อยากเป็นเจ้าของแบรนด์

อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ บริการสร้างแบรนด์

อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ บริการสร้างแบรน ด์ทำแบรนด์อาหารเสริม สูตรสร้างแบรนด์อาหารเสริม ทำแบรนด์อาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตอาหารเสริม สำหรับกระบวนการผลิตทำอาหารเสริมเป็นแบรนด์ของตัวเอง โดย โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ครีม เครื่องแต่งหน้า เป็นไปตามรายการด้านล่างนี้ได้เลยค่ะการให้คำปรึกษาสูตรสินค้าเพื่อสร้างแบรนด์อาหารเสริม

 

อยากเป็นเจ้าของแบรนด์

 

 

เรามีเภสัชกร นักวิทยาศาสตร์ด้านการแพทย์ นักวิทยาศาสตร์ด้านเครื่อง อยากเป็นเจ้าของ แบรนด์ สำอางค์ นักเคมี นักจุลชีววิทยา นักวิทยาศาสตร์การอาหาร รวมทั้ง นักการตลาด ไว้เพื่อให้คำชี้แนะอย่างมืออาชีพ สำหรับสูตรสินค้าอีกทั้ง โลชั่นที่มีไว้สำหรับดูแลผิวแล้วก็อาหารเสริม เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านแน่ใจว่าสูตรสินค้าที่ท่านสนใจจะมีคุณภาพ และพร้อมแข่งในตลาดได้ การพัฒนาสูตรตามสิ่งที่จำเป็นของลูกค้า

ในด้านเครื่องสำอางค์ พวกเรามีฝ่ายวิจัยและพัฒนา ที่มีความชำนาญรวมทั้งประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ที่พร้อมรังสรรสร้างแบรนด์ครีมของคุณด้วยสารสำคัญต่างๆต้นแบบสินค้าที่โดดเด่น และก็กลิ่นที่มีความเฉพาะบุคคล เพื่อตรงตามความอยากได้ของท่าน สูตรครีมของท่านก็เลยพร้อมที่จะสร้างข้อดีให้กับผลิตภัณฑ์ของท่านเพื่อกระบวนการทำแบรนด์ครีมของท่าน

ได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่น มีจุดขายและมีความไม่เหมือน ด้านอาหารเสริม พวกเราทีมงานนักวิจัยแล้วก็ปรับปรุง ที่มีความเก่งเฉพาะด้าน ที่จะคอยดูแลเรื่อง การค้นพบสารใหม่ๆ, การพัฒนาสูตรให้สามารถ, ปริมาณการรับประทาน, การความคุมรสชาติ และกลิ่น ทั้งยังในแบบอย่างแคปซูล ผลิตภัณฑ์ชงดื่ม และ ผลิตภัณฑ์จำพวกผง

บรรจุภัณฑ์ ฯ นำเข้าบรรจุภัณฑ์จากต่างแดนเอง และมีผู้ส่งเสริมอีกนานาประการแห่ง เพื่อบรรจุภัณฑ์ของท่าน มีความหลากหลายและล้ำสมัย นอกจากนี้พวกเรายังมีผู้ส่งเสริมซึ่งสามารถดีไซน์บรรจุภัณฑ์ในแบบอย่างเฉพาะเพื่อสร้างเอกลักษณ์ให้กับแบรนด์ของท่านได้อีกด้วย และก็ด้วยประสบการณ์อันเป็นเวลานานมากกว่า 10 ปี เราก็เลยสามารถให้คำแนะนำพร้อมกับมีห้องปฏิบัติเพื่อทดสอบการเหมาะระหว่างบรรจุภัณฑ์แล้วก็ผลิตภัณฑ์ได้อีกด้วย ทั้งส่วนของเครื่องสำอางค์และก็อาหารเสริม

ต้นแบบลิแคปส์ (Licaps) แคปส์ (Licaps) ถือเป็นของใหม่ใหม่ปัจจุบันที่กำลังเป็นที่นิยมในแวดวงแพทย์และก็อาหารเสริม เนื่องจากว่าลิแคปส์มีคุณลักษณะทำให้สารอาหารข้างในเม็ดคงตัวดีกว่า สดใหม่ ไม่เหม็นหืนหรือเสื่อมสภาพ อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ ตามเวลา ด้วยเหตุว่าภายในบรรจุไนโตรเจนเพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้ออกซิเจนจากอากาศเข้าไปทำปฏิกิริยากับสารข้างในลิแคปส์ ทำให้อาหารเสริมยังคงคุณประโยชน์ครบตามเดิม การแตกตัวของลิแคปส์สามารถกระจายตัวได้เร็วเพอร์เฟ็ค 100% เพิ่มการดูดซึมสารอาหารให้ออกฤทธิ์เร็ว แล้วก็ให้ผลเร็ว ทั้งยังยังทำให้ร่างกายนำสารอาหารไปใช้ได้โดยทันทีเนื่องจากอยู่ในรูปของน้ำมัน (Oil Form)

