เฟสเขียว 3 บรรทัด คือ

เฟสเขียว 3 บรรทัด คือ

เฟสเขียว 3 บรรทัด คือ หรือคนที่รับยิงแอดมืออาชีพ ว่าเป็นบัญชี Facebook ที่เปรียบเสมือนเฟสบุ๊คที่มีหญิงรับใช้งานจริงๆและก็เฟสเขียวก็คือ บัญชีเฟสบุ๊คที่ผ่านการ “รับประกันตัวตนแล้ว” จนได้สถานะ สิทธิ์การเข้าถึงโฆษณากลับคืนมาแล้ว

จุดแข็งของมันเป็นเอาไปยิงประชาสัมพันธ์วอมเพจได้เลยนะครับ ถึงแม้เสนอแนะให้ใช้ การมีส่วนร่วม ยิงกับเพจเก่าๆขอรับ ชี้นำให้ 1 ปีขึ้นไปเลยขอรับ อายุเพจนะครับ ใช้เวลายิงสัก 1-3 วันขอรับ กำลังดี แล้วขึ้นยิงจริงได้เลยขอรับ แล้วถ้าหากมันแดง ก็ สามารถ ส่งเรื่องยื่นเป็นเขียว 3 บรรทัดได้เลย เขียว 3 บรรทัด คุณลักษณะเด่น จะใช้ยิงแบบไหนก็ได้ มันเป็นการรับประกันตัวตนสูงสุดของ Facebook แล้ว ตัวอย่างเขียว 3 บรรทัด

ขายบัญชี Facebook สำหรับยิงโปรโมท ทำการตลาดผ่าน Facebook ทำธุรกิจในระบบออนไลน์ มหาแอดมี บัญชีโฆษณา Facebook ที่ผ่านการ ยืนยันตัวตน มาแล้ว หากแม้เมื่อก่อนเฟสเหล่านี้จะเคยเป็นเฟส ส่วนตัว แต่ว่าได้ผ่านกฏเกณฑ์การยืนยันสิทธิมาทั้งหมดทั้งปวงแล้วโดยเหตุนี้จาก เฟสบุ๊คส่วนตัวก็เลยแปลงเป็น เฟสเขียว ที่สามารถ ยิงแอด ได้โดยไม่จำเป็นที่จะจำเป็นต้องมากังวลในประเด็นการเช็ดกรับรองสิทธิอีก

เฟสเขียว 3 บรรทัด หรือที่คนในวงการยิงแอด เฟสเขียว 3 บรรทัด คือ เรียกกันอีกชื่อนึงสั้นๆว่า

“เฟส 902” เป็นบัญชี Facebook ที่พักตัวตนด้วยบัตรมาแล้ว 2 ครั้ง มีคำอธิบาย ยาว 3 บรรทัด ตามรูป เฟสเขียว 3 บรรทัด คือ ซึ่งเฟสเขียว 902 นี้ จะมีบัญชีโฆษณาเป็นบัญชีแบบพิเศษ ซึ่งมีสาเหตุมาจากวิธีสร้างบัญชีแบบพิเศษ ทำยากจำนวนมาก ทำให้ได้ เฟสเขียว 3 บรรทัด / เฟส 902 ที่มีความแข็งแรง จนถึงสามารถช่วยคุ้มครองป้องกันบัญชีโปรโมท ไม่ให้ถูกปิดได้ง่ายๆ

แม้คุณเป็นคนที่ต้องทําการตลาดบนโลกโซเซียล ขายของผ่านเฟสบุ๊ก ในเรื่องของคอนเทนต์นั้นสําคัญมากมายก่ายกองในการล่อใจลูกค้า และด้วยคู่ต่อสู้ล้นหลาม มีอะไรเกิดมากมายในหน้า Feed ของลูกค้า แถมคนจำนวนมากนั้นก็ใช้เวลาแค่เพียงน้อยมากเพื่อจะตกลงปลงใจอ่านโฆษณาของเราก่อนที่จะเลื่อนมันทิ้งไป

