ซีรีย์ฝรั่ง netflix ซับไทย

ซีรีย์ฝรั่ง netflix ซับไทย

ซีรีย์ฝรั่ง netflix ซับไทย

ซีรีย์ฝรั่ง netflix ซับไทย เรื่อง Love Alarm – แอปเลิฟเตือนรัก (2019) เหตุการณ์กำเนิดขึ้นเมื่อคิมโจโจ้ด็กสาวผู้มีจิตวิญญาณที่ดีงาม ถึงแม้เคยจึงควรเจอกับสถานะการณ์ในครอบครัวอันแสนปวด ได้เจอกับรักครั้งใหม่โดยใช้แอปพลิเคชั่น ควังซอนโอ ผู้ซึ่งเพรียบพร้อมกับภาพร่างรูปพรรณที่หล่อคล้ายกับนายแบบ

อีกทั้งที่แถมยังเติบโตในครอบครัวที่ร่ำมีทรัพย์สินเงินทองมากมาย ตกหลุมรักโจโจ้ ระหว่างที่เพื่อจะนสนิทของซอนโออย่างอีฮเยยอง ก็ตกหลุมรักโจโจ้เหมือนกัน.. แถมยังรักเธอก่อนซอนโออีกต่างหาก

นักแสดง  : คิมโซฮยอน, จองการัม, ซงคัง, โคมินซี, กีโดฮุน, คิมชีอึน, อีแหน้าจอึง, ซองซอนมี, ชิมอียอง

Tale of the Nine Tailed

ซีรีส์หัวข้อนี้ทำสาว ๆ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยต่างพากันกรีดร้องด้วยเหตุว่าการกัลมาอย่างอปป้าเกาหลีจาก “อีดงอุค” ที่ได้มาประกบสาวสวยอย่าง “โจโบอา” ประเด็นนี้เกิดเรื่องแนวโรแมนติกผสมแฟนตาซี เป็นเรื่องเช่นเดียวกับของสุนัขจิ้งหน้าจอกเก้าหางในตำนาน(กูมีโฮ) ชื่ออียอน (อีดงอุค) ดูซีรี่ย์ พากย์ไทย netflix ซึ่งตัวเขาก็ได้เช่นกันใช้ชีวิตอยู่บนโลกมนุษย์ ตัวเขาเป็นผู้คนที่มีความสัมพันธ์กับมนุษย์มากเกือบจะแยกไม่ออกเลยทีเดียว

ซึ่งภายหลังชีวิตที่สงบ ๆ ของอียอนก็เปลี่ยนไปเนื่องมาจากเขาได้เหน้าจอกับกรุณาิวเซอร์สาวอย่านัมจีอา (โจโบอา) สาวกล้าบ้าบิ่นที่สามารถทำทุกวิถีทางเพื่อจะให้รายการของเธอได้โด่งราว ซีรีย์ฝรั่ง netflix ซับไทย ซึ่งจุดมุ่งหมายของเธอคือจะต้องตามหากูมีโฮหรือจิ้งหน้าจอกเก้าหางให้ได้ แต่เรื่องก็มิได้เรียบง่ายเนื่องมาจากยังมี อีรัง(คิมบอม)จิ้งจอกเก้าหางผู้ร้ายกาจที่เกลียดมนุษย์มากคอยขัดขวางทั้งหมดทุกอย่างอยู่นั่นเอง หนุ่มหล่อในตำช้านานมาทำให้ทราบซีรีส์ร่วมกันขนาดนี้จะไม่ดูก็คงไม่ได้ใช่บ้างมั๊ยคะทุกคนนน

Suriname (수리남) / Netflix

ซีรีส์จากแพลตฟอร์ม Netflix ที่สร้างขึ้นมาจากเรื่องจริงของพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ชาวเกาหลีที่ถูกจับกุมในปี 2011
การรวมตัวของนักบ่งชี้เบอร์ต้นๆ ในวงการบันเทิงเกาหลี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ฮาจองอู ที่ห่างขาดหายจากการรับงานซีรีส์เต็มตัวมา 15 ปี! การันตีความเดือดครบรสโดยผู้กำกับ ยุนจงบิน (Nameless Gangster: Rules of The Time)