แบบเป็นผงชงดื่ม (Powder) สามารถชงผสมกับน้ำ หรือผสมรวมกับเครื่องดื่มที่หลากหลาย เป็นต้นแบบที่เริ่มเป็นที่นิยมในไทย ทำให้เริ่มเห็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลักษณะนี้เยอะขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากว่าเป็นรูปแบบที่นำพาง่าย สบาย ชงง่าย อร่อย อาหารเสริมแบบผงชงดื่มนั้น สามารถปรับแก้รสและกลิ่นให้ตรงตามความจำเป็นเพื่อให้ได้รสชาติอร่อย กลิ่นหอมและเป็นที่พึงใจในรสของผู้บริโภค

อีกทั้งชงดื่มสูตรคอลลาเจน สูตรบำรุงผิว ดีท๊อกซ์ เวย์โปรตีน โปรตีนชงจากพืช กาแฟเพื่อสุขภาพ ชาเขียว โกโก้ และก็อีกหลากหลายสูตรที่ดินพวกเราสามารถปรับปรุงและก็ผลิตในรูปแบบผงชงกินได้ Thanaka Powder & Thanaka Extract

สารสกัดจากทานาคาอุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระอยู่สูงมากมายอยู่รอบๆที่เปลือกของไม้ทานาคา รวมทั้งมีสาร OPC เหมือนกับที่พบในเปลือกสนฝรั่งเศส แล้วก็ที่เนื้อในของไม้ทานาติดอยู่มีสาร Curcuminoid ที่มักพบในขมิ้น สามารถช่วยต่อต้านความเสื่อมของเซลล์รวมทั้งยังช่วยป้องกันไม่ให้มีสิว ด้วยคุณลักษณะทำลายเชื้อแบคทีเรีย แล้วก็ช่วยลดผื่นผื่นคัน ลดการเกิดจุดด่างดำและฝ้า มีฤทธิ์ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ปรับสีผิวให้กระจ่างขาวใสขึ้น รวมทั้งยังช่วยป้องกันการถูกทำลายผิวจากรังสียูวี

รับผลิตอาหารเสริมสูตรพรีเมี่ยม สารสกัดนำเข้าจากประเทศเกาหลี

คนเกาหลี ให้ความสำคัญในเรื่องสุขภาพกันมาก ก็เลยได้มีการนำสารสกัดจากผักผลไม้ แล้วก็สมุนไพรนานาชนิดที่เป็นที่รู้จักกันดีในการบำรุงสุขภาพ ซึ่งมีความเด่นมากมาย ในเรื่องของการรู้สึกตัวบำรุงสุขภาพตับเยอะที่สุด อยากเป็นเจ้าของแบรนด์  เราจึงได้คิดค้นสินค้าเพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับการดูแลและรู้สึกตัวบำรุงร่างกาย ด้วยการประสมประสานสารสกัดที่มีคุณลักษณะสำหรับเพื่อการฟื้นฟูดูแลร่างกายโดยตรง

โดยได้มีการนำสารสกัดสุดพรีเมี่ยมจากประเทศเกาหลี มาใช้ในอาหารเสริม ซึ่งในขณะนี้กระแสของการดูแลร่างกาย เป็นที่นิยมอย่างยิ่งในประเทศไทย โดยเฉพาะ อาหารเสริมบำรุงสุขภาพ แล้วก็ปัจจุบันนี้ก็มีอาหารเสริมเกิดมากมาย อีกทั้งอาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมลดความอ้วน แล้วก็ อาหารเสริมบำรุงสุขภาพเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ได้รับความนิยมในฝูงชนที่ปรารถนาดูแลแล้วก็บำรุงร่างกาย จึงทำให้มีโรงงานรับผลิตอาหารเสริม เกิดขึ้นมาอย่างต่อเนื่องเทรนด์โลชั่น

