The Garfield Movie ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังฟรี Exclusive

The Garfield Movie

The Garfield Movie เจ้าแมวส้ม การ์ฟิลด์ จัดเตรียมจะออกไปเผชิญภัยที่โล่งอีกครั้ง ภายหลังที่ได้บังเอิญพบกับ วิค แมวผู้เป็นพ่อของเขา หลังจากไม่ได้พบกันเลยเป็นเวลานานหลายปี การ์ฟิลด์ กับ โอดี ได้ถูกบังคับให้ละเลยชีวิตอันแสนเงียบสงบ เพื่อร่วมเริ่มเดินทางตามหาชีวิตกับพ่อของเขา ที่เต็มไปด้วยการเสี่ยงอันตรายรวมทั้งความตลกขบขันแบบไม่คาดคิดสำหรับ การ์ฟิลด์ (ให้เสียงอธิบายโดย ใบเสร็จล์ เมอร์เรย์) เจ้าแมวตัวโปรดของทุกๆคนนั้น ชีวิตบางครั้งอาจจะไม่อาจหอมหวานกลับไปกลับมากกว่านี้อีกแล้ว เพราะว่าการได้นอนแผ่อยู่บนเก้าอี้จอทีวี กับลาซานญ่า อาหารจานโปรด ในขณะรอคอยพูดจาถากถาง จอน (เบรคคิน เมเยอร์) เจ้านายที่น่าสงสารของมันแล้ว ถือว่า การ์ฟิลด์เป็นพระภูมิจักรวาลอย่างยิ่งจริงๆ

เรารู้จักเจ้าแมวส้มนักดูดอาหารกันมานาน หากแม้ไม่ค่อยได้รู้ประวัติความเป็นมาของมันแค่ไหน แม้กระนั้นในหนังอนิเมชั่น “” ของโซนี อนิเมชั่น จะเผยให้เราได้รู้ไปและการเสี่ยงภัยที่ออกมาจากเซฟโซนของมันครับผม จากที่ตัวอย่างหนังทางการเผยออกมาในตัวอย่างหนังบอกเราว่า การ์ฟีลด์ได้มาอยู่กับจอนได้ยังไง แล้วก็ดูเหมือนกับว่าถูกพ่อชื่อวิกเอามาทิ้ง แม้ว่าตอนหลังอยู่กับจอนจนถึงเจริญก้าวหน้า การ์ฟีลด์ก็ได้พบกับพ่ออีกครั้งที่กำลังหนีการตามล่าจากศัตรูคู่ปรับ ทำให้การ์ฟีลด์ต้องเลิกงอนรวมถึงออกไปเสี่ยงกับการที่จะเกิดอันตรายช่วยพ่อ โดยมีเจ้าหมาแข็งทื่อโอลดี้ติดสอยไปด้วยท้ายที่สุดเจ้าเหมียวส้ม การ์ฟิลด์ ก็กลับมาอีกครั้งในหนัง หลังจากเผยตัวครั้งเดี๋ยวนี้เมื่อเกือบจะยี่สิบปีที่ล่วงเลยไป โดยในโอกาสนี้จะเป็น คริส แพร็ตต์ ที่จะมาให้เสียงเป็นเจ้าแมวจอมขวางโลก โดยตัวอย่างภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้พึ่งจะถูกปล่อยออกมาเมื่อคืนที่ผ่านมาแอนิเมชั่นประเด็นนี้จะมาพร้อมเรื่องราวในช่วงเวลาที่ การ์ฟิลด์ ยังเป็นเพียงแมวจรจัดที่ยังไม่มีผู้ครอบครอง ซึ่งจะมาพร้อมกับดาราใหม่ๆที่จะมาเสริมเติมจักรวาลที่นี้ โดยเฉพาะ วิค เจ้าแมวส้มผู้เป็นพ่อของ การ์ฟิลด์

ที่ให้เสียงโดย ซามูเอล แอล. แจ็กสัน ในปีนี้เราจะได้แลเห็นการกลับออกมาลายรวมถึงลีลา The Garfield Movie