เรื่องย่อ Suriname เล่าเหตุการณ์ของเจ้า ดู ซีรี่ย์ netflix พากย์ไทย ของกิจการคนหนึ่งที่หยิบพลัดหยิบผลูเข้าไปเกี่ยวเนื่องกับทำงานลับลำดับขั้นโลก เขาก็เลยไม่มีวันเฟ้นอื่นยิ่งไปกว่านั้นควรต้องร่วมมือกับทีมเจ้าหน้าที่ของหน่วยข่าวสารกรองแห่งชาติ เพื่อที่จะตามล่าและจับกุมราชายาเสพติดชาวเกาหลีที่ประเทศซูรินามในอเมริกาใต้

The House of Paper (종이의 집) / Netflix

ออริจินัลคอนเทนต์จาก Netflix ที่รีเมกจากทีวีซีรีส์สเปน La Casa de Papel หรือ Money Heist ที่สร้างความตื่นเต้นให้ผู้ชมทั้งโลกมาตั้งแต่ปี 2017

การปล้นที่รับรองความเดือดตั้งแต่เปิดเผยชื่อเรื่องกลุ่มนักบ่งบอก นำโดย ยูจีแท (When My Love Blooms), พัคแฮซู (Squid Game), จอนจงซอ (The Call), คิมจีฮุน (Flower of Evil)
กำกับโดย คิมฮงซอน (Voice, The Guest, L.U.C.A.: The Beginning) และเขียนบทโดย รยูยงแจ (My Holo Love) ซึ่งทั้งคู่เคยเข้าร่วมงานกันมาแล้วในซีรีส์ Liar Game และ Pied Piper

เรื่องย่อ

The House of Paper เมื่อชายคนหนึ่งซึ่งใช้นามแฝงว่า ซีรีย์ฝรั่ง netflix ซับไทย ศาสตราจารย์ (รับบทโดย ยูจีแท) วางแผนการปล้นที่จะส่งผลให้เกิดค่าตอบแทนมหาศาล เขาก็เลยออกตามหาสมาชิกที่มีความสามารถมาร่วมโครงการ โดยแต่ละคนจะถูกเรียกขานด้วยชื่อเมืองอย่าง เบอร์ลิน (รับบทโดย พัคแฮซู) โตเกียว (รับบทโดย หน้าจอนจงซอ) เดนเวอร์ (รับบทโดย คิมจีฮุน) เป็นต้น แต่แล้วโครงการของศาสตราจารย์ที่กำลังดำเนินไปอย่างสมบูรณ์แบบกลับจะต้องสะดุด เมื่อหมู่เขาจำเป็นจะต้องเจอกับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด!

Weather People

ซีรีย์เกาหลีน่าชม ที่นำชี้ให้เห็นโดย พัคมินยองและซงคัง ซึ่ง Weather People เล่าเรื่องราวความรักและรูปแบบการทำงานของบุคลากรใน สำนักงานอุตุนิยมวิทยาเกาหลี ชินฮากยอง (รับบทโดย พัคมินยอง) นักพยากรณ์อากาศทั่วไป เธอเป็นคนเก่งซึ่งสามารถจัดการทั้งเรื่องงาน และเรื่องเฉพาะบุคคลได้อย่างบริบูรณ์แบบ

แต่กลับขีดเส้นความเชื่อมโยงขณะผู้คนรอบตัว และ อีชีอู (รับบทโดย ซงคัง) ชายหนุ่มผู้เติบโตในชนบทท่ามกลางท้องฟ้าที่เปิดโล่งและทุ่งกว้างใหญ่ แม้จะค่อนข้างจะขี้อาย แต่เขาก็เป็นอัจฉริยะที่มีไอคิวสูงถึง 150 ​​สิ่งเดียวที่เขามีความสนใจมีเพียงแค่เรื่องของสภาพภูมิอากาศ