ตลาดโลชั่นในประเทศ ถือว่าเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดในตลาดกลุ่มเครื่องแต่งหน้า เพราะเหตุว่าโลชั่นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะว่าปัจจุบัน คนส่วนใหญ่ จะมีความสนใจในเรื่องเกี่ยวกับการดูแลผิวกาย และก็ผิวพรรณ ให้ขาว กระจ่างใส เนียนนุ่มอยู่ตลอด รวมทั้งมีกำลังซื้อที่มากพอเพียงสำหรับสินค้าสำหรับการบำรุงผิว ทำให้ตลาดโลชั่นเติบโตอย่างต่อเนื่อง ก็เลยทำให้โลชั่นเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่มีความน่าลงทุนอย่างยิ่ง เพราะว่าเป็นที่เรียกร้องของตลาดสูง ขายง่าย กำไรงาม เหมาะแก่การสร้างแบรนด์ เป็นอย่างยิ่ง คนไหนกันแน่เป็นลูกค้าตลาดโลชั่น

โลชั่นจัดว่าเป็นโลชั่นที่เอาไว้สำหรับดูแลผิวกายยอดนิยมเป็นอย่างมากเป็นอันดับ 1 ในกลุ่มวัคนทุกเพศ ทุกวัย เนื่องจากคนส่วนใหญ่อยากมีผิวกาย แล้วก็ผิวพรรณที่ดี ขาว กระจ่างขาวใสขึ้น และเมื่อสินค้าทางพวกเราตอบโจทย์ลูกค้า อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ ได้เป็นอย่างดี มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องผิวขาว ผิวพรรณกระจ่างขาวสวยใส ช่วยทำให้ผิวกาย แลดูเรียบเนียน กระชับ จุดด่างดำดูจางลง ผิวมองดูร่างกายแข็งแรง

อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งยิ่งกว่านั้นโลชั่นยังสามารถปรับปรุงสูตรให้เป็นสูตรเฉพาะ สำหรับแบรนด์ของคุณได้อีกด้วย มีกรรมวิธีและก็แนวทางการผลิตสินค้าเสริมอาหารที่มีคุณภาพ ใส่ใจในทุกขั้นตอนทุกรายละเอียด ตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบที่ดี ขั้นตอนการผลิตที่มีมาตรฐาน การตรวจดู QC ประสิทธิภาพสินค้าที่เอาจริงเอาจังในทุกขั้นตอนการจนถึงการจัดส่งถึงมือลูกค้า เริ่มตั้งแต่ ปรับปรุงสูตรสินค้า

บริการพัฒนาสูตรสินค้าเสริมอาหารตามสิ่งที่จำเป็นของลูกค้า โดยนักวิทยาศาสตร์ ที่มีความชำนิชำนาญรวมทั้งประสบการณ์ มั่นใจได้ในประสิทธิภาพและก็ความปลอดภัยของสินค้า ทั้งยังจำนวน ส่วนประกอบ ให้ถูกตามมาตรฐานของอย. กระทรวงสาธารณสุข ทำตัวอย่างผลิตภัณฑ์ เมื่อได้สูตรผลิตภัณฑ์ดังที่ลูกค้าอยากแล้ว พวกเราจะทำผลิตตัวอย่างผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตามสูตรนั้นๆส่งให้ลูกค้าตรวจสอบและลองใช้  บริการจดทะเบียน สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา

เรามีบริการสำหรับการขึ้นบัญชีสินค้าเสริมอาหาร โดยการเตรียมข้อมูลเอกสารต่างๆในทุกกระบวนการขึ้นทะเบียนกับ อย. ได้อย่างถูกต้องครบรับดีไซน์โลโก้ผลิตภัณฑ์ ฉลาก บรรจุภัณฑ์ และสื่อสิ่งพิมพ์ทุกหมวดหมู่ บริการรับวางแบบโลโก้ผลิตภัณฑ์ ฉลากสินค้า บรรจุภัณฑ์ นามบัตร ใบปลิว แผ่นพับ โบรชัวร์ แคตตาล็อค ถุงที่ทำจากกระดาษ แฟ้ม วารสาร สื่อสิ่งพิมพ์และก็สื่อโฆษณาทุกประเภทเพื่อผลักดันการตลาด ด้วยคณะทำงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านงานวางแบบ โดยนำเอาการผลิตบุคลิกของแบรนด์ (Brand Personality) มาเป็นแนวคิดหลัก และปรับปรุงออกมาให้เหมาะสมกับอัตลักษณ์ของผลิตภัณฑ์มากที่สุด เพื่อสร้างค่าทางการตลาด (Value Added) ให้กับสินค้าของคุณ พร้อมบริการงานพิมพ์ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำยุครวมทั้งมีคุณภาพ

