ดูหนัง ออนไลน์

ดูหนัง ออนไลน์

ดูหนัง ออนไลน์

ดูหนัง ออนไลน์ ฟีดแบก “The Misfits พยัคฆินทร์คนเลวปล้นผ่านโลก” ออร่าระดับอินเตอร์ของ ‘ไมค์ พิรัชต์’ฟีดหามหนัง รีวิวหนัง The Misfits พยัคฆินทร์คนเลวปล้นข้ามโลกฟีดแบกหนัง The Misfits พยัคเฆนทร์ทุรชนปล้นผ่านโลก – เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมหนังแอคชั่นฟอร์มดีที่ได้ฤกษ์ลงโรงฉายในบ้านเราสัปดาห์นี้ก็คือ “The Misfits พยัคฆินคนชั่วปล้นผ่านโลก” ดูหนัง ออนไลน์ หนังบู๊ขโมยที่รวมดาราเอาไว้ได้อย่างน่าสนใจ เนื่องจากว่ามีทั้งดาราฮอลลิวูดระดับแถวหน้า และก็ปนเปเชื้อชาติเอาไว้เป็นลูกเล่น และก็แน่นอนว่านี่เป็นผลงานโกอินเตอร์ที่เต็มไปด้วยออร่าเจิดจริสของ “ไมค์ พิรัชต์” นักร้อง-ดาราหนังชายหนุ่มจากไทย ที่เป็นการเดบิวต์แบบสวยๆบนเวทีโลกรวมทั้งเมื่อเวลาเย็นวานนี้ (10 พ.ย.)

ดูหนัง ออนไลน์

The Misfits พยัคฆินทร์คนเลวปล้นผ่านโลก

ก็ได้กาลจัดเปิดฉายรอบสื่อมวลชนเป็นครั้งแรกในเมืองไทย ณ โรงภาพยนตร์ไทยภวาลัย โรงภาพยนตร์พารากอน สินีเพล็กซ์ ย่านแกนกลางเมือง โดยมีแขกผู้เกียรติแล้วก็สื่อต่างๆที่รับเชิญได้พิสูจน์ดูหนังหัวข้อนี้เป็นกลุ่มแรกๆโดยกระแสตอบรับที่ได้ออกมาภายหลังที่จบลงแล้ว บรรดาคนชอบดูหนังต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นหนังแอคชั่นลักที่บันเทิงใจและก็แทรกสอดมุกเฮฮาที่กำลังพอเหมาะพอเจาะ อีกทั้ยังเชยชมผลงานอินเตอร์เรื่องแรกของ ไมค์ พิรัชต์ ที่มองเห็นแล้ว…อยากที่จะให้เขาได้ได้โอกาสดีๆรวมทั้งไปได้ไกลในฮอลลิวูด

The Misfits พยัคฆินทร์ทุรชนชิงทรัพย์ข้ามโลก

เล่าเรื่องราวดำเนินการชิงทรัพย์ผ่านโลกครั้งใหญ่โตมโหฬาร นำโดยมิจฉาชีพอัจฉริยะอย่าง ริชาร์ด เพซ ที่แม้กระทั้งเรือนจำที่มีระบบระเบียบรักษาความปลอดภัยลำดับสูงสุดยังหยุดเขาไว้ไม่ได้ หลังจากหลบซ่อนการไล่ล่าของตำรวจรวมทั้งเอฟบีไออย่างถึงใจถึงอารมณ์ เพซได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมโจรคนภายนอกคอกในชื่อ The Misfits ทุกภารกิจของพวกเขาเป็นการปล้นเพื่อเอาคืนคนชั่ว นำโดย ริงเก๋, ไวโอเล็ต, เดอะ พรินซ์  รวมทั้ง วิค  ร่วมด้วยโฮป ลูกสาวของเพซรีวิวหนัง The Green Knight เดอะ กรีนไนท์ ศึกล้มอัศวินอมตะ ดูหนัง ออนไลน์ หนังแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ที่ซ่อนเร้นไปด้วยปรัชญา

