ดูหนังฟรีออนไลน์ อัพเดท สปอยหนัง – หนังใหม่อัพเดททุกวัน

ดูหนังฟรีออนไลน์

ดูหนังฟรีออนไลน์ หนัง The Lost City หรือชื่อไทยว่า เผชิญภัยนครหาย The Lost City เผชิญภัยนครหายสาบสูญ เข้าฉายไทย 21 เดือนเมษายน ในโรงหนัง ลอเร็ตตา เสจ (แซนดรา บุลล็อก) เป็นผู้เขียนผู้เก่งกล้า แม้กระนั้นรักสันโดษ คุณได้แต่งหนังสือเกี่ยวกับสถานที่พิศดารในนิยายรักเผชิญภัยยอดฮิตของคุณ โดยมี อลัน (แชนนิง เททัม) มาเป็นนายแบบปกสุดหล่อ รวมทั้งทุ่มเทชีวิตสุดกำลังสำหรับการเผยตัวเป็น “แดช” วีรบุรุษจากนิยาย ลอเร็ตตารวมทั้งอลันออกทัวร์โปรโมตหนังสือเล่มใหม่ด้วยกัน แล้วก็พวกเขาทั้งสองถูกลักพาตัวโดยมหาเศรษฐีสุดแปลก (แดเนียล แรดคลิฟฟ์) ผู้ซึ่งหวังว่าคุณจะสามารถนำเขาไปสู่การเจอทรัพย์สินในเมืองโบราณที่หายในนิยายเรื่องปัจจุบันของคุณ อลันอยากพิสูจน์ว่าเขาสามารถเป็นวีรบุรุษได้ในชีวิตจริงและไม่ใช่เพียงแค่ในหนังสือเพียงแค่นั้น เขาก็เลยเริ่มเดินทางไปเพื่อช่วยเหลือคุณ เมื่อไปสู่การเสี่ยงอันตรายในป่าใหญ่ ชายหญิงต่างขั้วต้องทำงานด้วยกันเพื่อเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์ต่างๆแล้วก็ค้นหาโภคทรัพย์โบราณก่อนที่จะมันจะหายไปชั่วกับชั่วกัลป์

Contents

Table of Contents

ดูหนังฟรีออนไลน์ The Lost City – เสี่ยงอันตรายนครหายสาบสูญ เกิดเรื่องราวที่บอกถึง Loretta (Sandra Bullock)

สมัยก่อนผู้เขียนที่ส่งผลงานโด่งดังเยอะมาก คุณได้ออกมาประชาสัมพันธ์หนังสือนวนิยายเล่มใหม่ของคุณ พร้อมทั้งนายแบบปกคู่ใจ Alan (Channing Tatum) แม้กระนั้นข้างหลังงานโฆษณา Loretta ถูกจับตัวไปโดย Abigail Fairfax (Daniel Radcliffe) แล้วพูดว่าโภคทรัพย์ในนิยายของคุณมีอยู่จริง รวมทั้งคุณเป็นผู้เดียวซึ่งสามารถพาไปยังกรุสมบัตินั้น ทำให้ Alan ได้เริ่มเดินทางไปช่วยเหลือ Loretta รวมทั้งร่วมมือกันสวมวิญญาณเป็นตัวละครหลวงนิยายที่คุณแต่งเพื่อตามหาทรัพย์สินก่อนจะตกไปเป็นของมหาเศรษฐีจอมคนร้าย

