โรงงานรับผลิตครีมกันแดด

โรงงานรับผลิตครีมกันแดด

โรงงานรับผลิตครีมกันแดด

โรงงานรับผลิตครีมกันแดด ตามความรู้สึกที่อยากได้ของแบรนด์คนซื้อ พร้อมผู้เชี่ยวชาญที่สามารถคำนวณค่าใช้จ่ายรากฐานตามจำนวนการสั่งผลิตขั้นต่ำ ดังที่คนซื้อต้องการ และการปฏิบัติงานทั้งสิ้น เพื่อที่จะให้เหมาะกับต้นทุน ที่คุณเฉพาะเจาะจงไว้ ทางโรงงาน ยังมีบริการจดแจ้งเครื่องสำอาง พร้อมขึ้นท ะเบียนผู้ว่าว่าจ้างผลิต (อย.) และดำเนินงานเรื่องเอกสารสำหรับการส่งออก และแบบฟอร์มอื่นๆ ภายใต้ชื่อเรื่องแบรนด์ของผู้ใช้เอง

ผลิตครีมกันแดด สินค้าครีมกันแดด เป็นเครื่องสำอางที่ใช้กับผิวหน้า (Facial care)

การ ผลิตครีมกันแดด นั้น ก็เลยจึงควรไตร่ตรองถึงมาตรฐานการสร้างและจัดทำขึ้น และเครื่องยนต์กลไกที่ใช้สำหรับในการผลิต GMP PLUS+  คือ หลักเกณฑ์การสร้างและจัดทำขึ้น GMP มากมายยิ่งกว่า 1 เกณฑ์มาใช้ในการผลิต ดังเช่นว่า ASEAN GMP, ISO22716 (GMP) , ISO9001 (2015) , HALAL COSMETICS , GREEN INDUSTRY , NATURAL AND ORGANIC INGREDIENT และในปี 2563 ที่ได้รับคัดคัดเลือกให้เป็นโรงงานที่มีธรรมมาภิบาล จากกรมปรับปรุงธุรกิจ กระทรวงพาณิชย์ กลั่นกรองจาก การจัดการงานมีความโปร่งใส มีความน่าเคารพ อีกด้วย

หน้าแรก - โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานรับผลิตครีม รับผลิตอาหารเสริม OEM

ผลิตครีมกันแดด แบบไหนดี เช็คให้ชัวร์ ก่อนเลือกโรงงานรับผลิตครีมกันแดด

ทำครีมกันแดด ต้องการผลิตครีมกันแดด รับผลิตครีมกันแดด ทำแบบไหนดี ข้อสงสัยและปัญหาพวกนี้มักผุดขึ้นมาในหัวของพวกเรา เพื่อใครๆที่กำลังต้องการเป็น เจ้าของแบรนด์ครีมกันแดด ใช่มั๊ยล่ะคะ? ครีมกันแดดในขณะนี้มีให้คัดสรรค์หลากหลายรูปแบบและจำนวนไม่ใช่น้อย โดยครีมกันแดดแต่ละชนิดนั้น โรงงานรับผลิตครีมกันแดด ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อจะตอบโจทย์วิธีใช้งานของผู้บริโภคนานับประการ ซึ่งหากพวกเราคิดต้องการหาที่รับผลิตครีมกันแดดแล้วล่ะก็ ควรควรต้องทำความรู้กับครีมกันแดดให้เพิ่มมากขึ้น เพื่อจะได้ตัดสินใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะออกมาในรูปแบบไหน จะมีทั้งแบบไหนบ้างไปหาผลลัพธ์พร้อมๆกันได้ทันทีค่ะ

ครีมกันแดดมีทั้งแบบไหนบ้าง?

1.ครีมกันแดด แบบผสมรองพื้น
2.ครีมกันแดด แบบเนื้อครีม
3.ครีมกันแดด แบบโลชั่น
4.ครีมกันแดด แบบเนื้อเจล
5.ครีมกันแดด แบบสเปรย์

ครีมกันแดดผสมรองพื้น
จะแสดงตัวได้ทั่วไปตามร้านรวงสบายซื้อและร้านค้าชั้นนำต่าง ๆ ที่ได้เกิดการทำรองพื้นออกมาผสมสารกันแดด เพื่อที่จะตอบปัญหาผู้คนที่มีระหว่างสำหรับในการแต่งหน้าบางส่วน และควรจะเป็นความรวดเร็ว นอกจากนี้นี้ยังจะช่วยสำหรับการปกปิดรอยดำ รอยแดงไปในตัวด้วย เรียก 2 in 1 อย่างยิ่งจริงๆ

