ดู designated survivor 60 days ดูซีรีย์เกาหลี พากย์ไทย

ดู designated survivor 60 days

ดู designated survivor 60 days  สมัยก่อนศ.จ.ด้านเคมีในมหาวิทยาลัยรวมทั้งปัจจุบันนี้ครองตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสภาพแวดล้อม เขาเป็นคนปราศจากความใฝ่สูง, ปราศจากความเชื่อในตนเองและไม่มีเซนส์ประเด็นการเมืองในฐานะนักการเมืองเลย วันหนึ่งเมื่อลำดับการสืบสานตำแหน่งผู้นำเร่งด่วนสืบทอดมาถึงตัวเขาซึ่งมูลเหตุเป็นผลมาจากการก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงและก็เป็นเหตุทำให้ข้าราชการในภาควิชารัฐบาลเสียชีวิตมากรวมทั้งผู้นำด้วย เขาก็เลยจำเป็นต้องขึ้นเป็นผู้นำภายใต้สถานการณ์รีบด่วนนี้ เขาไม่ได้อยากต้องการขึ้นครอบครองตำแหน่งนี้ แม้กระนั้นเขาจำต้องทำใน 60 วัน เพื่อไล่ล่าคนหรือกลุ่มชนที่จะต้องมารับไม่ถูกถูกใจต่อการระบิดคราวนี้ ต่อไปเขาก็เลยเติบโตในฐานะหัวหน้าของประเทศ

ด้วยงานด้านบทที่เยี่ยมหาริ้วรอยไม่พบทำให้ทุกความเปลี่ยนในทุกเหตุการณ์ที่ถูกใส่มาเพื่อทดสอบ หรือพิสูจน์ภาวะความเป็นผู้นำของผู้นำพัคมูจินออกมาอย่าสุดระทึกตื่นเต้นจนกระทั่งยากจะหยุดมองได้ พร้อมกับเหตุการณ์รวมทั้งอารมณ์เชื่อใจคนไหนกันมิได้สักคน ทุกคนราวกับมีบางสิ่งที่พ่วงกับเกมอำนาจ หรือมีเป้าหมายบางสิ่งทุกคนนอกจากพัคมูจินยิ่งทำให้อารมณ์ผู้ชมเต็มไปด้วยความฉงนสงสัย

แต่ว่าบทก็ฉลาดหลักแหลมพอที่จะไม่ขมวดปมแน่นหรือมากจนเกินไปเมื่อเลือกใส่เรื่องราวย่อยให้หัวหน้าที่มองไม่มีความสามารถได้ใช้หัวดวงใจสำหรับในการตกลงใจที่จะทำไหมทำเรื่องบางสิ่ง เพราะว่าการตัดสินใจของหัวหน้าเป็นผลพวงต่อประชากรบางทีบางทีอาจจำเป็นต้องอาศัยหัวใจของหัวหน้ามากยิ่งกว่าสมองของกลุ่มที่ปรึกษา รวมทั้งส่วนนี้บททำเป็นอย่างดีเยี่ยมก็เลยนำพามาซึ่งความกระตุ้นในในเรื่องย่อยๆที่ไปพร้อมทั้งเรื่องหลักที่ว่าด้วยการพิสูจน์หาคนก่อเหตุก่อการร้าย

 

ดู designated survivor 60 days

ดู designated survivor 60 days พากย์ไทย

แล้วก็หัวใจหลักที่ทำให้เรื่องเดินหน้าไปได้อย่างทรงประสิทธิภาพจนกระทั่งอดลับอดหลับอดนอน เป็นผู้ชมทุ่มเทใจให้ผู้นำมือใหม่จิตใจเกินร้อยพัคมูจินไปทั้งยังร้อยของหัวใจ ซึ่งไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าการแสดงของจีจินฮีเป็นตัวกำหนดมิติของเรื่องเพราะเหตุว่านี่เป็นเกมทดสอบในเรื่องของความหอมหวานของอำนาจที่ไม่ได้ต่างอะไรจากสารเสพติด แม้กระนั้นจีจินฮีชี้ให้เห็นถึงความเป็นมนุษย์ดีที่สม่ำเสมอไม่มีอะไรมาซวดเซคุณความดีของเขาได้กระทั่งอำนาจในมือ ด้วยเหตุว่าจุดหักเหแล้วก็จุดเปลี่ยนแปลงในทุกเรื่องราวทุก

