หนังออนไลน์ฟรีไม่สะดุด

หนังออนไลน์ฟรีไม่สะดุด

หนังออนไลน์ฟรีไม่สะดุด

หนังออนไลน์ฟรีไม่สะดุด หลายสิ่งหลายแบบรอบตัวเราเปลี่ยนแปลงไปตามกาลตอน พวกเราได้แสดงตัวเทคโนโลยีเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ดังที่เราควรต้องเฝ้ารอชมภาพยนตร์สักเรื่องตามหมายกำหนดการฉายผ่านโทรทัศน์สู่ระบบเพศหญิงมมิ่งที่ให้พวกเราคัดสรรค์ดูรูปยนตร์ได้ตามต้องการ การจากไปของม้วนวิดีโอ การก้าวข้ามขีดจำกัดของการชมรูปยนตร์ผ่านแผ่นวีซีดีและดีวีดีด้วยระบบเพศหญิงมมิ่ง ถึงแม้หลากหลายสิ่งจะแปลงแต่พวกเราเชื่อเรื่องมาโดยตลอดว่าไม่ว่าอะไรจะเปลี่ยนแปลงแต่หนังดีจะยังอาจจะคุณค่าของมันไม่ว่าจะชมเมื่อไรก็ตาม

ด้วยความเชื่อเช่นนี้ HOLLYWOOD HDTV จึงได้เชิญบล็อกเกอร์หนังปริมาณ 30 ท่านมาร่วมกันโหวตคัดคัดสรรค์และเขียนบอกต่อหนังดีปริมาณ 100 เรื่อง จากหลายๆพันเรื่องให้คนอ่านทุกท่านได้สัมผัสถึงคุณค่าของหนังดีผ่านมุมมองของแต่ละท่าน ด้วยความมุ่งมาดว่าจะช่วยสร้างแรงจูงใจแก่นักอ่านที่สนใจภาพยนตร์ เพราะว่าเราเชื่อว่าโลกใบนี้ยังมีหนังดีจำนวนมากรอให้คุณศึกษาและทำการค้นพบและหยิบมาเสวนาแลกเปลี่ยนเปลี่ยนกับคนรอบตัว

กลับมาพบกันอีกครั้งในบันทึกเรื่องเล่านำเสนอหนังและซีรีส์ หนังไม่กระตุก สัปดาห์นี้พวกเรามาเหน้าจอกันในวัน”ลอยกระทง”ซึ่งเปรียบเทียบราวกับวันแห่งความรักของหนุ่มสาวชาวไทย คู่ไหนที่เสร็จจากการเที่ยวงานลอยกระทงแล้วไม่รู้จะทำกิจกรรมอะไร ก็ชวนกันไปชม Disney+ ต่อเลยค่ะ โดยวันนี้ผู้เขียนก็ได้นำหนังและซีรีส์แนวโรแมนติกชมแล้วใจละลายมาฝาก…พร้อมแล้วก็เข้ามาดูกันเลยเป็นต่อกว่าว่าหนังที่นักเขียนจับยกมาจะมีเรื่องราวอะไรบ้าง

ดูเหมือนกับว่าว่าตั้งแต่เริ่มมีการระบาดของ โควิด-19 หรือเชื้อไวรัสโคโรน่า ราพันเซล นางเอกของเรื่องที่เคยมีจุดเด่นเพียงผมยาวสลวยกว่า 70 ฟุต ก็กลายมาเป็นสัญลักษณ์ของคนถูกกักตัวที่โด่งดังที่สุดคนหนึ่งบนโลกออนไลน์เสริมเติมมาอีกหนึ่งอย่าง เพราะว่าในหนังนั้นมีฉากที่เธอถูกแม่เลี้ยงบังคับให้อยู่แต่บนหอคอยสูง ไม่มีประตูทางเข้า-ออก ใช้แต่ว่าผมของเธอเป็นทางขึ้นลงบนระเบียงหอคอยเพียงแค่นั้น

