ดูหนังออนไลน์ 2023 พากย์ไทย เรามีหนังใหม่ชนโรงเต็มเรื่องดูฟรี

ดูหนังออนไลน์ 2023 พากย์ไทย เหตุการ์ณของหนังในภาคนี้จะเกิดขึ้นภายหลังจากหนังเรื่อง Prometheus โดยจะเล่าถึงการเดินทางของยาน Covenant ที่มีภารกิจสำคัญอย่างการโยกย้ายถิ่นฐานมนุษย์โลกปริมาณ 20,000 คน ไปตั้งอาณานิคมใหม่บนดาวดวงอื่น แม้กระนั้นในกลางทางยานได้เกิดอุบัติเหตุขึ้นทำให้ลูกเรือในยานตื่นยังไม่ครบกำหนด และก็ได้ตรวจเจอสัญญาณชีพจากดาวพระเคราะห์ใกล้เคียง ที่มีทรัพยากรสมควรสำหรับให้มนุษย์อาศัยอยู่ได้ ก็เลยตกลงใจเปลี่ยนเป้าหมายไปที่ดาวดวงนี้แทน

ถึงชื่อจะเชิญชวนให้พวกเรารู้สึกว่าหนังหัวข้อนี้เป็นภาคต่อของละครโทรทัศน์ แม้กระนั้นอันที่จริงแล้วเรื่องราวมิได้ต่อเนื่องกันขนาดนั้น ถึงจะมิได้มองเวอร์ชั่นละครก็สามารถรู้เรื่องรายละเอียดของหนังได้แบบไม่รู้สึกสับสน ส่วนตัวแล้วพวกเราแอบมีความคิดว่าตัวหนังออกจะนานไปหน่อยและก็รายละเอียดมิได้แน่นมากสักเท่าไรนัก มีทั้งยังตอนที่สนุกสนานตื่นเต้นแล้วก็ตอนน่าระอาเป็นพักๆภาคนี้เรื่องราวจะสลับกันนิดหน่อย อิงประวัติศาสตร์เบาๆย้ำดูถูกสมองรวมทั้งเซอร์วิสแฟนคลับ ภาพยนตร์ที่แทบทำให้ลีโอที่นาร์โด ดิแคพรีโอครอบครองรางวัล

 

ดูหนังออนไลน์ 2023 พากย์ไทย ความจริงของนักตรวจสอบวัย 50 ปี

แต่ทว่าเขาได้ถูกหมีกลิซลีย์รังควานกระทั่งบาดเจ็บอย่างรุนแรง จนถึงเป็นตัวถ่วงของแผนก และก็ถูก จอห์น ฟิตซ์พบรัลด์ สมัยก่อนผู้กระทำผิดกฎหมายฝังทั้งที่ยังไม่ตายพร้อมฆ่าลูกชายของเขา แปลงเป็นไฟโกรธแค้นที่ทำให้กลาสลุกขึ้นยืนต่อสู้อีกทีท่ามกลางอากาศอันเหน็บหนาวในป่าที่ห่างไกลชุมชนกว่า 200 ไมล์หนังเสี่ยงอันตรายในป่าประเด็นนี้ได้รับกระแสดีอย่างผิดไปจากที่คิด จากการนำเรื่องราวของเมาคลีลูกสุนัขป่ามาเล่าใหม่ ไม่ว่าจะเป็นบทของหนัง การดูแลภาพ จังหวะสำหรับการเดินเรื่องล้วนทำเป็นอย่างลื่นไหล