หนึ่งในหนังแฟนตาซีฟอร์มยักษ์อีกเรื่องหนึ่งของปีนี้ที่ถือเอาเรื่องราวของตำนาน “อัศวินโต๊ะกลม” มาดัดแปลงให้เป็นแบบภาพยนตร์ขอรับที่ดูแลโดย เดวิด โลเวอรี จาก “A Ghost Story” รวมทั้ง “Ain’t Them Bodies Saints” ที่มีนักแสดงชั้นนำอย่าง มีฌอน แฮรีส สวมบทบาทเป็นกษัตริย์อาเธอร์ , ราล์ฟ อีนสัน เป็นผู้ให้เสียงอัศวินมรกต แล้วก็ เดฟ พาเทล ที่เล่นบทเป็น เซอร์ กาเวน สมทบด้วย โจล เอ็ดเกอร์ตัน, อลิเวีย วิกันเดอร์, ชาริตา เชาธุรี รวมทั้ง กางปรี่ คีโอแกน ครับ

The Green Knight เดอะ กรีนไนท์ ศึกโค่นอัศวินอมตะ

จะเล่าถึง เดฟ พาเทล ที่สวมบทเป็นเซอร์ กาเวน หนึ่งในสมาชิกอัศวินโต๊ะกลมของกษัตริย์อาคุณร์ที่รับคำท้าของอัศวินมรกตเพื่อพิสูจน์ความองอาจของตัวเอง กาเวนได้ใช้ดาบตัดศีรษะอัศวินมรกต แต่ไม่อาจก่อให้เขาตายได้ ทำให้อีกหนึ่งปีต่อมา กาเวนจะต้องเป็นฝ่ายให้อัศวินมรกตได้เป็นข้างตัดคอของเขาบ้าง แต่แน่ๆว่าทางของการดูแลและรักษาซื่อสัตย์นั้นไม่ง่าย

ก็เลยส่งผลให้เกิดเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายที่จะต้องฝ่าด่านอีกทั้งด้านจิตใจและก็ทางกายใน The Green Knight พวกเราจะได้เห็นตำนานที่ถูกกล่าวขวัญกันมานานของเรื่องราว “อัศวินโต๊ะกลม” โดยเริ่มเรื่องมาหนังจะพาพวกเราไปรู้จักกับ เซอร์ กาเวน ที่พากเพียรพิสูจน์ตนเองให้กษัตริย์อาเธอร์มองเห็นถึงความเก่งกล้าในตัวเขา ซึ่งนี้หนังออกจะเล่าเรื่องได้แบบไหลลื่นเหมือนดั่งสายน้ำเลยครับ

ราวกับเราได้อ่านนิยายหนึ่งเล่มฟรีๆแถมบรรยากาศของหนังชักชวนสะกดคนดูให้อยู่ในความฝันได้แบบทุกตอน แต่ต้องบอกก่อนว่าหนังเรื่องนี้เต็มไปด้วยความเป็นปรัชญา อาจจะเป็นผลให้ผู้ชมสามารถตีความหมายได้หลายประเด็น จึงทำให้หนังหัวข้อนี้กลายเป็นหนังที่มองยากนิดหนึ่ง แม้กระนั้นไม่เป็นปัญหาอะไรอย่างแน่แท้นะครับด้าน CGI ของหนังเรื่องนี้คือเดอะเบสมาก ที่เหมือนเป็นไฮไลต์ของหนังเรื่องนี้เลยก็ว่าได้นะครับสำหรับเรื่องภาพ ส่วนผู้แสดงชูให้ เดฟ พาเทล ตีบทแตกมากมายทั้งการแสดงสีหน้าท่าทางและก็ยังรวมทั้งบทต่างๆได้แก่คุยกับผีหรือคุยกับสุนัขจิ้งจอกชอบขอรับมองพอดีสุดๆไปเลย

