หนังลึกลับซ่อนเงื่อน

หนังลึกลับซ่อนเงื่อน

หนังลึกลับซ่อนเงื่อน ก็เหมือนหน้าหนังที่ออกมาแบบเบาสมองมองสบาย ควรเรียกว่าเป็นงานทำเอามัน ทำพักมือกันมากยิ่งกว่า แต่ว่าก็เปลี่ยนเป็นว่าบางทีอาจเป็นจุดเด่นด้วย เพราะว่ามันดูง่ายและมองสนุกอยู่แบบเดียวกันนะหนังเล่าระยะแรกได้เดิมๆกระทั่งเกือบเผลอปิดไปแล้วเช่นเดียวกัน เพราะว่าเสียเวล่ำเวลาปูเรื่องราวความเกี่ยวพันของ นิค แล้วก็ออเดรย์ อยู่พอเหมาะพอควรว่าทั้งสองแต่งงานกันมาสิบกว่าปี แต่ว่านิคก็ยังคงสอบเป็นสายลับไม่ได้ ทั้งสองมีปัญหาการเงินมาก และออเดรย์ก็ยังคอยคำสัญญาที่นิคเคยให้ตั้งแต่วันสมรสว่าจะพาไปฮันนีมูนที่ยุโรปอยู่ตลอด แต่นิคก็ได้แต่ร้องเพลงพวกเราจะทำตามข้อตกลงขอเวลาอีกไม่นานอยู่ร่ำไป จนกระทั่งวันครบรอบครั้งนี้ที่นิคจับสัญญาณได้ว่าความสัมพันธ์ของเขาทั้งยังคุ่กำลังเสี่ยงกับการที่จะเกิดอันตราย เขาก็เลยแถแล้วก็ซื้อทัวร์ยุโรปราคาไม่แพงแก้ลำไปก่อน

เอาจริงกระทั่งถึงตอนการปรากฏตัวของ ติดอยู่เวนดิช ไฮโซสุดปัญหาบนเรือบินชั้นเฟิร์สต์คลาสที่มาตีสนิทรวมทั้งเชื้อเชิญออเดรย์ไปร่วมงานฉลองแต่งงานของคุณลุงมหาเศรษฐีของเขา กับ ซูซี่ (คัตซึนะ ชิโอลิ) อดีตกาลสาวคนรู้ใจคนญี่ปุ่นของคาเวนดิช มันก็ยังไม่นับว่าน่าติดตามนัก เป็นทำนองว่าดูแก้เบื่อได้เรื่อยๆต้องการหยุดตอนไหนก็ไม่เสียดายอะไร มุกตลกก็มาแบบคำพูดปากเสียของนิคเสียส่วนมาก

Ataud Blanco (2016) วิญญาณมุ่งมาดปรารถนา

เป็นภาพยนตร์ตื่นเต้นสยองขวัญจากอาร์เจนติเตียนน่าที่ดูแลโดย Daniel de la Vega เขียนโดย Adrian Garcia Bogliano แล้วก็ Ramiro García Bogliano แสดงนำโดย Julieta Cardinali, Eleonora Wexler แล้วก็ Rafael Ferro เรื่องราวของเวอร์จิเนีย แม่คนหนึ่งที่ตกลงใจพารีเบก้า บุตรสาวมาจากผัวของคุณ ซึ่งบุตรสาวเธอเองก็อยากมาพร้อมกับคุณ แต่ว่าในระหว่างทางรถยนต์ดันเกิดอุบัติเหตุ เมื่อเธอจอดรถยนต์รวมทั้งลงมาดูรถ หนังลึกลับซ่อนเงื่อน ก็ได้พบว่าลูกสาวของคุณหายตัวไป

แม้กระนั้นหาใช่เช่นนั้นไม่ลูกสาวของเธอกำลังดูไปที่หลุมฝังศพและก็มีเสียงบางสิ่งเหมือนกำลังเรียกชื่อเธอ กระทั่งเมื่อเธอพาลูกสาวมาหาของกินในห้องอาหารที่อยู่ในปั๊มในรอบๆใกล้เคียง คุณได้ทิ้งลูกสาวให้อยู่คนเดียว ขณะที่คุณออกไปคุยธุระกับผัวภายนอก แต่เมื่อเธอหันมากลับต้องมาพบว่าลูกสาวหายตัวไปแล้ว เธอก็เลยออกตามหาลูกสาวรวมทั้งได้พบว่ามีเด็กแถวนั้นหายไปด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นแล้วในขณะที่เธอไล่ตามรถยนต์ด้ามจับบุตรสาวไปได้เกิดอุบัติเหตุจึงหมดสติและก็ถูกจับมาฝังไว้ในหลุมศพ เมื่อเธอได้รับความให้การช่วยเหลือขึ้นมาจากที่ฝังศพ เธอก็ได้รู้ว่าเธอตายไปหนึ่งวันแล้ว