จนถึงมีโจรป่าหลงทางดันศึกษาและทำการค้นพบการมีอยู่ของราพันเซลที่ข้างบนสุดของหอคอยกลางป่าและเข้ามาหลบในหอคอยของเธอเพื่อจะหนีการหยิบกุมของทหารในวัง ราพันเซลจึงอาศัยโอกาสนี้ให้เขาช่วยเธอไปจากหอคอยที่ต้องอาศัยอยู่มาตลอด 18 ปี และการผจญภัยบนโลกกว้างใหญ่ที่ราพันเซลไม่เคยศึกษาค้นพบมาก่อนก็เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น

ต่อมาเป็นภาพยนตร์สั้นแนวน่ารักเพียง 32 นาที หนังฟรีไม่มีสะดุด ถือเป็นหนังแห่งวันครอบครัวอย่าง Robin Robin ที่จะมาเล่าสถานะการณ์ของเจ้านกนิดหน่อยที่ถูกครอบครัวหนูนำไปเลี้ยง ซึ่งเจ้านกนั้นได้มีความคิดว่าตัวเราเองเป็นหนูมาตลอด แต่เมื่อเติบโตได้เห็นความไม่เหมือนกันณ เวลาตัวเองกับหนูในครอบครัว ก็เลยเกิดการตั้งข้อสงสัยและออกตามหาความจริงว่าตัวเองเป็นอะไรกันแน่ หากใครต้องการเข้าร่วมค้นหาหาผลลัพธ์จะต้องติดตาม 24 พฤศจิกานี้ เหน้าจอกัน…

หนังออนไลน์ฟรีไม่สะดุด

3096 DAYS (2013)

หนังสร้างขึ้นจากเรื่องจริงที่กำเนิดขึ้นในยุโรป ปี 1988 ที่ประเทศออสเตรีย มีเด็กสาววัย 10 ขวบถูกลักพาตัวไปยังไง้ร่องรอยขณะสัญจรจากบ้านไปโรงศึกษา เด็กเพศหญิงนาตาชา แคมปุช ถูกลักพาตัวโดยนายโวล์ฟกัง วิศวกรตกงาน เขาขังเธอเอาไว้ภายในห้องใต้ดินของบ้านกว่า 8 ปี หรือ 3096 วันตามชื่อเรื่องหนัง และนาตาชาใช้ชีวิตอยู่ที่ห้องใต้ดินในบ้านของเขาจนเติบโตกลายเป็นหญิงสาว

หนังจะพาไปพิจารณาทุกวิชาความรู้สึกและการกระทำของนาตาชาขณะที่เธอใช้ชีวิตและทำทุกๆอย่างด้านในห้องใต้ดินห้องนั้น รวมทั้งค่อยๆ เฉลยปมอุปสรรคที่ทำให้โวล์ฟกังตกลงใจลักพาตัวเด็กนิดหน่อยวัยไม่กี่ขวบมาโดยไม่ต้องการค่าไถ่ และความปรับเปลี่ยนที่เป็นผลมาจากเหตุการณ์นี้ต่อตัวนาตาชาอีกต่างหาก

Chocolate หรือ หวานนักรักช็อกโกแลต เริ่มจากหมู่บ้านอันเงียบสงบแห่งหนึ่งในประเทศฝรั่งเศส คนในพวกบ้านต่างให้ความเคารพนับถือท่านเคานท์เรย์นอว์ ผู้เข่งขรึมและมานะวางตัวให้เป็นแบบอย่างที่ดีต่อชนชาวคาทอลิคที่เป็นคนทั่วไปส่วนใหญ่ของหมวดบ้าน

ในวันเริ่มตั้งแต่ต้นของการถือศีลอด เวียนน์พาอานูล บุตรสาวของเธอมาอาศัยอยู่ด้านในหมวดบ้าน ตั้งรกรากตัวของเราเองด้วยการเปิดร้านรวงช็อกโกแลต และสิ่งของตกแต่งสไตล์มายา ผู้คนในหมวดบ้านก็มีความสนใจเป็นอย่างยิ่ง จนวันหนึ่งมีเรือของโจรสลัดมาจอดเปรียบเทียบท่าริมฝั่งแม่น้ำของเมืองนี้ ทำให้เธอได้รู้จักกับโจรสลัดหนุ่ม (หน้าจอห์นนี่ เดปป์) เธอและเขามีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือ โชคชะตาที่จำเป็นที่จะต้องเร่ร่อนไปเรื่อยๆ ที่สืบทอดมาตั้งแต่ต้นตระกูล โดยมีจุดหมายเพื่อจะเผยแพร่สูตรช็อกโกแลตของเผ่ามายาให้กับผู้คน

