american pie 1 ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง HD

american pie 1 

american pie 1  โดยเรื่องราวของหนังนั้นเริ่มที่ หนุ่มน้อยไฮสคูลนาม จิม ที่ในเดี๋ยวนี้หากแม้ จิม จะเรียนใกล้จบไฮสคูลแล้ว แต่ว่าเขากลับยังเวอร์จิ้นอยุ่เลย ทำให้เขานั้นเริ่มเป้าหมายที่จะแอ้มสาวให้ได้ก่อนปิดภาคเรียน เรื่องราวแสนตลกโปกฮา สุดป่วนปั่น ที่มาพร้อมความจัญไรของชายหนุ่มคนประเทศอเมริกาก็เลยเริ่มขึ้น กล่าวได้ว่าเป็นหนังที่ทำให้ผู้ชมนั้นผ่อนคลายความเครียดได้ดิบได้ดีเลยที่เดียว แล้วก็ด้วยกระแสตอบรับที่ดีเลิศของหนังแนวลามกชวนขัน สุดป่วนใจหัวข้อนี้ ก็เลยทำให้ผู้ผลิตได้สร้างทั้งยังภาคต่อ และก็ภาคแยกรวมได้ถึง 8 ภาคร่วมกัน ซึ่งพวกเราได้เก็บมาไว้ สำหรับนักอ่านท่านใดที่ไม่เคยมอง บอกเลยว่าท่านไม่สมควรพลาดหนังประเด็นนี้ด้วยประการทั้งปวง

สำหรับเนื้อหานี้พวกเราขอนำเสนอหนังเก่าในตำนานอย่าง American Pie ซึ่งมั่นใจว่าสำหรับคนสมัย 2000 ต้นๆนั้นรู้จักกันอย่างดีเยี่ยม ด้วยรายละเอียดของหนังที่สุดป่วนปั่น พร้อมเรื่องราวแสนทะลึ่งตึงตัง ที่มาพร้อมความเฮฮาขับขัน ก็เลยทำให้หนังหัวข้อนี้มีภาคหลัก และก็ภาคแยกรวมกันสูงถึง 8 ภาคร่วมกัน ซึ่งสำหรับผู้ใดกันแน่ที่ยังไม่เคยรับดูหนังสุดปั่นป่วนประเด็นนี้ พวกเราขอเล่าราวอย่างย่อของภาคแรกที่สร้างชื่อให้กับ American Pie ให้ฟังก่อน

 

american pie 1 

ดูหนังออนไลน์  american pie 1   พากย์ไทย ซับไทย 

My Happy Marriage ขอให้รักพวกเราได้แฮปปี้” คิดว่าจะได้ยินถึงหนังเรื่องมาแว่วๆตั้งแต่แมื่อหนังลงโรงฉายที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อตอนต้นปีที่ล่วงเลยไป ส่วนตัวไม่รู้จะและก็มีพื้นฐานอะไรก็แล้วแต่เกี่ยวกับเรื่องเลย ทราบเพียงแค่ว่าเป็นมังงะแล้วก็ไลท์โนเวลยอดนิยม กับมามองเห็นหน้าหนังก็พบว่าเย้ายวนใจความพึงพอใจได้ น่าจะเป็นหนังโรแมนติกแบบประเทศญี่ปุ่นย้อนยุค สไตล์แอบเรียกน้ำตามั๊ง จนตราบเท่าได้มาพิสูจน์กับตาตนเอง…My Happy Marriage เล่าราวของ ไม่โยะ ซาอิโมริ เป็นบุตรสาวคนโตในเครือญาติอันมีเกียรติประจำเมือง แม้กระนั้นหลังจากที่แม่แท้ๆของคุณได้เสียชีวิตจากไป บิดาของคุณก็สมรสใหม่ ที่ทำให้คุณชอบถูกแม่เลี้ยงรวมทั้งน้องสาวต่างแม่รอกดขี่อยู่ตลอดๆแต่ว่าคุณก็ทำเป็นแม้กระนั้นกัดฟันทรหดอดทนไปวันๆกับความประพฤติไม่ดีของพวกคุณ

