kurup review

kurup review

kurup review

kurup review รีวิว ภาพของ Sukumara Kurup ของ Dulquer Salmaan สั่นไหวในพื้นที่สีเทา Kurup เป็นภาพยนตร์ตื่นเต้นอาชญากรรมที่ผลิตมาจากชีวิตจริงของ Sukumara Kurup ผู้หลบหนีซึ่งยังคงมีอยู่ในบัญชี Interpol ที่เป็นที่เรียกร้องตัวสูงที่สุดในขณะที่โรงภาพยนตร์ทั่วรัฐเปิดขึ้นหลังจากปิดตัวไปเป็นเวลานาน อุตสาหกรรมภาพยนตร์ระดับภูมิภาคในอินเดีย โดยเฉพาะ สโมสรภราดรภาพภาพยนตร์

มาลายาลัมถูกส่งไปยังความโกลาหลเนื่องจากว่าผลงานชิ้นยอดเยี่ยมที่รอมาอย่างช้านานเยอะมากๆกำลังคอยที่จะฉายในจอภาพยนตร์เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ผู้คนใน Kerala กลับมาที่โรงหนังอีกรอบหลังจากเว้นช่วงสั้นๆหลังจากที่ Kurup ผู้แสดงนำฝ่ายของ Dulquer Salman เข้าฉายในวันที่ 12 เดือนพฤศจิกายน จากชีวิตของ kurupreview ผู้หนีภัยที่ซ่อนหนีมานานของ Kerala ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างความระทึกใจตั้งแต่แมื่อเปิดตัวในปี 2018

Sukumara Kurup เป็นบุคคลที่โต้แย้งกันมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Kerala Police ทำให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้เก็บรวบรวมความรังเกียจก่อนเปิดตัวด้วยเหตุว่ามีการโต้เถียงกันมานานว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะชื่นชม Kurup ที่น่าอดสูหรือเปล่าโดยพิจารณาว่ามีบุคคลสำคัญในภาพยนตร์มาลายาลัมที่เขียนบทนำ ผ่านไปหนึ่งอาทิตย์ภายหลังที่ Kurup เข้าฉายในจอเงิน มาดูกันว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้เหมาะกับเรื่องในชีวิตจริงหรือเปล่า คำตักเตือน: สปอยเลอร์เล็กน้อยสำหรับคนที่ยังไม่ได้ดูพล็อต

kurup review

Kurup เริ่มด้วย Gopi Krishnan ที่หลงใหล

(ก่อนที่เขาจะเป็นที่รู้จักในชื่อ Sudhakara Kurup) ร่วมกองทัพอากาศประเทศอินเดียตั้งแต่อายุยังน้อย ภาพยนตร์ประเด็นนี้เริ่มจากการ์ตูนเรื่องความพยายามของ Kurup ที่ค่าย IAF ซึ่งนักแสดงที่ซุกซนของเขานำเขาไปสู่การลงทัณฑ์ที่ร้ายแรงจากรุ่นพี่ มิตรภาพของคุรุปกับเพื่อนพ้องทัพอากาศก็แสดงให้เห็นเหมือนกัน

อย่างไรก็แล้วแต่ ภาพยนตร์หัวข้อนี้เปลี่ยนเกียร์เป็นโทนขมักเขม้นหลังจากที่ kurup movie review บอกว่ามันเลิกเล่น Air Force และก็อาจเป็นการทำที่มีชื่อเสียงมีชื่อเสียงเป็นครั้งแรกในชีวิตของเขา เขาแกล้งฆ่าตัวตายด้วยการฆ่าตัวตายและสร้างใบมรณะบัตรปลอมขึ้นมาเพื่อหลบตาผู้หลักผู้ใหญ่ของกองทัพอากาศ อย่างไรก็ดี

ขณะที่ภาพยนตร์ดำเนินไป ผู้ชมก็ตระหนักว่าแม้แต่การกระทำเล็กๆน้อยๆของคุรุปก็ยังถูกคำนวณมาอย่างยอดเยี่ยม และเป็นส่วนหนึ่งของเค้าโครงเรื่องใหญ่ ซึ่งบางทีอาจเป็นการปฏิบัติที่นึกไม่ถึงโดยผู้ต้องขังที่เป็นที่เรียกร้องตัวสูงที่สุดของเกรละงานอะไรสิ่งที่ทำให้ผู้ชมที่รับดู Kurup

หยั่งรากลึกในที่นั่งของพวกเขาเป็นภาพยนต์ที่มีเสน่ห์ Nimish Ravi ปฏิบัติงานได้อย่างดียิ่งหลังเลนส์ โดยสามารถถ่ายภาพของ Kerala ในยุค 80 ได้โดยไม่สูญเสียความสวยงาม Sreenath Rajendran ได้พิสูจน์แล้วว่าเขาสามารถนับได้ในกลุ่มผู้กำกับที่มีลักษณะท่าทางว่าจะยกฐานะอุตสาหกรรมภาพยนตร์มาลายาลัมให้สูงมากขึ้นไปอีกระดับด้วยความสามารถสำหรับเพื่อการดูแลของเขา