หนังวาเลนไทน์เรื่องนี้ก็เลยเป็นหนังที่เล่าเรื่องได้อย่างน่ารัก หนังออนไลน์ฟรีไม่สะดุด  วิธีการใช้ช็อกโกแลตสำหรับการสร้างความสัมพันธ์ของคนในเมือง รวมทั้งความรักแบบใช้ความรู้ความเข้าใจซึ่งกันและกันของพระเอกและนางเอก เลยต้องการบอกต่อหนังรักที่หวานละมุน และเต็มไปด้วยรสชาติที่หลากหลายเหมือนช็อกโกแลตประเด็นนี้ให้ได้ชาวหนังหวานได้ทดสอบชิมกัน

ว่ากันว่า ผู้คนที่ออกสัญจรตอน Low Season มีอยู่ 2 ต้นสายปลายเหตุผล ไม่อกหักก็กำลังหนีอะไรอะไรบางอย่างอยู่ และ หลิน (พลอยไพลิน ตั้งประรูปร) ก็น่าจะเป็นคนหมู่แรก เพราะว่าหลังจากเลิกกับแฟนหนุ่มด้วยเหตุผลที่ว่า ‘หลินมองเห็นผีได้’ เธอก็ออกสัญจรมุ่งหน้าสู่ภาคเหนือเพื่อจะหวังพักใจแทบจะทันที และเมื่อไปถึงที่นั่นเธอก็ได้เหมือนกันเจอกับหมู่คนอกที่มารวมตัวอยู่ภายในโฮมสเตย์เดียวกัน และหนึ่งในนั้นก็คือ พุธ (มาริโอ้ เมาเร่อ) คนเขียนที่ออกสัญจรหาสิ่งจูงใจสำหรับเพื่อการเขียนบทหนังผี และตรงนี้ก็คือจุดเริ่มของความฮาปนความระทึกขวัญ ประสมประสานรวมกับบรรยากาศสุดโรแมนติกของธรรมชาติในภาคเหนือ

มาริโอ้ถือว่ายืนหนึ่งเรื่องความเฮฮาและการบ่งชี้ที่เป็นธรรมชาติสุด ๆ อยู่แล้ว และหนังเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ไม่ทำให้พวกเราหมดแล้วซึ่งความหวังเลยจ้ะ ยิ่งได้มาประกบคู่กับพลายไพลิน นักบ่งชี้หน้าใหม่แต่ฝีมือในการทำให้รู้ดีเหมาะสมที่สุดยิ่งเคมีเข้ากันสุด ๆ แถมแก๊งค์คนเศร้ายังช่วยชูรสชาติของหนังให้สนุกครบรส ไม่ว่าจะเป็นโฟร์ ศกลรัตน์, นิกกี้ ณฉัตร, โจ๊ก อัครินทร์ และพี่อ้น ศรีพรรณ ที่ความสามารถการบ่งชี้ของแต่ละคนก็เป็นที่ยอมรับอยู่แล้ว ยิ่งไปกว่านั้นยังมีตัวละครลับที่ซีนเล็กน้อยแต่ฮาจนกรามค้างช่วยให้หนังเรื่องนี้ไม่น่าเบื่อ ชมจบแล้วทำให้พวกเราสัมผัสอยากออกสัญจรไปดูความงามของภาคเหนือเลยค่ะ

เริ่มตั้งแต่ต้นความครึกครื้นในตอนคริสมาสต์กันด้วยหนัง Netflix มาใหม่ เรื่อง A Boy Called Christmas (เด็กชายที่ชื่อเรื่องคริสต์มาส) เป็นหนังแนวแฟนตาซีคริสต์มาส โดยดัดเปลี่ยนแปลงมาจากหนังสือนิทานเรื่อง Father Christmas กำกับโดย “กิล เคแนน” ผู้มากช่วงเวลาในการเรียนรู้ที่ได้กำกับหนังมาแล้วหลายๆต่อหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น City of Ember หรือ Monster House นอกจากนั้นนี้ยังได้นักเขียนบทจาก บริษัทขจัดผี ที่กำลังทำเงินที่อเมริกาเป็นลำดับแรกๆในขณะนี้มารับรองความบันเทิงใจอีกด้วย

