หนัง action ตลก

หนัง action ตลก

หนัง action ตลก

หนัง action ตลก เรื่อง Lupin (2021-) Action, Crime, Drama สุภาประสบุรุษหน้าจอมโจรอาร์แซน ลูแปง ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจจะเคยรับรู้ชื่อเรื่องนี้กันมาบ้างเเล้ว พระเอกของเรื่องหลงใหลในตัวลูแปงมาก ศึกษาการเป็นโจรที่แยบยลได้เหมือนลูแปงเลย บอกไม่ยาก ว่าเค้ามีลูเเปงเป็นไอดอล

ความครึกครื้นคือได้แสดงตัวความฉลาดมากจริงๆ หนัง action ตลก โครงงานต่างๆ การปลอมตัว และที่สำคัญเคือมีเป้าหมายเเอบเเฝงมีเเผนการบางอย่างที่จำเป็นต้องสะสาง เเละตำรวจก็เริ่มต้นจะตามแผนทันแล้วด้วย เดี๋ยวนี้หนังฉายไปถึงช่วงเวลาที่ 5 ซึ่งจะต้องมีภาคต่อแน่ๆ เหตุเพราะเรื่องยังไม่คลี่คลายไม่ยาก ตามลุ้นกันต่อนะคะ

คนชอบหนังปล้น โจรกรรม ปลอมตัวเก่งๆ หลอกคน เรื่องราวกำเนิดขึ้นแล้วฉายแผนย้อนให้ดูทีหลังว่าเมื่อกี้เค้าทำเป็นแล้วได้อย่างไร ใครชอบชมอะไรแนวนี้จึงควรดูเรื่องนี้เลย แต่โดยส่วนตัวพอดูเชอร์ล็อค โฮล์มส์ หรือโอเชี่ยนมาก่อน ประเด็นนี้ก็ดูจะเบาๆ อยู่หน่อย แต่โดยรวมถือได้ว่ารื้นเริงดี

Hunter Killer (2018) สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย ภาพยนตร์แอคชั่นระทึกขวัญที่จะพาคุณดำดิ่งลงสู่ก้นมหาสมุทรเพื่อตามติดทำงานทางทหารสุดเข้มข้นแบบที่จำเป็นต้องพูดไว้เลยว่าห้ามพลาด

เรื่องย่อ Hunter Killer (2018) สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย

เกิดเรื่องเช่นเดียวกับที่เริ่มตั้งแต่ต้นด้วยการขาดหายไปของเรือดำน้ำอเมริกันลำหนึ่งในทะเลข้างหลังบ้านของรัสเซีย โจ กลาส (รับบทโดย เหน้าจอราร์ด บัตเลอร์) จึงควรต้องรับหน้าที่ผู้บังคับการคนใหม่ของเรือ ‘ยูเอสเอส อาร์คันซอ’

เพื่อปฏิบัติภารกิจกู้ภัย ในขณะเดียวกันหน่วยซีลของกองทัพเรือได้ถูกส่งเข้าไปชิงตัวผู้บริหาราธิบดีรัสเซียที่ถูกจับเป็นตัวประกันข้างในฐานทัพเรือโพลิอานี หนัง action ตลก เนื่องมาจากเกิดการรัฐประหารโดยรัฐมนตรีกระทรวงกลาโหม ด้วยเหตุผลดังกล่าวทุกฝ่ายจึงจำเป็นที่จะต้องจัดการงานภายใต้ความกดดันและชิงชัยกับขณะ เนื่องด้วยเดิมพันในครั้งนี้คือสงครามใหญ่ที่กำลังจะปะทุขึ้น

หนัง action ตลก

รีวิว ถ้าเอ๋ยถึง ‘เรือดำน้ำ’ คุณจะคำนึงถึงอะไรเป็นอย่างแรก โดยเฉพาะบุคคลแล้วภาพยนตร์แอคชั่นระทึกขวัญประเด็นนี้จะไหลผ่านเข้ามาในความนึกคิดอย่างเร็ว จะต้องยอมรับว่าขณะที่ปรากฏชื่อครั้งแรกนั้นให้ได้รับรู้ไม่น่าดึงดูดมากแค่ไหนและมีความรู้สึกว่าตัวหนังน่าจะเป็นการสู้รบโดยใช้กองทัพหรือกำลังพลทำสงครามกันต่อหน้าต่อตา มิได้คิดมาก่อนว่าจะมีเรือดำน้ำลำหนึ่งเป็นเส้นเรื่องหลัก