เหตุการณ์จะมีเรื่องมีราวของความดีความชอบในใจมาเป็นกุญแจเสมอ และก็เมื่อบทเลือกให้มีความไม่ไว้ใจสงสัยหรือมีความสัมพันธ์กันไปทั่ว ดาราหนังอย่าง ฮอจุนโฮ , ดื้อซุกข้า , อีจุนฮยอก , กางจองอ๊ก , คังฮันท้องนา หรือชเวยุยงนยองก็ปฏิบัติหน้าที่ได้ดีเยี่ยมเต็มที่ ทำให้เมื่อถึงเวลาที่ทุกๆอย่างเผยผู้ชมก็ถึงกับสายรัดเอวสั้น (คิดไม่ถึง) กันไป เนื่องจากว่าบทหลบซ่อนไว้การแสดงของดาราหลบซ่อนได้เลยแปลงเป็นความน่าจำSweet Tooth ซีซัน 2 กัส โดนจับตัวมาทดสอบโดยพวกคนไม่ดีเป้าหมายทดสอบยารักษาโรคแปลก เขากับสหายใหม่ที่เป็นเด็กครึ่งสัตว์ต้องหาทางหลบซ่อนก่อนที่จะตาย ช่วงเวลาเดียวกันพวกคนแก่ที่เป็นเพื่อนของกัสก็กำลังหาทางมาช่วยพวกเขาด้วยเหมือนกัน

ข้างหลังผ่านไปเกือบจะ 2 ปีกระทั่งแทบลืมรายละเอียดเดิมไปแล้ว  ดู designated survivor 60 days   พวกเราก็ได้มองซีซันต่อของประเด็นนี้พลาดท่า โดยเรื่องราวดำเนินต่อจากซีซันที่แล้วในทันทีแบบไม่มีฉากผ่านเวลาอะไร ด้วยเหตุนั้นคนใดกันลืมรายละเอียดไปแล้วเสนอแนะมองรีแคปพื้นที่เน็ตฟลิกซ์จัดให้ก่อนมองตอนใหม่เพื่อฟื้นฟูความจำอย่าผ่านเด็ดขาด มาคราวนี้กลุ่มสร้างยังสามัคคีมาครบทั้งยังชุด ทั้งยัง โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr.) ที่อำนวยการสร้างให้ จิม ไม่กเคิล (Jim Mickle) มาเป็นโชว์รันเนอร์และก็เขียนบท

รวมทั้งดาราเด็กอย่าง คริสเตียน คอนปรปักษ์ (Christian Convery) ที่มาสวมบทบาทน้อนครึ่งกเงินวางนาม กัส ที่พวกเราตกหลุมรักมาตั้งแต่ซีซันแรก ซึ่งลักษณะเด่นคือแม้ว่าจะผ่านไป 2 ปีในด้านเวลางานสร้างแต่ว่าประสิทธิภาพทุกสิ่งทุกอย่างยังคงเดิมมิได้ลดน้อยลงเลย เป็นซีรีส์เน็ตฟลิกซ์อีกหัวข้อที่ประณีตในเรื่องงานสร้างมากมายแม้ว่าจะเป็นงานไซไฟที่จำเป็นต้องใช้แนวทางพิเศษค่อนข้างจะมากมายก็ตาม

สิ่งที่น่าชมเชยเว้นแต่โปรดักชันที่ยังดูดีตลอด เป็นการเล่าเรื่องที่ยังทำเป็นน่าดึงดูดอยู่ แม้ว่าจะมีหลายเส้นเรื่องของแม้กระนั้นกรุ๊ปที่จะต้องติดตามอีกทั้ง กรุ๊ปกัสกับสหายครึ่งสัตว์ที่ต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากพวกทหารกรุ๊ปลาสต์เมนของนายพลแอบบอต กรุ๊ปดร.ราชสีห์ที่ต้องหาคำตอบสาเหตุของเชื้อไวรัสเพื่อช่วยเหลือตนเองกับเมียที่ถูกพวกทหารจับมาเหมือนกัน กรุ๊ปพี่เบิ้มกับเอมีที่หาทางเข้าไปช่วยพวกกัส กรุ๊ปนายพลแอบบอตที่ออกไปพบลาสต์เมนกรุ๊ปอื่นเพื่อหาทางรอดของโลก กรุ๊ปของกางร์ที่พบเพื่อนพ้องใหม่ระหว่างเดินทางตามหาแม่ของกัส รวมทั้งท้ายที่สุดแม่ของกัสที่กำลังใกล้คำตอบของตัวการเชื้อไวรัส