ฉะนั้นทาง Foretoday ก็เลยอยากได้เเชร์ 4 หนทางสำหรับการเขียนแคปชั่นให้ล่อใจลูกค้าแล้วก็ทําให้ผลิตภัณฑ์ เฟสเขียว 3 บรรทัด คือ ของเราขายออกได้แบบสุดปังกันไปเลย

เฟส 902 มีสองประเภท

เฟส902 ที่ยังสามารถเอาไปขึ้นแอดได้ แนวทางในการดูก็คือ เข้าไปที่หน้าตัวตระเตรียมประชาสัมพันธ์

 • เลือกมองหน้าคุณภาพบัญชี หากว่าเป็น เฟสเขียว 3 บรรทัด และจากนั้นก็ไอดียังขาว จะเรียกว่า 902 Live ซึ่งยังสามารถนำไปขึ้นแอดได้

เฟส902 ที่ไม่สามารถเอาไปขึ้นแอดได้แล้ว เช็คได้ด้วยการเข้าไปที่หน้าตัวเตรียมการ

 • ประชาสัมพันธ์ เลือกมองหน้าคุณภาพบัญชี ถ้าเป็น เฟสเขียว 3 บรรทัด แม้กระนั้นไอดีแดง เป็นไม่สามารถเอาไปขึ้นแอดได้แล้ว จะเรียกบัญชีจำพวกนี้ว่า 902 Die จะเอาไว้ใช้สำหรับเชื่อมบัญชีเพื่อดูแลเฟสเขียวอื่นๆ

แสดงเฉพาะเนื้อความ 3 บรรทัดหลักก่อนลิงก์เพื่อดูเพิ่ม ถัดจากนี้ใจความหลักบน ฟีดจะบอกผลลัพธ์เพียง 3 บรรทัดแรกเท่านั้น บัญชีโฆษณาโดนปิด ที่จะปรากฏบนฟีดข้อมูลบนโทรศัพท์มือถือของ Facebook หลังจากนั้น จำเป็นจะต้องสัมผัส “ดูเพิ่มอีก” เพื่อบอกผลลัพธ์ขอเนื้อความในบรรทัดรๆมา

ระบบจะครอบสื่อ (รูปภาพ และก็ / หรือ วิดีโอ) ที่สูงกว่า 4:5 อัตราส่วนภาพที่รองรับสูงสุดสำหรับภาพที่ไม่มีลิงก์รวมทั้งสำหรับวิดีโออยู่ในแนวตั้งเป็น(4: 5) สื่อที่มีความสูงมากกว่า 4: 5 จะถูกครอปการบอกผลลัพธ์ในฟีดข่าวบนโทรศัพท์มือถือของ Facebook

ศึกษาเล่าเรียนคู่ต่อสู้ สำคัญต่อกระบวนการทำ SEO เหมือนกัน

สำหรับผู้ครอบครองผลิตภัณฑ์หรือบริการทั้งหลายแหล่ คงพอจะทราบกันดีว่าคู่ต่อสู้ นับว่าเป็นสิ่งจำเป็นต่อแนวทางการทำธุรกิจของพวกเรา เฟสเขียว 3 บรรทัด คือ ซึ่งมีความสำคัญอย่างมาก ที่จะจำต้องรอเฝ้ามอง รวมทั้งเรียนรู้การตลาดของคู่ปรปักษ์อยู่เรื่อยดังนี้สำหรับในการทำ SEO การศึกษาเล่าเรียนคู่ต่อสู้ก็มีความจำเป็นเช่นกัน โดยการศึกษาเล่าเรียนคู่ปรปักษ์ในการทำ SEO บางครั้งก็อาจจะทำเป็นนานาประการแบบอย่าง ได้แก่

