ดูซีรี่ย์ พากย์ไทย netflix

ดูซีรี่ย์ พากย์ไทย netflix

ดูซีรี่ย์ พากย์ไทย netflix

ดูซีรี่ย์ พากย์ไทย netflix เรื่อง Start-Up – สตาร์ทอัพ (2020)

เรื่องสมมติว่าที่เกาหลีใต้มีซิลิคอนแวลลีย์ที่เรียกว่าแซนด์บ๊อกซ์ (Sandbox) ซึ่งสตาร์ตอัปจะเล่าสถานะการณ์ของโลกผู้คนในวิสาหกิจเริ่มต้น หรือบริษัทสตาร์ตอัป ซอ ดัล-มี เพศหญิงสาวที่สดใสที่มีความใฝ่ฝันอยากเป็นสตีฟ หน้าจอบส์ ของเกาหลี

ซึ่งเธอไร้ภูมิหลังที่สวยงาม แต่ก็ผ่านการทำงานที่ผ่านมาการดำเนินการงานพาร์ทไทม์มามากมาย นัม โด-ซาน เจ้าของบริษัทเทคโนโลยีเล็ก ๆ อย่างซัมซานเทค ดูซีรี่ย์ พากย์ไทย netflix ในช่วงเป็นเด็กเขาเคยเป็นความภาคภูมิใจของครอบครัว ในฐานะ ‘อัจฉริยะทางคณิต’ แต่ขณะนี้กลับกลายเป็นความอัปยศของหมวดเขา เพราะว่าธุรกิจของเขาเสื่อมถอยลงในช่วงสองปีที่ล่วงเลยไป เขาเผชิญว่าซอ ดัล-มี จำเขาผิดว่าเป็นรักแรกของเธอ เขาก็เลยตกลงใจเดินหน้าต่อจากนี้เป็นต้นไปโดยหวังว่าจะแปลงความเข้าใจไม่ถูกนั้นให้แปรเปลี่ยนเป็นอันที่จริง

รายนามนักบ่งบอกนำ : แพซูจี, นัมจูฮยอก, คิมซอนโฮ, คังฮันนา, ยูซูบิน, สเตฟานี ลี, คิมแฮซุก, ออีซุก, ซองซอนมี

Was It Love

Was It Love เป็นเรื่องอย่างกับของโนเอหน้าจอง (ซงจีฮโย) คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่จัดการงานอย่างหนักเพื่อที่จะเลี้ยงลูก เธอโสดมายาวนานถึง 14 ปี และไม่คิดจะมีความรักอีก ดูซีรี่ย์ แต่ความรักก็เกิดขึ้นอยู่กับเธอที่จะต้องเหน้าจอกับเพศชาย 4 คนที่มาหลงรักเธอ คนแรกคือแฟนเก่าของเธอโอแดโอ (ซนโฮจุน)

นักประพันธ์นวนิยายที่ได้รับความนิยม ถัดมาเป็น รยูจิน (ซงจงโฮ) นักทำให้รู้แถวหน้า โอยอนอู (กูจาซอง) ชายหนุ่มที่มีอาชีพเป็นครูสอนวิชาพละ และท้ายที่สุดคือ คูพาโด (คิมมินจุน) หนุ่มใหญ่ก่อนหน้านี้นักเลง เมื่อมีผู้ชาย 4 คนเข้ามาป่วนหัวใจขนาดนี้เธอจำเป็นจะต้องทำเช่นไร แล้วผู้ใดจะเป็นผู้กุมหัวใจของเธอจำเป็นจะต้องตามไปลุ้นกันค่ะ การันตีว่าทั้งขบขันและโรแมนติกมาก ๆ

Soundtrack #1

Soundtrack #1 ซีรีย์เกาหลีน่าชม ที่ได้ พัคฮยองชิกและฮันโซฮี มาชี้ให้เห็นใน ซีรีย์เกาหลี โรแมนติกเกี่ยวกับเรื่องราวของ ฮันซองอู (รับบทโดย พัคฮยองชิก) ดู ซีรี่ย์ netflix พากย์ไทย  ช่างรูปหนุ่มแสนอบอุ่น ดูซีรี่ย์ พากย์ไทย netflix  และอีอึนซู (รับบทโดย ฮันโซฮี) นักแต่งเพลงสาว พวกเขาเป็นเพื่อนกันมา 20 ปี แต่แถมยังมีเรื่องที่นำมาซึ่งการทำให้พวกเขาควรต้องมาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน ความเป็นเพื่อนของหมวดหมู่เขาก็เลยค่อยๆเปลี่ยนเป็นความรัก ซึ่งประเด็นนี้เป็นซีรีย์สั้นๆ ที่จะมีทั้งสิ้น 4 ณ เวลาเท่านั้น!

