ดูหนังออนไลน์ชัดๆ วิจารณ์หนัง ภาพยนตร์ ใหม่ๆ – โปรแกรมหนัง

ดูหนังออนไลน์ชัดๆ

ดูหนังออนไลน์ชัดๆ THE UMBRELLA ACADEMY SEASON 3 รีวิวหนังใหม่ที่ทุกคนกำลังติด จาก รีวิวหนัง netflix หยุดมองกันมิได้อย่างยิ่งจริงๆ หากวันนี้ไม่มอง ก็บางทีอาจจะคุยกับสหายไม่รู้เรื่องได้ เพราะว่าประเด็นนี้ รีวิวหนังทั่วๆไปใช้คำว่าดีสิ้นเปลืองมากมาย ซี ปรี่ ย์ Netflix ดีๆหัวข้อนี้ได้มีภาคถัดมาจนกระทั่งฤดูกาล 3 ก็คงจะจะต้องไม่ธรรมดาแล้วจริงๆรีบมองกันไว้ตั้งแต่เดี๋ยวนี้เลย ด้วยเหตุว่าขอตีแน่นอนไว้สัก 70% ว่าจะต้องมีภาคต่อแน่ ซึ่งในตอนสุดท้ายของฤดูกาล 2 นั้น เหล่า Umbrella Academy ได้กลับมาจากสมัยก่อนข้างหลังวันสิ้นโลก หากว่าญาติดิอัมเบรลลา ได้ช่วยโลกให้พ้นจากวันสิ้นโลกเอาไว้ได้ แต่แปลงเป็นว่ามันได้สร้างไทม์ไลน์ใหม่ขึ้นมา เป็นตอนตอนที่ไม่มีดิอัมเบลลาอค้างเดมี พวกเขาก็จำต้องกำเนิดอาการช็อค! เมื่อจำต้องพบกับ Sparrow Academy ที่เป็นเสมือนขั้วตรงกันข้ามกับ The Umbrella Academy กับเหล่าญาติพลังพิเศษอีก 7 คน ซึ่ง “เบน” น้องชายที่ควรตายไปแล้ว แม้กระนั้นยังมีชีวิตอยู่ พวกเขาก็เลยต้องหาทางกลับไปดำรงชีวิตธรรมดา หรือจำต้องกลับมากู้โลกให้พ้นหายนะแบบใหม่ ที่กำลังเกิดขึ้นโดยที่ไม่รู้ตัว ซึ่งบอกเลยว่า เพียงแค่ตอนต้นก็คือฮือฮาแล้ว ด้วยเหตุว่าทั้งยัง 2 ครอบครัวซัดกัน เผาหัว วีรบุรุษครอบครัวบ้านแตก กลับมากู้โลกแล้วก็ไทม์ไลน์ที่ป่วนปั่นด้วยเหตุว่าตนเอง ซี ปรี่ ย์ netflix กับการเผชิญหน้ากับกรุ๊ปวีรบุรุษคู่ขนานอีกไทม์ไลน์อย่าง สแปร์โรว์อติดอยู่เดมี

Contents

Table of Contents

ดูหนังออนไลน์ชัดๆ จันทร์อัสดง : บ้ารักจนกระทั่งแทบจะบ้า วิจิตรตระการตางาน

เมื่อจอมทางรองโลก ระเบิดเทือกเขา เผาสรวงสวรรค์ มีหรือที่เหล่าเซียนผู้บำเพ็ญเพียรและก็ปรารถนาดีใต้หล้าจะยอมรับความพ่ายแพ้กล้วยๆแม้กระทั่งจะต้องดับสิ้นเหลือแค่เศษซากวิญญาณก็ต้องหาแนวทางคุ้มครองปกป้องใต้หล้าให้ต้องได้ หนึ่งเซียนและก็หนึ่งอนาคตจอมมารก็เลยได้มาเจอกันในโลกที่ย้อนไปเมื่อ 500 ปีกลาย เพื่อที่เซียนจะหาทางยับยั้งไม่ให้กำเนิดความไร้มนุษยธรรม จนกระทั่งเกิดเกิดเรื่องราวรักหวานคละเคล้าขม แล้วก็การต่อสู้ของเซียน เทวดา รวมทั้งมารที่รุนแรง กระอักเลือดเป็นว่าเล่น

