ดูหนัง นครสัตว์มหาสนุก เต็มเรื่อง

ดูหนัง นครสัตว์มหาสนุก เต็มเรื่อง นครสัตว์มหาสนุกสนาน เมืองซูโทเปียเป็นเมืองใหญ่ของสัตว์กินนม

ดูหนัง นครสัตว์มหาสนุก เต็มเรื่อง นครสัตว์มหาบันเทิงใจ ที่มีสัตว์นานาจำพวกอาศัยอยู่แล้วก็เติบโต เมื่อจูดี้ฮ็อปป์เปลี่ยนเป็นกระต่ายตัวแรกที่ร่วมกองกำลังตำรวจคุณได้ศึกษาอย่างเร็วว่าการบังคับใช้ข้อบังคับนั้นยากเท่าใด ด้วยความจริงจังที่จะพิสูจน์ตนเองจูดี้กระโจนเข้าพบจังหวะที่จะไขคดีลึกลับ โชคร้ายตรงนั้นหมายความว่าการทำงานร่วมกับนิคไวลด์หมาจิ้งจอกกะล่อนที่ทำให้งานของคุณยากขึ้นไปอีก

ซูโทเปีย (ชื่อย่อว่า Zootropolis หรือ Zoomania ในภูมิภาคต่างๆ) เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันหัวมเมดี้แอ็คชั่นคอมพิวเตอร์อเมริกันปี 2016 ผลิตโดยวอลต์ ดิสนีย์ แอนิเมชัน สตูดิโอส์ และก็ออกฉายโดยวอลท์ ดิสนีย์ พิคพบร์ส ภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องที่ 55 ของดิสนีย์ รวมทั้งเป็นภาคแรกในแฟรนไชส์ซูโทเปีย ดูแลโดยไบรอน ฮาวเวิร์ดและก็ริช มัวร์ ควบคุมโดยจาเร็ด บุช (สำหรับในการดูแลเรื่องแรกของเขา)

แล้วก็อำนวยการสร้างโดยคลาร์ก ประเทศสเปนเซอร์ จากบทภาพยนตร์ที่เขียนบท โดย Bush และก็ Phil Johnstonรวมทั้งเรื่องราวโดย Howard, Moore, Bush, Johnston, ดูหนัง Zootopia (2016) นครสัตว์มหาบันเทิงใจ Jim Reardon, Josie Trinidad รวมทั้ง Jennifer Leeดูหนัง นครสัตว์มหาสนุก เต็มเรื่อง

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ให้เสียงโดย Ginnifer Goodwin, Jason Bateman, Idris Elba, Jenny Slate, Nate Torrence, Bonnie Hunt, Don Lake, Tommy Chong, J.K. Simmons, Octavia Spencer, Alan Tudyk และก็ Shakira เรื่องราวเกิดขึ้นในเมืองที่มีบรรดาสัตว์เลือดอุ่นที่มนุษย์อาศัยอยู่ด้วยกัน

โดยบอกเล่าเรื่องราวของความร่วมแรงร่วมใจที่ไม่น่าจะเป็นได้ระหว่างผู้พิทักษ์สันติราษฎร์กระต่ายกับมิจฉาชีพสุนัขจิ้งจอกแดง เมื่อพวกเขาศึกษาค้นพบแนวทางรวมหัวทางอาญาที่เกี่ยวพันกับการล่องหนไปของผู้ตามล่าซูโทเปียเปิดตัวหนแรกในเทศกาลภาพยนตร์แอนิเมชันบรัสเซลส์ในประเทศเบลเยียมช่วงวันที่ 13 ก.พ. พุทธศักราช 2559 และก็เข้าฉายในโรงหนังทั่วๆไปในแบบอย่างดิสนีย์