แต่ว่ายังมีเรื่องมีราวห่วยไปกว่านั้น เมื่อคุณได้รับแจ้งว่าต้องหมั่นหมายมั่นมกติการะหว่างเชื้อสายกับ คิโยกะ คูโดะ ชายชาตินักรบ ที่ขึ้นชื่อว่ามีจิตใจเหี้ยมโหดอำมหิตและก็ไร้ความปรานีการเจอกันทีแรกระหว่างพวกเขานั้น เริ่มไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ คิโยกะ สั่งการให้คุณจำต้องอยู่ในโอวาทและก็ทำตามอย่างคำบัญชาของเขาอยู่ตลอด แม้ว่าจะไม่ค่อยพึงพอใจสักเท่าไหร่ แม้กระนั้นเมื่อคุณได้มาดำรงชีวิตในฐานคู่สามีภรรยากับเขาแล้ว กลับได้มาพบว่าคิโยกะมิได้มีความประพฤติโหดร้ายทารุณแบบที่ร่ำลือกัน โน่นทำให้คุณเปิดใจรวมทั้งถ่ายทอดความรู้สึกอันดีไปพบเขา เช่นกัน คิโยกะก็เริ่มปรับปรุงความรู้สึกของตนที่มีต่อมิโยะมากเพิ่มขึ้นและก็กำเนิดคดีปัญหาที่รายล้อมชีวิตของพวกเขาขึ้นดังที่เกริ่นเอาไว้ข้างต้นเลยว่า นักเขียนแทบไม่มีเบื้องต้นแล้วก็พื้นเพใดๆก็ตามเกี่ยวกับประเด็นนี้มาก่อน

เมื่อเข้าไปพิสูจน์ด้วยตัวเองแบบหัวโล่งเตียนสุดๆก็พบว่านี่ american pie 1   เป็นหนังอบอวลไปด้วยรากฐานของละครน้ำเน่าแบบสุดๆแต่ว่าเอามาคลุกเคลากับวัตถุดิบแฟนตาซี แนวเวทมนตร์คาถารวมทั้งพลังดีเลิศ ที่บังเอิญกลับไปกลับมามันแปลงเป็นส่วนประกอบที่เล่าไปร่วมกันได้อย่างน่าพิกลจิตใจอยู่ไม่น้อย ทั้งๆที่มันค่อนข้างจะคอนทราสกันชอบกลๆอยู่ก็ตามโดยหนังประเด็นนี้ได้ผู้กำกับ “สึกะฮาระ อายูโกะ” มาดูแลงานสร้างให้ คุณถือผู้กำกับหญิงที่คงจะอยู่แถวหน้าๆของแวดวงหรรษาประเทศญี่ปุ่นเดี๋ยวนี้ แล้วก็สไตล์งานสร้างของคุณก็ยังออกมาผ่านอัตลักษณ์อันเป็นลายเส้นของคุณ พวกเราสัมผัสได้กลิ่นอายคล้ายกับงานหนังเรื่องก่อนของคุณ อย่าง Cafe Funiculi Funicula ที่ความแฟนตาซีผสมกลิ่นที่ความเป็นจริงเข้าไปด้วยจังหวะที่แปลกอย่างเดียวกัน

