Western คาวบอยตะวันตก

Western คาวบอยตะวันตก

Western คาวบอยตะวันตก

Western คาวบอยตะวันตก รวมลิส “หนังคาวบอยตะวันตก” Western หนังคาวบอยหรือหนัง Western จะมีกลิ่นของฝรั่ง มีการต่อสู้ ฉกชิง ทั้งในเรื่องของพื้นที่ทำกิน การลักขโมย รวมทั้งอาชญากรรมต่างๆ ในพื้นที่ ที่ตำรวจและก็กฎหมายเข้าไม่ถึง พวกเราจึงจะเห็นในหนังสไตล์นี้เสมอ กับฉากต่อสู้แอคชั่น การดวลปืน เพื่อเกียรติ โดยมีม้าเป็นพาหนะ มีฉากต่อสู้สุดคลาสสิคและก็การใช้กำลังอย่างป่าเถือน ในพื้นที่ที่ทุกคนสามารถพกปืนรวมทั้งฆ่าคนได้อย่างไม่กลัวตำรวจ

เชื่อว่ามีผู้คนจำนวนมากที่ถูกใจดูหนังแนวนี้ ซึ่งหากคุณเป็นคนที่ชอบหนังคาวบอย เวสเทิร์นไม่สมควรพลาด ลิสรายชื่อหนังที่พวกเรานำมาฝากกันวันนี้ กับ “หนังคาวบอยตะวันตก” นานเป็นปี 2000 ขึ้นไป จนกระทั่งปัจจุบัน

ปอดแหกเหลือเกิน ภายหลังที่เขาหนีจากเหตุทะเลาะวิวาทตุ๊บตั๊บรวมทั้งยิงกันเปรี้ยงปร้าง ก็ทำให้แฟนสาวตัดใจทิ้งชายผู้ปอดแหกอย่างเขาไปควงแฟนใหม่ แต่ในเวลาเดียวกัน ก็มีหญิงสาวสวยลึกลับเดินทางเข้ามาในเมือง คุณช่วยปรับให้เขาค้นพบความกล้า กรรมวิธีการยิงปืน แล้วพวกเขาก็หลงรักกัน แม้กระนั้นเรื่องยังไม่จบ เมื่อผัวของคุณดันเป็นขโมยหัวใจโฉดชื่อกระฉ่อน มาเพื่อล้างแค้น คนเลี้ยงแกะผู้นี้ก็ต้องทดลองความอาจหาญที่เพิ่งจะศึกษาและทำการค้นพบของเขา

Open Range (2003) จอมคนกลับพสุธา : พากษ์ไทยในปี ค.ศ.1882

เขตรัฐมอนทาน่า กลุ่มของผู้คนต้อนวัวต่างเมืองที่นำโดย ” Boss ” หรือ สเปียร์แมน (Robert Duvall) คาวบอยวัยแก่ และก็ ชาร์ลี ( Kevin Costner) สมัยก่อนทหารเก่ากับลูกน้องอีกสองคน..ตั้งแคมป์อยู่ที่ทุ้งต้นหญ้าใกล้เมือง Harmonville รวมทั้งโดยไม่คาดคิดพวกเขา.

.ถูกกรุ๊ปผู้อิทธิพลในแคว้นที่ชื่อ เดนตัล แบ็กซ์เตอร์ (Michael Gambon) Western คาวบอยตะวันตก ข่มเหงและกล่าวอ้างว่า..ต้อนฝูงวัวมารุกลำที่..และรับประทานหญ้าบนที่ดินโดยไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งพวกนักเลงแคว้น..ได้ยิงลูกน้องของบอสรวมทั้งชาร์ลีจนตาย ซึ้งโกรธแค้นนี้จะต้องได้รับการชำระ เรื่องราวจะจบลงยังไง ?