ครีมกันแดดเนื้อครีม
กล่าวได้ว่าเป็นแบบทั่วไปที่คนนิยมจำนวนเยอะที่สุด เหมาะสมกับวิธีการใช้ในชีวิตรายวัน เหตุเพราะใช้งานง่าย และสามารถคัดเลือกได้ว่าต้องการความข้น หรือเหลวของครีมมากแค่ไหน ซึ่งจะเป็นที่นิยมสำหรับ โรงงานรับผลิตครีม หรือคนที่สนใจจะทำแบรนด์ครีมกันแดดครั้งแรก ด้วยเหตุว่าสามารถทำแล้วได้ง่ายกว่าต้นแบบอื่น ๆ โรงงานรับผลิตครีมกันแดด  แม้กระนั้นส่วนมากไม่สามารถกันน้ำได้ ด้วยประการฉะนี้จำเป็นที่จะต้องระวังตอนเหงื่อออกแล้วคงจะจะมีจังหวะไหนเยิ้มได้

โลชั่นครีมกันแดด
จะเป็นแบบที่ใช้ได้ทั้งเพื่อผิวหน้าและเพื่อผิวกาย มีทั้งต้นแบบใช้ทาในชีวิตเป็นกิจวัตรแบบกันน้ำ เพื่อใช้ขณะจำเป็นต้องไปทะเลหรือว่ายน้ำอีกด้วย แต่เนื้อของครีมกันแดดแบบที่สามารถกันน้ำได้จะค่อนข้างหนืดกว่าแบบธรรมดา ที่จะเน้นให้ซึมซาบรวดเร็วสู่ผิว ก็เลยมีเนื้อรู้สึกที่เหลวกว่า ซึ่งหากใครอยากจะพยายามหาที่รับผลิตครีมกันแดดเช่นนี้ ก็สามารถทำได้

ครีมกันแดดเนื้อเจล
จะเหมาะสำหรับใครที่ไม่ชอบความเหนียวเหนอะหนะ เพราะครีมกันแดดแบบเจลนั้น จะสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ไม่ยากและเร็วมาก แม้กระนั้นเหมาะกับใช้ในชีวิตเป็นกิจวัตรเพียงแค่นั้นด้วยเหตุว่าไม่สามารถที่จะกันน้ำได้ ซึ่งหากต้องการแบรนด์ครีมกันแดดเนื้อเจลนี้ บางครั้งก็อาจจะจำเป็นที่จะต้องสอบถามโรงงานรับผลิตครีมว่าสามารถทำแล้วได้หรือเปล่า และมีขอบเขตอย่างไรบ้าง

สเปรย์ครีมกันแดด
ป็นแบบที่ต้องการความสบายสำหรับเพื่อการใช้งาน แต่โดยมากจะมีมูลค่าค่อนข้างสูง และใช้งานได้เปลืองกว่าแบบปกติทั่วไป โดยรูปพรรณจะเป็นการอัดแก๊สเพื่อดันครีมออกเป็นสเปรย์ เหมาะสำหรับคนที่ถูกใจไปไปเที่ยวกลางแดดแรงอยู่บ่อยครั้ง ๆ หรือนักกีฬาที่มีกิจกรรมกลางแจ้ง เนื่องจากว่าสามารถใช้งานได้สบายและไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังสามารถกันน้ำได้อีกด้วย

สิ่งที่จึงควรทราบเมื่อจะสร้างแบรนด์ครีมกันแดด

ในหมวดหมู่มวลคนทำธุรกิจครีมกันแดดเป้าหมายที่สำคัญอาจเป็นอะไรไปไม่ได้ยิ่งกว่านั้นการบรรลุเป้าหมายของยี่ห้อ ที่ในขณะนี้มีพวกมวลหลายๆต่อหลากหลายแบรนด์คัดสรรค์ขายครีมกันแดด และการที่จะต่อสู้ยอดเยี่ยมในตลาดครีมกันแดดทำผลผลกำไรงอกงามให้ได้เห็นได้ชัดนั้น การเล่าเรียนสิ่งที่จึงควรทราบเมื่อจะสร้างแบรนด์ครีมกันแดดก็เลยเป็นเรื่องที่ไม่แนะนำให้นิ่งเฉยแล้วถ้าคุณเป็นเยี่ยมในหมวดหมู่มวลแบรนด์ครีมกันแดดที่อยากบรรลุความสำเร็จอย่ามัวรอช้าตามพวกเรามาเลย