Be My Dream Family

Be My Dream Family ซีรีย์แนวครอบครัว ดราม่า คอมเมดี้ ออนแอร์ในปี 2021 “กึมหน้าจองฮวา” คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว ที่มีลูกชายสามคน ทุกท่านต่างก็มีครอบครัวหมดแล้ว “คังโมรัน” คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว มีบุตรสาวสองคน และแต่งงานมีครอบครัวกันหมดแล้ว วันหนึ่งทั้งสองบังเอิญได้เหน้าจอกัน และเจอกันบ่อยครั้งขึ้นจนก่อกำเนิดเป็นความรักและตกลงใจที่จะแต่งงาน ลูก ๆ ต่างก็ตกอกตกใจ เพราะว่าพ่อแม่หมู่เขาอายุก็มากมายยิ่งกว่า 60 ปี แล้ว ครั้นว่าลูก ๆ จะตกใจ แต่ก็ไม่โต้แย้งการแต่งงาน เมื่อแต่งงานกันแล้ว สองครอบครัวก็จำเป็นต้องมาอยู่ด้วยกัน เปลี่ยนเป็นครอบครัวใหญ่ขึ้น ยิ่งมากคนก็ยิ่งวุ่นวาย อลม่าน สถานะการณ์จะเป็นยังไงต่อจำเป็นที่จะต้องไปติดตามชมกันต่อในซีรีย์นะ

Find Yourself

เรื่องย่อ เหตุการณ์ความรักของ เห้อฟานซิง สาวใหญ่วัย 35 ปี ที่ไม่เคยมีความรัก โดยเธอเคยข้อตกลงกับเพื่อนเมื่อก่อนนี้ว่าจะกลับมาแต่งงานด้วยกัน แต่วันหนึ่งเธอเผชิญว่ารักแรกของเธอนั่นกำลังจะแต่งงาน ดูซีรี่ย์ พากย์ไทย netflix ที่สำคัญคือยังให้เธอไปเป็นเพื่อที่จะนเจ้าสาวอีกด้วย ความไม่เป็นระเบียบกลุ่มนี้นำมาซึ่งการทำให้เธอได้มาเผชิญกับพระเอก หยวนซ่ง หนุ่มนักทำความเข้าใจเค้าหน้าดี ที่เป็นลูกศิษย์ของน้องชายของเธอ ซึ่งอายุห่างกับเธอถึง 10 ปีเลยทีเดียว หลังแล้วหลังจากนั้นทั้ง 2 คนก็เริ่มมีสถานะการณ์ความรักเกิดขึ้น

ซีรีส์จีนโรแมนติก A Girl Like Me

แนวคิดผู้หญิงยุคใหม่ เข้มข้นครบรส ฮาขำปอดโยก ฉากสวย A Girl Like Me เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ย้อนสมัยที่จะไม่ทำให้ท่านความหวังพังทลาย มาพร้อมความเบิกบานสุดมัน, เข้มข้นครบรส, ลุ้นปมปัญหา และน่าหัวเราะขบขัน ซึ่งช่วยสร้างสีสันในเรื่องได้มากยิ่งกว่าเดิม โดยบอกเล่าเหตุการณ์ของท่านหญิงปันฮั่ว

คุณหนูสุดมั่นที่มีความสวยงามเป็นเอกและความสามารถยอดเยี่ยมจึงไม่มีความสนใจผู้ใด ซีรีย์ฝรั่ง netflix ซับไทย  แม้ว่าจะถูกปฏิเสธการแต่งงานก็ตามจนวันหนึ่งเธอเผชิญว่าตัวเองสามารถฝันถึงเรื่องราวล่วงหน้าได้ ก็เลยส่งผลให้เธอจะต้องตามตื้อขอร้องท่านเฉิงอันปั๋วหรือหรงเสียให้ผลักดันครอบครัวของเธอ และนั่นก็ได้เช่นกันกลายเป็นจุดเริ่มแรกของความรักจ้ะ

Twenty-Five, Twenty-One (스물다섯 스물하나) / tvN

การเจอกันครั้งแรกของ คิมแทรี (Mr. Sunshine, Space Sweepers) และ นัมจูฮยอก (Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo, Start-Up) และเชื่อว่าจะเป็นเคมีแบบที่ไม่เหมือนเดิม ที่น่าสังเกตดูมองอย่างมาก
กำกับโดย หน้าจองจีฮยอน ผู้กำกับเข้าร่วมของซีรีส์ประสิทธิภาพอย่าง Mr. Sunshine, Search: WWW และ The King: Eternal Monarch