แม้ว่าจะมีหลายเส้นเรื่องจำต้องติดตามแม้กระนั้นซีรีส์ก็ให้เวลากับตัวกัสเป็นหลัก  designated survivor 60 days ซับไทย  ทำให้มุมมองของเรื่องในตอนแรกของซีซันวนเวียนอยู่กับค่ายทหารแล้วก็การหาทางหนีกระทั่งดูราวกับว่าหนังเด็กเผชิญภัยอยู่ในครั้ง แต่ว่าเพียงพอเรื่องดำเนินไปก็มีหลายฉากที่ซ้ำเติมให้คิดออกว่าประเด็นนี้มันมีความดาร์กซุกซ่อนใต้ตรงหน้าอันไม่รู้เดียงสา อีกทั้งฉากที่กัสศึกษาคำโกหกเพื่อมีหวังในขณะมืดมน หรือปริศนาเรื่องบาปที่ ดร.ราชสีห์ถกกับเมีย

รวมทั้งที่มีความรู้สึกว่าเป็นจุดเดินหน้าของซีรีส์เลยเป็นในเวลาที่ 3 เป็นต้นไป ที่เรื่องราวเริ่มเปิดเผยจุดมุ่งหมายบางสิ่งบางอย่าง รวมทั้งข้อขัดข้องหลายชนิดที่ปูไว้เริ่มแสดงผลลัพธ์ คำโกหกของกัสต่อเพื่อนพ้องๆแพงเป็นความปวดที่จะต้องแลก มนุษย์ที่เหลือรอดกับคำโกหกของนายพลแอบบอตที่เป็นราวกับพระมาโปรดด้วยยารักษา กางร์ที่เคยฆ่าพวกลาสต์เมนจำต้องยอมเข้ามาเป็นพวกกับศัตรูด้วย ข้อแย้งที่เป็นภาพใหญ่ของซีรีส์กลับมาอีกรอบ พวกเราจะลงอาญาเด็กๆคนบริสุทธิ์กรุ๊ปหนึ่งเพื่อช่วยเหลือคนจำนวนมากของโลกไว้หรือเปล่า

หรืออีกแง่เป็นพวกเราจะยอมมือสกปรกเลือดได้มากขนาดไหนเพื่อผลสำหรับการเป็นคนดี ซึ่งควรจะกล่าวว่าซีรีส์เริ่มของแท้ก็ปัจจุบันนี้เอง และก็จุดที่ทำเป็นพอดีอีกอย่างเป็นการดูแลและรักษาพื้นที่ให้นักแสดงกรุ๊ปเดิมที่มีหลายกรุ๊ปให้ผู้ชมยังติดตามได้ง่าย โดยเพิ่มนักแสดงกรุ๊ปใหม่เข้ามาให้มีอะไรใหม่ๆได้อย่างน่าดึงดูด ดังเช่นว่ากรุ๊ปนักส่งของสุดโฉดที่เอาผลตอบแทนนำ กลุ่มวัยรุ่นที่สมัครเข้าลาสต์เมนด้วยความมุ่งมาดว่าเป็นสิ่งที่ถูกจนถึงกำเนิดความไม่ถูกกันในใจของกางร์ แล้วก็มันช่วยความก้าวหน้าผู้แสดงเดิมที่มีความคิดว่าหมดหนทางจะไปต่อแล้วให้ลึกลงไปอีก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกัสที่ศึกษาเหรียญอีกด้านของความห่วงใยที่เขาเชื่อถือ

รวมทั้งทำให้นักแสดงหลายตัวกลมขึ้นแม้กระทั้ง ดู designated survivor 60 days ตัวร้ายเต็มที่อย่างนายพลแอบบอตก็มีน้ำหนักของความประพฤติปฏิบัติที่ผู้ชมรู้เรื่องได้ เป็นข้อแย้งที่น่าดึงดูดจากการรับดู แต่ว่าเส้นอารมณ์ของซีซันนี้ก็มีความแปลกของมันเป็นมี 2 จุดสำคัญเป็นในช่วงเวลาที่ 6 ที่สรุปผลของแผนการที่ปูมาทั้งผองตั้งแต่ปลายซีซันก่อน และก็เวลาที่ 7 เสมือนไปสู่จุดหมายใหม่แถมเปิดด้วยบรรยากาศที่เริ่มมองเห็นความท้อใจแรงๆและก็ดันแผนภูมิอารมณ์ขึ้นไปอีกในตอนสุดท้ายของซีซันเป็นจุดไคลแมกซ์ที่ 2 ซึ่งน่าดึงดูดมากมายๆว่าเรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไรต่อ แบบกล่าวกับผู้ชมหนักๆเลยว่าซีซัน 3 นี่ห้ามพลาดกันนะ