Village หมู่บ้าน มาถึงคิวของหนังประเทศญี่ปุ่นที่หน้าหนังเชิญพิศวงมากมายๆในตอนครึ่งปีแรกของปีนี้ หนังเข้าฉายที่ประเทศญี่ปุ่นไปแล้วเมื่อเมษายนก่อนหน้านี้ แล้วก็สร้างความฉงนให้กับคนชอบดูหนังแคว้นได้ไม่น้อย รวมทั้งนี่เป็น “Village หมู่บ้าน” หนังดราม่าลึกลับตื่นเต้นที่จะพาผู้ชมเบาๆแทรกซึมเข้าไปตรวจสอบหมู่บ้านที่อยู่ไกลห่าง แม้กระนั้นซ่อนด้วยความลับรวมทั้งปัญหาที่ไม่คาดฝัน Village หมู่บ้าน เล่าราวของ ยู ติดอยู่ตะยามะ ผู้ชายที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านติดอยู่มนมุระ ที่ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่อันไกลห่างแม้กระนั้นเต็มไปด้วยทิวทัศน์ทัศนียภาพที่สวย เขากำเนิดแล้วก็เติบโตอยู่ในหมู่บ้านที่นี้แต่ว่าไม่สามารถที่จะออกไปตรงกันข้าม เนื่องด้วยเรื่องราวใดอดีตกาลของเกี่ยวกับเขา และก็ยังจำเป็นต้องอยู่เพื่อปลดหนี้สินให้แม่ที่ติดการเดิมพัน

ชีวิตของยูในวันแล้ววันเล่าไม่มีอะไรมากมาย เขาดำเนินงานอยู่ที่โรงงานกำจัดขยะที่อยู่แถวหมู่บ้าน  america pie 7  ดำเนินชีวิตไปวันๆแบบปราศจากความฝันแล้วก็ความมุ่งมาดอะไรก็แล้วแต่ในชีวิต จนกระทั่งวันหนึ่ง ไม่ซากิ นางาอิ หญิงสาวที่เป็นเพื่อนยุคเด็กของเขากลับมาที่หมู่บ้าน ภายหลังที่คุณปลึกตัวไปอยู่กรุงเมืองโตเกียวได้ครู่หนึ่ง การกลับมาของคุณได้เปลี่ยนชีวิตยูไปอีกแนวทางนี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับชายหนุ่มไฟแรงแถวหน้าของแวดวงหนังประเทศญี่ปุ่น “ไม่จิฮิโตะ ฟูจิอิ” ที่เมื่อปีก่อนพวกเราเพิ่งร้องไห้เสียน้ำตาให้กับงานชิ้นก่อนของเขาไปใน The Last 10 Years ปีนี้ก็ปรับโหมดเข้ามาสู่ความลี้ลับน่าค้นหาครั้งใหม่ กับอีกหนึ่งแนวหนังที่ท้าอาชีพนักทำหนังของเขาไม่น้อย รวมทั้งคราวนี้เขาก็ยังคงรับหน้าที่เขียนบทหนังด้วยตัวเองอีกรอบ

จำเป็นต้องจัดว่า Village แม้ว่าจะหน้าหนังเอาไว้ออกจะลึกลับน่าค้นหา แม้กระนั้นเนื้อแท้ของหนังก็เต็มไปด้วยข้อความสำคัญดราม่าที่สลับซับซ้อนที่ถูกฉาบเอาไว้ด้วยแนวความคิดรวมทั้งจิตไร้สำนึกของผู้คน หนังปูเรื่องและก็กล่าวถึงเรื่องต่างๆขึ้นมาได้อย่างน่าดึงดูด อีกทั้งพิธีการแคว้น อีกทั้งเงื่อนสมัยก่อนของนักแสดง หรือโรงงานกำจัดขยะของหมู่บ้าน ที่ล้วนเป็นสตอปรี่ที่ซ่อนเร้นไปด้วยความดราม่าแบบหนักอยู่ไม่น้อย ถือว่าเป็นสไตล์รวมทั้งเอกลักษณ์ของหนังประเทศญี่ปุ่นโดยปกติ ถ้าคุณติดตามและก็เป็นผู้ที่ดูหนังประเทศญี่ปุ่นไม่น้อยเลยทีเดียวมากมายแนว