ฉลากสินค้า ไม่ว่าจะผลิตครีม หรือ ผลิตอาหารเสริมล้วน

จะต้องมีฉลากเพื่อแจ้งรายละเอียดส่วนประกอบอย่างถูกต้องตามหลักของกฎหมาย พรีมา ห่วงใยฯ มีหน่วยงานที่ทำงานจดแจ้งสูตรสินค้าอีกทั้งเครื่องสำอางค์แล้วก็อาหารเสริมให้กับลูกค้าโดยเฉพาะ แล้วก็ตระเตรียมข้อมูลจำเป็นจะ อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ ต้องอยู่บนฉลากให้ ซึ่งความสะดวกแก่การนำไปวางแบบ ฉลากผลิตภัณฑ์ถัดไปได้ ไม่ว่าจะในแบบ ตลับ ซอง แผง ขวด กระปุก หรือ กล่อง ใจความบนฉลากก็เลยสามารถมั่นอกมั่นใจได้ว่าคล้ายคลึงและไม่ตรงข้ามกฎหมายฉลากสินค้า

การออกแบบบรรจุภัณฑ์ การแต่งตัวให้สินค้าเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่จะทำให้ ผลิตภัณฑ์ของท่านโดดเด่น ต่างกัน หรือกลมกลืน พรีมา แคร์ฯ เรามีกลุ่มนักออกแบบ ผู้มีประสบการณ์สูงที่คอยอำนวยความสะดวกด้านการออกแบบบบรจุภัณฑ์ในสายความสวยสดงดงามรวมทั้งสุขภาพโดยตรง อีกทั้งเรื่องของคอนเซ็ปสินค้า ซึ่งสามารถเสนอ หรือปฏิบัติตามสิ่งที่มีความต้องการได้ การเสนอเนื้อสิ่งของสินค้า ความดก การจัดวางมุมเพื่อการถ่ายภาพ แล้วก็ลูกเล่นต่างๆเพื่อให้ท่านยินดีและเชื่อมั่นในสินค้าของท่าน แล้วก็พร้อมก้าวเข้าสู่ตลาดได้อย่างแท้จริง

รูปแบบผงกรอกปาก (Slim Shot) อาหารเสริมแบบเป็นผงกรอกปากโดยตรง ไม่จำเป็นที่ต้องละลายน้ำก่อนทาน เป็นผลิตภัณฑ์เสริมของกินอีกต้นแบบที่พกพาสะดวก ทานง่ายเพียงแค่ฉีกซองแล้วจากนั้นก็ให้เทกรอกปาก ดูดซึมง่ายเพราะละลายในปาก รับประทานง่าย รสอร่อย กลิ่นหอม รับประทานได้ทุกเพศทุกวัย

ชนิดเม็ดตอก (Tablet) เป็นอีกหนึ่งแบบอย่างจำพวกของแข็ง (Solid Dosage Form) ซึ่งจัดแจงขึ้นจากการนำอนุภาคของผงวัตถุดิบมาตอกอัด ซึ่งสามารถควบคุมขนาดของสารสกัด จำนวนสารและควบคุมน้ำหนักของเม็ดให้บ่อยได้ สามารถผลิตได้ทั้งแบบฉาบและไม่เคลือบตามความต้องการของลูกค้า โดยมีแบบโมลล์ให้เลือกตามสมควรทั้งแบบกลม วงรี หรือแบบเหลี่ยมบริการรับจดแจ้ง สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ขอขึ้นบัญชีผลิตภัณฑ์อย่างถูกต้อง