 

ดู designated survivor 60 days

Breaking แตกหัก

แล้วก็นี่เป็นหนังดราม่าอาชญากรรมเรื่องหมูๆๆที่ไม่ต้องการให้พลาดเช่นกัน “Breaking แตกหัก” ที่ถูกฉาบเอาไว้เหตุการณ์จับกุมรับรองแล้วก็ชิงทรัพย์แบงค์สุดลุ้นระทึก แต่ว่าปรากฏว่าหนังประเด็นนี้กลับเต็มไปด้วยใจความสำคัญที่บียอนด์ไปๆมาๆกกว่า อีกทั้งปวด ทั้งยังแสบสันต์ และก็ยังเป็นการตบหน้าฉาดใหญ่ๆสะท้อนมุมมองความแตกต่างในสังคมได้อย่างอย่างดีเยี่ยมในช่วงปัจจุบัน

Breaking แตกหัก เป็นหนังที่มีโครงเรื่องผลิตขึ้นมาจากความจริง ที่กล่าวถึงรายละเอียดของอดีตกาลนย.ผ่านศึก ที่จำต้องประจันหน้ากับความท้าของชีวิต อีกทั้งภาวะจิตใจรวมทั้งสภาพการณ์อารมณ์อย่างมากถ่วง เมื่อเขากำลังอุตสาหะจะกลับไปสู่ชีวิตในฐานะข้าราชการปกติ แม้กระนั้นการปรับตัวแล้วก็ปรับชีวิตของเขาไม่ใช่ง่ายเลย ทั้งยังเขายังมีอีก 2 ชีวิตเป็นลูกภรรยาที่จำต้องรอดูแลอยู่ด้านหลัง แล้วก็สิ่งที่เขาตกลงใจทำกำลังจะเปลี่ยนชีวิตไปนิรันดรนี่เป็นผลงานการควบคุมรวมทั้งเขียนบทของผู้กำกับหญิง “เอบี ดามาริส คอร์บิน” ที่จัดว่าผลงานนี้น่าจะเป็นหนังใหญ่เรื่องแรกของคุณด้วย หนังหัวข้อนี้ราวกับพาผู้ชมขึ้นบนสังเวียนมวยแห่งหนึ่ง

เพื่อสังเกตการณ์และก็สอดส่องขั้นตอนการออกหมัดของนักมวยกับคู่แข่งขันอะไรทำนองนั้น แต่ว่าหนังเป็นที่ปล่อยหมัดเด็ดๆออกมาคราวก็ทำให้สะอึกได้อยู่ไม่น้อย เพราะว่าคือการใช้ลีลาท่าทางและก็เหตุการณ์สำหรับการเล่าได้ค่อนข้างจะแยบยลBreaking บางครั้งก็อาจจะเป็นหนังที่มิได้มีนักแสดงเยอะรวมทั้งศิลปินก็มิได้โด่งดังระดับแถวหน้าอะไร

แม้กระนั้นจำต้องสรรเสริญการแสดงของ “จอห์น โบเยก้า” ได้แบบเต็มปากเต็มคำเลยว่า เขาถ่ายทอดออกมาได้ประจวบเหมาะ และก็แทบประคองหนังประเด็นนี้เอาไว้ได้คนเดียวผู้เดียวเลยก็ว่าได้ แม้กระนั้นส่วนหนึ่งส่วนใดก็จำต้องขอบคุณมากบทหนังที่สนับสนุนผู้แสดงของเขาเป็นอย่าง กับลีลาท่าทางการเล่าเรื่องนี้เบาๆบิ้วท์จังหวะรวมทั้งอารมณ์ผู้ชมได้โอกาสละเรื่อย

