เฟสเขียว 3 บรรทัด คือ หรือคนที่รับยิงแอดมืออาชีพ ว่าเป็นบัญชี Facebook ที่เปรียบเสมือนเฟสบุ๊คที่มีหญิงรับใช้งานจริงๆและก็เฟสเขียวก็คือ บัญชีเฟสบุ๊คที่ผ่านการ “รับประกันตัวตนแล้ว” จนได้สถานะ สิทธิ์การเข้าถึงโฆษณากลับคืนมาแล้ว

จุดแข็งของมันเป็นเอาไปยิงประชาสัมพันธ์วอมเพจได้เลยนะครับ ถึงแม้เสนอแนะให้ใช้ การมีส่วนร่วม ยิงกับเพจเก่าๆขอรับ ชี้นำให้ 1 ปีขึ้นไปเลยขอรับ อายุเพจนะครับ ใช้เวลายิงสัก 1-3 วันขอรับ กำลังดี แล้วขึ้นยิงจริงได้เลยขอรับ แล้วถ้าหากมันแดง ก็ สามารถ ส่งเรื่องยื่นเป็นเขียว 3 บรรทัดได้เลย เขียว 3 บรรทัด คุณลักษณะเด่น จะใช้ยิงแบบไหนก็ได้ มันเป็นการรับประกันตัวตนสูงสุดของ Facebook แล้ว ตัวอย่างเขียว 3 บรรทัด

ขายบัญชี Facebook สำหรับยิงโปรโมท ทำการตลาดผ่าน Facebook ทำธุรกิจในระบบออนไลน์ มหาแอดมี บัญชีโฆษณา Facebook ที่ผ่านการ ยืนยันตัวตน มาแล้ว หากแม้เมื่อก่อนเฟสเหล่านี้จะเคยเป็นเฟส ส่วนตัว แต่ว่าได้ผ่านกฏเกณฑ์การยืนยันสิทธิมาทั้งหมดทั้งปวงแล้วโดยเหตุนี้จาก เฟสบุ๊คส่วนตัวก็เลยแปลงเป็น เฟสเขียว ที่สามารถ ยิงแอด ได้โดยไม่จำเป็นที่จะจำเป็นต้องมากังวลในประเด็นการเช็ดกรับรองสิทธิอีก

เฟสเขียว 3 บรรทัด หรือที่คนในวงการยิงแอด เฟสเขียว 3 บรรทัด คือ เรียกกันอีกชื่อนึงสั้นๆว่า

“เฟส 902” เป็นบัญชี Facebook ที่พักตัวตนด้วยบัตรมาแล้ว 2 ครั้ง มีคำอธิบาย ยาว 3 บรรทัด ตามรูป เฟสเขียว 3 บรรทัด คือ ซึ่งเฟสเขียว 902 นี้ จะมีบัญชีโฆษณาเป็นบัญชีแบบพิเศษ ซึ่งมีสาเหตุมาจากวิธีสร้างบัญชีแบบพิเศษ ทำยากจำนวนมาก ทำให้ได้ เฟสเขียว 3 บรรทัด / เฟส 902 ที่มีความแข็งแรง จนถึงสามารถช่วยคุ้มครองป้องกันบัญชีโปรโมท ไม่ให้ถูกปิดได้ง่ายๆ

แม้คุณเป็นคนที่ต้องทําการตลาดบนโลกโซเซียล ขายของผ่านเฟสบุ๊ก ในเรื่องของคอนเทนต์นั้นสําคัญมากมายก่ายกองในการล่อใจลูกค้า และด้วยคู่ต่อสู้ล้นหลาม มีอะไรเกิดมากมายในหน้า Feed ของลูกค้า แถมคนจำนวนมากนั้นก็ใช้เวลาแค่เพียงน้อยมากเพื่อจะตกลงปลงใจอ่านโฆษณาของเราก่อนที่จะเลื่อนมันทิ้งไป

