หนัง action 2021

หนัง action 2021

หนัง action 2021

หนัง action 2021 เรื่อง Ready Player One ตะลุยโลกราวกับจริงที่ใครก็ช่างก็สามารถทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างได้อย่างอิสระเสรี เมื่อโลกล่มสลาย ผู้คนจึงย้ายไปใช้ชีวิตในโลกเสมือนจริงที่เรียกว่า “โอเอซิส” ทว่าวันหนึ่งผู้สร้างโอเอซิสได้เสียชีวิตลง และทิ้งใจความเอาไว้ว่า สมบัติทั้งปวงรวมทั้งสิทธิสั่งงานโอเอซิสจะตกเป็นของคนคนแรกซึ่งสามารถเอาชนะเกมต่าง ๆ และครอบครองกุญแจทั้ง 3 ดอกได้

ท่ามกลางผู้เข้าชิงชัยเยอะมาก ม้ามืดอย่าง “เวด วัตส์” ก็คว้ากุญแจดอกที่ 1 มาได้เป็นคนแรก แต่นั่นกลับทำให้เขาตกเป็นเป้าหมายไล่ล่าของผู้ร้ายที่หมายจะสั่งงานโอเอซิส ด้วยพล็อตเรื่องสุดล้ำ และ CG โลกคล้ายกับจริงอันน่าตื่นตาตื่นใจ ยืนยันด้วยชื่อเรื่องผู้กำกับชื่อราวกับอย่าง Steven Spielberg การันตีว่าหนังประเด็นนี้จะไม่ทำให้คุณหมดแล้วซึ่งความหวังแน่นอนค่ะ

ใหญ่-ปล้น-ฟัด 2017 Railroad Tigers

นักแสดง : เฉินหลง, เจย์ซี ชาน ,หวง จื่อเทา (สมัยก่อนวง EXO) ,หวัง ไค (หลางหยาป่าง Nirvana in fire, When a Snail Falls in Love เมื่อหอยทากมีรัก) แฟน ๆ เฉินหลงห้ามพลาด รูปยนตร์คอเมดี้แอคชั่น หนัง action 2021 ว่าด้วยสถานะการณ์ของหมู่เสือบินที่กระทำการปล้นของตามขบวนรถไฟ

ที่รวมเอาทั้งความฮา ความมันส์ และสถานะการณ์สุดจับอกจับใจในสไตล์หนังเฉินหลง แถมหัวข้อนี้ยังรวมซุปตารุ่นเด็กวัยกรุบกริบไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น หวงจื่อเทา (ในอดีตวง EXO), ดาเรน หวัง และหวัง ข่าย ครั้นว่าในหนังอาจจะไม่ได้มีฉากการปะทะกันตัวต่อตัวมากนัก แต่ค้ำประกันได้ว่าหนังประเด็นนี้จะสร้างเสียงหัวพวกเราะ และความจับจิตในความสัมพันธ์ของกลุ่มเสือบิน

เรื่องย่อ : สถานะการณ์ป่วนสุดฮากับการนำทีมฟัดโดย เฉินหลง ณ ระยะเวลาอันเหนื่อยยากของชาวจีนในณ เวลาสงครามปี 1941 หมวดเขาถูกกดขี่ และ ถูกรุกรานโดนกองทัพญี่ปุ่น เมื่อฝูงคนงานก่อสร้างรถไฟทนที่จะถูกข่มเหงรังแกมิได้อีกต่อไป พวกเขาจึงได้คลุกเคล้าแก้เผ็ด

ด้วยการใช้ความสามารถจำเพาะทางเกี่ยวกับการต่อรางรถไฟ หนัง action 2021 นำออกมาวางแผนสุดแยบยล เพื่อที่จะแผนการที่จะลักขโมยอาหารและสิ่งของที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดเพื่อให้ชาวบ้าน เข้าร่วมฟัดร่วมฮาไปด้วยกันกับ เฉินหลง, หวงจื่อเทา, ดาเรน หวัง, หวัง ไค, อลัน เท้าความ เข้าร่วมกำกับการทำให้รู้โดย ติงเฉิง จาก วิ่งสู้ฟัด และ ใหญ่พลิกแผ่นดินฟัด

Crouching Tiger, Hidden Dragon

หนังหัวข้อนี้จับเป็นการเปิดโลกภาพยนตร์จีนต่อสายตาคนทั่วทั้งโลกได้อย่างมากใหญ่ เป็นหนังที่ได้รับรางวัลมากมายยิ่งกว่า 40 สิ่งตอบแทนมาการันตีความบันเทิงใจ ซึ่งได้รับ Oscar ถึง 4 สิ่งตอบแทน และถือเป็นหนังแบบอย่างที่ให้แรงบันดาลกับหนังในเรื่องต่อๆไป