ท่าทางอีกครั้งของตำนานแมวส้ม อย่าง การ์ฟิลด์ ในหนังแอนิเมชันที่ปัดฝุ่นสร้างใหม่อีกครั้งในรอบทศวรรษ อย่าง “” ของ โซนี พิคเจอร์ แอนิเมชัน ที่วางคิวฉายในอเมริกาแล้วก็เมืองไทยไว้ภายในตอนพักหลังของเดือนพฤษภาคมนี้ แม้กระนั้นหนังก็เลือกที่จะทำการตลาดต่างบ้านต่างเมืองบางที่ก่อนตั้งแต่เริ่มเดือนนี้ และส่งสัญญาณว่าหนังการ์ตูนเรื่องนี้อาจจะเป็นที่นิยมได้ง่ายๆปิดภาคเรียนนี้ การ์ฟิลด์ (เล่าเสียงโดย คริส แพร็ตต์ ที่ Guardians of The Galaxy) แมวอ้วนจอมกวนตัวสีส้มแสนเลื่องลือ ผู้เกลียดชังวันจันทร์เป็นที่สุด และจากนั้นก็รักการสวาปามลาซานญ่าเหนือสิ่งอื่นใด เขาจะกลับมาอีกครั้ง…

มาคราวนี้การ์ฟิลด์จำเป็นต้องพบเห็นกับการเสี่ยงภัยโหดร้าย-บันเทิงใจ-ฮาที่จะจำเป็นต้องปุเลงๆตระเวณไปไกลจากบ้าน!”THE GARFIELD MOVIE” แอนิเมชั่นเดอะมูฟวี่เรื่องเดี๋ยวนี้ของเจ้าแมวส้มการ์ฟีลด์ ได้ปล่อยตัวปล่อยใจอย่างใหม่ออกมานะครับการเสี่ยงอันตรายครั้งยิ่งใหญ่ก็เลยเกิดขึ้นด้านหลังเจ้าแมวอ้วนการ์ฟีลด์กับเจ้าหมาน้อยที่ชื่อว่าโอดี้ ได้พบเจอกับ วิค แมวส้มตัวพ่อ ที่เป็นพ่อของการ์ฟีลด์ที่มีนักแสดงอย่าง คริส แพรตต์ มาให้เสียงเป็น การ์ฟีลด์ และก็ตามด้วย ซามูเอล แอล. แจ็กสัน,นิโคลัส ฮอลท์,ลุค ชิงเคว-ไวท์,เบรตต์ โกลด์สตีน และ ฮันทุ่งข้าวห์ วัดดิงแฮม คราวควบคุมโดย มาร์ค ดินดาลผู้ใดกันแน่เป็นแฟนหนังเจ้าแมวการ์ฟีลด์กาปฏิทินรอเลยกับ “THE GARFIELD MOVIE” 22 เดือนพฤษภาคมนี้ ใน โรงภาพยนต์ มองตัอย่างด้านล่าง

 

 

The Garfield Movie

 

 

 

คริส แพรตต์ ที่พึ่งพิงให้เสียงอธิบายใน “The Super Mario Bros. Movie” ได้มาแสดงด้านการให้เสียงตัวละครอีกครั้งในหนังเรื่องนี้ โดยให้เสียงเป็นการ์ฟีลด์ขอรับ สมทบด้วยแซมมวล แอล. แจ็คสัน ให้เสียงเป็นวิก, นิโคลัส โฮลท์ ให้เสียงเป็นจอน, ฮาร์วีย์ กิลเลน ให้เสียงเป็นโอลดี้ผ่านแนวทางพิเศษเสียงต่างๆและ สนูป ด็อก ให้เสียงเป็นแมวสักตัวในเรื่อง นอกจากนี้ก็ยังมีสิสิลี สตรอง, เบรตต์ โกลดสไตน์ และ โบเวน หยาง มาร่วมให้เสียงด้วยครับมาร์ก ดินดัล จาก “The Emperor’s New Groove” แล้วก็ “Chicken Little” เป็นผู้กำกับประเด็นนี้ มีกำหนดฉายปลายพฤษภาคมปีนี้ มองตัวอย่างถึงที่กะไว้ด้านล่างนี้ขอรับ

โดยก่อนหน้านี้ ศิลปินคนปัจจุบันนี้ที่มารับบทบาทเป็นเจ้าแมวส้มก็คือ บิล เมอร์เรย์ ในภาพยนตร์ Garfield: The Movie (2004)