 • ใช้อุปกรณ์กรุ๊ปหนึ่งที่ใช้เพื่อติดตามแล้วก็พินิจพิจารณา (Tracking and Analyzing) เว็บของคู่ปรปักษ์
 • กระทำตรวจดู Keyword ที่สร้าง Traffic ให้กับคู่ปรับ ซึ่งในข้อนี้ถือได้ว่าสิ่งที่พวกเราจำเป็นที่จะต้องใส่ใจ เนื่องจากคีย์เวิร์ดของลูกค้า บางครั้งก็อาจจะเป็นกลุ่มคำเดียวกับของพวกเราก็เป็นไปได้
 • ตรวจดู Backlink ของคู่ปรับ ว่ามาจากที่แหน่งใด
 • บทความ หรือสิ่งไหน ที่ทำให้ Website ของคู่ต่อสู้ ซึ่งสามารถดึง Traffic เข้ามาได้เยอะๆ
 • แล้ว ถ้าพวกเรามีคำแนะนำ หรือแนวทางที่ดียิ่งกว่าคู่แข่งขัน ก็เอามาวางอุบาย รวมทั้งประยุกต์กับ Website ของพวกเรา เพื่อสร้างชั้นที่ดียิ่งกว่านั่นเอง

เว็บซึ่งสามารถเข้าถึงได้อย่างมีความปลอดภัย

หลักสำคัญอย่างหนึ่งสำหรับเพื่อการทำ SEO ให้บรรลุความสำเร็จนั้นอยู่ที่ การที่พวกเราจะต้องทราบหรือรู้ข้อแม้ที่ Search Engine ได้วางวิถีทางปฎิบัติเอาไว้ผ่าน อัลกอริทึม (Algorithm) ซึ่งมีการเปลี่ยนตลอดระยะเวลา ก็เลยเปลี่ยนเป็นสิ่งที่มีความต้องการที่พวกเราจำเป็นต้องติดตามแล้วก็รับทราบการเปลี่ยนแปลงดังที่กล่าวถึงมาแล้วอยู่เสมอ เพื่อนำมาเปลี่ยนแปลงเป็นวิธีการสำหรับในการดำเนินงาน SEO ให้มีคุณภาพ

วันนี้พวกเราได้เขียนแล้วก็นำผลสรุปส่วนประกอบ 10 อย่างที่สำคัญสำหรับในการทำให้เว็บมีทราฟฟิกเยอะขึ้นเรื่อยๆผ่านชั้นที่ดียิ่งขึ้นจากวิธีการทำ SEO รวมทั้งพวกเราจะมาเขียนส่วนประกอบพวกนั้น ผ่านบทความชิ้นนี้ (แต่ว่าจะเป็นการทยอยเขียนแต่ละส่วนประกอบแล้วก็อัพเดทผ่านเว็บ ดังนี้เพื่อคุณประโยชน์ต่อผู้ครอบครองเว็บ หรือแม้กระทั้งผู้กระทำ SEO จะได้เล่าเรียนและก็เสริมเติมองค์วิชาความรู้พวกนี้ไปร่วมกัน

เว็บซึ่งสามารถเข้าถึงได้อย่างมีความปลอดภัย

อย่างแรกของส่วนประกอบของการจัดชั้นของ SEO นั้น พวกเราควรดูถึงความปลอดภัยของการใช้แรงงานของเว็บ เฟสเขียว 3 บรรทัด คือ ได้แก่ ถ้า user ท่านหนึ่งกำลังจะเข้าเว็บต่างๆแม้กระนั้นเมื่อทราบดีว่าเว็บพวกนั้นอันตรายหรือเปล่าไม่มีอันตรายต่อการใช้หรือแม้กระทั้งมีการเก็บข้อมูล ก็อาจก่อให้ user ไม่กล้าที่จะเข้าเว็บพวกนั้น

ในเวลาเดียวกัน สิ่งที่ Google คิดเป็น ทำเช่นไรให้ตอบปัญหาผู้ใช้งานมาที่สุด

จากในกรณีที่พึ่งยกตัวอย่างไปข้างต้นพวกเราจะมีความคิดเห็นว่าเว็บที่ปราศจากความไม่เป็นอันตรายสำหรับการเข้าถึงนั้นจะมีผลให้ User ไม่กล้าเข้า ดูหนังออนไลน์ เหตุนี้ Google ก็จะเห็นว่าเว็บพวกนี้ไม่ตอบปัญหาต่อผู้ใช้งานซึ่งจะก่อให้การจัดชั้นของ Google อยู่ในชั้นที่ไม่ดี