เรื่องย่อ
สถานะการณ์ความรักของ นาฮีโด (รับบทโดย คิมแทรี) และ แบคอีจิน (รับบทโดย นัมจูฮยอก) ที่เจอกันครั้งแรกเมื่ออายุ 22 และ 18 ปี แต่ด้วยวิกฤตเศรษฐกิจครั้งใหญ่ในเกาหลีเมื่อปี 1988 นำมาซึ่งการทำให้ต่างคนจึงควรแยกย้ายไปฟันฝ่าข้อขัดแย้งที่กำเนิดขึ้นในชีวิต และได้มาตกหลุมรักกันอีกรอบเมื่อหมวดหมู่เขาอายุ 25 และ 21 ปี

Thirty Nine

ซีรีย์เกาหลี 2022 Thirty Nine เรื่องราวชีวิตของเพื่อนสนิท 3 คนในวัยใกล้ 40 ที่จำเป็นต้องประสบกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันนานับประการ ชามีโจ (รับบทโดย ซนเยจิน) เป็นผู้นำแพทย์ผิวหนังของคลินิกในกังนัม ผู้กำเนิดมาในครอบครัวที่เพียบพร้อมทั้งหมดทุกอย่าง หน้าจองชานยอง (รับบทโดย จอนมีโด)

แม้จะเป็นคนกล่าวจาตรงไปตรงมา แต่ก็มีความจริงใจ ความฝันของเธอคือการเป็นนักแสดง แต่ปัจจุบันนี้สิ้นสุดลงด้วยอาชีพครูสอนการบ่งบอกแทน จางจูฮี (รับบทโดย คิมจีฮยอน) ผู้จัดการแผนกเครื่องสำอางในห้างสรรพผลิตภัณฑ์ เนื่องจากว่านิสัยขี้อายของเธอ นำมาซึ่งการทำให้จนกระทั่งเป็นกิจวัตรนี้ก็ยังไม่เคยรับรู้ถึงความเกี่ยวเนื่องที่โรแมนติกเลย

I can hear your voice

หัวข้อนี้พระเอกมีสมรรถนะพิเศษในการได้ยินเสียงที่อยู่ในความนึกคิดของคนได้ โดยเริ่มต้นได้ยินเสียงครั้งแรกณ เวลาเรื่องราวที่พ่อของพระเอกถูกฆาตกรรมในอุบัติต้นเหตุชนแล้วหนี นางเอกเป็นคนแสดงตัวเหตุการณ์และกล้าเป็นพยานให้พระเอกแม้ว่าจะถูกคนร้ายขู่ทำร้ายก็ตาม

พระเอกสัมผัสซาบซึ้งท้องนางเอกผลักดัน ดูซีรี่ย์ พากย์ไทย netflix  เขาก็เลยตั้งใจจะคอยคุ้มครองปกป้องเธอ ขณะผ่านไปเมื่อคนร้ายออกจากคุก เรื่องราวจะเป็นอย่างไร และพระเอกวัยศึกษาเล่าเรียนจะคุ้มครองนางเอกได้หรือเปล่า และรักต่างวัยของหมู่เขาเป็นยังไง จำเป็นต้องติดตามกัน ฟินจิกหมอนแน่นอน

Put Your Head on my Shoulder อุ่นไอในใจเธอ

มาต่อกันที่ซีรีส์จีน Put Your Head on my Shoulder อุ่นไอในใจเธอ ที่กำลังฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองอยู่ในระหว่างที่นี้จ้ะ ช่วงนี้ซีรีส์จีนแนวพระเอกศึกษาเล่าเรียนเก่งกำลังเดินทางมาแรง Put Your Head on my Shoulder เป็นซีรีส์ที่น่ารักมากๆ ค่ะ บอกเล่าเหตุการณ์ของ ‘ซือถูมั่ว’

ที่กำลังใกล้จะเรียนรู้จบเข้ามาทุกทีแต่เธอเองยังสับสนกับอนาคตเหตุเพราะตั้งแต่เล็กจนโตเธอขาดความกล้าและไม่สามารถวางแผนหรือตกลงใจคัดเลือกอะไรได้ด้วยตัวเราเอง

จนกระทั่งเธอได้เคยชินกับ ‘กู้เว่ยอี้’ หนุ่มอัจฉริยะจากสาขาฟิสิกส์ที่เข้ามานำมาซึ่งการทำให้โลกหมองๆ ของเธอเปลี่ยนไป บอกก่อนเลยค่าาว่าหากดูแล้วคุณจะสิ้นสุดชมมิได้เลยนะเหตุเพราะจะตกหลุมรักพระเอกหัวข้อนี้นั่นเอง ฮ่าๆๆๆ หัวข้อนี้พระเอกและนางเอกน่ารักมากๆ ค่ะ ชมแล้วจบสิ้นยิ้มไม่ได้เลยจริงๆ มาฟินไปกับความรักที่ค่อยๆ เติบโตของพวกเขากันเถอะ

The Marine 3 Homefront (2013) คนคลั่งล่าทะลุสุดขีดนรก

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

alatbantu