หรือ การ์ฟิลด์ เดอะ มูฟวี่ และภาคต่ออย่าง Garfield: A Tail of Two Kitties (2006) หรือ การ์ฟิลด์ 2 ตอน ป่วนปั่นโอรสบัลลังก์เหมียว ซึ่งก็ถือว่าบรรลุเป้าหมาย The Garfield Movie ในเรื่องรายได้อย่างยิ่งผู้กำกับหนัง Chicken Little (2005) หรือ กุ๊กไก่หัวใจป้องกันโลก แล้วหลังจากนั้นก็ Emperor’s New Groove (2000) หรือ จักรพัตราธิราชกลายพันธุ์ แปลกจำพวกต๊อง อย่าง มาร์ค ดินดาล จะมาปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้กำกับหนังแอนิเมชั่นเรื่องนี้ จากบทภาพยนตร์โดย เดวิด เรย์โนลส์ ที่เคยฝากผลงานเอาไว้กับ Finding Nemo (2003) หรือ นีโม…ปลาเล็ก หัวใจโต๊…โต โดยมีต้นฉบับผู้สร้างตัวการ์ตูน จิม เดวิส เป็นผู้อำนวยการสร้างร่วมกับ บริดเจ็ท แม็คมีล รวมทั้ง เคร็ก ซอส พร้อมกับได้ จอห์น โคเฮน, สตีเว่น พี. เว็กเนอร์, แอนดรูว์ โคโซฟ, บรอเดริก จอห์นสัน, นามิต มาลโฮแบรนด์ แล้วหลังจากนั้นก็ ทอม เจค็อมป์ ทำหน้าที่ออกแบบงานสร้าง

Variety บอกว่า ออกสตาร์ทกับปริมาณรายได้ทั่วทั้งโลกในสุดสัปดาห์แรกของการฉายไปถึงที่กะไว้ 22 ล้านเหรียญ

จากการเปิดตัวฉายเพียงแต่ 18 ตลาดหนังทั่วโลก ที่คิดเป็นสัดส่วนถึง 35% ของรายได้ในตลาดหนังโลกในตอนสุดสัปดาห์ก่อนหน้านี้ ที่ถือเป็นการออกสตาร์ทที่ค่อนจะถูกอกถูกใจดี แม้ว่าจะเป็นการทำตลาดออกฉายก่อนฝั่งอเมริกาล่วงหน้าถึง 3 อาทิตย์ก็ตามจากข้อมูลปริมาณบ็อกซ์ที่ทำการพบว่า เปิดตัวเจริญก้าวหน้าที่ “ประเทศสเปน” ทำเงิน 5 วันแรกถึงที่เหมาะ 3.2 ล้านเหรียญ ตามมาด้วย “บราซิล” กับรายได้ 2.2 ล้านบาท “อิตาลี” ด้วยรายได้ 1.6 ล้านเหรียญ และก็ “ประเทศเปรู” อีก 1.3 ล้านเหรียญ ที่นักวิเคราะห์มีความคิดเห็นว่าเพราะเหตุว่าในช่วงนี้เกือบไม่มีหนังแอนิเมชันสำหรับครอบครัวออกฉายเลย ตั้งแต่แมื่อ “Kung Fu Panda 4” เมื่อราว6-7 อาทิตย์ก่อน นี่ก็เลยเป็นบัตรผ่านทางที่ดีที่จะเจาะกลุ่มผู้ชมครอบครัวได้ปัง

วันหนึ่ง การ์ฟิลด์ได้พบกับ วิค แมวจรข้างถนนโดยเกินคาด (อธิบายเสียงโดยตัวละครข้าราชการ แซมมวล แอล. แจ็คสัน จาก The Avengers)

วิคคือบิดาของการ์ฟิลด์ที่หายไปเป็นเวลานานมาก การ์ฟิลด์และโอดี้เพื่อนสนิท จำเป็นจะต้องจาก จอน (ชี้แจงเสียงโดย นิโคลัส เฮาลต์ จาก Warm Bodies, X-Men: Days of Future Past) ออกมาจากบ้านที่แสนอบอุ่นแฮปปี้ เพื่อไปร่วมด้วยช่วยเหลือเจือจานกันกับวิคสำหรับเพื่อการผจญภัยสุดหินและการปล้นสุดสรรเสริญ งานนี้การ์ฟิลด์จึงควรเจองานหิน แล้วก็ต้องเอาชนะกรุ๊ปตัวร้าย…พนันโอกาสนี้ใหญ่และก็ยากแบบที่การ์ฟิลด์จะกวนบาทาไม่ออกอีกต่อไป จัดการพบกับจอมปั่นป่วนโลกอย่างการ์ฟิลด์ กับโอดี้ วิค แล้วก็กรุ๊ปกรุ๊ปตัวตึง ใน สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS

ที่จะทำให้คุณคุ้มสุดกำลังกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมพร้อมสำหรับไปมันกับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก มีแผนสำหรับการจะเข้าฉายในอเมริกา The Garfield Movie ตอนสุดสัปดาห์วันหยุดยาวหลายวัน วันระลึกถึงทหารผ่านศึก หรือ Memorial Day ในวันที่ 24 เดือนพฤษภาคมนี้ โดยหนังจะเข้าฉายประมือกับหนังฟอร์มยักษ์ภาคต้นจากวอร์เนอร์ฯ อย่าง “Furiosa: A Mad Max Saga” ที่นักวิเคราะห์ได้เคาะปริมาณว่า เจ้าการ์ฟิลด์อาจจะทำเงินเปิดตัวประมือกับจักรวาลแมดแม็กซ์ถึงที่เหมาะโดยประมาณ35 ล้านเหรียญขึ้นไป ที่ถือว่าเป็นปริมาณที่ดีใช้ได้อยู่ดังต่อไปนี้ จัดว่าทำเงินเปิดตัวในตลาดโลกด้อยกว่าแต่เพียง “The Fall Guy” (36.9 ล้านเหรียญ) ในสุดสัปดาห์ก่อนหน้านี้ ที่เรื่องดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วครอบครองตลาดมากถึง 78 ประเทศ โดยหนังการ์ฟิลด์เวอร์ชันใหม่นี้ ได้ “คริส แพรตต์” และ “ซามูแอล แอล. แจ็คสัน” มาร่วมให้เสียงชี้แจงสร้างสีสันเป็นหลัก ที่จะเป็นการละเลงเริ่มเล่าอีกมุมมองใหม่ของเจ้าแมวส้มมาดกวนตัวนี้อีกครั้ง

  • เหมียวส้มคืนจอ … วันหลังคอยกันมานานแสนนาน ในที่สุดเจ้าเหมียวส้ม การ์ฟิลด์ ก็กลับมาอีกครั้งคราวหลังแสดงตัวครั้งสุดท้ายใน Garfield : The Movie เมื่อปี 2004 และก็ Garfield: A Tail of Two Kitties เมื่อปี 2006 โดยครั้งนี้ได้ผู้แสดงนำชายผู้ชายตัวตึงอย่าง คริส แพรตต์ (Chris Pratt) มาบรรคุณยายเสียง การ์ฟิลด์ โดยตัวอย่างหนัง Garfield แรกได้ถูกปล่อยมาให้แฟนๆได้สัมผัสความกวนตีน สุดยูนีคที่ไม่มีใครเหมือน
  • แอนิเมชั่นเรื่องเดี๋ยวนี้ของเจ้าแมวอ้วนการ์ฟีลด์ใน “THE GARFIELD MOVIE” ตอนนี้ได้ปล่อยใบปิดแรกของหนังออกมาขอรับ ufawinbet ที่เกิดเรื่องราวของเจ้าแมวอ้วนการ์ฟีลด์ที่ประทับใจกินลาซานญ่าเป็นความรู้สึกนึกคิดกับเจ้าหมาน้อยที่ชื่อว่าโอดี้โดยศิลปินอย่าง คริส แพรตต์ มาให้เสียงเป็น การ์ฟีลด์ และก็ตามด้วย ซามูเอล แอล. แจ็กสัน,นิโคลัส ฮอลท์,ลุค ชิงเคว-ไวท์,เบรตต์ โกลด์สตีน และก็ ฮันทุ่งข้าวห์ วัดดิงแฮม คราวควบคุมโดย มาร์ค ดินดาลคนไหนกันเป็นแฟนหนังเจ้าแมวการ์ฟีลด์กาปฏิทินรอเลยกับ “THE GARFIELD MOVIE” 22 พฤษภาคมปีต่อไป
  • จากตัวอย่างนั้นหนังจะเริ่มเรื่องตั้งแต่ขณะที่ การ์ฟิลด์ ยังเป็นเพียงแค่แมวจร และได้พบกับ จอน อาร์บัคเคิล ชายหนุ่มขี้เหงาที่แปลงมาเป็นข้ารับใช้รักของเจ้าแมวอ้วนตัวส้มๆตัวนี้ พร้อมการเผชิญหน้ากันอย่างไม่คาดคิดกับพ่อที่สูญหายไปนานอย่าง วิค แมวข้างถนนจอมยุ่ง (ให้เสียงโดย ซามูเอล แอล. แจ็คสัน) การ์ฟิลด์แล้วก็ โอดี้ สุนัขเพื่อนซี้ ที่ถูกบังคับให้ร่วมหนทางจารกรรมที่มีวิคเป็นตัวตั้งตัวตีนั่นเอง
  • เว้นเสียแต่ คริส แพรตต์ รวมทั้ง ซามูเอล แอล. แจ็คสัน แล้ว หนัง Garfield ยังได้นักแสดงฮอลลีวูดระดับแนวหน้ามาร่วมให้เสียงชี้แจงอย่าง นิโคลัส ฮอลท์ (Nicholas Hoult), เบร็ตต์ โกลด์สไตน์ (Brett Goldstein) และก็ ฮันทุ่งนาห์ แวดดิงแฮม (Hannah Waddingham)