ดิจิทัล 3-ดี, RealD 3D, IMAX 3D แล้วก็ 4DX ในอเมริกาตอนวันที่ 4 มี.ค. ซูโทเปียได้รับคำติชมในทางบวก จากนักวิพากษ์วิจารณ์ที่ชื่นชอบบทภาพยนตร์ แอนิเมชัน ดูหนัง Zootopia (2016)

นครสัตว์มหาสนุกสนาน การแสดงด้วยเสียง ดูหนัง นครสัตว์มหาสนุก เต็มเรื่อง  รายละเอียด รวมทั้งดนตรีประกอบของ Michael Giacchino ภาพยนตร์ประเด็นนี้เปิดตัวในบ็อกซ์สถานที่ทำงานที่ทำลายสถิติในหลายประเทศ แล้วก็ทำรายได้ทั้งโลกมากยิ่งกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ ทำให้เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้

สูงสุดเป็นชั้นสี่ของปี 2016 ในบรรดารางวัลอื่นๆภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับเลือกให้เป็นเยี่ยมในสิบภาพยนตร์ที่เยี่ยมที่สุด รายปี 2559 โดย American Film Institute และก็ได้รับรางวัลภาพยนตร์แอนิเมชั่นเหมาะสมที่สุดจากงานประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 89 ซีรีส์แยกทางทีวี Zootopia+

ฉายรอบรอบแรกบน Disney+ ตอนวันที่ 9 พ.ย. พุทธศักราช 2565 ภาคต่ออยู่ระหว่างการพัฒนาจูดี้ ฮอปส์ กระต่ายจากบันนี่เบอร์โรว์ในบ้านนอก ได้เติมเต็มความฝันในวัยเด็กของคุณสำหรับการเป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์กระต่ายคนแรกในเมืองซูโทเปีย แม้ว่าจะเป็นนักวิชาการของสถานศึกษา แต่ว่าจูดี้ก็ได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติภารกิจหยุดรถยนต์โดยหัวหน้า ZPD Bogo

ในวันแรกที่มาดำเนินการ จูดี้ถูกรีบโดยดูโอ้จิ้งจอกมิจฉาชีพ นิค ไวลด์รวมทั้งฟินนิค พรุ่งนี้

ยุค วีเซลตัน ขุนโจรตัวเล็กลักขโมยถุงดอกวัวรคัส Midnicampum holicthias จูดี้ทอดทิ้งตำแหน่งเพื่อจับวีเซลตัน รวมทั้งถูกโบโกต่อว่า นางออตเตอร์ตันบุกในห้องทำงานของโบโกโดยไม่คาดคิด

โดยวิงวอนให้ใครบางคนตามหาเอ็มไม่ตต์ ผัวของคุณ ซึ่งเป็นเยี่ยมในสิบสี่นักล่าที่หายไป จูดี้สมัครใจและก็ผู้ช่วยนายกเทศมนตรีของเมือง ซึ่งเป็นแกะชื่อดอว์น ดูหนัง Zootopia (2016) นครสัตว์มหาบันเทิงใจ เบลล์เวคุณร์ ต่างสรรเสริญงานนี้ โบโกไม่มีวันเลือกเว้นเสียแต่จะต้องตกลง แม้กระนั้นแอบสั่งให้จูดี้ลาออกถ้าหากคุณล้มเหลวภายหลังสี่สิบแปดชั่วโมง

เมื่อมั่นใจว่านิคเป็นคนท้ายที่สุดที่ได้เจอกับเอ็มไม่ตต์ จูดี้ก็เลยบังคับให้เขาช่วยคุณโดยแอบบันทึกคำยอมรับสารภาพของเขาหัวข้อการหลบหลีกภาษีไว้บนปากกาแครอทของคุณดูหนัง นครสัตว์มหาสนุก เต็มเรื่อง