Missing : The Other Side

ซีรีย์แนวดราม่า ลึกลับ ระทึกขวัญ แฟนตาซี ออนแอร์ในปี 2020 สถานะการณ์เริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นที่ ณ พวกบ้านหนแห่งึ่งที่เต็มไปด้วยเหล่าวิญญาณที่ตายโดยไม่ทราบสาต้นสายปลายเหตุ เหล่าวิญญาณเหล่านั้นก็เลยผสมผสานที่หมวดบ้านที่แสนลึกลับแห่งนี้ แต่ก็มีฝูงชนปัญหา “คิมอุค” นักต้มตุ๋นผู้มีวาทะศิลป์ ,”จางพันซอก” บุคคลซึ่งสามารถเป็นสื่อกลางขณะพวกวิญญาณและมนุษย์ ,”อีจงอา” ข้าราชการสาวที่รับจ็อบเป็นแฮคเกอร์ช่วย “คิมอุค” ,”ชินจุน” ตำรวจสายสืบ และ “โทมัส” ชายหนุ่มที่อาศัยอยู่ในหมวดบ้านแห่งนี้ พวกเขาคลุกเคล้าเพื่ออกสืบหาอันที่จริง และคำถามการตายของเหล่าวิญญาณเหล่านั้น เพื่อที่จะช่วยปลดปลดปล่อยหมวดเขาให้เป็นอิสระ

Midsummer is Full of Hearts

เรื่องย่อ เอ่ยถึงนักดนตรีสาวหน้าจอมเพี้ยนที่มีความวางใจในตัวของเราเองสูง เธอมีความฝันต้องการเป็นนักแต่งเพลง แต่เธอไม่สามารถแยกเสียงสูงต่ำของดนตรีได้ ซีรีย์ฝรั่ง netflix ซับไทย จะต้องมาหยิบพลัดจับผลูอยู่ร่วมชายคาเดียวกับไอดอลชื่อราวกับ เมื่อผู้คนที่แตกต่างกันสุดขั้วมาอยู่ร่วมกัน ความป่วน ความฮา และความฟินก็เลยเกิดขึ้น

Pinocchio เพื่อละครเกาหลีเรื่องนี้มีครบทุกรสทั้งดราม่า โรแมนติก และคอมมาดี้ ชมแล้วคุ้มมาก ๆ พระเอกกับนางเอกก็เคมีเข้ากันสุด ๆ หัวข้อนี้พระเอกมีปมจากการสูญเสียคนในครอบครัวไปเพราะเหตุว่าการมอบให้เนื้อหาข้อมูลข่าวสารที่เป็นเท็จของนักข่าวสาร โดยมีชายที่เป็นอัลไซเมอร์ช่วยชีวิตเขาเอาไว้

โดยมีความรู้สึกว่าเขาเป็นลูกอีกคนที่ขาดหายตัวไป ซึ่งชายคนนี้ก็คือ ปู่ของนางเอกนั่นเอง นางเอกซึ่งเป็นโรคพิน็อกคิโอย้ายกลับมาอยู่กับคุณปู่ และได้เจอกับพระเอกที่ตอนนี้เขามีศักดิ์เปลี่ยนเป็นลุงของเธอนั่นเอง เหตุการณ์ความรักของคู่นี้จะไปต่ออย่างไร หลังจากที่พระเอกซึ่งต้องการแก้แสืบค้นรู้ในช่วงหลังจากนั้นว่านางเอกเป็นลูกสาวของนักข่าวที่ให้ข่าวสารข้อมูลเท็จจนคนในครอบครัวของพระเอกจำเป็นจะต้องตาย มาลุ้นกันว่าจะลงเอยยังไง

Thirty Nine (서른, 아홉) / JTBC

ซีรีส์โรแมนติกที่จะชี้แนะเหตุการณ์ที่รู้ลึกของมิตรภาพความสัมพันธ์ ความรัก และวิธีการใช้ชีวิตของแก๊งเพื่อจะนผู้หญิงที่กำลังก้าวสู่วัย 40 การพลิกมาในรอบ 2 ปีของราชินีซนเยจิน, ผลงานใหม่ของหน้าจอนมีโด ถัดจากซีรีส์ Hospital Playlist 1-2 และการก้าวขึ้นมารับบทนำเป็นครั้งแรกของคิมจีฮยอน