โดยคุณมีเวลาเหลือแค่ 8 ชั่วโมงก่อนเวลาค่ำ ไม่เช่นนั้นคุณจะกลับสู่โลกความตายอย่างถาวร ซึ่งมีทางเดียวที่คุณจะรอดแล้วก็ช่วยลูกสาวก่อนที่จะถูกบวงสรวงเป็น เธอต้องตามหาโลงสีขาว เพื่อเข้าไปในห้องโถงที่การสังเวย เธอจะทำสำเร็จก่อนจะถึงเวลาหรือเปล่า

YOU SHOULD HAVE LEFT (2020) บ้านหลอน ฝันผวา

เป็นภาพยนตร์สยองขวัญแนวจิตวิทยาอเมริกันที่เขียนและควบคุมโดย David Koepp ผลิตจากหนังสือชื่อเดียวกันของ Daniel Kehlmann ใน ปี 2017YOU SHOULD HAVE LEFT (2020) บ้านหลอน ฝันผวา รูปที่ 8 YOU SHOULD HAVE LEFT (2020) บ้านหลอน ฝันผวาเรื่องราวของพ่อแม่ลูกที่ย้ายเข้ามาอยู่บ้านใหม่ในบ้านนอกอันห่างไกล หนังลึกลับซ่อนเงื่อน บ้านใหม่จากการค้นหาทางอินเตอร์เน็ต แต่เมื่อพวกเขาได้เข้ามาอยู่ไม่นานก็คิดว่าที่นี่ไม่ชอบมาพากล ทำให้พวกเขาอยากได้ออกไปจากที่นี่ เกิดอะไรขึ้นกับพวกเขา บ้านข้างหลังนี้มีความลับอะไรซ่อนอยู่กันแน่

Identity: เพรชฆาตไม่มีเงา

ดูรายละเอียดเสริมเติมถึงที่เหมาะ GOOGLE PLAYดูรายละเอียดเสริมเติมเหมาะ APPLE TVเมื่อคนที่ไม่รู้จัก 10 คน ถูกไล่ฆ่า โดยที่ไม่รู้จักว่าผู้ใดกันแน่เป็นฆาตกรเป็นเรื่องราวของคนแปลกหน้า 10 คน ที่จำต้องมาหลบพายุฝนอยู่ด้วยกันในโมเต็ลแห่งหนึ่ง แต่และจากนั้นก็เกิดเหตุการณ์ไม่ได้นึกฝัน เมื่อหนึ่งในพวกเขาเริ่มถูกฆ่าตายอย่างน่ากลัวไปครั้งละคนๆพวกที่เหลือจึงจำเป็นต้องรีบตามหาตัวฆาตกรให้พบ ก่อนที่จะถูกฆ่าตายกันจนกระทั่งหมด บรรรยากาศในหนังสร้างความสงสัยตั้งแต่ต้นกระทั่งจบ ซึ่งทำให้คนดูคาดการณ์ไปต่างๆนานาว่า ‘ฆาตกรตัวจริง’ จะเป็นผู้อื่นที่ซ่อนตัวเข้ามาหรือป็นหนึ่งในพวกเขากันแน่เปิดเรื่องด้วยฉากแม่ลูกคู่หนึ่งที่กำลังเล่นทายปริศนากันในระหว่างเดินทาง