พวกเขาติดตามสินทรัพย์ของเอ็มไม่ตต์ในรถยนต์ลีมูซีนของมิสเตอร์บิ๊ก หัวหน้ากลุ่มผู้กระทำผิดกฎหมายที่นิคมีเรื่องราวด้วย มิสเตอร์บิ๊กเปิดเผยว่าจู่ๆเอ็มไม่ตต์ก็ “ชั่วร้าย” รวมทั้งเข้าจู่โจมมันชาส เสือจากัวร์สีดำ คนขับของมิสเตอร์บิ๊กในระหว่างการสอบปากคำManchas ชี้แจงว่าก่อนจะจู่โจมเขา Emmitt ตวาดเกี่ยวกับ “Night Howlers”

ต่อจากนั้น Manchas ก็เปลี่ยนเป็นคนโหดและก็ติดตามทั้งสอง จูดี้จับแมนชาสแล้วก็โทรเรียก ZPD เพื่อขอร้อง แต่ว่าแมนชาเพื่อนตัวไปก่อนที่จะพวกมันจะมาถึง

โบโกเรียกร้องให้จูดี้ลาออก แม้กระนั้นนิคเตือนโบโกว่าคุณยังมีเวลาเหลืออีกสิบชั่วโมง ขณะออกมาจากจุดเกิดเหตุ ดูหนัง Zootopia (2016) นครสัตว์มหาบันเทิงใจ นิคเปิดเผยให้จูดี้ฟังว่าเขาแปลงเป็นมิจฉาชีพเนื่องจากว่าตอนเด็กๆเขาบากบั่นร่วมกรุ๊ปลูกเสือจูเนียร์เรนเจอร์ แต่ว่าถูกรังควานรวมทั้งไม่ยอมรับเพียงแค่เพราะว่าเป็นจิ้งจอก

ที่ศาลากลาง เบลล์เวคุณร์เสนอให้จูดี้รวมทั้งนิคเข้าถึงกล้องถ่ายรูปจราจรของซูโทเปีย พวกเขาศึกษาและทำการค้นพบว่า Manchas ถูกสุนัขป่าทิมเบอร์วูล์ฟจับกุมไป ซึ่งจูดี้คาดคะเนว่าเป็น “Night Howlers” ตามสุนัขป่า ทั้งสองได้เจอกับ Emmitt, Manchas แล้วก็นักล่าที่หายไปผู้อื่น

ซึ่งต่างก็ “ดุร้าย” และก็ถูกจองจำอยู่ในโรงหมอที่หลบซ่อนอยู่ ลีโอดอร์ ไลออนฮาร์ต นายกเทศมนตรีของซูโทเปีย สั่งให้จับพวกมัน และก็พากเพียรแสวงหาต้นเหตุความประพฤติดุร้ายของพวกมันอย่างเงียบๆเร็วนี้ๆ Lionheart และก็ข้าราชการโรงหมอ

ก็โดนจับในข้อกล่าวหาติดตะรางเท็จ แล้วก็ Bellwether ก็เปลี่ยนเป็นนายกเทศมนตรีคนใหม่จูดี้ได้รับคำชื่นชมสำหรับการคลี่คลายคดีได้ขอให้นิคร่วม ZPD ในฐานะคู่ซี้ของคุณ แต่ เขาทิ้งจูดี้ด้วยความโมโหภายหลังที่ผู้รายงานข่าวแกะหลอกคุณให้บอกว่าชีววิทยานักล่า

อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการแพร่ระบาดของ “ความโหดเหี้ยม” อันลึกลับ ความเห็นของจูดี้ที่กระจายเสียงทางโทรทัศน์ ปลุกปั่นความหวาดกลัวแล้วก็การเลือกปฏิบัติต่อผู้ตามล่าทั่วซูโทเปีย ด้วยความรู้สึกว่าตัวเองผิด จูดี้ก็เลยลาออกจากงานและก็กลับมาที่บันนีเบอร์โรว์

ในตอนที่จัดแจงแผงขายผักของบิดามารดา ดูหนัง นครสัตว์มหาสนุก เต็มเรื่อง จูดี้ได้ศึกษาว่า “Night Howlers” ที่จริงแล้วเป็นดอกไม้ Midnicampum ซึ่งส่งผลทางใจประสาทอย่างหนักรวมทั้งจีรังยั่งยืนถ้าเกิดรับประทานเข้าไป