เพราะรูปยนตร์เกี่ยวกับเรือรบจำพวกนี้หาชมได้ยากมาก อย่างไรก็ตามเมื่อมีจังหวะได้ดูจนจบแล้วกลับประสบว่าหนังทำออกมาได้สนุกเกินคาด ดูไปลุ้นไปตลอดทั้งเรื่องแบบที่ไม่กล้าลุกออกมาจากหน้าจอไปไหน เนื่องจากว่าในแต่ละฉากของหนังนั้นไม่สามารถที่จะพลาดได้ทันทีจริงๆ

นำชี้ให้เห็นโดย ตัวพ่อหนังแอคชั่น เหน้าจอร์ราร์ด บัตเลอร์ ที่ผ่านงานอย่าง Olympus Has Fallen ( 2013 ) และ Den of Thieves ( 2018 ) สมทบด้วย ซุปตามากความสามารถ รุ่นเก๋า ผู้คว้ารางวัล ออสการ์ สาขานักชี้ให้เห็นนำชายเยี่ยมที่สุด ปีล่าสุด อย่าง แกรี่ โอลด์แมน

ก็หมดกังวล ในเรื่องความเข้มข้น ในแง่ดราม่า การเมือง ที่น่าลุ้นหน่อย ก็คือฝีมือ ของผู้กำกับ โดโนแวน มาร์ช ที่ทำหนัง สร้างชื่อเรื่อง อยู่ฝั่งแอฟริกาใต้ มาตลอด แถมยังไม่มี หนังใหญ่ ลำดับสงคราม ข้ามชาติ อย่างหัวข้อนี้ เป็นรับรองด้วย แม้กระนั้นหนัง ก็ยังได้ คณะทำงานอันดับบิ๊ก อีกหลายท่าน มาด้วยกัน

เป็นต้นว่า อาร์น ดูิดต์ ที่เคยได้โปรดกรุณาิวซ์ ให้หนังอย่าง RoboCop ( 1987 ) และ xXx ( 2002 ) มาแล้ว แล้วยัง ได้กรุณาิวเซอร์จาก Olympus Has Fallen มาคุมอีกต่างหาก ก็เลยเป็นหนัง ที่ใส่ใจ จัดเต็ม มาเพื่อที่จะ สร้างชื่อ ของผู้กำกับ ฝากในฮอลลีวู้ด ที่จึงควรเอาใจช่วยเลย หนังใช้โครงเรื่อง ที่รู้เรื่องไม่ยาก จนชม ไม่มีอะไรใหม่มาก ตัวอย่างเช่น การช่วย ประธานาธิบดี ฝั่งตรงข้าม จากกลุ่มกบฏ เพื่อคุ้มครองปกป้อง สงครามโลก ครั้งใหม่

Sherlock (2010-2017) Crime, Drama, Mystery

นอกเหนือจากนี้จะหลงรักในความเท่ของหมอแปลกแล้ว ยังควรต้องใส่ใจอ่านซับไตเติ้ลด้วย เพราะเหตุว่าพี่ “เชอร์ล็อค โฮล์มส์” เค้าพูดเร็วทันใจมาก ชื่อนี้ผู้คนจำนวนมากคงจะคุ้นหูหรือเคยชมในแบบอย่างหนังที่ Robert Downey, Jr. เล่นมาก่อน แต่ประเด็นนี้ทำมาให้เป็นซีรีย์ดูกันตาแฉะ 13 ช่วงเลยจ้ะ เป็นการไขปริศนาการฆาตกรรม มีความฉลาดมาก และไหวพริบที่เก่งมากๆ ของเชอร์ล็อค เเละดร.วัตสันคู่หูรู้ใจ รายละเอียดบันเทิงใจน่าติดตามทุกขณะ

Iron Man

อย่างที่เกริ่นไปตอนต้นว่าคุ้นเคย MCU (Marvel Cinematic Universe) กับเรื่อง Hulk และ Iron Man แต่ส่วนตัวถูกใจ Iron Man มากมายยิ่งกว่า ซึ่งมีด้วยกันทั้งปวง 3 ภาค Iron Man, Iron Man 2 และ Iron Man 3 ตั้งชื่อซะจำง่ายเลย Iron Man เป็นเรื่องราวกับของมหาเศรษฐีหนุ่ม Tony Stark (รับบทโดย โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์) ลูกชายของ Howard Stark ผู้ก่อตั้ง Stark Industries บริษัทดีไซน์และค้าอาวุธสงครามให้กองทัพสหรัฐ วันหนึ่งโทนี่ สตาร์คจำเป็นต้องไปดำเนินการงานในพื้นที่ข้างหลังสงครามในประเทศอัฟกานิสถาน