ฉะนั้นทาง Foretoday ก็เลยอยากได้เเชร์ 4 หนทางสำหรับการเขียนแคปชั่นให้ล่อใจลูกค้าแล้วก็ทําให้ผลิตภัณฑ์ เฟสเขียว 3 บรรทัด คือ ของเราขายออกได้แบบสุดปังกันไปเลย

เฟส 902 มีสองประเภท

เฟส902 ที่ยังสามารถเอาไปขึ้นแอดได้ แนวทางในการดูก็คือ เข้าไปที่หน้าตัวตระเตรียมประชาสัมพันธ์

เฟส902 ที่ไม่สามารถเอาไปขึ้นแอดได้แล้ว เช็คได้ด้วยการเข้าไปที่หน้าตัวเตรียมการ

แสดงเฉพาะเนื้อความ 3 บรรทัดหลักก่อนลิงก์เพื่อดูเพิ่ม ถัดจากนี้ใจความหลักบน ฟีดจะบอกผลลัพธ์เพียง 3 บรรทัดแรกเท่านั้น บัญชีโฆษณาโดนปิด ที่จะปรากฏบนฟีดข้อมูลบนโทรศัพท์มือถือของ Facebook หลังจากนั้น จำเป็นจะต้องสัมผัส “ดูเพิ่มอีก” เพื่อบอกผลลัพธ์ขอเนื้อความในบรรทัดรๆมา

ระบบจะครอบสื่อ (รูปภาพ และก็ / หรือ วิดีโอ) ที่สูงกว่า 4:5 อัตราส่วนภาพที่รองรับสูงสุดสำหรับภาพที่ไม่มีลิงก์รวมทั้งสำหรับวิดีโออยู่ในแนวตั้งเป็น(4: 5) สื่อที่มีความสูงมากกว่า 4: 5 จะถูกครอปการบอกผลลัพธ์ในฟีดข่าวบนโทรศัพท์มือถือของ Facebook

ศึกษาเล่าเรียนคู่ต่อสู้ สำคัญต่อกระบวนการทำ SEO เหมือนกัน

สำหรับผู้ครอบครองผลิตภัณฑ์หรือบริการทั้งหลายแหล่ คงพอจะทราบกันดีว่าคู่ต่อสู้ นับว่าเป็นสิ่งจำเป็นต่อแนวทางการทำธุรกิจของพวกเรา เฟสเขียว 3 บรรทัด คือ ซึ่งมีความสำคัญอย่างมาก ที่จะจำต้องรอเฝ้ามอง รวมทั้งเรียนรู้การตลาดของคู่ปรปักษ์อยู่เรื่อยดังนี้สำหรับในการทำ SEO การศึกษาเล่าเรียนคู่ต่อสู้ก็มีความจำเป็นเช่นกัน โดยการศึกษาเล่าเรียนคู่ปรปักษ์ในการทำ SEO บางครั้งก็อาจจะทำเป็นนานาประการแบบอย่าง ได้แก่

เว็บซึ่งสามารถเข้าถึงได้อย่างมีความปลอดภัย

หลักสำคัญอย่างหนึ่งสำหรับเพื่อการทำ SEO ให้บรรลุความสำเร็จนั้นอยู่ที่ การที่พวกเราจะต้องทราบหรือรู้ข้อแม้ที่ Search Engine ได้วางวิถีทางปฎิบัติเอาไว้ผ่าน อัลกอริทึม (Algorithm) ซึ่งมีการเปลี่ยนตลอดระยะเวลา ก็เลยเปลี่ยนเป็นสิ่งที่มีความต้องการที่พวกเราจำเป็นต้องติดตามแล้วก็รับทราบการเปลี่ยนแปลงดังที่กล่าวถึงมาแล้วอยู่เสมอ เพื่อนำมาเปลี่ยนแปลงเป็นวิธีการสำหรับในการดำเนินงาน SEO ให้มีคุณภาพ