โดยในระหว่างเดินทางก็ได้ฉายให้มองเห็นประกาศเด็กหาย จากนั้นก็มีเหตุให้รถยนต์เกิดอุบัติเหตุและก็ฉายให้เห็นอะไรบางอย่าง และถึงเสียงเรียกร้อง ซึ่งดูลึกลับดี จากนั้นก็ตัดมาฉายถึงตัวละครที่ได้มองข่าวสารเกี่ยวกับเด็กหาย ทำให้จำเป็นต้องมาค้นหาเอกสารที่เก็บไว้ ซึ่งเกี่ยวกับพิธีการไม่ถูกกฎหมายในป่าช้า เด็กถูกคุมขังโดยอำนาจภูติผีรวมทั้งพบศพเด็กถูกเผา ซึ่งมีเด็กชายคนเดียวที่รอดชีวิตและได้ชี้แจงถึงสิ่งที่เกิดขึ้น แล้วหนังก็ได้ตัดกลับมาที่นักแสดงหลักก่อนที่จะบุตรสาวจะล่องหนไป ทำให้ผู้แสดงจำเป็นต้องออกตามหารวมทั้งช่วยลูก ซึ่งก็เบาๆลุ้นระทึกเอาใจช่วยผู้แสดงขึ้นเรื่อยแล้วก็ค่อยๆเปิดเผยเรื่องราวทีละเล็กทีละน้อย ไปพร้อมกับการลุ้นเอาใจช่วยตัวละครสำหรับการตามหาโลงสีขาวเพื่อช่วยลูก

โดยมีตัวละครอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเด็กหายเข้ามาร่วมด้วย หนังลึกลับซ่อนเงื่อน ต่อจากนั้นก็จะเริ่มเข้าสู่เกมหาหีบศพสีขาวที่จำเป็นต้องแก้ปัญหาโดยคนร้ายจะโทรมาบอกคำปริศนา แต่ว่าบางจุดไม่ค่อยเหมือนจริงและไม่ค่อยมีเหตุผลเท่าไร แล้วก็จะเชื้อเชิญลุ้นเอาใจช่วยนักแสดงไปกับการตามหาสถานที่บูชายัญ มีฉากโหดเหี้ยมบ้างนิดหน่อย มีขัดใจผู้แสดงบ้างนิดหน่อย ซึ่งมีหักมุมผู้แสดงบ้างในส่วนท้ายแบบเกิดคาด ดูแล้วเห็นใจตัวละครหลักเปิดเรื่องน่าดึงดูดดี

ดูลึกลับหลอนๆต่อจากนั้นก็ตัดเปลี่ยนฉากฉายถึงหลักการทำงานของผู้แสดงก่อนที่จะเดินทางไปบ้านใหม่ในบ้านนอก ขณะนี้ก็เลยยังไม่ค่อยมีอะไรมาก แม้กระนั้นก็มีตอนที่สร้างรอยยิ้มบ้าง ต่อจากนั้นนักแสดงก็เดินทางมายังบ้านใหม่ที่มองใหญ่มหึมาสวยงามน่าอยู่ ขณะนี้ก็จะฉายให้เห็นส่วนต่างๆในบ้าน รวมทั้งเงามืดลึกลับที่ดูเหมือนเงาคนและก็ภาพความฝันแปลกที่ตัวละครฝัน มีฉากที่ดูหลอนๆบ้าง แต่ว่าบางจุดมาแนวเดิมๆเลยพอจะเดาทางได้บ้าง อีกทั้งในหนังยังมีเอ๋ยถึงบางอย่างเกี่ยวกับบ้าน ซึ่งดูลึกลับเชิญชวนติดตามดี รวมทั้งค่อยๆเปิดเผยเรื่องราวทีละน้อยๆ แต่ว่าเผยเรื่องราวเพียงแค่นิดหน่อย โดยหนังจะเน้นนักแสดงสามคนภายในบ้านเป็นหลักรวมทั้งความเชื่อมโยงของตัวละครพ่อแม่ลูก มีช่วงที่น่าระอาบ้าง ดราม่าบ้างแล้วก็มีความน่ารักของผู้แสดงบ้าง ตัวละครแต่ละคนแสดงเจริญ เด็กน่ารักน่าเอ็นดูดี ดูแล้วจึงทำให้ยิ้มแล้วก็หัวเราะตาม บางช่วงดูสลับซับซ้อนเชิญอึ้ง แม้กระนั้นก็จบได้น่าดึงดูดดี

MURDER ON THE ORIENT EXPRESS (2017): การสังหารบนรถด่วนโอเรียนท์เอกซ์เพรส

จะกำเนิดอะไรขึ้นเมื่อรถไฟสุดหรูที่มุ่งหน้าเพื่อไปสู่ยุโรปได้เกิดเรื่องราวลึกลับสุดล้ำ เชิญตั้งคำถามรวมทั้งเชื้อเชิญระทึกขวัญ ผลงานจากนิยายขายดีของคนเขียนอะกาธา คริสตี้ เรื่อง “Murder on the Orient Express” ถ่ายทอดเรื่องราวของคนที่ไม่รู้จักทั้ง 13 ผู้ที่ติดอยู่ในรถไฟท่ามกลางความข้องใจของทุกคน โดยคนหนึ่งจำต้องแข่งกับเวลาเพื่อแก้ปัญหาก่อนที่จะฆาตกรจะโจมตีอีกครั้ง