ถึงแม้การออกนอกบ้านครั้งกระโน้นของเขา Koothara และก็ Second Show นั้นส่วนใหญ่จะมีน้ำเสียงที่นุ่มนวลกว่า แต่ว่าการพยายามหัวข้อที่เป็นที่ถกเถียงอาทิเช่นชีวิตของ Sukumara kurup ส่งผลให้เกิดความท้าหลายประการที่ผู้กำกับจัดการได้อย่างสบายใจผู้เขียนบทภาพยนตร์เขียนนักแสดงตำรวจที่อ่อนแอหรือผู้กำกับศรีทุ่งนาถราเจนทรานไม่กล้าพอที่จะขอข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้จาก Indrajith ไม่ว่าจะด้วยแนวทางใด

ทีมผู้ผลิตก็พลาดพลั้งในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อนี้ ซึ่งทำให้ผลกระทบจากละครน้อยลงอย่างมากในตอนแรก เราเรียนรู้เกี่ยวกับลุกรุปผ่านความทรงจำชั่วประเดี๋ยวของครอบครัวและเพื่อนฝูงๆของเขา เขาเป็นผู้ร้ายใช่ แต่ว่าเขาชี้ให้เห็นว่าเป็นมากกว่านั้น เขาเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดกับปีเตอร์ของซันนี่ เวย์น แล้วก็เป็นคนรักที่ปรารถนาดีและก็ซื่อสัตย์ภักดีต่อชาราดะของ Sobhita Dhulipala ความหลงใหลแบบการบรรยายของผู้ผลิตภาพยนตร์ทำให้พวกเขามองไม่เห็นความเป็นจริงที่ว่าพวกเขามิได้บอกเล่าเรื่องราวอย่างน่าสนใจเท่าที่จะมากได้

รีวิว Kurup : ละครอาชญากรรมของ Dulquer Salmaan

ทนทุกข์ทรมานจากมาตรการกึ่งหนึ่งบทวิเคราะห์ภาพยนตร์ Kurup: Dulquer Salmaan ก้าวเข้าสู่รองเท้าของอาชญากร Sukumara Kurup ซึ่งสถานภาพการลี้ภัยมาเกือบ 4 ทศวรรษทำให้เขาเปลี่ยนเป็นตำนานในเมือง[br]Kurup ได้รับแรงผลักดันจากอาชญากรรมรวมทั้งเป็นเลิศสำหรับในการตามล่าที่ยาวที่สุดของอินเดีย

ซึ่งจับจินตนาการของเมืองได้ Dulquer Salmaan สวมบทบาท Sukumar Kurup ที่ซ่อนเลี่ยงการจับกุมมาแทบ 4 ทศวรรษ เปลี่ยนเป็นตำนานของเมืองในแนวทางการนี้ นี่ไม่ใช่ทีแรกที่มีการสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับฆาตกร

ภาพยนตร์มาลายาลัม NH 47 (1984) และ Pinneyum (2016)

แล้วก็ภาพยนตร์ภาษาฮินดี Moh Maya Money (2016) ได้จัดแจงกับประเด็นนี้แล้ว แต่ด้วยพลังแห่งดาราดังของ Dulquer คดีการฆ่าวัย 37 ปีจึงได้รับความสนใจจากคนรุ่นหลังผู้สร้าง Kurup เผชิญกับการวิพากษ์วิจารณ์จากผู้คนส่วนหนึ่งส่วนใดในเรื่อง ‘การยั่วยวนใจ’ คดีการฆาตกรรมใจร้ายเพื่อความเพลิดเพลินบนจอยักษ์ ช่วงนี้เป็นการอภิปรายสำหรับวันอื่น แต่ด้วยเหตุผลอะไรบางอย่าง

ผู้ผลิตภาพยนตร์มีความคิดว่ามันคุ้มค่าที่จะกล้าที่จะวิภาควิจารณ์ภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะเหตุว่าพวกเขาจำต้องพบอะไรบางอย่างที่มีมูลค่าสูงกว่าในนั้นมากกว่าผู้กระทำผิดกฎหมายที่เข้าใจยากในปี 1984 kurup review  ถูกยัดเยียดข้อหาว่าฆ่าชายชื่อ Chacko และก็ใช้ศพปลอมเพื่อแกล้งตายเพื่อเรียกร้องเงินประกัน