โดยความพิเศษของแอนิเมชั่น Garfield เป็นการคว้าตัว จิม เดวิส (Jim Davis) ซึ่งเป็นผู้แต่งการ์ตูน Garfield มานั่งแท่นเอ็กเซ็กคูครั้งฟโปรดิวเซอร์ ก็เลยวางใจได้เลยว่าบรรยากาศของแอนิเมชั่นเรื่องนี้จะใกล้เคียงกับต้นฉบับอย่างแน่นอนถือได้ว่าเป็นการกลับสู่จอภาพยนตร์อีกครั้งของเจ้าแมวสีส้มตัวแสบนามว่า การ์ฟิลด์ (Garfield) เจ้าแมวจอมขี้เกียจผู้พึงพอใจการกิน ลาซานญ่า, การนอน รวมทั้ง การแกล้งราษฎร ซึ่งจะกลับมาในต้นแบบแอนิเมชั่นในปี2024 โดยได้มีการปล่อยเนื้อปล่อยตัวอย่างเป็นการเรียกน้ำย่อยไปแล้ว เรียกว่าเป็นการกลับมาของเจ้าแมวจอมกวนขวัญใจของคนอีกจำนวนไม่น้อย เพื่อต้อนรับการมาของฉบับภาพยนตร์แอนิเมชั่น เราจะพาทุกคนไปดู 10 เกร็ดเรื่องราวน่าสนใจของเจ้าแมวสีส้มจอมกวนกันขอรับ ข้อมูลเฉพาะการ์ฟิลด์ เป็นแมวแท็บบี้สีส้ม (บางแหล่งก็พูดว่าเป็นแมว

จำพวกเอ็กโซติเตียนก ช็อตแฮร์) ซึ่งอาศัยอยู่กับเจ้าของที่ชื่อว่า จอน อาบัคเคิล โดยนอกจากการ์ฟิลด์แล้ว จอน ยังเลี้ยงสุนัขงามไว้ชื่อว่า โอดี้ The Garfield Movie สำหรับการ์ฟิลด์แล้ว มันเป็นเพื่อนรวมทั้งคู่ปรปักษ์ที่ชอบใจหาเวลาที่เผลอแล้วจะแกล้ง มีนิสัยประทับใจนอนกลางวันกับดูรายการทีวี เกลียดชังวันจันทร์(จำนวนมาก!) โดยเผยตัวตอนแรกช่วงวันที่ 19 มิถานายน ปี 1978 สำหรับต้นเหตุของชื่อเจ้าแมวสีส้มนั้น ทางด้าน จิม เดวิส เคยเปิดเผยไว้ว่า เขาลือชื่อนี้มาจากปู่ของเขา โดยชื่อของปู่ตั้งตามชื่อของหัวหน้าสหรัฐฯคนที่ 20 นามว่า เจมส์ เอ.การ์ฟิลด์ ซึ่ง จิมลงความเห็นว่าชื่อนี้สะดุดหู ก็เลยเลือกชื่อนี้มาตั้งชื่อให้กับเจ้าแมวสีส้มจนถึงเป็นที่เลื่องลือในเวลาต่อมาลาซานญ่า เมนูอาหารสุดโปรดของเจ้าแมวสีส้ม นักแสดงทุกคำย่อมมีของโปรดที่ชื่อชื่นชอบ แน่นอนว่าเจ้าแมวการ์ฟิลด์เองก็มีเช่นเดียวกันโน่นเป็น ลาซานญ่า เมนูอาหารของอิตาลี ซึ่งประเด็นนี้มีที่มาบันเทิงใจๆว่า ตอนที่เจ้าแมวส้มยังเล็กมันอาศัยอยู่กับเจ้าของที่เปิดร้าน