พร้อมทั้งนักแสดงมากฝีมือเยอะแยะทั้ง คริสเตน วีก, แซลลี่ ฮอว์กินส์ และแมกกี้ สมิธ ที่จะมาบอกเล่าเหตุการณ์ต้นเกิดวันคริสต์มาส ชวนให้ท่านสนุกสุดฟินชมหนังเพลิดเพลินในณ เวลาวันสิ้นสุดนี้ ซึ่งเรื่องเข้าฉายครั้งแรกเมื่อเดือนเดือนพฤศจิกายน 2021 นี้ นับว่าเป็นหนังใหม่อีกเรื่องที่น่าชม คอหนังไม่แนะนำให้พลาด!

โดยเป็นเรื่องราวของเด็กชายทั่วไปคนหนึ่งที่ชื่อเรื่องว่า “นิโคลัส” เป็นลูกกำพร้าแม่และมีความเชื่อเรื่องในเวทมนตร์มาก ด้วยเหตุว่าว่าแม่ของเขาชอบเล่านิทานที่เกี่ยวกับเวทมนตร์ให้เขายอมรับฟังตั้งแต่ยังเด็ก โดยเขาได้อาศัยอยู่ด้านในพวกบ้านที่ปกครองด้วยราชาเย่อหยิ่งและสั่งให้ชาวเมืองทำภารกิจสำคัญ ซึ่งนิโคลัสได้ตัดสินใจหนีออกจากหมู่บ้าน โดยมากับเพื่อนทราบใจอย่างกวางเรนเดียร์สุดดื้อรั้นที่ชื่อว่าบลิทเซนและเจ้าหนูแสนซื่อสัตย์

เดินทางไปบนเส้นทางแห่งชะตากรรม ผจญภัยสุดพิเศษสู่ดินแดนหิมะทางเหนือ ทำให้เขาได้พบกับดินแดนมหัศจรรย์ของเหล่าเอลฟ์ ที่มีทั้ง เอลฟ์ใจดี และเอลฟ์ที่ใจร้าย พร้อมทั้งความลับที่สามารถเชื่อมโยงกับแม่ที่เสียชีวิตไปแล้วของเขาอีกด้วย โดยจุดมุ่งหมายการสัญจรครั้งนี้เพื่อที่จะตามหาพ่อ และนำพาของขวัญแห่งความมุ่งมาดกลับมาอีกสักครั้ง แล้วเขาจะทำได้ผลสำเร็จบ้างมั๊ย มาร่วมลุ้นไปพร้อมกัน

Emily in Paris Season 2

พวกเรามาต่อกันด้วย หนังครึกครื้น Netflix กับเรื่อง Emily in Paris Season 2 ซึ่งเป็นเรื่องที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยตั้งหน้าตั้งตารอว่าเมื่อไหร่ซีซั่น 2 ออกฉายสักที ภายหลังที่ Emily in Paris ได้ออกฉายทาง Netflix ไปก็ได้สร้างเห็นได้ชัดการณ์เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอเมดี้ที่มีผู้ดูจำนวนเยอะที่สุดของแพลตเอกสาร Netflix จนเปลี่ยนเป็นซีรีส์ดังติดชาร์ต Top 10 ในหลายๆประเทศทั่วทั้งโลก

และแน่นอนเมื่อ Emily in Paris Season 2 ออกฉายจำเป็นจะต้องแซ่บยิ่งขึ้น แค่เห็นทีเซอร์ก็รู้เลยว่าเป็นหนังบันเทิงใจชัวร์ กล่าวเลยคอหนังไม่ควรพลาด! โดยซีรีส์ซีซั่น 2 นี้ ยังอาจจะเป็นผู้กำกับคนเดิมอย่าง แดร์เรน สตาร์ มาพร้อมทัพนักชี้ให้เห็นชื่อเรื่องอย่างกับมากมายที่มาการันตีความเบิกบานสุดมันส์ บอกเลยว่าวันหยุดคริสมาสต์และปีใหมองหม่นี้คุณไม่เหงาแน่ๆ