เดือนอัสดง | Till The End of The Moon ซีรีส์ระดับ S+ เรื่องแรกของปี 2023 ที่ผลิตขึ้นจากนิยายโด่งดังของ ‘เถิงหลัวเหวยจือ’ เล่าราวของ ถานไถจิ้น (หลัวอวิ๋นซี) จอมมารผู้เลื่องลือ ทารุณ ฆ่าฟันผู้คนอย่างผัก เขาได้สร้างมรรคาร่วมโศกขึ้นในอาณาจักรมาร หมายจะเปิดมันขึ้นมาเพื่อทำให้ตัวเองเป็นคนบงการมรรคาสรวงสวรรค์ ทำให้หกพื้นพิภพแปลงเป็นที่อยู่ของมารซาตานเพียงแค่นั้น “ควรซาบซึ้งความทุกข์ใจโศกไปพร้อมด้วยเรา” จอมมารแกว่างี้

ทุกสำนักเซียนล้วนถูกถานไถจิ้นทำลายจนกระทั่งไม่เหลือซาก ผู้คนตายจนถึงโลกระงมไปด้วยเสียงร่ำไห้ มีเพียงแค่สำนักเซียวเหยาแล้วก็สำนักเหิงหยาง ที่ยังคงยืนหยัดต่อสู้กับจอมมารได้ แม้กระนั้นในที่สุด เมื่อพลังที่จอมมารเก่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หายนะก็คืบคลานเข้ามาสุดท้าย เพื่อป้องกันใต้หล้า ก็เลยจำเป็นต้องยั้งการจุติเตียนของจอมมารให้ต้องได้ ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย

หลีซูซู (ไป๋ทาง) บุตรสาวของหัวหน้าสำนักเหิงหยาง ก็เลยถูกส่งมายังอดีตเมื่อ 500 ปีกลาย เข้ามาอยู่ในร่างของ เย่ซีอู้ บุตรสาวคนรองของเครือญาติเย่ และก็ได้เจอกับถานไถจิ้น ที่ขณะนั้นเป็นเพียงแต่มนุษย์คนอ่อนแอ รวมทั้งมีชะตาที่สุดอับโชค แถมยังเป็นผัวของเย่ซีอู้ที่ผู้ครอบครองร่างเดิมอย่างเย่ซีอู้เกลียดชัง แม้กระนั้นเมื่อหลีซูซูมาเข้าร่าง ทำให้สองคนเบาๆหลงรักกันและกัน กระทั่งเปลี่ยนเป็นรักหวานคละเคล้าขม แล้วก็ท้ายที่สุดหลีซูซู ก็สามารถเปลี่ยนแปลงชะตาชีวิตของถานไถจิ้นจนได้ และก็ช่วยใต้หล้าเสร็จ

แต่ว่าถานไถจิ้นกลับจำต้องสูญเสียนางไป เขาก็เลยใช้เวลา 500 ปี ในแม่น้ำคงคาผีรำพันเพื่อตามหาปฐมวิญญาณของนาง และก็เมื่อพวกเขาได้มาเจอกัน วงล้อที่ชะตากรรมก็ทำให้ร่างมารของถานไถจิ้นกลับมาอีกรอบ และก็การกำจัดจอมมารให้หายไปจากโลกคราวนี้ ก็เปลี่ยนบทพิสูจน์ความรักระหว่างมารกับเทวดา ที่ยากจะเล่า

Blood & Gold” หนังสงครามโลกครั้งที่ 2 โหดเหี้ยม ดุ เลือดสาด โดยไม่ต้องมีฉากรบ ดูหนังออนไลน์ชัดๆ

เล่าราวของ ‘ไฮน์ริช’ สมัยก่อนทหารทุ่งนาซีหนีกองทัพ ที่รอดตายจาการถูกแขวนคอมาได้ เพราะว่า ‘เอลซา’ สาวกสิกรช่วยเขาไว้ แล้วที่นาซีหน่วยเดียวกันนี้ก็ลักพาตัว ‘พอล’ น้องชายของเอลซาไป ทำให้ไฮน์ริชแล้วก็เอลซาต้องตามมาที่หมู่บ้านที่กองทหารที่นาซีมาตั้งกองทัพ เนื่องจากหมู่บ้านนี้มีทองคำแท่งมากมายที่ครอบครัวชาวยิวทิ้งไว้ เปลี่ยนเป็นความยุ่ง ที่ประชาชนแล้วก็ทหารที่นาซีอุตสาหะจะแก่งแย่งทองคำกัน ช่วงเวลาเดียวกันไฮน์ริชรวมทั้งเอลซาก็อุตสาหะเอาคืนเอาคืนกับเหล่าทหารที่นาซีจอมโฉด