Dark City (1998)John Murdoch ชายที่ตื่นมากับความทรงจำที่ว่างเปล่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน ไม่สามารถเขียนเรื่องราวในสมัยก่อนได้ และเขาก็จะต้องเข้าไปพัวพันกับคดีการสังหาร และถูกตำรวจแล้วก็กลุ่มคนลึกลับตามล่าอย่างไม่ละเลิก เป็นหนัง film noir สมัยใหม่ที่ค่อนข้างมีความดาร์กอีกทั้งโครงเรื่องและก็บรรยากาศที่มืดมากตลอดทั้งเรื่อง ทั้งยังมีความเป็น original อยู่สูงมาก อย่างการออกแบบฉาก สถานที่ต่างๆซึ่งถัดมาได้กลายเป็นแรงบัลดาลใจให้หนังไซไฟขึ้นหิ้งอย่าง ‘The Matrix’

A Quiet Place (2018)บางครั้งก็อาจจะดูเป็นหนังมนุษย์ต่างดาวบุกโลก

แม้กระนั้นแนวทางของหนังก็จัดว่าเป็นสยองขวัญรูปแบบใหม่ ผลงานของผู้กำกับ จอห์น คราซินสกี เล่าราวในสมัยดิสโทเปียที่มนุษย์ทั่วทั้งโลกถูกเอเลี่ยนตาบอดฆ่าตายหมด ครอบครัวพ่อแม่รวมทั้งลูกสองคนต้องหาทางดำเนินชีวิตให้รอดพ้นจากเอเลี่ยนด้วยความ “เงียบ” ไม่ออกเสียงอะไรก็ตามการใช้ความเงียบมาสร้างแรงกดดันนี่แหละที่เป็นความฉลาดหลักแหลมของหนังประเด็นนี้ที่ทำให้ผู้ชมทั้งยังโรงเกือบจะไม่กล้าออกเสียงใดๆกระทั่งจับป๊อปคอร์นขึ้นมาบดแต่ทันทีที่หนังกระโดดเข้าสู่ปริศนาฆาตกรรม

เมื่อควินซ์ถูกฆาตกรรมด้วยกริชโบราณระหว่างไฟดับบนเรือสบายส่วนตัวของเขา ต่อหน้าแขกพิเศษเพียงแต่ไม่กี่คน หนังก็มองน่าสนุกขึ้นในทันที ยิ่งแต่ละคนต่างมีแรงจูงใจที่น่าสนใจทั้งปวง คือมองมุกมันปกติล่ะเสมือนเอานิยายและหนังปัญหาสืบสวนดังๆมาดัดแนวทางเล่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน แต่เนื่องจากมันมีสูตรสำเร็จสถานที่ทำงานได้ผลอยู่แล้ว พวกเราจึงสนใจรวมทั้งติดตามว่าหนังจะใช้ความตลกขบขัน บวกกับเหตุการณ์แปลกๆเล่าและเฉลยคำตอบได้ยังไง

ด้วยเหตุว่าข้อสำคัญของภาพยนตร์ตลกคือมันจะกลับจะหักไปเป็นอะไรก็ได้ มันไม่เรียกร้องความสมเหตุสมผลล้นหลามอยู่แล้ว จึงเปลี่ยนเป็นว่าดูไปก็เดาไรผิด พอเพียงคิดว่าตัวนี้เป็นฆาตกรแน่นอนอ่าว ถูกฆ่าตามไปเฉยเมย เอาจริงเอาจังก็สนุกไปกับมันรอมันเฉลยคำตอบไปนั่นล่ะ 555ซึ่งที่ว่ามากมายลายเป็นว่าหยุดดูไม่ได้แล้วก็บันเทิงใจพอเหมาะพอควรทีเดียว มีหลายมุกสถานที่ทำงานดีเลิศ มุกเกี่ยวกับพวกนวนิยายสืบสวนสอบสวนก็ใช่ได้เลย การเฉลยก็ทำเป็นโอเคไม่จัดว่าเฟลอะไร ระหว่างทางก็สร้างเงือนปริศนา และเพิ่มความอยากรู้ให้มากยิ่งขึ้นๆเป็นอีกหัวข้อที่ดูปกติแม้กระนั้นดูสนุกสนาน รวมทั้งเหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดขอรับ อ่อตอนจบราวกับเขาจะพูดว่าต้องการทำภาคต่ออยู่เช่นกันนะ