จะพบว่านี่เป็นหนังชีวิตประเทศญี่ปุ่นจำพวกที่จะสร้างเงื่อนรวมทั้งแรงกดดันผ่านนักแสดงแบบจัดๆนี่เป็นเสน่ห์และก็ขั้นตอนการสร้างมิติของผู้แสดงในแบบหนังประเทศญี่ปุ่น ที่จะต้องอาศัยความสามารถการแสดงที่เข้าถึงและก็หยั้งลึกด้วยความรู้ความเข้าใจโดยแท้จริง รวมทั้งเพชรเม็ดสวยที่สุดของหนัง ก็จะต้องชูให้ “ริวเซย์ โยโกฮามะ” ดาราหนังชายหนุ่มยอดความสามารถ ที่นับได้ว่าเป็นซุปตาร์แถวหน้าๆของแวดวงหรรษาประเทศญี่ปุ่นเวลานี้ แล้วก็เขาก็ได้ชื่อว่าเป็นดาราที่ทุ่มเทแล้วก็เข้าถึงทุกหน้าที่การแสดงที่ได้รับจากผลงานทุกๆเรื่อง ซึ่งในหัวข้อนี้เขาก็ได้แสดงความสามารถและก็ปลดปล่อยพลังทางการแสดงออกมาได้อีกที ส่วนหนึ่งส่วนใดก็จำเป็นต้องขอบพระคุณบทหนังที่เกื้อหนุนกับความชำนาญของเขาได้อย่างดีเยี่ยม

 

american pie 1 

Extraction 2 คนระห่ำภารกิจเดือด 2

“Extraction 2 คนระห่ำภารกิจเดือด 2” เป็นการกลับมาอย่างดุเดือดเลือดพล่านอีกรอบของหนังแอคชั่นบ็อกซ์บัสเตอร์ที่เคยบรรลุเป้าหมายอย่างล้นหลาม เมื่อปี 2020 ก่อนหน้าที่ผ่านมา หนังที่เคยทำให้โลเคชั่นเมืองจังหวัดราชบุรีมีชื่อเสียงไปทั้งโลก รวมทั้งกลับมาคราวนี้เป็นการสืบต่อลมหายใจอีกที เป้าหมายมั้นว่าบางครั้งอาจจะเป็นเฟรนไชส์หนังเรื่องใหม่ให้กับทางเน็ตฟลิกซ์ได้ แม้กระนั้นมันจะมีสมรรถนะที่โกรธมากได้เสมอกันกับที่เคยทำเอาไว้หรือไม่ สำหรับใน Extraction 2 คนระห่ำภารกิจเดือด 2 นั้น ได้ เล่าต่อจากเหตุเมื่อภาคที่แล้ว ภายหลังแทบฆ่าไม่รอด เรค ก็ได้กลับมาในหน้าที่ทหารรับจ้างตลาดมืดคนออสเตรเลีย พร้อมด้วยรับภารกิจเสี่ยงตายครั้งใหม่ สำหรับเพื่อการเข้าช่วยเหลือครอบครัวที่โดนจับไปอำมหิตโดยกลุ่มผู้ร้ายชาวหน้าจอร์เจียสุดชั่วร้ายจากเรือนจำที่พวกเขาโดนจองจำ และก็นี่เป็นภารกิจที่ไม่สามารถที่จะมีคนไหนกันคาดการณ์ได้

กลับมาในภาคนี้ก็ยังคงมากับกลุ่มผู้ผลิตแทบชุดเดิม ไม่ว่าจะเป็น “แซม ฮาร์เกรฟ” american pie 1   ที่กลับมาสืบต่องานดูแลของเขาอีกรอบ และก็เขาก็ทราบว่าแฟนหนังต้องหามองอะไรรวมทั้งอรรถรสแบบไหน โน่นก็เลยเป็นจุดที่เขาสามารถตอบปัญหาแฟนคลับออกมาได้ออกจะดี ด้วยวิสัยทัศน์สำหรับเพื่อการอัดแน่นด้วยฉากแอคชั่นบู๊ล่าระห่ำ มากกว่าระเบิดเทือกเขาเผากระต๊อบกันอย่างยิ่งจริงๆแล้วหนังก็ยังคงได้ “โจ รุสโซ” กลับมาเขึยนบทหนังในภาคนี้อีกเหมือนเคย แน่ๆว่างานแอคชั่นแบบผลาญไปทั่วทั้งเมืองอะไรแบบงี้เป็นแถวถนัดของเขาอยู่แล้ว จะต้องสารภาพว่า Extraction 2 ยังคงค่อนข้างจะมีเส้นเรื่องที่หนักแน่นแล้วก็แข็งแรงดี ถึงแม้มันจะยังดำเนินไปตามทางด้วยสูตรสำเร็จแบบฐานรากที่พวกเราบางครั้งก็อาจจะมิได้รู้สึกแปลกใหม่อะไรเยอะแค่ไหน แม้กระนั้นโชคดีที่หนังยังมีส่วนประกอบอื่นมาช่วยปลุกพลังหนังขึ้นมาได้