หนังมันแจ้งชัดอยู่แล้วว่าเป็นหนังเสี่ยงอันตรายผสมความเป็นคอเมดี้ แม้กระนั้นบทแล้วก็การเดินเรื่องมันอ่อนแออย่างมาก ทั้งยังเรื่องราวการเสี่ยงภัยที่มิได้รู้สึกถึงความลำบากตรากตรำฝ่าฟันขวากหนามอะไรสักหน่อย ยิ่งพาร์ทการไขปัญหานี่ตัดไปเลย ง่ายแบบไม่จำเป็นที่จะต้องใช้สมองหรือลุ้นอะไรเลย ดูหนังออนไลน์ ส่วนทางเรื่องความตลกขบขัน มุกเกินกว่าครึ่งนี่ฮากริบมากมาย ที่เพียงพอขำมีอยู่โดยประมาณ 10% ของเรื่องได้ หลายสิ่งหลายอย่างมองย่ำคงที่รวมทั้งเพียรพยายามขำขันกระทั่งเกินความจำเป็น มันเป็นมุกตลกโปกฮาที่คาดการณ์ได้ รวมทั้งเรื่องราวก็เป็นเส้นตรงแหน่วเลย ไม่มีเลี้ยวอะไรอะไรก็ตามทั้งหมดทั้งปวง

แต่ละนักแสดงก็แบนอย่างน่าไม่น่าเชื่อ ตั้งแต่ต้นกระทั่งจบมองไม่มีการพัฒนาผู้แสดงเลย Sandra Bullock ในหนังคอเมดี้คืออะไรหัวข้อนี้ก็เป็นอย่างนั้นล่ะ รวมทั้ง Channing Tatum ก็ตลกโปกฮาแบบบากบั่นเหลือเกิน ทางด้าน Daniel Radcliffe ก็ไม่มีอะไรเว้นแต่เป็นคนร้ายตามตำรา ดูหนังฟรีออนไลน์ มีการแผดเสียงตะเบ็งโวยวายเป็นช่วงๆส่วนตัวละครโอบล้อมอื่นๆที่มิได้เอื้อความฮาอะไรเลย มองไม่สำคัญเสียด้วยซ้ำ ส่วน Brad Pitt ก็คงจะมาเซอร์วิสแฟนเฉยๆเนื่องจากบทก็มิได้มีอะไรมากแค่ไหน

หนัง Fast and Feel Love หรือชื่อไทยว่า เร็วชั่วร้าย..ราวกับโกรธคุณ ‘เกา’ แชมป์ Sport Stacking วัย 30 ผู้ครอบครองมือพระผู้เป็นเจ้า 4.7 วินาที อันเป็นความเร็วที่ไวที่สุดในโลก เขาเป็นแผนการที่นักเล่นสแต็คทั้งโลกต่างมาท้าทายเล่นเพื่อล้มแชมป์ สำหรับในการแข่งครั้งใหญ่ครั้งสำคัญในปีนี้ ศัตรูตัวฉกาจของเขาไม่ใช่ ‘เอ็ดเวิร์ด’ นักเล่นลึกลับจากแดนนรก แต่ว่าเป็นการนั่งทำความเข้าใจเรื่องภาษีรายได้บุคคลปกติใหม่หมด เสียเวล่ำเวลากับการต่อทะเบียนรถยนต์ การยืนงงมากกับรอยเปื้อนซอสบนเสื้อผ้าที่ซักไม่ออก ยืนเครียดเนื่องจากว่าปั๊มน้ำดังแบบไม่มีต้นเหตุ ก้มเก็บขี้จิ้งจกที่ตกอยู่ตามท้องถิ่น มึนกับโปรโมชันบัตรเครดิต ดูหนังออนไลน์ ช็อกที่งูเข้าบ้านไม่ทราบทำยังไง รวมทั้งเรื่องฯลฯในชีวิตประจำวันที่เขาไม่เคยจำต้องพบ เนื่องจากก่อนหน้าที่ผ่านมา เขามี ‘เจ’ แฟนสาวของเขาจัดแจงให้อยู่เสมอ แต่ว่าคุณกำลังจะไม่จัดแจงให้อีกต่อไป เนื่องจากคุณก็มีภารกิจใหม่ที่จำต้องรีบทำให้เสร็จไม่แพ้กัน ศึกคราวนี้ก็เลยยิ่งใหญ่นัก ดุจดั่งกางทแมนที่อัลเฟรดยื่นจดหมายลาออก เทพเทวดาในโลก Sport Stacking ก็เลยถูกชีวิตในโลกเรื่องจริงผลักสปีดให้ช้าลง เรื่องง่ายๆของคนธรรมดาทั่วไปเปลี่ยนเป็นเรื่องที่ยากที่สุดในชีวิตเกา เกาจะเล่นสแต็คให้เร็วทะลุ 4.7 วินาที พร้อมๆกับเล่นสแต็คให้แรงทะลุงานบ้านงานเรือน แล้วก็ยังจำต้องพร้อมๆกับเล่นสแต็คให้ตรงเวลาที่จะดึงเจกลับมาในชีวิตของเขาได้ไหม นี่เขียนเรื่องย่อเองก็ยังมีความรู้สึกว่าเพราะเหตุใดมันจำนวนมากยุ่งยากแบบนี้วะชีวิต! ‘FAST & FEEL LOVE – เร็วโหดเหี้ยม..เสมือนโกรธคุณ’ หนังแอ็กชันในชีวิตประจำวัน ที่พนันด้วยความเร็วแล้วก็ความรัก 6 ม.ย.นี้ ทุกโรงหนัง #FastAndFeelLove #เร็วโหดเหี้ยมราวกับโกรธคุณ