วันนี้พวกเราจะมาดูกันว่า 3 ข้อที่สามารถจะช่วยเว็บคุณมีชั้นที่ดียิ่งขึ้นจาก A Secure and Accessible Website มีอะไรบ้าง

1.การอัพไฟล์ ROBOTS.TXT

เพื่อ Google bots เข้ามาเก็บข้อมูลในส่วนที่พวกเราอยากได้ได้โดยข้อมูลใดที่พวกเราไม่ต้องการที่จะอยาก Google bots เก็บข้อสามารถแจ้งได้ ทำพวกเราระบุสิ่งที่ Google ถูกใจไปแสดงผลลัพธ์ได้ ส่วนใดที่ Google เกลียดพวกเราก็ไม่ต้องนำไปแสดงผลลัพธ์

 • กระบวนการสำรวจไฟล์ robots.txt
 • คุณเพียงแค่พิมพ์ Urlของคุณแล้วและก็ตามด้วย/robots.txt
 • ยกตัวอย่าง ยกตัวอย่างเช่น www.google.com/robots.txt
 • กรรมวิธีการสร้างไฟล์ robots.txt

นั้นง่ายสุดๆขอรับ พวกเรานำคำบัญชานี้ไปใส่ไว้ด้านในไฟล์ .txt ก็ได้แล้วนะครับ โดย ไฟล์ใดคุณไม่อยากที่จะให้แสดงผลลัพธ์ อาทิเช่น แบบอย่างจากไฟล์นี้เป็น ไม่อยากที่จะให้ Google bots เก็บข้อมูลในส่วน demo ก็เพียงแค่ใส่

  • Disallow:/ ชื่อไฟล์ที่จำเป็นต้องอยากไม่ให้ google เก็บข้อมูล
  • User-agent: *
  • Allow: /
  • User-agent: Googlebot
  • Allow: /
  • Disallow: /demo/

2. .การอัพโหลดไฟล์ SITEMAP.XML

 • แผนผังเว็บนี่สำคัญแค่ไหน เว้นแต่ความเป็นเพื่อนกับผู้ใช้งาน ที่ทำให้ผู้ใช้ชื่นชอบ
 • เนื่องจากหาอะไรก็พบได้ในแผนผังนี้ ทั้งยังไม่ยุ่งยากต่อการเก็บข้อมูลของ Google bots

ขั้นตอนการสร้างไฟล์ Sitemap.xml สำหรับ wordpress

  • คุณสามารถใช้ yoast seo สำหรับการ generate sitemap จากเว็บของคุณได้ โดยเจ้าตัว Yoast seo นี้ยังมีฟังชั่นสำหรับการทำ SEO อื่นๆอีกมากมายซึ่งคุณสามารถ dowload จากได้ลิงค์นี้ https://wordpress.org/plugins/wordpress-seo/
  • กระบวนการสร้างไฟล์ Sitemap.xml สำหรับเว็บที่ไม่ใช้ wordpress
  • คุณสามารถใช้ https://pro-sitemaps.com/ คือระบบที่จะช่วย Generate sitemap ของคุณให้บริบูรณ์เช่นเดียวกัน

3.การต่อว่าดตั้ง SSL หรือ HTTPS

วันนี้อีกสิ่งหนึ่งที่ Google คิดว่าเว็บนั้นเชื่อได้หรือไม่เป็นอันตรายนั้น เป็นการตำหนิดตั้ง SSL หรือ Secure Sockets Layer จะช่วยยกฐานะ มาตรฐานการดูแลและรักษาความปลอดภัยของข้อมูลที่รับส่งผ่านอินเตอร์เน็ตของเว็บคุณ