เหตุการณ์กำเนิดขึ้นในสมัยราชวงศ์ชิงรัชสมัยจักรพรรดิเฉียนหลง หลี่มู๋ไป๋ จอมยุทธผู้ทรงคุณธรรมตั้งใจจะกลับไปใช้ชีวิตกับ ซูเหลียน จอมยุทธสตรีเจ้าของสำนักคุ้มค่าภัยคู่หมั้น หลี่มู๋ไป๋มอบกระบี่ชะตาฟ้า กระบี่วิเศษคู่กายแก่ขุนนางผู้ใหญ่ผู้หนึ่ง แต่แล้วคืนหนึ่ง กระบี่ก็ถูกลักขโมยไปจากจวนขุนนาง

อีกด้านหนึ่ง อวี้เจียวหลง ลูกสาวที่ใกล้พิธีวิวาห์ของขุนนางดีกรีผู้ใหญ่อีกคน ภายนอกเหมือนกุลเพศหญิงในตระกูลสูงส่ง แต่แท้ที่จริงแล้วนางประทับใจการฝึกฝนวรยุทธ อวี้เจียวหลง เป็นลูกศิษย์ของนางจิ้งหน้าจอกเงิน ที่แอบแฝงเป็นข้ารับใช้ของนางมาตลอด และอวี้เจียวหลงเป็นผู้ลักขโมยกระบี่ชะตาฟ้าเองโดยท้องนางจิ้งจอกเงินมิได้สั่ง ในวันวิวาห์ ขณะที่กำลังส่งตัวเจ้าสาว นางจิ้งจอกเงินก็มาลักพาตัวอวี้เจียวหลงไป

The Man from U.N.C.L.E.

สองสายลับจากประเทศคู่อริจำเป็นต้องมาหยิบมือกันทำภารกิจพิทักษ์โลก เมื่อผู้กำกับจำเป็นจะต้องการสร้างและจัดทำขึ้นหนังสายลับที่ผิดแผกจากเรื่องอื่น ๆ จึงได้หยิบซีรีส์ต้นฉบับมาทำเป็นหนังจอเงิน โดยอาจจะบรรยากาศยุค 60s ไว้อย่างกับแบบเดิม ซึ่งผิดแผกจากหนังสายลับเรื่องอื่นที่มีฉากเป็นยุคตอนนี้ หนังเล่าถึงเรื่องราวของ 2 สายลับจากประเทศมหาอำนาหน้าจอย่างสหรัฐอเมริกาและรัสเซีย

ที่ต้องมาเข้าร่วมมือกันทำภารกิจคุ้มครองโลก ทว่าด้วยความที่เป็นประเทศอริ นำมาซึ่งการทำให้การดำเนินเรื่องสอดแทรกไปด้วยมุกน่าหัวเราะเสียดสี และการปะทะฝีปากจิกกัดกัน ซึ่งสร้างเสียงหัวเราะได้ตลอดทั้งเรื่อง ถือว่าเป็นหนังสายลับที่แหวกแนวและเบิกบานเกินคาด เหมาะกับผู้คนที่ไม่ได้มุ่งมาดฉากแอคชั่นสนั่นเมือง แต่ถูกใจบรรยากาศกวน ๆ ชวนหัวเราะมากมายยิ่งกว่าจ้ะ

MONKEY KING: HERO IS BACK (2015) ไซอิ๋ววานรผู้พิทักษ์ไซอิ๋ววานรผู้พิทักษ์

เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องเยี่ยมยอดโกยรายได้สูงเป็นในจีน เหตุการณ์บอกเล่าการเสี่ยงภัยระหว่างเณรน้อยและพระอิศวรลิง ที่ปกป้องมนุษย์ให้ปลอดภัยจากอสูรที่ร้านกาจ ราชาลิงเคยท่องไปอย่างอิสระ ตอนโลกมนุษย์กับสวรรค์ แต่เขาทำให้ราชาสวรรค์โกรธ เขาก็ถูกจำหน้าจองในกรงน้ำแข็งภายในแนวเขา

​500 ปีถัดจากนั้น เหล่าปีศาจร้ายเข้าจู่โจมหมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่ง เด็กชายคนหนึ่งหนีไปในแนวเขาและปลดปลดปล่อยราชาลิงให้หลุดจากการคุมขังโดยไม่ได้ใส่ใจ ด้วยความช่วยเหลือจากเด็กชายพิเศษคนนี้ ราชาลิงตกลงปลงใจช่วยหมวดหมู่บ้านของเขาจากเหล่าภูติผีร้าย

ประการแรกเราก็หนักใจด้วยเช่นกันนะว่า Black Panther แบล็ค แพนเธอร์ จะไปรอดรึเปล่า เพราะเหตุว่าคนจำนวนมากในโลกค่อนข้างจะจะชอบพอคนสว่างมากมายยิ่งกว่า แต่คนผิวสีกลับมีเป็นต่อกว่าที่พวกเราคิด บางครั้งบางคราวเขาอาจจะจะซ่อนความลับอะไรบางสิ่งเอาไว้เงียบๆ ก็เป็นได้

และหมวดเขาก็มีความนึกคิดและดวงใจไม่ต่างกับคนผิวขาวเลย ด้วยความรู้สึกที่ลึกซึ้ง ส่งผลให้เรามองเห็นความนุ่มนวลของชาวแอฟริกัน จนแอบเคลิ้มในความน่ารัก หนัง action 2021 และอ่อนไหวของหมวดเขา นอกเหนือจากนั้นนี้ยังช่วยล้มล้างความเชื่อดีๆ ที่เรามีต่อเพื่อจะนร่วมโลกของพวกเรา