สำหรับหนังหัวข้อนี้แล้วบางครั้งอาจจะมิได้มีอะไรที่เด่นมากแค่ไหน ดู designated survivor 60 days  แต่ว่าข้อความสำคัญของหนังที่เบาๆเผยอออกมาทีละเล็กละน้อยนั้น ก็เป็นจุดเพิ่มเติมความเป็นไคลแม็กซ์ของเรื่องได้โอกาสละเรื่อยจากที่ดูเหมือนจะเป็นเพียงแค่หนังชิงทรัพย์ธนาคารทั่วๆไป แปลงเป็นหนังที่ปฏิบัติหน้าที่เชือดวงจรอัปรีย์รวมทั้งความแตกต่างทางผลประโยชน์ของหน่วยงานเจ้าหน้าที่รัฐได้อย่างน่าทึ่ง เป็นการเปิดเผยเรื่องจริงที่ทำให้ผู้ชมทราบหน้าชาไม่น้อย เมื่อเบาๆประกอบแล้วก็เก็บข้อมูลไปตามเนื้อเรื่องพาไปด้วยเหตุนี้โดยสรุปแล้ว Breaking

หน้าหนังบางครั้งก็อาจจะเป็นเพียงแต่หนังชิงทรัพย์แบงค์ปกติแม้กระนั้นบอกเลยว่าหนังเรื่องยังมีหัวข้อที่ไม่ธรรมดาแทรกสอด แล้วก็หักมุมทำให้ผู้ชมจำต้องร้อง “อ้าววว” ตามได้อย่างไม่น่าเชื่อ มันเป็นหนังที่มีจุดเริ่มที่เต็มไปด้วยความท้อแท้ และก็เดินเรื่องไปเรื่อยไปสู่ตอนสุดท้ายที่เป็นการจุดประกายไฟอะไรบางอย่างขึ้นมา ที่ยังไม่มั่นใจแบบเดียวกันว่าจะเป็นเปลวไฟที่ทำให้ดีหรือบานปลายกันแน่ ทราบแต่ว่าเพียงแค่…ไม่ใช่ความงาม

 

ดู designated survivor 60 days

Peter Pan & Wendy” ก็รีเมควนไป เสน่ห์และก็ตำนานยังไม่เสื่อมคลาย

ในบรรดาเรื่องเล่าสุดแฟนตาซีที่ชอบถูกจับขึ้นมาปัดฝุ่นบ่อยๆเรื่องหนึ่งในตำนานที่โลกเหนือจินตนาการของ วอลต์ ดิสนีย์ หนึ่งในนั้นก็น่าจะควรจะมี “Peter Pan & Wendy ปีเตอร์ เเพน เเละ เว็นดี้” ถูกรวมเอาไว้ด้วย และก็ในปี 2023 พวกเขากับผองเพื่อนพ้องก็ได้เวลาออกเสี่ยงอันตรายอีกครั้ง กับไลฟ์แอคชั่นฉบับปัจจุบันที่มาเติมแต่งความวิจิตรตระการตาของเครื่องบินและก็โจรสลัดผู้ต่ำช้า ที่ถึงเรื่องมันจะซ้ำวนแบบเดิม..แต่มีเสน่ห์บางสิ่งบางอย่างที่ยังเป็นเหตุให้มันดำรงอยู่ถัดไป

Peter Pan & Wendy เล่าราวของ เว็นดี้ ดาร์ลิง เด็กหญิงที่ทิ้งบ้านของคุณไว้ด้านหลัง รวมทั้งได้เจอกับ ปีเตอร์ แพน เด็กผู้ชายที่ไม่ได้อยากโต เว็นดี้กับน้องๆของคุณ และก็นางสวรรค์ตัวน้อย ทิงค์เกอร์ เบลล์ ร่วมเดินทางกับปีเตอร์ แพนสู่ดินแดนเนเวอร์แลนด์สุดน่าพิศวง ตรงนั้นคุณได้เจอกับกัปตันฮุคกัปตันโจรสลัดผู้ร้าย กับการเสี่ยงอันตรายที่น่าเร้าใจรวมทั้งอันตรายที่จะแปลงชีวิตของคุณไปตลอดไป

สำหรับเวอร์ใหม่ปัจจุบันนี้จำต้องสารภาพว่าดิสนีย์ได้ทำปรับปรุงรวมทั้งกล้าจะไม่เหมือนกันกับเดิมอยู่ไม่น้อย เริ่มตั้งแต่การใช้บริการของผู้กำกับ “เดวิด โลเวอปรี่” ที่ถือได้ว่าเป็นนักสร้างภาพยนตร์ที่ชอบผลิตงานสร้างออกมาได้อย่างอ่อนโยนแล้วก็แยบคายได้ดิบได้ดี ดิสนีย์กับเขาเคยทำงานร่วมกันมาในเรื่อง Pete’s Dragon เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา รวมทั้งถือได้ว่างานสร้างภาพยนตร์เยาวชนที่ออกมาได้ค่อนข้างจะถูกใจทีเดียว