Western คาวบอยตะวันตก

DJANGO UNCHAINED (2012) : จังเก๋ โคตรคนดินแดนหยาบคาย

จังโก้เก๋ (เจมี ฟ็อกซ์) ข้ารับใช้ผู้ซึ่งประวัติความเป็นมาร้ายกาจ ทำให้เขาจำต้องเผชิญหน้ากับนักล่าค่าหัวชาวเยอรมัน ดร. คิง ชูลซ์ (คริสโคนฟ วอลต์ซ) ซึ่งกำลังไล่ล่าญาติคนร้ายบริตเทิล แล้วก็มีเพียงจังโก้เก๋แค่นั้นที่สามารถนำทางเขาไปสู่เหยื่อที่เขาหมายปองได้ ยกลซ์ผู้มีนิสัยประหลาดได้ให้จังโก้เก๋นำทางเขา โดยคำสัญญาว่าจะปล่อยเขาให้มีอิสรภาพ Western คาวบอยตะวันตก ภายหลังจับตัวญาติบริตเทิลได้

3 : 10 TO YUMA (2007) : ชาติเสือแดนร้ายกาจ

ดินแดน อีวานส์ (คริสเตียน เบล) มุ่งหน้าไปสู่บีสบี เพื่อจัดการกับผลประโยชน์เกี่ยวกับที่ดินของเขา เมื่อเขาเป็นพยานอย่างใกล้ชิดกับการปล้นรถม้า นำโดย เบน เวด (รัสเซล โครว์) หลังจากนั้นไม่นาน เบนโดนจับในบีสบี แล้วก็ดินแดนเป็นเลิศในผู้คุ้มกัน ซึ่งจะต้องนำเบนไปยังสถานีรถไฟยูม่า เพื่อรับเงินรางวัลราคา 200 เหรียญสหรัฐ หน้าที่ในคราวนี้ ไม่เฉพาะแต่จะเป็นการรักษาแผ่นดินของ แดนแค่นั้น แม้กระนั้นเขายังต้องการพิสูจน์ว่า ตัวเองเป็นไปได้มากยิ่งกว่าคนเลี้ยงสัตว์ ในสายตาของ วิลเลี่ยม อีวานส์ (โลแกน เลอแมน) ลูกชายของเขา การเดินทางคราวนี้เต็มไปด้วยอันตราย ทั้งยังจากการซุ่มจู่โจมของพวกอินเดียนแดง การไล่ล่าโดยลูกน้องของเบน และความประพฤติปฏิบัติที่ไม่น่าวางใจของเบน ก็ทำให้การเดินทางทวีความรุนแรงมากเพิ่มขึ้น

หนังคาวบอย เรื่องไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หนังกลิ่นตะวันตก อินเดียนแดง สุดคลาสสิก

หนังคาวบอยมีเสน่ห์และก็เอกลักษณ์ที่ทำให้หลายๆคนชอบพอ ไม่ว่าจะการดวลปืนที่วัดฝีมือแล้วก็เกียรติยศ บรรยากาศแบบตะวันตกพร้อมฉากขี่ม้าสุดเท่ หรือการแต่งตัวที่เป็นเอกลักษณ์อย่างการใส่หมวกปีกกว้าง สวมเสื้อหนัง รวมทั้งปืนสั้น ถึงอย่างงั้นหนังคาวบอยก็ไม่ได้มีแม้กระนั้นแนวบู๊แอ็กชันเพียงแค่นั้น กลับมีหลากหลายประเภทให้เลือกชมไม่แพ้หนังแนวอื่น โดยมีทั้งยังแนวดราม่าหรือหนังชีวิต แนวสอบสวน แนวขำขัน หรือแม้แต่แนว Sci-Fi ก็สามารถนำมาผสมกับความเป็นคาวบอยได้ นอกจากนั้น หนังคาวบอยที่มีตัวละครเป็นชนพื้นเมืองอเมริกาก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กันค่ะ

แม้ว่าปัจจุบันนี้ภาพยนตร์แนวคาวบอยบางครั้งอาจจะได้รับความนิยมลดน้อยลงไปบ้าง แม้กระนั้นก็ยังนับว่าเป็นหนังแนวโปรดของคนอีกจำนวนไม่น้อยที่ต้องหาเวลามองอยู่ตลอด สำหรับใครที่กำลังหาลิสต์หนังคาวบอยสนุกๆและก็มีนานัปการแนวไว้มองในเวลาว่าง ในบทความนี้เราได้รวบรวม[br][br]คาวบอยตะวันตก เสียงควบม้าดังมาแต่ไกล เหล่าคาวบอยรอคุณอยู่ เจอภาพยนตร์บู๊สุดสนุกกับฉากยิงต่อสู้สุดระทึกใจอีกทั้งจากดราม่าคลาสสิกและก็ผลงานคาวบอยยุคสมัยใหม่กล้าบ้าระห่ำ