นี่เป็นหนัง 2 ชั่วโมงที่จะสาแก่ใจคนชอบดูหนังแอคชั่นโดยแท้จริง ด้วยเหตุว่าหนังใส่ฉากบู๊แบบเดือดๆเข้ามาเกือบจำนวนร้อยละ 70 ของหนังทั้งยังเรื่องก็ว่าได้ เปลี่ยนเป็นหนังที่ไม่ค่อยพูดต่อยหนักตามคอนเซ็ปต์ และก็ฉากแอคชั่นต่างๆก็มีการใส่จังหวะและก็ลำดับไล่เรียงเข้ามาได้อย่างดุเดือดเลือดพล่าน ถึงแม้ว่าหนังบู๊เคล็ดลับทดลองเทคจะมิได้เป็นอะไรที่สดใหม่ในแวดวงอีกแล้ว แม้กระนั้น Extraction 2 ก็ยังคงใช้เคล็ดลับรวมทั้งใส่อารมณ์ความมันส์เข้ามาได้แบบสุดติ่งส่วนตัวรู้สึกซาบซึ้งใจฉากทดลองเทคที่หน้าจอร์เจียในตอนต้นของหนัง ที่เต็มไปด้วยความอลหม่านและก็มุมภาพที่ชักชวนลุ้นระทึกแบบตลอด

ถึงแม้พวกเราจะเคยได้เห็นอะไรอย่างนี้มาบ้างและก็ตาม แต่ยังไงเคล็ดวิธีนี้ก็ยังเวิร์กดี เมื่อหนังจับเอามาใช้ เพราะเหตุว่างานวางแบบฉากแอคชั่นต่างๆที่เป็นมือโปร แล้วก็สามารถรองรับไปกับสตอปรี่ของบทหนังได้อยู่กลุ่มผู้แสดงนับว่าเป็นหนึ่งในส่วนประกอบที่ช่วยตัวหนังเอาไว้ได้ออกจะมากมาย หากว่าตัวหลักโรงสำคัญๆก็ยังคงเป็น “คริส เฮมสเวิร์ธ” และก็หน้าที่ที่เขารับก็เกือบจะมิได้แปลกไม่เหมือนกันกับเดิมอะไรเลย แต่ว่าหนังก็อุตสาหะใส่มิติรวมทั้งสร้างเสน่ห์ให้กับค้างแรกเตอร์ที่เด่นชัดขึ้นกว่าภาคที่แล้ว ถึงมันจะมีอีกทั้งเสร็จบ้างและก็ยังล้มเหลวอยู่บ้าง ถึงกระนั้นคริสก็เป็นตัวยืนพื้นสำหรับการนำผู้แสดงต่างๆออกมาได้อย่างจัดเต็ม