ในระหว่างที่ผู้รวมหัวร่วมของเขาโดนจับจับ Kurup ไม่เคยถูกเจอโดยตำรวจ Kerala รวมทั้งผู้กำกับศรีทุ่งนาถ ราเจนทรานแล้วก็ทีมนักเขียนของเขาได้บากบั่นถ่ายภาพว่าหนึ่งในผู้หลบหนีที่เป็นที่ต้องการตัวสูงที่สุดในเกรละได้พัฒนามาเป็นตำนานในความทรงจำยอดนิยมได้อย่างไร ปัญหาคือพวกเขาสามารถตีความหมายแตกต่างกันทั้งปวงเจริญเท่าใด? ฉันเกรงว่าหนังจะปลดปล่อยให้เป็นที่ต้องการมากไม่น้อยเลยทีเดียว

Gopi Krishna Kurup (Dulquer Salmaan)

เป็นผู้ที่ทำความผิดที่เป็นนิสัยซึ่งมักจะเล่นอย่างเร็วรวมทั้งหลุดพ้นจากกฎ หลังจากที่ไม่สามารถผ่านชั้น 12 เขาได้ลองเสี่ยงดวงกับทัพอากาศอินเดีย หลังจากมานะบ่อย เขาก็สามารถรักษาตำแหน่งในค่ายฝึกหัดได้ เขามิได้อยู่เหนือการใช้คุณประโยชน์จากผลประโยชน์ที่รักษาไว้สำหรับ servicemen เพื่อทำเงินอย่างเร็ว

ระอุรุปยังขโมยอาวุธบางอย่างที่เป็นของประเทศข้างหลังการศึกประเทศอินเดีย-ปากีสถานในปี 2514 แล้วก็เมื่อความทะเยอทะยานของเขายิ่งใหญ่ขึ้น เขาก็แกล้งทำเป็นตายเพื่อหนีจากหน้าที่ของเขาที่มีต่อ IAF เขาสวมบทบาทใหม่คือ สุทธากร ลุกรุพ และก็บินไปยังอ่าวไทยซึ่งเขาประสบโชคลาภ คุรุปสามารถเพียงแค่ขอบพระคุณดวงดาวของเขาและก็ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขตลอดไปกับเมีย ลูกๆแล้วก็ความมั่งคั่งที่เพิ่งจะค้นพบ แต่ว่าความอยากได้ทำให้เขาจะต้องลุ้นโชคถัดไป

Kurup กลับมาที่ Kerala พร้อมแผนการแกล้งตาย

อีกรอบแล้วก็เรียกร้องเงินประกัน 8 แสนรูปี เขาวิงวอนจากอีกสามคน และพี่เขยของเขา Bhasi Pillai ที่เล่นโดย Shine Tom Chacko ในแบบ การแสดงของ Shine ในฐานะคนขี้เมาที่บ้าดีเดือดและก็บุ่มบ่ามทำให้คุณชื่นชอบแม้เขาจะเผยตัวเพียงแต่สั้นๆในคืนที่เมามาย

ด้วยความรำคาญรวมทั้งใจร้อน ภาสีและผู้ที่ร่วมมือด้วยฆ่าคนโบกรถยนต์อย่างอำมหิตเพื่อช่วยแนวทางของลุกรุปไม่จำเป็นต้องใช้ความเพียรพยายามรวมทั้งการพิจารณามากสักเท่าไรนักจาก DYSP Krishnadas (Indrajith Sukumaran) ก่อนที่จะแนวทางสมคบคิดจะคลี่คลาย และนั่นเป็นข้อบกพร่องที่ใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งของหนังเรื่องนี้ ด้วยเหตุผลบางสิ่ง กลุ่มผู้สร้างจึงรีบที่จะผ่านขั้นตอนการการฆ่าแล้วก็การสืบสวน แล้วก็ตัดการไล่ตามปะทุรุป

รวมทั้งโน่นคือในช่วงเวลาที่ภาพยนตร์ประเด็นนี้ kurup review สูญเสียฉันไปผู้สร้างภาพยนตร์ไม่สนใจที่จะดึงผู้ชมเข้าสู่การบรรยายหรือตรวจจำนวนอาชญากรรมของผู้คน พวกเราไม่ได้รับข้อมูลเชิงลึกในจิตใจของตำรวจที่หมกมุ่นอยู่กับคดีที่เขาสูญเสียตัวเอง Indrajith ในฐานะพนักงานที่ทำหน้าที่สอบสวนแทบไม่แสดงความกระตือรือร้น

ความทรหดอดทน แล้วก็ความจำเป็นที่จะจับ Kurup เขาเดินเข้าไปในฉากสืบสวนแล้วก็ไม่ยอมรับที่จะวิ่งแม้จะเป็นฉากไล่ล่าก็ตาม เขาไม่เคยอิดโรยกับการทำงานในคดีนี้ เพราะฉะนั้นพวกเราก็เลยไม่รู้สึกโกรธหรือหงุดหงิดที่เขาไม่สามารถที่จะตามจับปะทุรุปได้

https://www.alatbantu.net/