เมื่อใส่ใจว่ามีคนตั้งใจใช้ดอกไม้เพื่อทำให้นักล่าดุร้าย จูดี้ก็เลยกลับไปที่ซูโทเปียแล้วก็คืนดีกับนิค ดูหนัง Zootopia (2016) นครสัตว์มหาสนุกสนาน ด้วยการช่วยเหลือจากมิสเตอร์บิ๊ก ทั้งสองสอบสวนวีเซลตัน ซึ่งสารภาพว่าเขาได้รับการว่าว่าจ้างจากแกะชื่อดั๊กให้ลักขโมยหลอดไฟฟ้าไนท์ฮาวเลอร์

พวกเขาเจอดั๊กในห้องแลปที่หลบซ่อนอยู่ในสถานีรถไฟใต้ดินในเมือง ซึ่งเขาผลิตเซรั่มไนท์ฮาวเลอร์เพื่อยิงใส่ผู้ตามล่าด้วยปืนสั้นลูกดอก จูดี้และก็นิคได้รับปืนเซรุ่มเป็นหลักฐาน เมื่อก่อนที่พวกเขาจะไปถึง ZPD ได้ เบลล์เวคุณร์ก็ประจันหน้ากับพวกเขาในพิพิธภัณฑสถานประวัติศาสตร์ธรรมชาติ

โดยเปิดเผยให้มีความเห็นว่าคุณเป็นคนบงการแนวทางรวมหัวที่กลายเป็นเหยื่อแล้วก็เผด็จการนี้ ทั้งสองติดอยู่ในนิทรรศการ รวมทั้ง Bellwether ก็ยิง Nick ด้วยปืนเซรั่มเพื่อเพียรพยายามให้เขาฆ่า Judy แม้กระนั้นพวกเขาแปลงลูกดอกเป็นบลูเบอร์ปรี่ และก็ Judy บันทึกคำรับสารภาพของ Bellwether ด้วยปากกาแครอท เหมือนกันกับที่ ZPD เข้ามาตอบ ถึงคำเรียกของเบลเวคุณร์

เบลล์เวคุณร์และก็ผู้สมคบของคุณโดนจับจับ Lionheart ที่ถูกจองจำยังคงไม่ยอมรับ

ต่อสาธารณะเกี่ยวกับกลยุทธ์ของคุณ รวมทั้งรับรองว่าการกักคุมนักล่าที่ติดเชื้อโรคนั้นเป็น “สิ่งที่ไม่ถูกด้วยเหตุผลที่ถูก” เมื่อเจาะจงต้นเหตุของการแพร่ระบาดได้แล้ว ผู้ตามล่าก็ได้รับการดูแลรักษา หนังชนิด Adventure เสี่ยงอันตราย แล้วก็จูดี้ก็กลับไปสู่ ZPD ยาวนานหลายเดือนถัดมา นิคเรียนจบจากสถานที่เรียนตำรวจ แล้วก็แปลงเป็นคู่ขาของคุณแล้วก็เป็นตำรวจจิ้งจอกคนแรก

ภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องที่ 55 ของดิสนีย์ การพัฒนาภาพยนตร์ที่จะถูกเรียกว่า Zootopia เริ่มขึ้นเมื่อไบรอน ฮาวเวิร์ดเสนอไอเดียหกเรื่องให้กับประธานข้าราชการข้างประดิษฐ์ของดิสนีย์แอนิเมชันแล้วก็ผู้อำนวยการผลิตบริหาร จอห์น ลาสซีเตอร์ ซึ่งมีตัวละครสัตว์สามตัวที่เกี่ยว:

