ดูหนังบู๊แอคชั่น

ดูหนังบู๊แอคชั่น

ดูหนังบู๊แอคชั่น

ดูหนังบู๊แอคชั่น ทำเรื่องเล่นให้เป็นเรื่องใหญ่ บางโอกาส ชีวิตประจำวันของคนเราก็เต็มไปด้วย ‘กรอบ’ ที่จำกัดเราเอาไว้ และ ภาพยนตร์ ก็คือสิ่งที่พาพวกเราหลีกลี้จากชีวิตที่จำเจเพื่อไปพบกับการเสี่ยงภัยที่น่าระทึกใจ หนังแอ็คชั่น คือ หนังอีกชนิดที่พาเราเข้าไปอยู่ในสถานการณ์ที่เต็มไปด้วยความเย้ายวนใจโดยที่พวกเราไม่ต้องฆ่าไปเสี่ยงจริงๆและมันก็ช่วยกระตุ้น อะดรีนาลีน ในตัวเราได้เป็นอย่างดี ในโพสต์นี้

พวกเราได้รวมหนังแอ็คชั่นสนุกๆหลายเรื่องเอาไว้ให้สหายๆหามาดูกัน ดูหนังบู๊ แอคชั่น ซึ่งก็จะเน้นย้ำไปที่หนังแอ็คชั่นแบบเพียวๆเป็นหลัก และไม่ได้รวมกลุ่มหนังแอ็คชั่นเฉพาะทางได้แก่ หนังไซไฟ หนังแฟนตาซี หนังสงคราม หนังทหาร หรือ หนังซูเปอร์ฮีโร่เข้ามา แน่ๆว่า มันก็อาจจะมีหนังแอ็คชั่นดีๆอีกหลายเรื่องที่พวกเรายังไม่เคยมอง ซึ่งถ้าหากมีเรื่องไหนขาดหายไป เพื่อนๆก็สามารถเสนอแนะเสริมเติมกันเข้ามาได้ดังเดิมนะครับสายบู๊ต้องมอง !

ดูหนังบู๊แอคชั่น

หนังแอคชั่น โหดเหี้ยมมัน สู้กันแหลกลาญ ล้างผลาญสุดๆ

ถ้าเกิดกล่าวกันถึงหนังแอคชั่น มันก็เป็นหนังที่ประเทืองอารมณ์พวกเราได้ไม่น้อยเลยทีเดียวนะ แน่ๆว่า ตัวหนังมันอาจจะมิได้มีสตอรี่อะไรเยอะแยะ แม้กระนั้นสิ่งที่คนดูมองหาคือ ฉากต่อสู้ ดูหนังบู๊พากย์ไทย ความถึงใจถึงอารมณ์เผ็ดสนุก ความเถื่อน เวลาโกรธคนไหนมา หรือเครียดๆแล้วได้ดูหนังบู๊นะ รับประกันหายเครียด เพราะเหตุว่า ความขุ่นเคืองมันลงไปอยู่ในหนังหมดแล้ว วันนี้ Campus-Star จะพาคุณไปดู สายบู๊ต้องมอง! 10 ชั้น หนังแอคชั่น ชั่วร้ายสนุก สู้กันพัง ผลาญสุดๆผู้ใดใจอ่อนชี้แนะว่าอย่าดูนะจ๊ะหนังแอคชั่นสุดมัน สู้กันล้างผลาญ…

No One Lives (ชั่วร้าย…ล่าเหี้ยมโหด)

No One Lives เป็นหนังบู๊ที่มีเนื้อเรื่องสุดดิบ กล่าวถึง ชายหญิงคู่หนึ่งถูกมิจฉาชีพชิงทรัพย์ เพศชายถูกทำร้าย ส่วนผู้หญิงก็ถูกเหล่าโจรจับไป แต่ว่าคนใดกันจะรู้ดีว่า หนุ่มผู้ที่ถูกทำร้ายนั้นตามที่เป็นจริงแล้วเขาเป็น ฆาตเกลื่อนกลาดรโรคจิต! และก็แฟนสาวที่ถูกลักพาตัวไปก็คือ เหยื่อรายสุดท้ายของเขา! เมื่อถูกท้าทายซึ่งๆหน้า ถูกหมิ่นเชิงกันขนาดนี้ล่ะก็ เขาก็คงจำเป็นต้องอบรมสั่งสอนกันหน่อยซะหน่อย งานนี้บอกเลยโหดนรกแตก

Man On Fire (คนจริงเผาแค้น)

ดูจากโปสเตอร์หนังคุณก็อาจพอเดาได้แล้วว่า Man On Fire น่าจะเป็นหนังที่ชั่วร้ายสนุกไม่ใช่น้อย ว่ากันด้วยมือสังหารใจยักษ์ที่อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองกลัวใจมาเป็นคนดีตามคำแนะนำ ของคู่หู เขาเริ่มอาชีพบอดี้การ์ดให้กับเด็กสาว ยิ่งได้ใช้เวลาร่วมกันมากแค่ไหนความสนิทของทั้งคู่ก็เริ่มจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างกำลังจะไปได้สวยกระทั่งมีโจรกลุ่มหนึ่งมาลักพาตัวเด็กสาวไป ความโกรธเคืองรวมทั้งความแค้นของอดีตมือสังหารเหี้ยมโหดก็ได้กลับมา เขาจะทำทุกสิ่งเพื่อตามล่าพวกกลุ่มโจรลักพาตัวเด็ก บอกเลย Man On Fire เป็นหนังบ้าระห่ำดีๆนี่เอง