มีอีกทั้งอารมณ์สุข ระทด และก็ซึ้ง โดยจะเกิดเรื่องราวของเด็กคนหนึ่งนามเมาคลีที่เติบโตขึ้นในป่าอันกว้างขวาง ซึ่งเมาคลีถูกบากีร่า เสือดำเก็บได้ตั้งแต่ในระหว่างที่ยังเป็นเด็กอ่อน และก็เอาไปฝากไว้กับครอบครัวสุนัขป่าจ่าฝูงอย่างรัคชาแล้วก็อกีล่า แม้กระนั้นเมาคลีที่เติบโตขึ้นออสการ์มาครอบครอง โดยพรีเซ็นท์เรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงของนักเที่ยวชาวฟิลาเดเฟีย ฮิวจ์ กลาส ที่ร่วมกลุ่มตรวจแม่น้ำมิสสิสซิปปี้กับลูกชายรวมทั้งลงไปตรวจสอบโดยที่ไม่รู้เรื่องเลยว่าจะมีสิ่งมีชีวิตอันน่าขนลุกกำลังรอคอยพวกเขาอยู่บนดาวดวงนั้น

คนใดที่ถูกใจมองซีรีส์แนวดราม่า แวะมาที่ประเด็นนี้เลยจ้ะ

คำมั่นสัญญา Our Promise เรื่องราวของคนรักที่จะต้องแยกจากกันเพราะว่าเหตุการณ์วัววิด จากเดิมทำงานร่วมกัน อยู่ร่วมกันทุกวี่วัน ตัวชิดกันตลอดระยะเวลา มันก็ดูท่าจะไปได้สวย แม้กระนั้นเพียงพอมาพบโรคระบาดนี่แหละที่ทำให้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างพังทลายลงหมดรูป ธุรกิจที่ทำมาร่วมกันก็เจ๊ง กระทั่งทั้งสองจะต้องแยกย้ายไปพบงานใหม่ ดูหนังออนไลน์ 2023 พากย์ไทย ด้วยระยะทางที่ไกลรวมทั้งนานๆครั้งจะได้เจอะกันในวันหยุด ก็เลยทำให้ความรักทั้งสองเริ่มไม่อย่างเดิมเยอะขึ้นเรื่อยๆ

อีกเรื่องหนึ่งที่พล็อตจึ้งมากกก เรื่องราวของความเชื่อมโยงที่พะอืดพะอมของ “ทราย” เด็กหญิงที่ถูกอุปการะมาทะนุถนอม ไม่เคยมีคู่รักมาก่อน เพราะเหตุว่าถูก “รังรอง” พี่สาวบุญธรรมที่รอสอนอยู่เสมอว่าเพศชายอันตรายนะ อย่าได้เข้าไปยุ่ง…มองผิวเผินดูเหมือนจะเป็นเพียงแค่พี่สาวที่เป็นห่วงน้องสาวเอามากๆเท่านั้น แต่ว่าในใจเป็นรังรองมิได้เห็นว่าทรายเป็นเด็กในดูแล แต่ว่าเป็นเด็กที่เค้าต้องการจะครองในเชิงคู่แต่งงานแค่นั้นและก็การสื่อถึงปรัญชาที่แอบแฝงไว้ภายในหนังเป็นหลัก แม้กระนั้นโดยรวมแล้วยังคงเป็นหนังเอเลี่ยน

ตอนนี้คนไหนที่ไม่มีโปรแกรมออกมาจากบ้านท่องเที่ยวไหน รวมทั้งยังไม่ทราบว่าจะทำกิจกรรมอะไรดี ถ้าอย่างนั้นมาเพิ่มสีสันให้กับชีวิตวันหยุดสุดตื่นเต้นของคุณ ด้วยการดูหนังหนังผีไทยสุดสยองขวัญ ! ยิ่งเปิดมองตอนนี้ก็ยิ่งได้บรรยากาศเข้าไปใหญ่ เพราะว่าอยู่ในตอนเทศกาลฮาโลวีนด้วย ตกลงว่าตามไปดู 15 หนังผีไทยน่าดูที่พวกเราชี้แนะให้กันเลยดีกว่า ขึ้นชื่อว่าเป็นผีไทยแล้ว บอกเลยว่าไม่สมควรพลาดแม้กระทั้งเรื่องเดียวเป็นหนังเอเลี่ยนซึ่งสามารถนำบรรยกาศจากภาคเก่าๆมาถ่ายทอดได้อีกรอบ ไม่ว่าจะเป็น