การปรับเปลี่ยนจากสัตว์หมดทั้งตัวของ The Three Musketeers เรื่องราวในธีมปี 1960 เกี่ยวกับ “แมวหมอบ้า…ผู้เปลี่ยนแปลงเด็กให้เป็นสัตว์” แล้วก็ “ปั๊กนักล่าค่าหัวในอวกาศ” แนวความคิดทั่วๆไปที่กล่าวถึงแนวความคิดกลุ่มนี้ก็คือ ฮาวเวิร์ดปรารถนาสร้างหนังที่คล้ายกับภาพยนตร์ของดิสนีย์เรื่องโรบินฮู้ด ดูหนัง Zootopia (2016) นครสัตว์มหาสนุกสนาน ซึ่งมีสัตว์ต่างๆเข้ามามีหน้าที่ในต้นแบบมานุษยวิทยาด้วยดูหนัง นครสัตว์มหาสนุก เต็มเรื่อง

ดังที่ฮาวเวิร์ดกล่าวไว้ ซูโทเปียมีเหตุมาจากความมุ่งหมายของเขาที่จะสร้างข้อแตกต่างจากภาพยนตร์มานุษยวิทยาสัตว์เรื่องอื่นๆโดยที่สัตว์ต่างๆไม่ว่าจะอยู่ในโลกธรรมชาติหรือในโลกมนุษย์ แนวความคิดของเขาที่ว่าสัตว์ต่างๆอาศัยอยู่ในโลกยุคใหม่ที่ดีไซน์โดยสัตว์เพื่อสัตว์

ได้รับการตอบกลับอย่างยอดเยี่ยมจาก Lasseter ซึ่งสนองตอบด้วยการกอดและก็อุ้ม Howard “กลางอากาศเสมือนเด็กน้อยซิมบ้า” Lasseter ชี้แนะว่า Howard ควรจะทดลองผสมธีมของปี 1960 กับนักแสดงสัตว์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งปั๊กอวกาศ ประเด็นนี้ทำให้ฮาวเวิร์ดปรับปรุงและก็เสนอ Savage Seas

ซึ่งเป็นภาพยนตร์สายนานาประเทศที่มีศูนย์กลางอยู่ที่กระต่ายอาร์กติกชื่อ “แจ็ค ซาเวจ” ซึ่งมีหน้าตาคล้ายกับเจมส์ บอนด์ ดูหนัง Zootopia (2016) นครสัตว์มหาสนุกสนาน ในเวลานี้เองที่ผู้เขียนบทหนัง จาเร็ด บุชได้รับการว่าว่าจ้างให้ดำเนินงานในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ เขารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ดำเนินการในรูปภาพยนตร์

สายเนื่องจากว่าบิดาแล้วก็ปู่ของเขาเองเคยปฏิบัติงานให้กับสำนักข่าวกรองกึ่งกลางฮาวเวิร์ดและก็บุชปรับปรุงภาพยนตร์หัวข้อนี้ถัดไปโดยได้รับความให้การช่วยเหลือจาก Disney Story Trust ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ข้างประดิษฐ์ระดับแนวหน้าของสตูดิโอที่เจอกันบ่อยๆเพื่อทวนแล้วก็ปรึกษาหารือเกี่ยวกับโปรเจ็กต์

ทั้งสิ้นที่อยู่ระหว่างการพัฒนา ดูหนัง นครสัตว์มหาสนุก เต็มเรื่อง ส่วนที่น่าปลื้มที่สุดของภาพยนตร์สายนี้เปลี่ยนเป็นองก์แรก ตั้งอยู่ในเมืองที่ทำขึ้นโดยรวมทั้งเพื่อสัตว์ต่างๆเพื่อเน้นไปที่เมืองที่เต็มไปด้วยสัตว์

ท้ายที่สุดฮาวเวิร์ดก็ทิ้งฉากในทศวรรษปี 1960 พร้อมกันไปกับการโจรกรรมรวมทั้งประเด็นต่างชาติ ดูหนัง Zootopia (2016) นครสัตว์มหาบันเทิงใจ และก็แปลงภาพยนตร์หัวข้อนี้