Peter Pan & Wendy แทบเป็นหนังคนละ alatbantu  ทางจากผลงานชิ้นก่อนของผู้กำกับ เดวิด โลเวอปรี่ อย่าง The Green Knight อย่างสิ้นเชิง แต่ว่าอย่างต่ำๆเขาก็ไม่ทิ้งวิถีทางแล้วก็ไดเรคชั่นที่คุ้นมือ เอามาตกแต่งละเลงใส่ให้กับเนเวอร์แลนด์ในฉบับนี้ ทำให้มันเป็นหนังแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยรายละเอียดที่หนักแน่น สุขุม และก็ดุเดือดในบางช่วง ภายใต้คอนเซ็ปต์เดิมๆที่ผู้ชมคงจะชินตากันดี

แน่ๆว่าดิสนีย์ก็ยังคงใช้แนวทางการปรับอัตลักษณ์ผู้แสดงหลักของเรื่องเป็นอีกหนทาง แบบที่สตูดิโอกำลังนิยมทำเสมอๆสำหรับใน Peter Pan & Wendy พวกเราได้มองเห็น ปีเตอร์ แพน ที่เป็นชายหนุ่มเชื้อสายลาตินอเมริกัน หรือ ทิงเกอร์เบล เทวนารีตัวน้อยที่เป็นหญิงสาวผิวสี แต่โชคร้ายที่ในหนังหัวข้อนี้กลับมิได้สร้างความรู้สึกแปลกใหม่ใดๆก็ตามกับพวกเขาในรูปลักษณ์ได้สักเท่าไหร่เลย

ดาราหนังเด็กดาวรุ่ง “อเล็กซานเดอร์ โมโลนี่”  ดู designated survivor 60 days  จัดว่ามารับหน้าที่ที่เด่นในหนังหัวข้อนี้ แต่ว่าพลังรวมทั้งอินเนอร์ของเขาบางทีก็อาจจะยังไม่มากมายพอเพียง ทำให้ปีเตอร์ในฉบับของเขานั้น มีเสน่ห์แม้กระนั้นยังไม่มีมุมมองที่ทำให้น่าจำสักเท่าไหร่ เหมือนกับ “ยารา ชาฮิดิ” ที่มาเป็ทิงเกอร์เบลในเวอร์ชั่นนี้ คุณทำออกมาก้าวหน้า แต่ว่าบทกลับยังไม่ช่วยเหลือใดๆก็ตามให้ขับเสน่ห์ออกมาได้มากนัก

แม้กระนั้นเสน่ห์อันร้ายมากกลับไปอยู่ที่ “เอเวอร์ อันเดอร์สัน” ดาวรุ่งที่มาเป็น เวนดี้ ในหนังเวอร์ชั่นนี้ การแสดงของคุณได้ช่วยประคองหนังเอาไว้ได้อย่างถูกใจ กล้องถ่ายรูปรักคุณ รวมทั้งบรรยากาศของหนังก็รักคุณเช่นกัน คุณเป็นเด็กผู้หญิงดาราหนังคนใหม่ที่เต็มไปด้วยอินเนอร์ที่สดใหม่ ร่วมด้วยพลังการแสดงที่บางครั้งอาจจะยังไม่แยบคายแต่ว่าทำเป็นดี”จู๊ด ลอว์” มาเป็น กัปตันฮุก ที่แน่ๆว่าเขาเป็นดารามือโปร เบอร์ใหญ่ผู้เดียวในหนังประเด็นนี้ ที่พวกเราก็สามารถเชื่อใจในลีลาท่าทางการแสดงของเขาได้เลย ถึงแม้บทนี้จะมีการใส่มิติเพิ่มเข้าไปอีกหน่อย ให้ร้ายเป็นมนุษย์และก็เนื้อหนังให้กับเขาบ้าง แม้กระนั้นโดยรวมก็จัดว่ายังไม่มีอะไรแปลกใหม่ ถึงแม้ว่าจู๊ดจะถ่ายทอดออกมาได้ออกจะใช้ได้เลย