Livide (2011) สาปสยดสยอง หรือ บ้านแอบซ่อนปีศาจร้าย

เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติของประเทศฝรั่งเศสที่เขียนและก็ควบคุมโดย Julien Maury และก็ Alexandre Bustillo ซึ่งเป็นภาคต่อของหนังสยองขวัญ Inside เรื่องราวของเด็กฝึกฝนการทำงานพยาบาลดูแลคนป่วยที่งานของคุณแค่ออกเลิศไปตามบ้านต่างๆแล้วก็คอยดูแลคนป่วยที่ไม่อาจจะช่วยเหลือตัวเองได้ หนังลึกลับ ซ่อนเงื่อน จนกระทั่งมาถึงบ้านข้างหลังหนึ่งที่มีเจ้าของเป็นหญิงสูงวัยที่อยู่ในอาการโคม่านอนไม่ได้สติอยู่ ซึ่งมีชีวิตอยู่ได้ด้วยหน้ากากออกสิเจนรวมทั้งถุงเลือดหล่อเลี้ยงชีวิต เธอบังเอิญได้ฟังเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสูงอายุคนนี้ว่า

เมื่อก่อนคุณเคยเป็นคุณครูสอนเต้นบัลเล่ย์ผู้มีชื่อเสียงแล้วก็ก่อนหน้าที่เธอจะล้มป่วยลง คุณได้เก็บทรัพยสมบัติรวมทั้งของมีราคาซ่อนเอาไว้ในบ้านข้างหลังนี้ ด้วยเหตุดังกล่าวเธอจึงเอาการนี้ไปเล่าให้เพื่อนพ้องของคุณฟัง พวกเขาจึงได้คิดแผนที่จะเข้าไปขโมยทรัพยสินที่มีค่าทั้งหมดในบ้านหลังนั้น แม้กระนั้นพวกเขากลับไม่รู้ตัวเลยว่ามีอะไรบางอย่างรอต้อนรับพวกเขาอยู่ ปัจจัยที่สถานที่แห่งนี้ถูกปิดตายและก็เรื่องอาถรรพ์ความสยองที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณแล้วก็เพื่อนฝูงของเธอไปตลอดไปขั้นแรกไม่ค่อยมีอะไร การเดินเรื่องช้าๆเนิบๆอีกทั้งเรื่องหนังลึกลับซ่อนเงื่อน  ออกจะน่ารำคาญ บางช่วงก็ฉายนานเกิน ส่วนเรื่องราวอาจไม่ค่อยแปลกใหม่เยอะแค่ไหน แต่ตัวละคร สถานที่มองลึกลับ น่าสงสัยเชิญติดตาม ย้ำบรรยากาศมืดๆลุ้นดี มีตุ้งแช่บ้าง มีฉากโหดเหี้ยมบ้าง โดยจะค่อยๆเปิดเผยความลับช่วงท้ายๆเรื่อง แต่เผยได้ไม่ค่อยเด่นชัด บางจุดไม่ค่อยสมเหตุสมผล

Hereditary (2018)น่าสะพรึงกลัวมาก!

หนังเรื่องแรกที่สร้างชื่อให้คนรู้จักผู้กำกับ อารี แอสเตอร์ เล่าราวของครอบครัวหนึ่งที่มีพอ แม่ ลูกชาย แล้วก็ลูกสาว ซึ่งเชื่อว่ากำลังถูกคำสาปแช่งจากคุณยาย (แม่ของแม่) ผู้เชื่อถือลัทธิแปลกที่หาทางสร้างพลังมืดให้เกิดขึ้นในครอบครัว หนังก็เลยมิได้มีฉากสะดุ้งแบบผีตุ้งแช่ แต่ว่าเป็นการเสนอภาพการถึงแก่กรรมที่ชวนหลอนและความเฮี้ยนของพิธีบูชายัญ

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

บาคาร่า 888

https://www.alatbantu.net/