หนังแอคชั่น เสนอแนะ เรื่องไหนน่าดู ฉบับปัจจุบันปี 2021

บู๊ระห่ำ สุดสนุก ทะลุหน้าจอ ลุ้นจนกระทั่งแทบจะนั่งไม่ติดในยุค ที่มีหนทางรับชมหนังสบายๆได้ทุกหนทุกแห่งเวลาโดยไม่ต้องออกไปซื้อหรือเช่าแผ่นหนังมาดู การดูหนังก็ได้กลายมาเป็นตัวเลือกลำดับหนึ่งที่ผู้คนต่างระลึกถึงเมื่ออยากได้หาอะไรทำยามว่าง แล้วก็ในบางครั้งการได้ฟังเสียงระเบิด เสียงรัวปืนดังลั่น หรือดูฉากต่อสู้สุดบ้าบิ่น ก็ช่วยผ่อนคลายความเคลียดเจริญ นอกจากเสียงและเอฟเฟกต์อลังการงานสร้าง และก็การต่อสู้น่าเร้าใจเร้าใจเหล่านั้นแล้ว

หนังแอคชั่น ดูหนังบู๊ หลายเรื่อง ก็ยังมีโครงเรื่องสุดล้ำชวนให้ลุ้นระทึกตามไปด้วย ทำให้ “หนังแอคชั่น” กลายเป็นหมวดหนังสุดโปรดของคนอีกหลายๆคนไปสุดท้ายเพื่อคนชอบดูหนังแอคชั่นแล้ว ในเนื้อหานี้เราจึงได้คัดสรรหนังแอคชั่นที่อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพอีกทั้งจากผู้กำกับ นักแสดง รวมทั้งกลุ่มสร้าง ทั้งยังมีพล็อตเรื่องหลากหลายแนว ไม่ว่าจะตามล่ากันผ่านเมืองผ่านทวีป บุกบั่นลูกกระสุนปืน ภารกิจสายสุดโหดเหี้ยม รวมทั้งฯลฯ มาจัดเป็น 20 อันดับ หนังแอคชั่นสุดมันที่ห้ามพลาด เพื่อให้ทุกคนได้ทราบจักหนังดีๆกลุ่มนี้ หากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยจ้ะว่าจะมีหนังเรื่องอะไรบ้าง

รวมลิส “หนังแอคชั่น ต่อสู้”

บู๊ระห่ำ ล้างผลาญ ไม่ใช่หนังแนว ซุปเปอร์ฮีโร่ ที่มีพลังวิเศษ ไม่ใช่หนังแฟนตาซี ที่มีเวทมนต์เหนือมนุษย์ ไม่ใช่หนังไซไฟ มีภูติผี ตัวประหลาด มนุษย์ดาวอื่น รวมถึงไม่ใช่หนังคาวบอยที่จะมาดวลปืนกันด้วยความโก้ และท้ายที่สุด ไม่ได้เป็นหนังประวัติศาสตร์ ที่สร้างขึ้นมาจากเรื่องจริง หลายร้อยปีแม้กระนั้นหนังแอคชั่นที่เรานำมาฝากกันในวันนี้หมายถึงหนังต่อสู้ที่มีฉากบู๊เหมือนจริง ไม่ว่าจะเป็นหนังสายสุดโก้ที่มีวิธีการการต่อสู้ขั้นสูง

หนังทหารสู้กัน อย่างมีเชิงชั้น หนังตำรวจ หน่วยพิเศษ ที่ได้รับภารกิจสุดหิน หนังแอคชั่น ที่มีเรื่องราวของอาชญากรรม เข้ามาเกี่ยวโยง แล้วก็หนังแอคชั่นของคนทั่วไปที่ไม่ยินยอมให้คนใดมารังควาน หรือช่วยคนที่อ่อนแอกว่า บอกเลยว่า ลิส “หนังแอคชั่น ต่อสู้” สมจริงสมจังที่จะทำให้ท่านมันส์หนำใจ เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในสถานการณ์นั้นๆเลย

รวม 5 หนังแอ็คชัน Netflix  ดูหนังบู๊แอคชั่น แนะนำ สนุกๆ ที่จะทำให้ท่านนั่งไม่ติดเก้าอี้ สำหรับคนที่ถูกใจดูหนังมันๆ พระเอกโก้เก๋ มีฉากยิงปืน ขับขี่รถไล่ล่า รวมทั้งระเบิด คงจะเป็นคอหนังแอ็คชันตัวจริง แล้วก็หา หนังแอ็คชัน (Action Movie) มาดูเสมอๆ ผู้แสดงนำชายหนังในดวงใจอาจมีทั้งยังบรูซ วิลลีส, เคียนู รีฟ, คริส เฮมส์เวิร์ธ หรือ ทอม ครูซ ที่แสดงบทบู๊ได้อย่างระห่ำและโดดเด่น ในบทความนี้เราจะมาดูกันว่า มีหนังแอ็คชันเรื่องไหนที่เข้มข้นแล้วก็น่าสนใจบ้างในแพล็ตฟอร์มดูหนังผ่านเน็ต