วันนี้พวกเราได้เขียนแล้วก็นำผลสรุปส่วนประกอบ 10 อย่างที่สำคัญสำหรับในการทำให้เว็บมีทราฟฟิกเยอะขึ้นเรื่อยๆผ่านชั้นที่ดียิ่งขึ้นจากวิธีการทำ SEO รวมทั้งพวกเราจะมาเขียนส่วนประกอบพวกนั้น ผ่านบทความชิ้นนี้ (แต่ว่าจะเป็นการทยอยเขียนแต่ละส่วนประกอบแล้วก็อัพเดทผ่านเว็บ ดังนี้เพื่อคุณประโยชน์ต่อผู้ครอบครองเว็บ หรือแม้กระทั้งผู้กระทำ SEO จะได้เล่าเรียนและก็เสริมเติมองค์วิชาความรู้พวกนี้ไปร่วมกัน

เว็บซึ่งสามารถเข้าถึงได้อย่างมีความปลอดภัย

อย่างแรกของส่วนประกอบของการจัดชั้นของ SEO นั้น พวกเราควรดูถึงความปลอดภัยของการใช้แรงงานของเว็บ เฟสเขียว 3 บรรทัด คือ ได้แก่ ถ้า user ท่านหนึ่งกำลังจะเข้าเว็บต่างๆแม้กระนั้นเมื่อทราบดีว่าเว็บพวกนั้นอันตรายหรือเปล่าไม่มีอันตรายต่อการใช้หรือแม้กระทั้งมีการเก็บข้อมูล ก็อาจก่อให้ user ไม่กล้าที่จะเข้าเว็บพวกนั้น

ในเวลาเดียวกัน สิ่งที่ Google คิดเป็น ทำเช่นไรให้ตอบปัญหาผู้ใช้งานมาที่สุด

จากในกรณีที่พึ่งยกตัวอย่างไปข้างต้นพวกเราจะมีความคิดเห็นว่าเว็บที่ปราศจากความไม่เป็นอันตรายสำหรับการเข้าถึงนั้นจะมีผลให้ User ไม่กล้าเข้า ดูหนังออนไลน์ เหตุนี้ Google ก็จะเห็นว่าเว็บพวกนี้ไม่ตอบปัญหาต่อผู้ใช้งานซึ่งจะก่อให้การจัดชั้นของ Google อยู่ในชั้นที่ไม่ดี

วันนี้พวกเราจะมาดูกันว่า 3 ข้อที่สามารถจะช่วยเว็บคุณมีชั้นที่ดียิ่งขึ้นจาก A Secure and Accessible Website มีอะไรบ้าง

1.การอัพไฟล์ ROBOTS.TXT

เพื่อ Google bots เข้ามาเก็บข้อมูลในส่วนที่พวกเราอยากได้ได้โดยข้อมูลใดที่พวกเราไม่ต้องการที่จะอยาก Google bots เก็บข้อสามารถแจ้งได้ ทำพวกเราระบุสิ่งที่ Google ถูกใจไปแสดงผลลัพธ์ได้ ส่วนใดที่ Google เกลียดพวกเราก็ไม่ต้องนำไปแสดงผลลัพธ์

นั้นง่ายสุดๆขอรับ พวกเรานำคำบัญชานี้ไปใส่ไว้ด้านในไฟล์ .txt ก็ได้แล้วนะครับ โดย ไฟล์ใดคุณไม่อยากที่จะให้แสดงผลลัพธ์ อาทิเช่น แบบอย่างจากไฟล์นี้เป็น ไม่อยากที่จะให้ Google bots เก็บข้อมูลในส่วน demo ก็เพียงแค่ใส่

2. .การอัพโหลดไฟล์ SITEMAP.XML

ขั้นตอนการสร้างไฟล์ Sitemap.xml สำหรับ wordpress

3.การต่อว่าดตั้ง SSL หรือ HTTPS

วันนี้อีกสิ่งหนึ่งที่ Google คิดว่าเว็บนั้นเชื่อได้หรือไม่เป็นอันตรายนั้น เป็นการตำหนิดตั้ง SSL หรือ Secure Sockets Layer จะช่วยยกฐานะ มาตรฐานการดูแลและรักษาความปลอดภัยของข้อมูลที่รับส่งผ่านอินเตอร์เน็ตของเว็บคุณ