1.ทำความเข้าใจคู่แข่งยี่ห้อครีม
ซึ่งนี่คือการศึกษาคู่ปรับเพื่อจะให้พวกเรารู้ถึงพฤติกรรมตลาดยี่ห้อยืนยันว่าสามารถเป็นหนึ่งในคนสร้างยี่ห้อครีมได้ และการที่พวกเราทราบจำนวนคู่ปรปักษ์จะช่วยให้การวางแผนสร้างแบรนด์เป็นไปอย่างระมัดระวัง

2.คิดแผนสร้างครีมกันแดดดีมีชัยไปกว่าครึ่ง
ด้วยความที่ประเทศของเราจำเป็นจะต้องเหน้าจอะเจอกับมลภาวะแสงแดดอยู่แทบทั้งปีก็เลยเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้บริโภคควรจะเป็นแถมยังมีคู่ต่อสู้เปิดขายอยู่หลายเจ้าเช่นกัน

การคิดแผน สร้างครีมกันแดดก่อนที่จะมาสู้คู่ปรปักษ์เช่นความสามารถของค่า PA กับ SPF มากมากแค่ไหนก็เลยจะเป็นมีความต้องการ ช่วยเพิ่มยอดขายสินค้าเรานั่นเอง

3.สร้างจุดสะดุดตาให้กับแบรนด์
พวกเราจึงต้องควรสร้างจุดโดดเด่นที่ผิดแผกเป็นอะไรได้มากยิ่งกว่าของคู่แข่งขันไม่ว่าจะเป็นทั้งครีมกันแดดด้วยทั้งรองพื้นด้วเป็นทั้งครีมกันแดดด้วยปกปิดริ้วรอยด้วย เป็นทั้งครีมกันแดดด้วยแต่ก็ไม่ให้ความชุ่มชื้นด้วยจะช่วยให้ยี่ห้อของพวกเรามีเอกลักษณ์ คนพอใจใช้งาน เกิดความประทับใจซื้อใช้ซ้ำ ๆ

4.อย่ากลัวที่จะเริ่มต้น
เนื่องจากการที่พวกเราสร้างแบรนด์ครีมกันแดดที่ไทยย่อมเป็นผลลัพธ์ต่อผิวที่เหนือกว่าเหตุไรครีมของเราได้รับการลองมาแล้วว่าเหมาะสมกับสภาพภูมิอากาศของประเทศสูตรที่คิดสืบค้นก็พัฒนามาเพื่อคนไทยทั้งนั้นจึงอย่ากลัวไปเลย

เคยทราบมาว่า หากทานวิตามินดีแล้ว จะช่วยคุ้มครองผิวจากแสง UV ได้ดิบได้ดีใช่หรือไม่?

แม้จะคุ้มครองป้องกันตัวเองเยอะแค่ไหนก็ไม่มีผู้ใดที่สามารถปกป้องผิวจากแสง UV ได้ 100% และแม้ว่าวิตามินดี จะมีคุณสมบัติคุ้มครองป้องกันแสง UV ได้ก็จริง แต่ไม่มีความจำเป็นต้องไปซื้อวิตามินต่างๆมาทานแยก ด้วยเหตุว่าพวกเราสามารถรับวิตามินพวกนี้ได้จากผักผลไม้ หรือเนื้อสัตว์ที่เรากินตามปกติอยู่แล้ว
“กันแดดแบบกินได้” ได้ผลดีจริงหรือไม่?
กันแดดแบบกินได้ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้เป็นเพียงสิ่งที่มีช่วยต้านอนุมูลอิสระที่กำเนิดในร่างกายณ เวลาโดนแดด จึงไม่สามารถที่จะเปรียบเทียบได้กับคุณลักษณะของครีมกันแดดได้ โดยเหตุนี้ถึงแม้จะกินกันแดดแบบกินได้ไปก็จึงควรทาครีมกันแดด เพื่อที่จะปกป้องการกำเนิดฝ้า และริ้วรอยนะ

ในวันที่ฝนตก หรือในวันที่อยู่ในร่มก็จะต้องป้องกันแสง UV ใช่หรือเปล่า?
ถึงจะอยู่ภายในร่มเราก็มีจังหวะโดนแสง UV และแม้ในวันที่มีเมฆครื้ม 60% ก็ยังมีโอกาสโดนแสง UV ตั้ง 30% ด้วยเหตุดังกล่าวถ้าเป็นได้ เราก็ควรจะป้องกันแสง UV เป็นกิจวัตรตลอด 365 วันนะ!