 

ดูหนังออนไลน์ 2023 พากย์ไทย

 

ที่จะพรีเซนเทชั่นเรื่องราวแบบ 5 เรื่องย่อยใน 1 เรื่องสำคัญ

ให้ทุกคนเหิมใจฟูกันตลอดทั้งเรื่อง…เริ่มเรื่องที่ 1 ที่เกิดขึ้นในโรงบาลของคนเดียว นักประพันธ์ชายหนุ่มที่จำต้องมาเฝ้าแม่และก็ได้บังเอิญพบผู้เขียนสาวที่น่าดึงดูดอย่างบัว ซึ่งบัวเองเป็นผู้เขียนบทภาพยนตร์ 4 เรื่องย่อย ยกตัวอย่างเช่น เรื่องราวผู้เจ็บป่วยวัววิดชายที่อุตสาหะจะจีบผู้หญิงอาคารตรงกันข้ามข้างใน 14 วันที่กักบริเวณให้ได้, เรื่องราวการแอบรักสาวข้างบ้าน, เรื่องราวการประลองสุดถึงใจถึงอารมณ์ของสองไรเดอร์ และก็ในที่สุดเรื่องราวการแอบรักลูกค้าของบุคลากรร้านค้าสบายซื้อความทารุณเลือดสาด ความสยองขวัญ

หนังเสี่ยงอันตรายในป่าประเด็นนี้เดินเรื่องบนเกาะสมมุติแห่งหนึ่งที่ถูกเรียกว่าเกาะพิศวง เกาะที่นี้ขึ้นชื่อลือนามเรื่องความแปลกประหลาดแล้วก็อันตรายจนกระทั่งไม่มีผู้ใดกล้าใกล้ วันหนึ่งแฮงค์ พาร์สันได้รับรหัสแปลกๆที่เขามั่นใจว่าปู่ที่ล่องหนไปเป็นคนส่งมาให้ เขากับพ่อเลี้ยงก็เลยช่วยเหลือกันไขรหัสนั้นและก็นำกลุ่มเดินทางโดยเฮลิคอปเตอร์เพื่อไปยังสถานที่ที่นั้น ในระหว่างที่กำลังเดินทางพวกเขากลับพบเห็นลมพายุกระทั่งถูกพัดไปตกที่เกาะพิศวง ทั้งยังเกาะที่นี้ยังเต็มไปด้วยเรื่องราวแปลกอัศจรรย์เกินคาดคิด

ไหนๆก็เริ่มด้วยภาพยนตร์ย้อนยุคแล้ว ก็ขอจบท้ายด้วยเรื่องราวละครย้อนยุคอีกเรื่องหนึ่งด้วยแล้วกัน ลายกินรี ย้อนกลับไปในสมัยรัชกาลสมเด็จพระทุ่งนารายณ์ มีหญิงสาวที่มีความเข้าใจทางด้านการแพทย์แต่ว่า หนังใหม่2021ฟรี ไม่อาจจะช่วยคนไหนกันแน่อย่างเปิดเผยได้ เนื่องจากว่าถ้าหากบอกเรื่องจริงไปก็ไม่มีผู้ใดไว้ใจให้คุณรักษา จนกว่ามีศพฝาหรั่งที่จมน้ำตายอย่างปัญหาเกิดขึ้น ทำให้คุณจะต้องออกโรงร่วมหาต้นเหตุการถึงแก่กรรมของนายฝาหรั่งคนนี้ ถ้าเกิดเป็นการจมน้ำตายปกติก็แล้วไปเริ่มกันที่ภาพยนตร์เรื่อง แสงสว่างผีกระสือ