ให้เป็นกรรมวิธีร่วมยุคของตำรวจ โดยมีนิค ufawinbet  ไวลด์รับบทบาทนำ และก็จูดี้ ฮอปส์เป็นเพื่อนสนิทของเขา ครู่หนึ่งหนึ่ง “กลุ่มผู้ผลิตมีความเป็นจริงเป็นจังเป็นอย่างมาก” กับเรื่องราวเวอร์ชันนั้น แม้กระนั้นในพ.ย. คริสต์ศักราช 2014 กลุ่มผู้ผลิตได้ใส่ใจว่าเค้าเรื่องของภาพยนตร์หัวข้อนี้

คงจะมีส่วนร่วมเพิ่มมากขึ้นถ้าหากพวกเขากลับหน้าที่โดยมุ่งความพึงพอใจไปที่ฮอปป์แทนแทนที่จะเป็นไวลด์ ความเคลื่อนไหว ในมุมมองเกี่ยวเนื่องกับการทิ้งผู้แสดงหลายตัวรวมทั้งนักแสดงสองตัวที่รู้จักกันในชื่อ “The Gerbil Jerks” ซึ่งได้รับการชี้แจงว่าเป็น “หนูพบร์ใบเสร็จรับเงินที่เชื่อใจกองทุนซึ่งไม่มีอะไรจะปฏิบัติดีไปกว่าการคุกคาม Nick”

ในพ.ค. คริสต์ศักราช 2013 The Hollywood Reporter กล่าวในช่วงแรกว่าฮาวเวิร์ดกำลังดูแลภาพยนตร์หัวข้อนี้แล้วก็เจสัน เบตแมนได้รับบทนำแล้ว แต่ว่าเวลานี้ไม่มีผู้ใดเข้าใจเกี่ยวกับภาพยนตร์ประเด็นนี้เลย ซูโทเปียได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการทีแรกตอนวันที่ 10 ส.ค. พุทธศักราช 2556 ที่งาน D23 Expo

โดยมีระบุออกฉายในมีนาคม พุทธศักราช 2559การศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยสำหรับภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดขึ้นใน Animal Kingdom ของดิสนีย์ เหมือนกับในเคนยาแล้วก็สวนสัตว์ซาฟารีซานดิเอโก ซึ่งนักสร้างแอนิเมชันใช้เวลาแปดเดือนเล่าเรียนวงจรการเดินของสัตว์ต่างๆรวมทั้งสีขน สัตว์กินนมปริมาณแปดแสนต้นแบบถูกผลิตขึ้นสำหรับ

รวมทั้งได้แสดงในรูปภาพยนตร์ด้วย เพื่อขนย้ายผู้แสดงมองเหมือนจริงเพิ่มขึ้น พวกเขายังได้ไปที่พิพิธภัณฑสถานประวัติศาสตร์ธรรมชาติที่ลอสแอนเจลีสเคาน์ตี้เพื่อดูรูปแบบของขนสัตว์อย่างใกล้ชิดด้วยกล้องจุลทรรศน์ภายใต้แสงสว่างที่นานาประการ

กลุ่มผู้ผลิตได้รับแรงผลักดันจากการออกแบบชุมชนเมืองของซูโทเปียจากเมืองใหญ่ๆรวมถึง นิวยอร์กสิตี้ ซานฟรานซิสโก ลาสเวกัส กรุงปารีส เซี่ยงไฮ้ ประเทศฮ่องกง และก็บราสิเลีย ในการพัฒนาเมืองซึ่งสามารถอาศัยอยู่ได้โดยสัตว์กินนมกล่าวได้ขนาดตั้งแต่ 2 นิ้ว (5.1 เซนติเมตร) ถึง 27 ฟุต (8.2 มัธยม) รวมทั้งจากลักษณะอากาศที่ไม่เหมือนกันเป็นอย่างมาก