ระหว่างเดินทางโดยรถยนต์ เขาถูกลอบวางระเบิด หนัง action ตลก และสะเก็ดระเบิดเข้าไปฝังในดวงใจ โทนี่หมดสติและถูกลักพาตัวไปโดยผู้ก่อการร้าย ซึ่งต้องการให้เขาดีไซน์อาวุธเพื่อที่จะต่อสู้กับกองทัพสหรัฐ ระหว่างถูกกักขัง เพื่อจะนร่วมห้อง หมอยินเซน ได้ใส่แม่เหล็กไฟฟ้าเข้าไปในดวงใจของโทนี่เพื่อที่จะคอยดึงสะเก็ดระเบิดไม่ให้ทิ่มเข้าไปในหัวใจ

และทั้งสองยังช่วยกันวางแบบชุดเกราะสำหรับการหลีกลี้ และสร้างเครื่องกำเนิดไฟฟ้า เพื่อจะให้พลังงานแก่ตัวแม่เหล็กไฟฟ้าและชุดเกราะ ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มของไอรอนแมน ซึ่งเอามาสู่ภาคที่สองและภาคที่สาม ดูหัวข้อนี้ไม่หมดแล้วซึ่งความหวังสำหรับคนชอบหนัง Action ไฮเทค Gadget จัดมาเต็มทั้งสามภาค เนื้อเรื่องสนุกสนานน่าติดตาม ชมแล้วมัน ไม่หลับ

Captain America: The First Avenger (2011)

หลังจากที่ดู The Avengers แล้วทึ่งในเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ เลยไล่เก็บดูหนัง MCU ทั้ง 23 เรื่อง เริ่มต้นจากคุณพี่สุดหล่อ กัปตันอเมริกา สตีฟ โรเหน้าจอร์ (รับบทโดย Chris Evans) ตั้งแต่ภาคแรก Captain America: The First Avenger (2011) แล้วก็ Winter Soilder (2014) และ Civil Wars (2016)

ชอบภาคแรกที่สุดเนื่องจากว่าเนื้อเรื่องเบิกบานมาก เป็นการเล่าประวัติของกัปตันอเมริกา เริ่มต้นจากในยุคสงครามโลกครั้งที่สอง สตีฟ โรเจอร์ ชายหนุ่มที่มีใจรักชาติ สมัครเข้าเป็นทหารเพื่อที่จะช่วยรบในสงครามโลกครั้งที่สอง แต่ถูกปฏิเสธเพราะร่างกายที่ไม่แข็งแรง เวลานั้นดร. เออร์สกิน เห็นได้ชัดถึงความตั้งอกตั้งใจของสตีฟ ก็เลยรับเข้าซอฟต์แวร์พัฒนาทหารพิเศษ Super Soilder Serum ซึ่งจะฉีดเซรุ่มที่ทำให้ร่างกายของสตีฟมีความแข็งแรงเป็นพิเศษ

เป็นจุดกำเนิดของกัปตันอเมริกา ซึ่งในขั้นแรกคงจะดูว่าเขาเป็นเพียงเครื่องหมายของความหวังของเหล่าชาวอเมริกัน หน้าที่หลักคือออกโร้ดโชว์เรียกขวัญความเข้มแข็งพร้อมที่จะต่อสู้ให้ราษฎร แต่แท้จริงแล้วเมื่อมีข้อขัดข้องเขาเป็นคนสำคัญที่คอยช่วยจัดการกับปัญหานั้น ๆ หนัง action ตลก ส่งผลให้อเมริกาเชื่อมั่นได้ที่มี Captain America ซึ่งในภาคแรกเนื้อเรื่องจำนวนมากจะพูดถึงสาเหตุของกัปตันอเมริกา ซึ่งน่าติดตามไม่ควรพลาดอย่างแรง

nola Holmes (2020) Action, Adventure, Crime

น้องสาวเชอร์ล็อค โฮล์มส์ ที่เชื้อไม่ทิ้งแถว จำเป็นจะต้องออกไปตามหาแม่ ซึ่งแม่ก็เก่งไม่แพ้กัน เลยจำเป็นที่จะต้องมีการไขปริศนาไปเรื่อย น้อง Millie Bobby Brown เล่นได้น่ารักเป็นธรรมชาติมาก สไตล์รูป สไตล์การเล่าเรื่องก็เป็นแนวเดิมๆ ตามแบบฉบับ เชอร์ล็อค โฮมส์ (

หนังตลกๆ

 win666.club

alatbantu