บอกเลยว่าตั้งแต่เต๋อ นวพลทำหนังมา ดูหนังออนไลน์ นี่เป็นหนังของเต๋อที่พวกเราถูกใจที่สุดแล้ว แม้ตอนดูตัวสิ่งแรกพวกเราจะมิได้มุ่งหวังอะไรเลยรวมทั้งค่อนไปทางกลัวว่ามันจะออกมาเป็นหนังเปรอะอยู่บ้าง จนตราบเท่าเข้าไปนั่งมองในโรงเนี่ยล่ะ ที่ตกลงใจมองเนื่องจากอยากทราบว่าเอ๊ะ ตกลงเรื่องมันคืออะไรกันแน่

Fast & Feel Love – เร็วชั่วร้าย…เสมือนโกรธคุณ เกิดเรื่องราวที่บรรยายถึง เกา (นัท-ณัฏฐ์) นักกีฬา Sport Stacking (กีฬาเรียงแก้ว) ที่มีเป้าหมายจะทุำลายสถิติโลกเพื่อยึดเป็นอาชีพหลักสำหรับเพื่อการดำรงชีพ เขามี เจ (ญาญ่า-อุรัสยา) แฟนสาวที่รอช่วยเหลือหัวข้อต่างๆในชีวิตประจำวัน ซักผ้า ทำครัว ล้างถ้วยชาม ปูที่นอน ที่มันจะไปมีส่วนก่อกวนการเอาอย่างความฝันของเขา ดูหนังออนไลน์ แม้กระนั้นความข้องเกี่ยวของทั้งสองก็บ่อนทำลายลงจนกระทั่งขั้นเลิกรา ทำให้ เกา จำเป็นต้องมารอจัดแจงเรื่องในชีวิตประจำวันของเขาที่เขาไม่เคยรู้เรื่องมันมาก่อนด้วยความยากแค้น พร้อมด้วยจำต้องแข่งขัน Stacking เพื่อครองแชมป์ในรายการแข่งขันครั้งสำคัญด้วย

นี่เป็นหนังที่ออกจะต่างจากหนังของเต๋อเรื่องอื่นมากมายๆย่อยง่ายดายเสียยิ่งกว่าด้วย

เน้นย้ำฮาเลย กล่าวได้ว่าขำจนกระทั่งอิดโรย ไม่รู้จักว่าตอนเขียนบทและก็ดูแลคุณเต๋อเค้าจะครื้นเครง แฮปปี้และก็สนุกมือเพียงใด แต่ว่าตัวหนังออกมามันมากมาย มีความเบียวในบทสำหรับพูดเยอะไปหมด เป็นหนังกวนส้นเท้าที่สนุกสนานจริงๆหนังมีจังหวะมุกต่างๆเป๊ะ ตัดต่อเป๊ะ เจ๋งมากมาย มีการล้อเลียนหนังประเด็นต่างๆทั้งยังซีน ทั้งยังบทสนทนา ทั้งหมดลงประกอบได้อย่างพอดี รวมทั้งฮาแบบฮาลั่นเลย ซึ่งมันมีเหตุการณ์ก่อให้เกิดมุกนั้นๆมันถูกร้อยเรียงมาเพื่อเข้ามุกล้อเลียนหนังได้อย่างชาญฉลาด หนังมันมีจุดอ้าที่แบบ ซีนนี้ฮาแน่ รวมทั้งมันก็เป็นแบบงั้นบ่อย ถึงพวกเราจะทราบดีว่ามันอ้ามาตระเตรียมฮาเลย แต่ว่าพวกเราก็ยังคงฮาในฉากพวกนั้นอยู่ ดูหนังฟรีออนไลน์