อยู่ภายในร่มก็โดน UV ได้! แพทย์ผิวหนังแจง 6 ความเชื่อเรื่องผิดๆ กับการทาครีมกันแดด
จากผลตรวจสอบของสถาบันวิจัยมะเร็งในอังกฤษ (Cancer Research UK) ประสบว่าอัตราการเป็นโรคมะเร็งผิวหนังจำพวกเมลาโนมาได้เพิ่มขึ้น 45% ตั้งแต่ปี 2004 เผชิญว่าเป็นมะเร็งระดับสองในคนอายุ 25-49 ปี ทางสถาบันเปิดเผยว่า 90% ของเคสทั้งสิ้นสามารถคุ้มครองโรคได้ หากคุ้มครองปกป้องอย่างถูกเคล็ดวิธีทั้งขณะอยู่บ้านและออกท่องเที่ยว จริงๆแล้วแล้วการถูกแดดเผา 1-2 ครั้งต่อ 12 เดือน สามารถกระตุ้นเหตุบังเอิญของการเป็นมะเร็งผิวหนังได้ 3 เท่าเลยทีเดียว

ส่วนมากแล้วผู้คนมักมีความรู้และความเข้าใจไม่ถูกๆ สำหรับเพื่อการปกป้องผิวจากแสงแดด พวกเราได้ปรึกษากับแพทย์ผิวหนัง Dr. Daniel Glass จาก The Dermatology Clinic London ถึงการคุ้มครองป้องกันผิวไม่ถูกๆ ที่ยิ่งชมไม่ดีลงเรื่อย

“สำหรับเพื่อการคัดเลือกครีมกันแดด จึงควรแน่ใจว่าเป็นครีมที่เหมาะสมกับประเภทผิวของพวกเรา ที่มีเกราะปกป้อง UVA และ UVB ซึ่งยูวีทั้งคู่เป็นต้นสายปลายเหตุต่อการกำเนิดมะเร็ง ถึงครั้นว่า UVB มีความเข้มข้นกว่า UVA ในการนำมาซึ่งการทำให้ผิวแสบแดง ลำดับที่ค่า SPF จึงซึ่งก็คือระดับความสามารถสำหรับการคุ้มครองป้องกัน UVB และควรมีค่า SPF 50 เป็นอย่างน้อยเมื่อออกแดดจัด และนี่คือความรู้ความเข้าใจไม่ถูกๆ ที่มีต่อแสงแดด
ความเชื่อเรื่อง 1: การโดนแดดเผาแล้วไม่เป็นอะไร

ที่แท้: การโดนแดดเผาผิวไม่ได้เป็นสาเหตุให้เกิดมะเร็งผิวหนังเสมอไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงอายุยังนิดหน่อย แต่เป็นการเสริมเติมอัตราเสี่ยงสำหรับเพื่อการเป็นมะเร็งผิวหนังต่างถ้า ยกแบบอย่างว่า งานวิจัยในกลุ่มตัวอย่าง 100,000 คน ถูกแดดเผาในณ เวลาอายุ 15-25 ปี จะกระตุ้นเรื่องที่ไม่คาดฝันต่อการเป็นมะเร็งได้มาเป็นเวลากว่า 50 เปอร์เซ็นต์ และยิ่งหากถูกแดดเผาผิวเยอะแค่ไหนจะยิ่งเพิ่มอีกเรื่องที่อาจจะอันตรายในการกระตุ้นผงสีผิว ด้วยเหตุนั้นแล้วคุณยิ่งจึงควรคิดหนักสำหรับเพื่อการปกป้องผิวให้เพิ่มมากขึ้นเพิ่มขึ้น ยิ่งเมื่อเคยโดนแดดเผามาก่อน”
ความเชื่อเรื่อง 2: ผิวคุณจะไม่ไหม้เมื่ออยู่ภายในร่ม

ความจริง: “ความเชื่อเรื่องที่คนมักรู้เรื่องไม่ถูกบ่อยๆ ว่าอยู่ด้านในที่ร่มผิวก็ไม่ถูกสร้างร้าย ดังนี้การนอนอยู่ภายในรีสอร์ทใต้ร่ม หรือต้นไม้ เพื่อจะหลบแดดไม่เป็นที่จริงเลย เนื่องด้วยผิวสามารถไหม้ในร่ม สังกัดความเข้มข้นของแสงยูวี ที่สะท้อนกับพื้นผิวรอบข้าง แสงที่มองไม่ปรากฏทำร้ายผิวได้เป็นสาระสำคัญที่ควรจะทำความเข้าใจใหม่ เนื่องจากว่ายูวีสามารถสะท้อนกับผิวต่างๆ อย่างเช่น ผืนทราย น้ำ แม้กระทั่งหิมะ แสดงว่าคุณยังโดนแสงทำร้ายได้แม้อยู่ด้านในร่มก็ตาม
ความเชื่อเรื่อง 3: แสงแดดที่ผ่านก้อนเมฆไม่ทำร้ายผิว