แม้กระนั้นถ้าหากโดนชาวประเทศไทยฆ่าตายการทำศึกใหญ่

กล่าวถึงเรื่องราวของวัยรุ่นสาวคนหนึ่งที่พบว่าทุกคืนตนเองจำเป็นต้องแปลงร่างเป็น ผีกระสือ ทำให้คุณจะต้องเอาชีวิตรอดจากกรุ๊ปนักล่าผีกระสือและก็หาทางรักษาการเปลี่ยนร่างไปพร้อมๆกับการเกื้อกูลจากเพื่อนซี้ของคุณเองสำหรับประเด็นนี้เป็นหนังเอเลี่ยนที่ไม่เหมือนกับเรื่องอื่นๆโดยมิได้เป็นหนังเอเลียนบุกโลกที่เน้นย้ำขายฉากแอ็กชันมันๆหรือความตื่นเต้นจากการไล่ล่า แต่ว่าเป็นหนัง Sci-Fi แนวชิงรางวัลที่เล่าถึงการพยายามหาทางรู้เรื่องกันผ่านภาษาที่ซับซ้อนระหว่างเอเลียนและก็มนุษย์ โดยมีตัวเอกของเรื่องเป็นนักภาษาศาสตร์สาวชื่อ

ระหว่างชาติได้เกิดขึ้นแน่ๆ แม้กระนั้นความน่าปวดศรีษะยังไม่จบอยู่เท่านี้ ด้วยเหตุว่ากลุ่มสอบสวนสถานที่ทำงานร่วมกับคุณนั้นก็รอจะขัดขาคุณไม่หยุด ไม่เคยรู้ว่าจะมาช่วยหรือจะมากมายวนกันแน่นะคะเนี่ยรวมทั้งทั้งหมดทั้งปวงนี้ก็คือหนังและก็ซีรีส์ไทยน่าดูที่คนเขียนได้สะสมไว้ให้มองกันเพลิดเพลินๆในวันหยุด 3 วันนี้ ซึ่งหากใครกันแน่ที่หนังหรือซีรีส์ไทยน้ำดีที่ต้องการจะบอกบุญนักเขียนก็แวะมาติดไว้ที่คอมเม้นท์ข้างล่างได้เลย แต่ว่าถ้าเกิดใครกันแน่ที่คิดว่าไม่ใช่แนวซักเท่าไหร่ ก็เข้ามามองความปากแซ่บของน้องวันพุธ

เหมาะบทความข้างล่างนี้เลยจ้า “ลูอิส” รับหน้าที่เป็นล่ามติดต่อกับแขกจากนอกโลก เพื่อหาคำตอบว่าอะไรเป็นจุดหมายการมาของพวกเขาท้ายที่สุดแล้ว ดูหนังออนไลน์ 2023 พากย์ไทย พวกเขาจะพบปู่ไหม จะต้องติดตามจ้ะหรือการไล่ปัจจุบันระทึก อย่างไรก็ดี หนังยังคงเน้นย้ำไปที่เรื่องราวแหล่งกำเนิดของเอเลี่ยนที่เด่นจนถึงต้องห้ามพลาดเลยครับผม เป็นหนังไทยแนวโรแมนติก-แฟนตาซี-ตื่นเต้น ดูแลโดย สิทธิศรี มงคลศรี เขียนบทโดย ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุลอีกทั้งหลบซ่อนความลับอะไรบางอย่างเอาไว้

โดยที่คุณจำเป็นต้องดำเนินการแข่งกับเวลาแล้วก็ไขปัญหาให้ได้

ก่อนที่จะผู้นำประเทศต่างๆจะเปิดศึกจู่โจมแขกจากนอกโลก ผลงานจากผู้กำกับ Denis Villeneuve ที่มีเอกลักษณ์ส่วนตัวของผู้กำกับซ่อนเร้นอยู่ ไม่ว่าจะเป็น ความโหฬารยอดเยี่ยมของงานด้านสร้าง หรือการสะท้อนอารมณ์ของตัวรวมทั้งบรรยากาศของหนังด้วยโทนสีภาพ นอกนั้น ยังมีแง่คิดและก็ปรัญชาให้คิดตามอยู่เสมอเวลา ซึ่งผู้ใดที่ถูกใจหนังแนวปรัชญาหรือใช้สมอง ชี้แนะให้มองประเด็นนี้เลยขอรับทำทุกวิธีการเพื่อเอาชนะการทำศึกการเสี่ยงภัยของพวกเข้าก็เลยเริ่มขึ้นซึ่งภายหลังที่น้องวันพุธเหยียบเข้าสถานที่เรียนได้เพียงแค่ไม่กี่วันก็เกิดเหตุมาก เมื่อเหล่าทหารรับจ้างผู้ไม่เจตนาดีปรารถนาใช้คุณนำพาไปสู่ขุมสมบัติ