จัดแจงควงปืน กับ10 หนังคาวบอยบิ้วอารมณ์ก่อนเล่น Red Dead Redemption 2 หลังจากที่เปิดตัวและก็ได้รับเสียงตอบรับในแดนบวกสำหรับเกมแนวคาวบอยดินแดนตะวันตกอย่าง Red Dead Redemption 2 จากค่าย Rockstar Games ที่คอยถึง 8 ปี กับการยกเครื่องกับความสนุกสนานครั้งใหม่ที่ผู้เล่นจะได้ประสบการณ์ที่แปลกใหม่อย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งอีกไม่กี่วันก็จะเปิดวางขายในเร็วๆนี้อย่างไม่ต้องสงสัย ที่สำคัญนี่คือเกมที่วางเป็นตัวเต็งเกมแห่งปีจากทุกสำนัก

และก็เพื่อเป็นการต้อนรับการมาของเกมคาวบอยแดนดุร้าย วันนี้เลยขอ แนะนำ 10 หนังคาวบอยดินแดนตะวันตกที่ได้รับการยอมรับจากแฟนหนังว่าต้องดูให้ได้ ส่วนจะเกิดเรื่องอะไรนั้น เชื้อเชิญดูได้เลย

The Magnificent Seven (2010)

หนังคาวบอยรีเมคจากหนังชื่อเดียวกันเมื่อปี 1960 ที่แสดงโดย ยู บรีลเนอร์ นำกลับมาสร้างใหม่ที่ขนดารามากมายฝีมือ เช่น เดนเซล วอร์ชิงตัน, คริส แพ็ตต์ , อีธาน ฮ็อกค์, เบียง ฮุน ลี เรื่องราวของกลุ่มของผู้คนทั้งยัง 7 คน ที่มาจากหลายฐานนันดร อาทิเช่น นักการพนัน, นายพราน, นักล่าเงินรางวัล ที่ได้รับการจ้างจากชาวบ้านกรุ๊ปหนึ่งในเมือง Rose Cheek ที่ถูกอิทธิพลมืด บาร์โธโลมิว โบ๊ค ถือครอง ซึ่งพวกเขาก็เลยเป็นความหวังเดียวที่จะล้มอิทธิพลมืดให้ต้องได้ บอกได้เลยว่าเป็นหนังคาวบอยยุคนี้ที่มันตั้งแต่ต้นจนถึงจบ แถมได้พลังดาราแม่เหล็กช่วยให้ผู้แสดงมองสมจริงสมจังและก็เอาใจช่วย ขอแนะนำเรื่องนี้ขอรับ

Unforgiven (1992)

ถ้าจะพูดถึงดาราหนังที่คุ้นกับภาพลักษณ์คาวบอย หนึ่งในนั้นควรมีชื่อของ คลิ้นท์ อิสต์วู้ด อยู่ในชั้น และก็นี่คือหนึ่งในผลงานน่าจดจำอย่าง Unforgiven ซึ่งเข้าฉายในปี 1992 รวมทั้งเป็ยบทบาที่แตกต่างจากหนังคาวบอยเรื่องอื่นที่เขาแสดงเพราะเล่นเป็นคาวบอยที่ล้างเวทีไปนานกลับมายิงปืนอีกรอบ[br][br]เล่าถึงผู้หญิงหากินรายหนึ่งที่ถูกชายสองคนปองร้ายอย่างโหดเหี้ยมจนกระทั่งบริเวณใบหน้าเสียโฉม

คุณรู้สึกเจ็บใจก็เลยประกาศค่าหัวของชายหนุ่มทั้งสองคนเป็นเงินมากถึง 1000 เหรียญ ทำให้วิลเลี่ยม วิล มันนี่ คาวบอยสูงอายุที่วางมือจากการดวลปืนมาเป็นเวลานาน ได้รับเรื่องราวเรื่องค่าหัว เขาจึงอยากได้เงินค่าหัวมาอุปถัมภ์ค้ำชูลูกๆวิลร่วมมือกับเน็ทอดีตกาลคู่หูของเค้าและก็คาวบอยหนุ่มที่มาแจ้งข่าวแก่เขา หนังหัวข้อนี้ครอบครองรางวัลเวทีออสการ์ถึง 4 ตัว สาขาภาพยนตร์เยี่ยมที่สุด,สาขาผู้กำกับดี,สาขาลำดับภาพดีและก็สาขาผู้แสดงสมทบชายดีที่สุด