ขั้นแรกก็จำต้องยกย่องที่ธอร์วาร์ตแล้วก็บาร์ธ 2 มือเขียนบทที่เลือกเล่าราวสงครามโลกครั้งที่ 2 ในมุมมองที่ต่างจากทุกเรื่องก่อนหน้านี้ทำให้ไม่จำเจ เนื่องจากใช่เพียงแค่สงครามโลกครั้งที่ 2 เป็นเบื้องหลัง ไม่มีฉากรบกันระหว่างทหาร แต่ว่าเลือกให้สมัยก่อนทหารท้องนาซีหนีกองทัพเป็นดารานำชายแล้วหน่วยทหารเดิมสวมบทมิจฉาชีพไป แล้วสร้างภาพลักษณ์ตัวร้ายของเรื่องได้เหลวแหลกสุดๆไปเลย ตลอดตัวผู้พันของหน่วยที่โหดเหี้ยมสุด แถมสร้างภาพลักษณ์ได้ราวกับราวกับตัวร้ายในการ์ตูน เป็นหน้าเหลวไปข้างหนึ่งแล้วใส่หน้ากากปกปิดรอยแผลไว้ครึ่งหน้า โหดเหี้ยมรวมทั้งไม่มีรอยยิ้ม รองลงมาเป็น ‘นายสิบจอมโฉด’ ร่างใหญ่โหดเหี้ยมรวมทั้งหื่นตลอดระยะเวลา มีความแค้นฝังหุ่นกับไฮน์ริชตัวร้ายของเรื่อง หัวข้อนี้ดารานำชายของพวกเราก็เลยจำต้องพบเจอกับตัวร้ายระดับบอสถึง 2 ตัว เพียงพอหนังประดิษฐ์ตัวร้ายได้โหดเหี้ยมดุอย่างงี้ก็ยิ่งทำให้หนังมองมีชีวิตชีวาน่าติดตาม

ความยาวหนังตามมาตรฐานเพียงแค่ 90 นาที แม้กระนั้นก็ยังแบ่งคปรี่งแรกและก็ช่วงหลังได้อย่างแจ่มแจ้ง ครึ่งแรกนั้นเรื่องราวจะอยู่ที่บ้านนาของเอลซา ที่ไฮน์ริชและก็เอลซาต้องจัดการกับหน่วยทหารทุ่งนาซี ก่อนที่จะพวกมันจะจับพอลไปยังหมู่บ้าน พอเพียงเข้าช่วงหลัง เรื่องราวก็จะดำเนินอยู่ขนาดไหนหมู่บ้านเล็กมีประชาชนไม่กี่หลังคาเรือน มีโบสถ์เป็นศูนย์กลางของหมู่บ้าน และก็เป็นเป้าหมายหลักของทหารที่นาซีหน่วยนี้ที่รู้ข่าวว่าครอบครัวชาวยิวทิ้งทองคำแท่งไว้เยอะๆ รวมทั้งพวกมันก็อยากครองทองคำกลุ่มนี้ เพื่อไปดำเนินชีวิตเป็นสุขเนื่องจากสงครามโลกครั้งที่ 2 ใกล้จะเลิกลงแล้ว ทำให้ 2 เส้นเรื่องมาบรรสิ้นสุดกันในหมู่บ้านนี้ แล้วพาพวกเราไปสู่ฉากจุดสำคัญที่สาดกระสุนกันดุเดือดเลือดพล่าน อีกทั้งราษฎรที่ฆ่าคุ้นเคยเพื่อชิงทองคำ แล้วยังจำเป็นต้องจัดการกับทหารท้องนาซีที่อยากทองคำด้วยเหมือนกัน ส่วนไฮน์ริชและก็เอลซานั้นก็อยากได้ทวงแค้นกับผู้พันรวมทั้งนายสิบชั่วร้าย

Eternals – วีรบุรุษพลังทวยเทพ

Eternals หนังเรื่องใหม่ปัจจุบันของจักรวาล MCU ที่มีความน่าดึงดูดใจตั้งแต่เปิดตัว ทั้งทีมนักแสดง ไม่ว่าจะเป็น Richard Madden, Salma Hayek, Kit Harington, Kumail Nanjiani, Ma Dong-seok, Lauren Ridloff, Barry Keoghan, Gemma Chan แล้วก็ขุ่นแม่ Angelina Jolie ทั้งยังยังได้ผู้กำกับผู้ครอบครองรางวัลออสการ์อย่าง ดูหนังออนไลน์ชัดๆ

Chloé Zhao มานั่งแท่นผู้กำกับรวมทั้งเขียนบทด้วย โน่นเป็นวัตถุดิบที่โคตรสรุปความน่าดู