จริงๆแล้ว: “ยิ่งกว่านั้นผิวจะมั๊ย้ในวันเมฆมากแล้ว อาจจะเป็นผลให้อาการห่วยแตกลงได้ เพราะเหตุว่ารังสียูวีมีอัตราทำลายล้างแบบทรงพลัง ผู้คนเลยไม่ทาครีมกันแดดบ้างช่วงฟ้าครึ้ม Skin Cancer Foundation วิจัยว่ารังสียูวีสามารถส่องผ่านก้อนเมฆได้มากถึง 80% ทีเดียวแถมยังมีการแปรปรวนตามลักษณะอากาศด้วย คุณควรจะทาครีมกันแดดทุก 2 ชั่วโมงถึงแม้ว่ายน้ำ หรือเล่นกีฬา กลางแจ้งในวันแดดร่มอยู่ดี”
ความเชื่อ 4: ผิวเข้มสามารถคุ้มครองปกป้องอาการผิวไหม้ได้ดีกว่า และไม่มีความจำเป็นต้องใช้ครีมกันแดด

อันที่จริง: “หากผิวคุณกลายเป็นสีน้ำตาลเมื่อเหน้าจอแดด นั่นคือคำสัญญาณว่าผิวถูกทำร้าย แม้ว่าจะผิวจะไม่แดงไม่ลอกก็ตาม เนื่องจากว่าการที่ผิวเปลี่ยนสีคือกลไกลทางธรรมชาติเพื่อที่จะต่อกรกับรังสียูวีจากแสงแดด

“เพื่อกันพลาด ไม่ว่าผิวคุณจะสีเข้มหรืออ่อน การคุ้มครองไว้ก่อนเกิดเรื่องดีที่สุด เพราะไม่ว่าผิวสีไหนก็หรือไม่้และเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งได้ ซึ่งแพทย์ก็พูดว่าการที่ผิวเปลี่ยนสีเป็นกลไกลคุ้มครองป้องกันแสงแดดก็จริงได้แค่น้อยแค่นั้น แต่ไม่ได้หมายความว่าจะปกป้องผิวบ้างมั๊ย้ได้ โดยเฉพาะเมื่อโดนแดดจัดเกินไป”
ความเชื่อ 5: การทา SPF ค่าสูงๆ มิได้มีความหมายว่าคุณไม่จึงควรทาซ้ำขณะวัน

ที่จริง: “ไร้ครีมกันแดดตัวไหนที่ปกป้องผิวได้ 100% ถึงแม้จะเคลมว่าปกป้องแดดได้ตลอดวัน คุณควรจะทาซ้ำช่วงวันเมื่อประสบกับแสงแดดโดยดิ่ง การโดนแดดทั้งวันไม่น่าจะใช่เรื่องดีแม้ว่าจะทาครีมกันแดดแล้ว ครีมสามารถชะลอความย่ำแย่ของ DNA ใต้ผิวหนังเท่านั้น การใส่เสื้อผ้ามิดชิดยังมีคุณภาพกันแดดมากยิ่งกว่าครีมด้วยซ้ำ และการทาครีมกันแดดมิได้มีความหมายว่าคุณจะตากแดดได้ทั้งวัน หากใช้ปริมาณที่ไม่มากพอ”
ความเชื่อเรื่อง 6: มะเร็งผิวหนังเป็นไปไม่ได้เกิดสังกัดเรา

ความจริง: “ทุกคนสามารถเป็นมะเร็งผิวหนังได้ ซึ่งมีผิดแผกหลายจำพวกด้วยกัน และควรจะรักษาโดยแพทย์ผิวหนัง หากคุณพิจารณาุว่าไฝหรือรอยปานบนผิวมีหน้าตาผิดธรรมดาไป มีเลือดออกหรือคัน ไม่ขาดหายสักที ควรประสบแพทย์และตรวจหาสาสาเหตุว่ามีเหตุมาจากอะไร ควรจะตัดทิ้งมั๊ย”

HOME