รีวิวหนัง รวมหนังมาร์เวล จะมีเรื่องมีราวอะไรบ้างมาติดตามกัน

สปอยหนังเเนะนำหนังสุดมันส์ รีวิวหนังเสนอแนะ ดูหนัง ออนไลน์ หนังดีๆที่เอามารีวิวให้หาดู มีเรื่องอะไรบ้าง ?เริ่มจากหนังเรื่องแรก The Wolf of Wall Street คนจะมั่งมีช่วยไม่ได้ ด้วยอารมณ์ของหนัง ที่มองจริงจัง คละเคล้าคอมเมดี้นิดๆที่สวมบทนำแสดงโดย Leonardo DriCaprio รวมทั้งดูแลโดย Martin Scorsese เป็นหนังที่สร้าง จากข้อเท็จจริงของทาง Jordan Belfort ซึ่งรายละเอียดของเรื่องนี้

รีวิวหนังเสนอแนะก็จะเกี่ยวกับ โบรคเกอร์หนุ่ม กับการขายหุ้น ที่สุดแสนจะฉลาด ทว่าเค้านั้นไม่ได้ขาย แบบที่ปกติทำกัน แต่เป็นการหลอกขาย ที่ใช้การหว่านล้อม ด้วยคำบอกเล่าอสุดหวาน ที่ขายได้จนมั่งมีแบบเป็นอย่างมาก แถมยังคงใช้เงิน

เหมือนกับเศษกระดาษ ตั้งแต่เล่นยา จัดปาร์ตี้ จ้างสตรี จากการเป็นเพียงแค่ คนธรรมดาสู่จุดสุดยอด ที่มีฉายาว่า หมาป่าที่วอลล์สตรีท ก่อนที่เค้านั้น ได้ลงมาใน จุดที่ต่ำสุดอีกรอบหนังเรื่องที่สองเป็น American Psycho อเมริกัน ไซโค

ประเด็นนี้ถือได้ว่าเป็น หนังสุดบ้าเสียดสีสังคม

ที่ทำออกมาได้อย่างลงตัว โดยหัวข้อนี้ หนังมีเรท 18+ ที่มีเรื่องความรุนแรง แล้วก็อาการเก็บกด ของหนุ่มมาดเนี๊ยบ แพทริค เบทแมน อาชีพดีไซน์เนอร์ ที่มีชื่อดังมากมาย ที่เค้าโน่นจำเป็นจะต้องแต่งตัวให้ดูเรียบหรู ในตลอดเวลา แล้วนอกจากนี้ ผู้คนบริเวณตัวนั้นก็จะ มีเพียงแค่คนรวยๆที่คอยอวดสิ่งของที่แพง หรือไม่ก็ของใหม่ๆอยู่เสมอเวลา จนได้ทำให้แพทริค เริ่มเกิดความอึดอัด

แต่ว่าเค้ายังคง ใส่หน้ากากปั้นหน้า ให้ดูหล่อและก็มาดโก้เก๋ เวลาที่เข้าในสังคมแต่ถ้าว่าในใจลึกๆนั้นเริ่มที่จะกำเนิด อารมณ์รุนแรงที่บานปลาย จนเค้าเริ่มเสพติด กับการฆ่าคนเรื่อยจากในตอนแรก เพียงแค่ระบาย ความอัดอั้นที่อยู่ในใจ กลายไปเป็นเริ่ม ฆ่าด้วยการใช้แนวทาง ที่มีความเถื่อน และก็เริ่มจะโรคทางจิต มากขึ้นไปเรื่อยจนถึงเกิดเป็นความบ้าคลั่ง หนังได้ทำออกมาสะท้อนแง่มุม ในหลายๆเรื่องของสังคม ตั้งแต่ในยุคนั้น จนกระทั่งช่วงปัจจุบัน ที่ได้มีสภาพสังคม ในแบบที่หนังเรื่องนี้ ให้ได้มองเห็นกันครับ