ในส่วนของฉากแอคชั่นก็มีให้ชมตลอดทั้งเรื่อง มันคงจะมิได้ดูบ้าระห่ำเหมือนหนังแอคชั่นทั่วไป แต่พวกเรามั่นใจว่า Black Panther แบล็ค แพนเธอร์ นั้นสามารถเฟ้นจุดโดดเด่นมานำเสนอได้อย่างมีชั้นเชิง และทำออกมาได้ดีมากๆ ไม่ยัดเยียดคนชมจนเกินไป สำหรับตัวนักส่อให้เห็นเอง

ก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งแววตา ที่เราเผลอเพลินจ้องมองเข้าไปจนหลงเสน่ห์ไปหลายๆตลบ ถึงถึงแม้ว่านัยย์ตาของหมู่เขาจะมีเส้นเลือดปูนโปนจากความลำบากปรากฏอยู่อย่างเห็นได้ชัดก็ตาม มันไม่สามารถที่จะบดบังความรู้สึกอันเปี่ยมล้นที่นักทำให้รู้พวกนี้ได้ถ่ายทอดออกมาเลย เจ้าชายทั้งสองก็หล่อล่ำจนยากจะหักอกหักใจได้ บางครั้งบางคราวเราคงจะคิดถูกที่มาชม Black Panther แบล็ค แพนเธอร์ ในวันวาเลนไทน์

ผู้ใดที่อยากดูฉากโรแมนติกก็ไม่น่าใช่ไม่มีนะ ทำออกมาดีด้วย มีการเล่นอารมณ์กับคนดูได้ดิบได้ดี พลิกล็อคได้อย่างหน้าจับใจ รู้ใช่มั้ยว่าพวกเราไม่ชอบเขียนอะไรยาวๆ แต่ที่อวยไส้แตกแบบวันนี้ เนื่องจากมันดีจริงๆ เหมือน Black Panther แบล็ค แพนเธอร์ เข้ามานั่งอยู่ภายในใจเรา และเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของเราไปแล้ว ส่วนComputerกราฟฟิกนี่อาจจะไม่ดิ่งเอ่ยถึง ดีมาก เนียนมาก ประเสริฐมาก

สรุป : รีบไปชม Black Panther แบล็ค แพนเธอร์ ให้ทันก่อนออกจากโรง และก็อย่าลืมสำรองที่นั่งเอาไว้ล่วงหน้า โดยยิ่งไปกว่านั้นใครที่จะไปชมวันยุติ เพราะไม่แน่ว่าที่นั่งดีๆ หนัง action 2021 อาจจะจะเต็มรวดเร็วกว่าที่คุณคิดนะเออ สุดท้ายนี้คงจะจะต้องกล่าวว่า Black Panther แบล็ค แพนเธอร์ เป็นหนังดีที่ควรชมเพื่อต้นปี 2561 นี่อย่างแท้ทรู ไม่ดูไม่ได้แล้ว

รีวิว What Happened To Mr Cha?

นี่เป็นหนังที่สร้างขึ้นเท้าความจากตัวตนจริงนักบ่งชี้ชาวเกาหลีใต้ ชาอินพโย (Cha In-pyo) ที่เกิด 14 ตุลาคม 2510 อายุเดี๋ยวนี้ 54 ปี เป็นคนในวงการบันเทิงรุ่นเก่าที่เคยโด่งราวมากในสมัยเก่า โด่งราวกับถึงขั้นคนในยุคนั้นกำเนิดอาการคลั่งไคล้ฟีเว่อร์ทำท่าประจำตัวส่ายนิ้วชี้ไปมาแบบเท่ๆ ของเขากัน ซึ่งถ้าเป็นผู้คนที่มิได้ตามหนังหรือซีรีส์เกาหลี หรือคนรุ่นข้างหลังจะไม่รู้จักก็ไม่แปลกใจ เนื่องจากประเด็นนี้จริงๆ

แล้วก็ทำมาล้อเลียนเสียดสีวงการคนที่ทำงานในวงการบันเทิงร่วมกันเอง ซึ่งประเทศไหนๆ ก็คงจะมีซุปเปอร์สตาร์ร์แบบนี้กันทั้งนั้นแหละ เพราะเหตุว่าเมื่อขึ้นถึงจุดสูงสุดของวงการแล้ว ก็ไม่ต้องการยอมรับว่าควรต้องตกมาจุดต่ำสุดได้ด้วยเช่นกัน และตัวเรื่องเองก็มีอธิบายประวัติของเขาให้ได้แสดงตัวกัน นี่จึงเป็นหนังล้อเลียนซุปเปอร์สตาร์ที่แม้คนชมไม่รู้จักดีก็รู้เรื่องเหตุการณ์และเบิกบานกับความบ้าของเรื่องราวได้เป็นอย่างดี

หนังตลกๆ

 win666.club

alatbantu