แม้กระนั้นมีจุดนึงที่พวกเราคิดว่ามันใช้มากมายไปเป็นวิธีการใช้กล้องถ่ายรูปเบาๆซูมหน้าแล้วยิ่งมุกในฉากนั้นๆเป็นใช้เคล็ดลับอย่างนี้บ่อยครั้ง มันก็ฮาล่ะ แต่ว่ามันบ่อยมากกระทั่งมันมากเกินไป

หนังหัวข้อนี้มีความเป็น coming-of-age อยู่เช่นเดียวกัน เป็นการก้าวพ้นผ่านวัยของคนแก่ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆการต่อสู้ฟันฝ่ามรสุมต่างๆผ่านสิ่งใกล้ตัวที่วัยผู้ใหญ่จะต้องเผชิญเผชิญ เป็นเสมือนการทำซ้ำๆข้อเท็จจริงว่าชีวิตคนแก่นี่จะต้องทำอะไรหลายชนิดแบบเดียวกัน และก็บางคราวไอ้หัวข้อต่างๆในชีวิตประจำวันมันก็มีผลกระทบต่อพวกเราโดยไม่รู้ตัว บางเรื่องเล็กน้อยก็แปลงเป็นดราม่าไปเลย ไอ้สิ่งพวกเรานี้มันก็ทัชแล้วก็ต้องใจคนวัยนี้แบบเต็มๆแม้กระนั้นหนังก็ยังแทรกสอดหัวข้อเรื่องราวความฝันของเด็กด้วย

หนัง SLR หรือชื่อไทยว่า กล้องถ่ายภาพติดตาย ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องใหม่ ที่จะติดตาคุณไปจนถึงวันตาย ความลับที่คุณไม่เคยรู้ อะไรบางอย่างที่คุณไม่เคยสัมผัส จะมีผลให้คุณหลอน จนกระทั่งนั่งไม่ติดเก้าอี้ “ดินแดน” (นนน-มือภัทร์) นิสิตชายหนุ่มภาควิชารูปถ่าย ที่สอบธีสิสกับคุณครูเอมมาเป็นปีแล้ว แต่ว่ายังไม่ผ่านพลาดท่า จนถึงสุดท้าย คุณครูเอมได้ให้กล้องถ่ายรูป SLR ให้ถ่ายงานที่เหมาะสมที่สุดมาส่ง ดินแดนกำลังจะศึกษาและทำการค้นพบว่า มันเป็นบททดลองของกล้องถ่ายภาพภูติผี ซึ่งเขาเป็นไปไม่ได้หนี นอกเหนือจากการที่จะจะต้องเลือกว่าจะตามใจมัน หรือจะสู้กับมัน และก็เขากำลังจะลากแฟนรวมทั้งสหายของเขาอย่าง “น้ำ” (รุกข์ปราง) รวมทั้ง “เกรท” (ความรื่นเริง-ศดานนท์) เข้ามาร่วมเคราะห์กรรมอันน่ากลัว ซึ่งรายล้อมไปด้วยความตายจากกล้องถ่ายภาพแดนนรกนี้ด้วย “นนน แขนภัทร์” เลือกใช้กล้องถ่ายรูป “SLR” เนื่องจากว่าทุกช่วงชีวิต มันเป็นภาพ ที่จะเก็บไว้ “ชั่วชีวิต” “นนน” เลือกใช้ “SLR”