 

american pie 1 

The Boogeyman เดอะ บูกี้แมน

นี่บางครั้งอาจจะเป็นเลิศในตำนานผีปรำปราของฝั่งอเมริกา ที่พวกเราบางทีอาจจะเคยทราบได้สัมผัสกับมาบ้าง เนื่องจากที่มันดังได้ก็มาจากเจ้าพ่อนิยายสยดสยอง “สตีเวน คิง” เอามาร้อยเรียงสร้างเกิดเรื่องราวให้เชิญชวนหลอน เปลี่ยนออกมาเป็น “The Boogeyman” ที่ฉบับนี้อิงมาจากงานประพันธ์สุดคลาสสิกโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ที่จะมาเปิดทางตำนานผีตู้ที่มีไว้สำหรับใส่เสื้อผ้าที่ฝรั่งกลัวยิ่งนัก แม้กระนั้นความหลอนเฮี้ยน..จะทำเป็นถึงขนาดนั้นไหม นี่เป็นเรื่องราวของ ซาดี้ ฮาร์เปอร์ นักเรียนผู้หญิงวัยม. ปลายและก็ ซอว์เยอร์ น้องสาวของคุณ ที่ยังคงทำใจไม่ได้กับการสูญเสียแม่ทันทีทันใด และไม่ได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลที่ดีเพียงพอจาก วิล บิดาของพวกเขา ที่มีอาชีพเป็นนักจิตวิทยาบรรเทา เนื่องจากว่าตัวเขาเองก็ยังคงต่อกรกับความเจ็บของตนเองอยู่ วันหนึ่งมีคนไข้สุดสงสารโผล่มาที่บ้านเพื่อวิงวอน แม้กระนั้นแล้วคนเจ็บคนนั้นก็ได้ทิ้งเรื่องราวเหนือธรรมชาติสุดน่ากลัวที่ทำให้ครอบครัวของพวกเขากลายเป็นเหยื่อของเรื่องลี้ลับ

บางครั้งอาจจะบอกได้หนังหัวข้อนี้ก็เป็นตามสูตรสำเร็จของประเภทหนังผีสุดสยดสยอง american pie 1   ที่ใช้บริการผู้กำกับดาวรุ่งมาหยั่งดูท่าทีถ่ายทอดความหลอนแบบเดิมๆที่พวกเราบางครั้งอาจจะเคยได้เห็นกันมาบ้างแล้ว “ร็อบ ซาเวจ” ที่่ผ่านงานดูแลซีรีส์แล้วก็หนังสยดสยองทุนต่ำมาหลายเรื่อง เขาทราบแนวทางต่อกรกับหนังหัวข้อนี้ดี ด้วยการผลิตบรรยากาศเชื้อเชิญหลอนและก็สะพรึงกลัว ทั้งยังสามารถรักษาระดับงบประมาณของหนังเอาไว้ได้อย่างน่าพึงพอใจกลุ่มประธานเลยล่ะ ไม่ทราบว่าผู้อื่นจะคิดเช่นเดียวกันหรือเปล่า แต่ว่าตลอดเวลาที่นั่งมอง The Boogeyman หัวข้อนี้ แอบรู้สึกและก็รำลึกถึงรสสัมผัสแบบที่เคยลิ้มรสมาแล้วในหนังดังแจ้งกำเนิดของผู้กำกับ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก อย่าง “Lights Out” เมื่อไม่กี่ปีกลาย ที่มาในโทนคล้ายกัน รวมทั้งยังเป็นหนังผีทุนต่ำแบบเดียวกัน จังหวะแล้วก็บรรยากาศเชื้อเชิญให้นึกถึงประเด็นนั้น ถึงแม้ความน่าขนลุกชักชวนหลอนะยังทำเป็นไม่ถึงมาตรฐานแบบที่ผีไฟดับทำเป็นก็ตาม