1. หนัง Die Hard ภาพยนตร์ Die Hard

เริ่มด้วยหนัง ในตำนานที่ทำให้บรูซ วิลลีส เป็นที่จดจำในฐานะ ดารานำชายแอ็คชัน ชั่วกัลปวสาน กับเรื่องราวของนายตำรวจหนุ่ม จอห์น แม็คเคลนลาน ที่มาเยือนลอส แองเจลีส เพื่อขอคืนดีกับเมียเขาในปาร์ตี้บริษัท บนอาคารนากาโตมิ พลาสซ่ากลับพบเหตุไม่คาดคิด เมื่อผู้ก่อการร้ายกลุ่มหนึ่งบุกยึดตึกและจับคนภายในนั้นเป็นตัวรับรอง จอห์น ซึ่งเป็นตำรวจผู้เดียวในนั้น

จึงจำเป็นต้องใช้กลยุทธ์ ทุกทาง ที่เขาทราบ เพื่อหลอกโจร และช่วยคนในนั้น รวมทั้งภรรยาเขาออกมา โดยได้รับการช่วยเหลือจากอัล พาวเวล นายตำรวจลอสแองเจลลีสที่ควบคุมสถานการณ์อยู่ด้านนอก จุดแข็งของหนังเป็นบทบู๊ที่เฉลียวฉลาดสำหรับในการให้จอห์นใช้พื้นที่แคบและก็พื้นที่สูงในอาคาร แล้วก็แผนผังที่สลับซับซ้อนของอาคารจัดแจงกับอาชญากร

2. หนัง John Wick

ภาพยนตร์ John Wick อีกหนึ่ง เรื่องที่ส่งชายหนุ่มเซอร์ เคียนู รีฟ ให้ติดลมบน กับบทแอ็คชัน ต่อเนื่อง สุดอลังการ เรื่องราวของนักฆ่าชายหนุ่ม จอห์น วิค ที่สูญเสียภรรยา และก็อาศัยอยู่กับหมา ที่ภรรยามอบไว้ ให้เขาก่อนตาย แม้กระนั้นแล้ว วันหนึ่ง กลุ่มมาเฟียรัสเซีย ก็มาบุกบ้านเขา เพื่อลักขโมยรถยนต์ แล้วก็ฆ่าหมาของเขาด้วย ความแค้น จอห์นก็เลย ออกตามล่ากรุ๊ปมาเฟียกลุ่มนี้ รวมทั้งโน่น ทำให้เข้าเข้าไป เกี่ยวพันในวงจร การเช็ดกตามล่า โดยกลุ่มมาเฟียอื่นๆ ข้อดีของหนังเป็นฉากแอ็คชันที่รัวมาเป็นชุดอย่างลื่นไหล กับความสามารถการใช้ปืนที่กระปรี้กระเปร่าของพระเอก รู้ข่าวว่าเคียนู รีฟ นักแสดงนำ จะต้องเรียนยิงปืนอยู่เป็นเดือนทีเดียวก่อนถ่ายทำเรื่องนี้

3. หนัง Extraction

ภาพยนตร์ Extraction ดูหนังบู๊แอคชั่น มาที่หนังแนวแอ็คชัน ทริลเลอร์กันบ้าง กับชีวิตของทหารรับจ้าง ไทเลอร์ เรค ที่ถูกจ้างให้ไปช่วย โอวี มหาจันทร์ ลูกชายของพ่อค้ายาประเทศอินเดียที่ถูกลักพาตัวไป ออกมาจากรังของพ่อค้ายาบังคลาเทศ เนื่องจากว่าโอวีถูกลักพาตัวไปที่ดาค้าง เมืองที่ล้อมด้วยคลองทุกด้าน เขาจึงจำเป็นต้องคิดแผนอย่างรัดกุม แต่ว่าสุดท้ายกลับถูกซ้อนแผนแล้วก็ยกเลิกภารกิจ

ทำให้ไทเลอร์ต้องต่อสู้กับจิตใจของตน ว่าจะทิ้งโอวีไว้ให้ตาย รวมทั้งกลับไปใช้ชีวิตธรรมดา หรือจะช่วยโอวีโดยเอาชีวืตตนเองเป็นพนัน หนังประเด็นนี้มีจุดน่าสนใจตรงที่ฉากถ่ายทำแบบลองเทคต่อเนื่องช้านาน ที่ไม่มีการตัดเลย ทำให้ได้ซีนแอ็คชันที่บู๊ระห่ำ ทำให้ผู้ชมราวกับหลุดเข้าไปอยู่ในหนังจริงๆ

https://www.alatbantu.net/