โดยในซีซั่น 2 นี้จะเอ๋ยถึงเรื่องราวของเอมิลี่ผู้หญิงสาวที่ต้องย้ายมาปฏิบัติการที่ปารีส และเมื่อได้มาใช้ชีวิตในกรุงปารีส เธอก็ควรต้องเริ่มต้นปรับตัวจนตัวเธอเองก็เริ่มคุ้นเคยกับเมืองแห่งนี้เพิ่มมากขึ้น แต่วิธีใช้ชีวิตต่างเมืองก็ไม่ใช่ง่ายขนาดนั้น ซึ่งเธอก็จำเป็นจะต้องพบกับเรื่องราวแปลก ๆ เพิ่มเติมเพิ่มมากขึ้นในเป็นกิจวัตร ส่งผลให้จะต้องปรับตัวเพื่อที่จะให้เข้ากันกับสไตล์ชาวฝรั่งเศสเพิ่มมากขึ้น ภายหลังที่เอมิลี่เข้าไปพัวพันกับรักสามเส้าที่แสนวุ่นกับ Gabrielle

เชฟหนุ่มข้างห้อง ที่มีแฟนสาวเป็น Camille เพื่อนรักของเธอ จึงทำให้เอมิลี่หันมาจุดโฟกัสเรื่องงานมากขึ้น แต่นั้นมิได้แสดงว่าความยากง่ายชุลมุนจะลดเล็กน้อย แต่กลับเพิ่มเติมอีกเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ๆ และช่วงเวลาที่เอมิลี่เล่าเรียนในคลาสเล่าเรียนภาษาฝรั่งเศสก็ได้เผชิญกับเพื่อที่จะนชาวต่างด้าวคนหนึ่ง และสถานะการณ์ของเธอจะคืออะไร มาร่วมลุ้นและทำความรู้จักเพื่อที่จะนใหม่ไป

จบท้ายด้วยรูปยนตร์สารคดี (Documentary) ที่มีวันเจาะจงฉายคือ 26 เดือนพฤศจิกายน 2564 อย่าง School Town King แร็ปทะลุฝ้า ราชาไม่ยุติฝัน ที่จะเล่าถึงสองแร็ปเปอร์วัยทีนนั่นก็คือ ‘บุ๊คและนนท์’ ที่เติบโตมาในย่านคจำลองเตย พร้อมแชร์มุมของการตามล่าความฝันท่ามกลางระบบการเล่าเรียนไทย และการใช้ชีวิตในชุมชนคลองเตย หมวดเขาใช้ระดับความสามารถทางด้านดนตรีสร้างชีวิตท่ามกลางความทุกข์ยากต่างๆ ในเมืองกรุงนั่นเอง

มิตรภาพความสัมพันธ์ ความมุ่งมาด แรงศรัทธา และปาฏิหาริย์กลางท้องทะเล เหตุการณ์ชวนอบอุ่นหัวใจที่ชี้แนะในต้นแบบของกิจกรรมตกปลา เมื่อคนหนึ่งต้องการเงินสิ่งตอบแทนจากการแข่งขันชิงชัยเพื่อที่จะกู้วิกฤติของบ้านเด็กกำพร้า ก็เลยกลับกลายเป็นจุดกำเนิดให้เกิดการประสมประสานของคนไม่เอาไหนในสายตาผู้อื่น ทั้งกัปตันเรือที่ไม่เคยได้การยอมรับ

แม้ว่าจะมีความเชี่ยวชาญความสามารถดีแค่ไหน, ผู้คนที่แบกความคาดหมายเล็ก ๆ ของบ้านกำพร้าซึ่งเกินสมรรถภาพตัวเราเองเอาไว้ และเด็ก ๆ ผู้ไม่เคยมีเรื่องราวที่ผ่านมามาก่อนทั้งเรื่องการเดินเรือและการตกปลา กลับกลายเป็นการรวมกลุ่มของคนต่างวัยและจะต้องเข้าร่วมมือเข้าร่วมใจก้าวผ่านทุกข้อขัดแย้งบนเรือลำเดียวกัน และทุกนาทีที่มืดมนและสดใสก็ส่งผลให้ชีวิตของทุกคนไม่เหมือนเดิมอีกถัดไป

https://www.alatbantu.net/