แต่ว่าเพียงพอหนังเข้าฉายมันกลับมีกระแสแง่ลบ ได้มะเขือเน่าจาก Rotten Tomatoes ขึ้นลงจนกระทั่งนะเวลานี้ก็คงจะรับประกันมะเขือเน่าไปแล้วจากฝั่งนักวิพากษ์วิจารณ์ แม้กระนั้นสิ่งที่น่าดึงดูดเป็นผู้ชมกลับถูกใจ คะแนนมากถึง 81% อย่างยิ่งจริงๆ

Eternals เกิดเรื่องราวที่เอ่ยถึง Arishem ผู้คุมจักรวาลที่ได้สร้างเหล่า Eternals มายังโลกมาทำภารกิจคุ้มครองป้องกันเหล่ามนุษย์จากเหล่า Deviants รวมทั้งรอคอยมองพัฒนาการณ์ของคนเรา แม้กระนั้นจะไม่เข้าไปข้องแวะกับความโกรธเคืองของคนเราคุ้นเคย พอเพียงถึงจุดนึงที่พวกเขามีความรู้สึกว่าปราบ Deviants หมดไปจากโลก เหล่า Eternals ก็ได้แยกกันไปดำเนินชีวิต รอคอยวันเรียกกลับดาว แม้กระนั้นแล้ว Deviants ก็แสดงตัวขึ้นมาอีกที ทำให้พวกเขาจะต้องกลับมารวมกลุ่มในรอบหลายพันปีเพื่อกำจัดพวกมัน

จริงๆหนังประเด็นนี้ก็ยังคงความเป็น Marvel อยู่ มันเป็นสูตรสำเร็จเลย ก็แค่กลิ่น รส ทาง กระบวนการมันบางทีอาจจะไม่เหมือนกันกับเรื่องอื่นสักนิด ตัวหนังมันจะเบาๆเนือยๆเล่า ปูภูมิหลังนักแสดง ซึ่งมันก็มีทั้งยังข้อดีขอเสีย เพราะเหตุว่ามันจะก่อให้ผู้ชมรู้จักแล้วก็มองเห็นแต่ละผู้แสดงพวกนั้นเยอะขึ้นเรื่อยๆ แม้กระนั้นเนื่องจากว่านักแสดงมันเยอะแยะยังไง มันเลยใช้เวลาส่วนนี้มากมายแล้วก็ทำออกมาได้ออกจะน่าระอาสักนิด ufawinbet ถ้าหากมันกระชับกว่านี้คงจะดีเลิศ แต่ว่าก็ทำไม่ได้หรอก เนื่องจากว่าเหตุผลว่าผู้แสดงมันมากนั่นแหละ แม้กระนั้นก็ไอ้ความที่นักแสดงมันมากมายแล้วก็ใช้เวลากับมันมากมาย มันก็ทำให้ผู้ชมจำสกิล ความรู้ความเข้าใจต่างๆของนักแสดงได้อย่างสะดวกสบาย รวมทั้งหนังก็แบ่งบทผู้แสดงได้ดิบได้ดีพอควร ได้มีพื้นที่ให้แต่ละคนโชว์ความชำนาญความรู้ความเข้าใจกันอย่างมาก กล่าวได้ว่ามีซีนหรูๆส่วนตัวให้เอ่ยถึงกันทุกคนเลย ยังมีแม้กระนั้นอีก เนื่องจากว่าบางผู้แสดงก็โดนตัดบทไปอย่างโชคร้าย

แต่ว่าก็น่าประหลาด ถึงปูเรื่องราวนักแสดงเยอะแยะขนาดนั้น แต่ละผู้แสดงมันมองไม่ค่อยมีเสน่ห์อย่างไรก็ไม่รู้เรื่อง มันโก้เก๋นะ อีกทั้ง Madden หรือแม่ Jolie แม้กระนั้นมันยังเป็นเหตุให้พวกเราอินหรือหลงใหลผู้แสดงพวกนั้นพอๆกับตัวอื่นๆในเฟสก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาของ Marvel มิได้เลย

หนังยังมีเงื่อนหรือปัญหามากไม่น้อยเลยทีเดียวไปหมด เรื่องราวความรัก, ความไม่ถูกกัน, Deviants, Arishem หรือการขัดอารมณ์ในซีนต่างๆบางครั้งบางคราวก็น่าอารมณ์เสีย พูดได้ว่าออกจะสะเปะสะปะ มีอะไรก็ยัดมาซะจนกระทั่งล้นเกิน 2 ชั่วโมง แต่ว่าไอ้ฉาก Last Boss ด้านหลังเรื่องพวกเรารังเกียจเลยนิดหน่อย มันหาทางลงทางออกง่ายไปไหมโน่น