บริการรับจดแจ้ง อย. ขอจดทะเบียนสินค้าอย่างถูกต้องโดยชอบด้วยกฎหมายอีกทั้งด้านในและต่างประเทศ บริการปฏิบัติงานด้านเอกสารต่างๆดังเช่นว่า การขอขึ้นบัญชีครีม เครื่องแต่งหน้า เวชสำอาง อาหารเสริม (Certificate of free sale Food and Drug Administration Ministry of Public Health), การขอขึ้นทะเบียนเอกสารเครื่องสำอางควบคุม สำหรับสินค้าประเภทสินค้าป้องกันแสงแดด, ขอใบรับรองการวิเคราะห์ค่า Sun Protection Factor (SPF), การตรวจวิเคราะห์สารกันแดด, ขอใบพินิจพิจารณาสารห้ามใช้, ขอหนังสือรับรองการทดสอบอาการระคายเคืองของผลิตภัณฑ์, ขอหนังสือรับรองเพื่อการส่งออก ฯลฯ บริการรับเขียนเว็บไซต์ สื่อโฆษณา

บริการรับเขียนเว็บไซต์ เขียนเว็บไซต์ทุกหมวดหมู่ ยกตัวอย่างเช่น รับเขียนเว็บไซต์ E-commerce เว็บไซต์ขายของ เว็บประมูล เว็บไซต์ขายสินค้า เว็บไซต์หน่วยงาน เว็บบริษัท เว็บไซต์ Social Network : Facebook, Twitter, Youtube, Socialcam รับทำแอพพลิเคชั่น โดยการออกแบบที่สื่อถึงอัตลักษณ์ของหน่วยงาน เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างเรียบง่ายรวมทั้งแน่ชัด อันเป็น อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ การผลิตความเชื่อมั่นและมั่นใจต่อกรุ๊ปลูกค้าและก็นำมาซึ่งผลสัมฤทธิ์ทางธุรกิจ ด้วยคณะทำงานพัฒนาเว็บไซต์+เขียนเว็บไซต์ระดับมือโปร มีธีมให้เลือกนานาประการแบบ พร้อมพัฒนาเว็บไซต์ตามความอยากได้ของลูกค้า รวมไปถึงการออกแบบเว็บไซต์ Responsive ซึ่งสามารถแสดงผลได้ทุกขนาดจอเพื่อรองรับกับเครื่องไม้เครื่องมือมือถือ Android iOS iPhone iPad

Licorice Extract สารสกัดจากรากชะเอมเทศ ช่วยลดการสร้าง รวมทั้งส่งผ่านเม็ดสีเมลานินมาที่ผิวข้างบน จึงทำให้ผิวมองดูขาวกระจ่างใสขึ้น ลดจุดด่างดำ รอยดำรอยแดงจากสิว ลดฝ้ากระ ได้อย่างปลอดภัย

สร้างจุดขายให้แบรนด์ กับ สารประกอบสุดฮิต ที่ตลาดอยากได้ เพิ่มยอดจำหน่ายหลายร้อยล้าน  การแข่งขันชิงชัยในตลาดความสวยความงาม มีการแข่งกันสูง ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเข้าจากเกาหลี ประเทศญี่ปุ่น หรือ ยุโรป รวมถึงขายของออนไลน์ เนื่องด้วยในตลาดมีความต้องการสินค้าจำพวกนี้จำนวนไม่ใช่น้อย ความอยากได้บริโภคอาหารเสริม เพื่ออยากมีผิวขาวใส ไม่มีสิว หุ่นดี จึงเพิมมากขึ้น ทำให้อาหารเสริมยังมีช่องว่าง รวมทั้งโอกาสสำหรับเพื่อการขยายธุรกิจอีกมากมาย

ซึ่งอาหารเสริมที่เป็นที่ชื่นชอบ ส่วนมากจะเกี่ยวเนื่องกับร่างกายเป็นหลัก ซึ่งแบ่งได้เป็น อาหารเสริมบำรุงผิว อาหารเสริมลดความอ้วน อาหารเสริมบำรุงร่างกาย อาหารเสริมเพิ่มฮอร์โมน แต่ว่าจะทำอย่างไรให้อาหารเสริมของเรานั้น มีความ อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ แตกต่าง สะดุดตา สามารถสร้างยอดขายได้หลายร้อยล้านนั้น การสร้างจุดขายให้แบรนด์ มีความจำเป็นมาก แต่จะทำเช่นไรให้จุดขายของแบรนด์มีความน่าดึงดูดใจได้ สารประกอบในอาหารเสริมที่แตกต่างจากแบรนด์อื่น สามารถสร้างจุดขายให้แบรนด์นั้นมีความน่าดึงดูดใจขึ้นได้ค่ะ ซึ่งสารประกอบมาแรงในปี 2017 ที่ได้รับความนิยม ตลาดมีความต้องการ

alatbantu