True grit (2010)

อีกหนึ่งหนังรีเมคจากหนังคาวบอยในตำนานที่ หน้าจอหน์ เวย์ เคยนำแสดงซึ่งครั้งนี้ เจฟฟ์ บริดเจ็ด แสดงซึ่งเขาสวมบทเป็น รูเบน เจ รูสเตอร์ ค็อกเบิร์น นายอำเภอตาเดียวที่ผ่านศึกมาอย่างโชกโชนมาตามล่ามิจฉาชีพร้าย ที่ได้รับการว่าจ้างโดยเด็กผู้หญิงที่ชื่อ แม็ตตี้ รอส ที่อยากตามล่ามิจฉาชีพร้ายที่ฆ่าพ่อของคุณ

Westworld (1973)

ใครกันแน่จะทราบดีว่าก่อนที่จะเป็นซีรีส์สุดได้รับความนิยมจากทางค่าย HBO กาลครั้งหนึ่งเคยถูกผลิตเป็นหนังในปี 1973 ที่มี ยู บริลเนอร์ แสดง เกี่ยวกับเรื่องราวสวนสนุกแห่งอนาคตที่บรรดาเศรษฐีร่ำรวยออกมาใส่ความสบายในสวนสนุกแบบเปรียบเสมือนจริง อีกทั้งอาณาจักรโรมัน, สมัยอัศวิน และ โลกตะวันตกที่เป็นไฮไลท์ของเรื่อง ซึ่งเกิดเรื่องราวเมื่อหุ่นยนต์คาวบอยในสวนสนุกดินแดนตะวะนตกกำเนิดคุ้มดีคุ้มร้าย ก่อนจะก่อกวนไล่ฆ่าคน หนังประเด็นนี้เขียนบทแล้วก็ควบคุมโดย ไมเคิ่ล ไครตั้น ผู้ครอบครองผลงาน Jurassic Park นั่นเอง

10 ยอดเยี่ยม Western Western บน Netflix

ตะวันตกเป็นหนึ่งในจำพวกที่โบราณแล้วก็เป็นที่พึงพอใจสูงที่สุดในฮอลลีวูด เรื่องราวของพวกนอกกฎหมายรวมทั้งทนายความที่ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในดินแดนอันตรายทำให้เราได้รับภาพยนตร์ที่ดีที่สุดชั่วกับชั่วกัลป์ และตอนที่ชาวตะวันตกบางทีอาจไม่ได้รับความนิยมตามเดิมเป็นมา แม้กระนั้นก็ยังมีภาพยนตร์เยอะๆที่ให้ความสนุกสนาน

ที่เกี่ยวพัน : 10 รายการอาชญากรรมที่เยี่ยมที่สุดใน Netflix ถ้าคุณสนใจที่จะตรวจสอบคนตะวันตกที่ดีที่สุดบางแห่ง Netflix มีคอลเล็กชันที่เป็นของพวกเขาพร้อมให้คุณมอง คุณสามารถกลับมาดูรายการโปรดเก่าค้นพบชื่อเรื่องที่ไม่เป็นที่รู้จักแล้วก็ดูความนำสมัยในประเภท นี่เป็นเล็กน้อยของตะวันตกที่ดีเยี่ยมที่สุดตอนนี้บน Netflix 10 ความรอด

ตะวันตกเป็นเยี่ยมในจำพวกที่เก่าแก่แล้วก็เป็นที่พึงพอใจมากที่สุดในฮอลลีวูด เรื่องราวของพวกนอกกฎหมายแล้วก็ทนายที่ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในดินแดนอันตรายทำให้พวกเราได้รับภาพยนตร์ที่เหมาะสมที่สุดชั่วกัลปวสาน รวมทั้งในขณะชาวต่างประเทศอาจไม่ได้รับความนิยมอย่างเดิมเป็นมา แม้กระนั้นก็ยังมีภาพยนตร์มากมายที่ให้ความครื้นเครง

https://www.alatbantu.net/