งานกำกับเต็มตัวครั้งแรกของ คิมซังโฮ ภายหลังจากเคยกำกับร่วมมาแล้วในซีรีส์ Run On และเขียนบทโดย ยูยองอา (Encounter, Kim Ji-Young: Born 1982)
ตระเตรียมลงจอให้ดูในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง JTBC โดยมีความยาว 12 ขณะ

เรื่องย่อ เหตุการณ์ชีวิตของเพื่อจะนสนิท 3 คนในวัยใกล้ 40 ที่จำเป็นต้องประสบกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันต่างๆนาๆ ชามีโจ (รับบทโดย ซนเยจิน) เป็นผู้บังคับบัญชาแพทย์ผิวหนังของคลินิกในกังนัม ผู้เกิดมาในครอบครัวที่เพียบพร้อมทุกสิ่ง หน้าจองชานยอง (รับบทโดย หน้าจอนมีโด)

แม้ว่าจะเป็นคนกล่าวจาขวานผ่าซาก แต่ก็มีจริงๆแล้วใจ ความฝันของเธอคือการเป็นนักบ่งบอก แต่ล่าสุดสิ้นสุดลงด้วยอาชีพครูสอนการบ่งบอกแทน จางจูฮี (รับบทโดย คิมจีฮยอน) ผู้จัดการแผนกเครื่องสำอางในห้างสรรพผลิตภัณฑ์ เนื่องจากนิสัยขี้อายของเธอ นำมาซึ่งการทำให้จนถึงประจำวันนี้ก็ยังไม่เคยสัมผัสถึงความสัมพันธ์ที่โรแมนติกเลย

Healer

ประเด็นนี้มีทั้งแนวบู๊แอคชั่น สืบสวน รักโรแมนติก ซีรีย์ฝรั่ง netflix ซับไทย และประสมประสานความคอมมาดี้ได้อย่างลงตัว ถือได้ว่าสนุกสนานมาก ๆ และมีครบทุกรส พระเอกเป็นคนส่งของซึ่งมีฉายาว่า healer เป็นผู้มีเบื้องหลังชีวิตและการจัดการงานที่ไม่เปิดเผยตัว ส่วนนางเอกเป็นนักข่าวสาร มีคดีที่ปิดซ่อนเอาไว้ในสมัยก่อนที่หมวดหมู่เขาจำเป็นที่จะต้องไขคดีด้วยกัน น่าติดตามทุกช่วงเลยก็ว่าได้

Unforgettable Love

แนวครอบครัวน่ารัก อบอุ่นจิตใจ ไม่เครียด ครบรสจบในเรื่องเดียว Unforgettable Love เป็นซีรีส์ที่มาพร้อมความครบรส ไม่ว่าจะความอบอุ่นจิตใจ มอบความสดใสให้กับผู้ดู หรือมีความดราม่านิดหน่อย โดยเริ่มต้นจากเฮ่อเฉียวเยี่ยน CEO ของ Heshi Group รับเฮ่อเหวยเฟยหรือเสี่ยวเปาที่เป็นลูกของพี่ชายมาเลี้ยงดูแทน

แต่เด็กน้อยไม่ประนีประนอมพูดกับคนใดจนถึงบังเอิญเหน้าจอฉินอวี่เยว่ จิตแพทย์เด็กที่มีดวงใจดีและอ่อนโยน ด้วยเหตุฉะนี้ เด็กนิดหน่อยก็เลยต้องการให้เธอมาเป็นหมอประจำตัวและเป็นแม่ของเขา เฮ่อเฉียวเยี่ยนก็เลยขอฉินอี่เยว่แต่งงานด้วยความจำเป็นมาก ความรักของทั้งสองจะลงเอยยังไง จึงควรมารอลุ้นกันแล้วค่ะ

The Marine 3 Homefront (2013) คนคลั่งล่าทะลุสุดขีดนรก

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

alatbantu