แม้กระนั้นขั้นต่ำๆThe Boogeyman ก็ปรับบทรวมทั้งเล่าได้ร่วมยุคได้ดิบได้ดี ก็ไม่วายทิ้งกลิ่นความเป็นนิยายของ สตีเวน คิง ที่ชอบเป็นข้อความสำคัญความเจ็บรวมทั้งดำตรงเกี่ยวกับปัญหาครอบครัวของวัยรุ่นเข้ามาเกี่ยวพัน ถึงจะเป็นพล็อตบ่อยๆกล้วยๆที่ทายใจทางได้ไม่ยาก ก็จำต้องสารภาพว่าหนังสร้างบรรยากาศชักชวนหลอนก้าวหน้าอย่างมาก ในขณะที่ผู้ชมจะได้มองเห็นเจ้าอสุรเพียงแค่วับแวมแว่บๆไม่จุใจเท่าไรการผลิตบรรยากาศของหนังหัวข้อนี้ที่เน้นย้ำภาพแสงสว่างน้อย เนื่องจากจะต้องใช้ลูกเล่นกับการจัดแสงสว่างแล้วก็ไฟตลอดทั้งเรื่อง จุดนี้เป็นสิ่งที่รู้สึกชื่นชอบด้วยรวมทั้งทำให้อารมณ์เสียตามกันไปพร้อมเพียงกัน เพราะเหตุว่าท่ามกลางความมืดมัวที่หนังอุตสาหะบิ้วท์อารมณ์อยู่นั้น ถึงจะเป็นจังหวะที่ใช้ได้ แม้กระนั้นบางซีนมันกลับมืดเกินจำเป็น มืดจำพวกที่แทบไม่เห็นเนื้อหาต่างๆกับเหตุที่เกิดขึ้นในบางครั้งด้วย

แน่ๆว่าหนังสไตล์นี้ ชอบใช้บริการผู้แสดงคนใหม่รวมทั้งผู้แสดงที่ยังมิได้โด่งดังมากแค่ไหน แล้วก็จัดว่าหนังประเด็นนี้แคสติ้งดารามาได้ออกจะดี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “โซฟี แททเชอร์” ที่มีเสน่ห์ในหนังหัวข้อนี้มากมาย กล้องถ่ายภาพรักคุณ แม้ว่าจะแสดงกับแสงสว่างน้อยๆแต่ว่าเอกลักษณ์และก็การแสดงของคุณก็สู้หน้ากล้องถ่ายรูปได้อย่างดีเยี่ยม ถึงจะยังจะต้องบ่มนิสัยประสบการณ์แอคติ้งไปอีกหน่อย เชื่อเลยว่าสาวน้อยคนนี้คงจะมีอนาคตที่ไกลในฮอลลิวูดถัดไปอีกผู้ที่ไม่เอ่ยถึงมิได้เป็น “วิเวียน ไลร่า กางลร์” ดาราเด็กคนนี้ก็เล่นบทหนักไม่น้อย ถึงประสบการณ์การแสดงของคุณจะยังมิได้มากมายอะไร

แต่ว่าเข้ามาเป็นส่วนประกอบเสริมที่เปิดเผยแอคติ้งแบบธรรมชาติและก็ไม่รู้เดียงสาในจังหวะที่พอเหมาะพอเจาะ  ufawinbet  ทำให้ผู้ชมเพลิดเพลินไปกับการไล่ล่ารวมทั้งหนีผีไปกับดาราที่สวมบทบาทเป็นสองญาติคู่ได้อย่างดีเยี่ยมด้วยเหตุนี้ในรูปภาพรวมแล้ว The Boogeyman ก็จัดได้ว่าเป็นหนังสยองขวัญที่ออกจะเพลย์เซฟกับตนเองไปสักนิดสักหน่อย ใช่อยู่…ที่หนังมีจังหวะและก็การเล่าเรื่องที่สนุกสนานอยู่ การผลิตบรรยากาศความหลอนต่างๆจัดว่ากลมกล่อมละมุนละไมกำลังพอดี ไม่ถึงกับตุ้งแช่ให้เมื่อยล้าตลอดทั้งเรื่อง หัวข้อหลักรวมทั้งหัวข้อรองก็ใช้ได้ แค่เพียงยังออกจะขาดความสดใหม่ไปในระดับหนึ่ง เพราะเหตุว่าหนังแบบงี้พวกเราเคยได้เห็นมากันบ้างแล้ว มันไม่มีอะไรแปลกใหม่ เป็นหนังสยดสยองที่มองได้เพลิดเพลินๆแบบผ่านและผ่านเลยไปเพียงเท่านั้น