เมื่อโลกมนุษย์ได้ถูกเอเลี่ยนบุกจู่โจมและก็ยึดครองแถบยุโรปได้เกือบ 100% เหล่ามนุษยชาติก็เลยรวมตัวกันจัดตั้งผู้สนับสนุนเพื่อปกป้องโลกขึ้นมาเพื่อหาทางเอาชนะศึกในคราวนี้ให้ได้ แต่ นักแสดงหลักของเรื่องเป็น “พันตรีวิลเลียม เคท” ทหารชายหนุ่มผู้ไม่เคยผ่านการต่อสู้มาก่อน แม้กระนั้นเขาได้ไม่ตั้งใจเข้ามาเป็นหน่วยหน้าต่อสู้กับเอเลี่ยนจนกระทั่งเสียชีวิตติดอยู่สนามรบ แต่ว่าเมื่อตื่นมาเขากลับต้องมาพบว่าตนเองยังไม่ตายและก็ได้ย้อนเวลาไปยังสถานะการณ์ก่อนหน้าที่ได้เข้ามาสู่กองทัพ เขาก็เลยได้ไปสู่การย้อนในขณะที่จำต้องบากบั่น

 

ดูหนังออนไลน์ 2023 พากย์ไทย

 

เสนอแนะหนังแล้วก็ซีรีส์น่าดูพลังเหนือธรรมชาติจาก Netflix และก็แพลตฟอร์มต่างๆ

กลับมาเจอกันอีกทีกับบทความชี้แนะหนังและก็ซีรีส์ นาทีนี้กระแสซีรีส์ที่มาแรงสูงที่สุดก็คือเรื่อง wednesday สาวน้อยที่มาพร้อมด้วยสกิลปากอันสุดเเจ๋ว และก็แววตาอันเฉยเมยที่เป็นเอกลักษณ์สุดสะดุดตาของคุณ ซึ่งคนเขียนมีความเห็นว่าในวันหยุดยาวติดต่อการจำนวนหลายวันอาทิตย์นี้ถ้าหากพวกเรามองน้องวันพุธจบแล้ว อาจจะจะต้องอารมณ์ค้างกันแน่นอนก็เลยขอชี้แนะ 10 หนัง ซีรีส์แล้วก็เอนิเมชั่นแนวเหนือธรรมชาติ หรือแนวดาร์กแฟนตาซี มองไปตื่นเต้นไปๆมาๆให้ทุกคนได้มองกัน ซึ่งจะมีเรื่องมีราวอะไรบ้างนั้น

หนังเผชิญภัยในป่าประเด็นนี้เคยถูกทำเป็นแอนิเมชันมาก่อน รวมทั้งในภาคคนแสดงตัวละครอย่างดอร่าก็ได้เติบโตขึ้นเป็นสาวน้อยอายุ 15 ปี ลักษณะเด่นก็คือผู้ที่ไม่เคยมองแอนิเมชันมาก่อนก็สามารถมองหัวข้อนี้ได้ ทั้งบันเทิงใจไปกับหนังอีกด้วย โดยรายละเอียดจะพูดถึงเด็กหญิงนามดอร่าที่เติบโตขึ้นในครอบครัวนักตรวจป่า คุณอยากช่วยเหลือบิดามารดาแล้วก็มีเป้าหมายที่จะไขปัญหาเหมืองทองในตำนานที่สูญไป ซึ่งคุณออกเสี่ยงภัยพร้อมทั้งลิงตัวน้อยเพื่อนรัก กรุ๊ปคู่หู และก็บุคคลลึกลับคนหนึ่ง แต่ว่าเรื่องราวกลับไม่ง่ายมาก