SLR – กล้องถ่ายรูป ติด ตาย ก็ตามชื่อเลย กล้องถ่ายรูปถ่ายคนไหนกันและจะตาย เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับ ดินแดน นิสิตที่กำลังทำโปรเจคจบ หากเขาผ่านจะได้ทุนไปนิวยอร์คกับเพื่อนพ้องรวมทั้งคู่รักของเขา เขาได้รับกล้องถ่ายรูปฟิล์มถ่ายรูป SLR มารุ่นนึงจากคุณครูที่ปรึกษา โดยเขากำหนดให้ดินแดนไปถ่ายภาพคนมา 7 คน แม้กระนั้นผู้ที่เขาถ่าย ดันเสียชีวิตอย่างปัญหา ความอาถรรพณ์ของกล้องถ่ายรูปนี้ก็เลยเริ่มขึ้น

ถ้าเกิดมองแม้กระนั้นชื่อและก็ดูตัวอย่างอาจส่งผลให้คิดไปได้ว่ามันเป็นหนังผีที่ถ่ายภาพติดผี

กล้องถ่ายภาพมีผีสิง หรืออะไรทำนองนั้น แต่ว่า SLR – กล้องถ่ายภาพ ติด ตาย ไม่เป็นเช่นนั้น มันมีความขั้นกว่า มันไม่ใช่เรื่องราวเพียงแค่ผีแค่นั้น มันล้ำกว่านั้น และก็เป็นไอเดียที่น่าชม มันเป็นความทะยานอยากที่ผสมสานความอินเตอร์ได้อย่างน่าดึงดูด ฉีกความเป็นหนังสยองขวัญไทยๆให้ต่างกัน นับว่ากล้าเล่นมากมาย

แม้กระนั้นสิ่งที่เป็นปัญหาก็คือตัวบท หลักเหตุแล้วก็ผลนอกเหนือจากที่จะไม่ค่อยมีเหตุผลในหลายจุด การเกิดเรื่องราวก็ให้น้ำหนักไม่พอแบบต้องการจะให้มีอันนี้ก็จับยัดมันอย่างนี้เลยละกัน เกือบจะไม่ลงรายละเอียดอะไรเพิ่มเกี่ยวกับประเด็นสำคัญเกี่ยวกับตัวกล้องถ่ายรูปเลย เลยทำให้มันไม่เชิญชวนน่าติดตามใคร่รู้เรื่องราวเยอะแค่ไหน มิหนำซ้ำมันยังเดาง่าย อารมณ์ของนักแสดงหลักของดินแดนกับน้ำมองขึ้นลงปะติดปะต่ออารมณ์นักแสดงมิได้เท่าใด โดยยิ่งไปกว่านั้นนักแสดงของดินแดนมันไม่ค่อยบิ้วอัพอารมณ์ของนักแสดง มันราวกับก้าวกระโจนข้ามขั้นมายังยังไงแบบนั้น บางฉากก็ใช้เวลานานอย่างไม่มีความสำคัญ หลายฉากก็รีบเกิ๊น ช่วยด้านหลังบทหาทางลงง่ายอย่างยิ่ง บางซีนแปลงเป็นมองตลกขบขันไปเลย หนังใหม่2021ฟรี

ทางด้านดาราหนัง ก็จะต้องบอกตามจริงว่าไม่มีผู้ใดแสดงได้อย่างว้าวจนกระทั่งสะดุดตา การแสดงของ นนน มือภัทร์ จัดว่ารับผิดชอบบทของตนและก็แสดงออกทางสีหน้าท่าทางได้น่าสรรเสริญ ตามมาด้วยการแสดงของ ความยินดี ศดานนท์ ในบทเกรท ที่ก็อยู่ในระดับปกติที่เพียงพอเกื้อกูลเรื่องราวให้เดินต่อไปได้ แม้กระนั้นการแสดงของ ไม้ปราง มองไม่ธรรมชาติ และก็เคมีของคุณในบทน้ำก็โคตรจะไม่เข้ากันดินแดนเลย ยิ่งซีนอารมณ์ต่างๆนี่เป็นไม่ผ่านอย่างแรง