หนังแนวอย่างงี้ ผู้ใดที่ชอบพอนั้น จำต้องจัดมาดูกันเลยนะครับ การตักเตือนหนังเรื่องนี้ เนื้อหานั้นออกไปในทาง ที่มีความร้ายแรง โดยเหตุนี้แล้วเด็กๆที่แก่ต่ำกว่า 18 ปี หรือคนที่จิตใจ นั้นมีความไม่มั่นคง บางทีก็อาจจะมองไม่ค่อยดีขอรับรีวิวหนังแนะนำ หนังน่าดึงดูดนานัปการแนว ที่ชี้แนะให้ดูกันต่อกันในเรื่องที่สาม Life of Pi ชีวิตแปลกประหลาดของพาย

หัวข้อนี้เป็น หนังภาพ CG สวย หนึ่งเรื่องเลย

ที่แนะนำให้ดูกัน หนังหัวข้อนี้เป็นหนัง ที่ได้สร้างมาจาก หนังสือที่มีชื่อดังของ Yann Martel ที่บอกเล่าใน เรื่องของ พาย เด็กชายคนประเทศอินเดียกับเรือที่เกิดล่ม อยู่ที่กึ่งกลางสมุทร ในขณะที่ทำ ย้ายที่สัตว์ ของในสวนสัตว์ หนังได้กล่าวถึง เรื่องราวชีวิต พาย ,เสือ ,พระเจ้า ที่ได้มารวมอยู่ด้วยกัน ในเรือสำรองเพียงแค่ลำเดียว เป็นระยะเวลาทั้งผอง 227 วัน

หนังหัวข้อนี้จะออกไปทาง หนังแนวปรัชญา เพราะเหตุว่าหนังนั้นไม่ได้บอกขอรับ ว่าเรื่องราวนี้ ได้เกิดขึ้นจริง หรือไม่จริง บางคราวก็ว่าเป็นความเชื่อ ที่ผู้ชมทั้งหลายแหล่นั้น จำเป็นที่จะต้องวินิจฉัยกันเองครับ เป็นหนังที่มีมุมมองแปลกแต่ว่าดีหนังเรื่องลำดับที่สี่เกิดเรื่อง #Alive คนเป็นฝ่านรกซอมบี้ กับหนังในฝั่งเอเชียกันบ้าง หลังตอนเปิดตัว ไปได้เพียงแค่ไม่นานนัก หนังประเด็นนี้ได้เปลี่ยนเป็น

หนังที่น่าดูติดอันดับ Netflix ไปได้ช้านานขอรับ เพราะเหตุว่าการที่มี เรื่องราวราว หนังซอมบี้ปกติถ้าว่าในเรื่องของ ความลุ้นระทึกนั้น มิได้เป็นเพียง ออกมาวิ่งสิ่งเดียว แต่ว่าต้องลุ้นกัน กับผู้แสดงนำที่เดินเรื่อง 2 คนกันนะครับ ว่าในตอนสุดท้ายของเรื่อง จะหนีออกมา จากห้องแคบ รวมทั้งอาคารที่เต็มด้วยซอมบี้ นี้กันเช่นไร ตัวพระเอกเป็นคน ที่ได้ติดที่ในห้องและก็ยังไม่สามารถที่จะ ที่จะออกไปช่วยใครได้

แม้ว่าจะไปภายนอก หรือจะติดต่อผู้ใดกัน ก็ไม่สามารถ ทำอะไรได้เลย จนถึงพบกับนางเอก ที่ได้อยู่ที่อาคารอีกฟาก ในคอนโดครับผม สองคนเลยได้คุยกัน โดยใช้เป็นใจความ แล้วหลังจากนั้นก็มาร่วมกัน เพื่อจะหนีออกมา จากพื้นที่ที่ตรงนี้ เพื่อออกตามหา พื้นที่ที่ไม่มีซอมบี้นั่นเอง ผู้ชมจะได้เอาใจช่วย พร้อมทั้งลุ้นระทึกกัน

https://www.alatbantu.net/