หนังเอเลียนที่พล็อตมีความแปลกใหม่เหตุเพราะได้รับการดัดแปลงแก้ไขมาจากไลต์โนเวลของญี่ปุ่น ให้มาอยู่ในธีมสไตล์ยุโรปแล้วก็หนังฮอลลีวู้ด ซึ่งนอกเหนือจาก หนังใหม่2023 ที่จะมีฉากแอ็กชันสุดมันตื่นเต้นและก็ฉาก CG ที่สวยเหมือนจริงน่าติดตามแล้ว หนังมียังมีความเพลิดเพลินจากการที่ผู้ชมจะได้มองเห็นความก้าวหน้าของผู้แสดงหลักจากการย้อนเวลาขอรับเข้ามามองพร้อมได้เลยค่า ซีรีส์ที่มาแรงแซงทุกเรื่องจนกระทั่งขึ้นแท่นชั้น 1 ใน ช่วงนี้ เรื่องราวของเวนส์เดย์ (คนเขียนจะขอเรียกว่าน้องวันพุธแล้วกันจ้ะ)

ภาพยนตร์เรื่องดังที่กล่าวถึงแล้วผลิตโดย ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์มถ่ายรูป เอ็ม พิคพบร์ส ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ รวมทั้ง นอร์ธ สตาร์ สตูดิโอ จำหน่ายโดย ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์มถ่ายรูป และก็มีระบุเข้าฉายอย่างเป็นทางการในโรงหนังในวันที่ 14 เดือนมีนาคม พุทธศักราช 2562 ภาพยนตร์ทำรายได้ 36.65 ล้านบาท แล้วก็ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นผู้แทนเมืองไทย สำหรับเพื่อการเสนอชื่อเพื่อเข้าชิง รางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์นานาประเทศดีเลิศ รางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์นานาประเทศดีเยี่ยมที่สุด ครั้งที่ 92

หนังหัวข้อนี้น่าดึงดูดตรงที่คนเขียนบทเลือกที่จะเล่าราวของแดง

เด็กที่ถูกละเลยไว้ด้านหลังรวมทั้งเกือบจะไม่มีผู้ใดเอาใจใส่หรือระลึกถึงเขาเลยด้วย หนังเล่าราวผ่านมุมมองของเด็กที่มีความบริสุทธิ์ รายละเอียดบางครั้งอาจจะไม่น่ากลัวเท่าไรนักเพราะว่าเน้นย้ำความข้องเกี่ยวของกรุ๊ปเพื่อนฝูง แม้กระนั้นถึงแบบงั้น CG รวมทั้งแนวทางการถ่ายทำในบางฉากจัดว่าทำเป็นออกมาออกจะดี มีดาราขำขันร่วมแสดงออกจะเนืองแน่น แต่ว่าโชคร้ายที่หนังหัวข้อนี้ใส่มุกเฮฮามามากเกินไปหน่อยที่ก่อให้เกิดปัญหาจนกระทั่งจำเป็นต้องย้ายสถานศึกษากลางทาง รวมทั้งมาเข้าสถานที่เรียนสำหรับเด็กที่มีพลังยอดเยี่ยม

เบื้องหลังของหนังเผชิญภัยประเด็นนี้คล้ายกับวันสิ้นโลก ซึ่งภายหลังที่ถูกอุกกาบาตปัญหาพุ่งเข้าชน ราษฎรมนุษยชาติก็หมดสิ้นไปถึง 95% เนื่องจากอุกกาบาตนำพาเชื้อโรคแปลกที่ทำให้สัตว์ต่างๆกลายพันธุ์เป็นอสูรกายแถมยังดุร้าย มนุษย์ก็เลยจำเป็นต้องอาศัยอยู่ในบังเกอร์ใต้ดินเพียงเท่านั้น วันหนึ่งเด็กวัยหนุ่มนามโจเอลก็บังเอิญติดต่อกับแฟนสาวที่เขารักมากมายได้ ก็เลยตกลงใจออกมาจากบังเกอร์ใต้ดินไปสู่ผืนโลกท่ามกลางความไม่เห็นพ้องของคนอีกจำนวนไม่น้อย แม้กระนั้นเขาก็ไม่สนใจ ยังคงการันตีที่จะเริ่มเดินทางท่ามกลาง

ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากนิยายวิทยาศาสตร์มีชื่อเรื่อง

Contact โดยมีคนเขียนเป็นนักดาราศาสตร์ ทำให้รายละเอียดตรรกะต่างๆในเรื่องออกจะมีแนวทางรวมทั้งมีความน่าจะเป็นไปได้ในความจริง โดยจะเล่าผ่าน “เอลินอร์” เด็กผู้หญิงผู้ถูกใจดาราศาสตร์มาตั้งแต่เด็ก รวมทั้งเวลาผ่านไปหลายสิบปี คุณได้ดำเนินการเป็นนักวิจัยศึกษาค้นคว้ารวมทั้งจับสัญญาณวิทยุจากสิ่งมีชีวิตต่างดาวได้ แต่ว่าแล้ววันหนึ่งโครงงานของคุณก็ถูกหักงบกระทั่งค้นคว้าต่อไม่ติด ในขณะนางเอกกำลังจะหดหู่นั่นเอง จู่ๆก็มีสัญญาณแปลกส่งมาจากนอกโลก ที่ทำให้ชีวิตของคุณแปรไปโลกอันแสนแปลกนี้

นักธุรกิจชายหนุ่มจะต้องบินกลับไทยเพื่อมาพบกับเพื่อนเก่าแก่ที่ห่างหายกันไปนาน รวมทั้งเขาก็ได้รู้เรื่องรู้ราวจริงว่าเพื่อนรักของเขากำลังป่วยด้วยโรคร้ายรวมทั้งอยากได้จัดทริปขออภัยคนรักเก่า ดูหนังออนไลน์ 2023 พากย์ไทย ทำให้ทั้งสองจำเป็นต้องเริ่มเดินทางไปทั่วราชอาณาจักรเพื่อทำภารกิจท้ายที่สุดของสหายของเพื่อนรักให้เสร็จ รวมทั้งถนนหนทางก็เริ่มตะปุ่มตะป่ำขึ้นเมื่อทั้งสองเริ่มแตกกันทางความนึกคิด เรื่องจริงที่บอสได้รับทราบแล้วก็สิ่งที่อู๊ดปิดบังเอาไว้ภายในใจมานานมากอาจจะเป็นผลให้ทั้งสองจะต้องตกลงใจเมื่อถึงทางแยก

อีกหนึ่งหนังเก่าจากตอนสมัยปี 90 ที่ว่าด้วยเรื่องราวของกรุ๊ปนายทหารแล้วก็นักอียิปต์วิทยาที่ตรวจสอบพีระมิดที่กีซ่า จนได้ศึกษาค้นพบกับ “สตาร์เกท” ซึ่งเป็นวงแหวนปัญหาที่ทำจากวัสดุที่ไม่มีอยู่บนโลกมนุษย์ กระทั่ง “ดร.แดเนียล” สามารถถอดรหัสได้ว่า อันที่จริงแล้วมันเป็นประตูมิติพาไปสู่ดวงดาวที่อยู่อีกฟากหนึ่งของกาแล็กซี พวกเขาตกลงใจเดินทางผ่านไปสู่ประตู เพื่อค้นหาคำตอบของประตูมิติปัญหานี้ ก่อนที่จะเราจะไปโผล่ยังดินแดนทะเลทรายปัญหาแห่งหนึ่ง รวมทั้งได้เจอกับอีกโลกที่พวกเขาไม่เคยมองเห็นมาก่อน