ดูหนังออนไลน์ใหม่ พากย์ไทย ปี 2023 หนังเข้าใหม่ สนุกครบรส

ดูหนังออนไลน์ใหม่

ดูหนังออนไลน์ใหม่ The Witcher Season 3 (2023) เดอะ วิทเชอร์ ฤดูกาล 3 รีวิวหนังเรื่อง The Witcher Season 3 (2023) เดอะ วิทเชอร์ ฤดูกาล 3 หนังประเด็นนี้เป็นหนังแนวแอ็คชั่น เสี่ยงภัย และก็ดราม่าสะเทือนอารมณ์ สำหรับซีปรี่ย์ประเด็นนี้ได้เดินทางมาถึงฤดูกาลที่ 3 แล้วซึซึ่งได้แบ่งออกมาเป็น 2 พาร์ทพาร์ทที่ 1 มีระบุฉายทาง Netflix ในวันที่ 29 เดือนมิถุนายน 2023 ส่วนพาร์ทที่ 2 นั้นจะมาในวันที่ 27 กกเกลื่อนกลาดฏาคม 2023 ความยาวหนังตั้งแต่ 60 นาที ไปถึง 50 นาทีต่อตอน

รีวิวหนังเรื่อง The Witcher Season 3 (2023) เดอะ วิทเชอร์ ฤดูกาล 3 หนังประเด็นนี้เป็นหนังแนวแอ็คชั่น เผชิญภัย แล้วก็ดราม่าสะเทือนอารมณ์ กำกับการแสดงโดย ลอเรน ชมิดต์ ฮิสริช นำแสดงโดย เฮนรี คาวิลล์, เฟรยา อัลลัน รวมทั้งอัญญาชาลอยี่ห้อ ซีปรี่ย์ประเด็นนี้ได้รับเรตติ้งคะแนนทั้งหมดทั้งปวง 8.5 จากคะแนนเต็ม 10 คะแนนจากเว็บอย่างเป็นทางการอย่าง IMDB มีเรื่องมีราวย่อว่า ภายหลังที่นักเวทย์ผู้ทรงประสิทธิภาพร่วมการตามล่า คิรี คุณตกลงกับ เวเซภรรยาร์เกี่ยวกับการศึกษาและทำการค้นพบที่ไม่ธรรมดาของเขา เกคอยลท์ ตรวจสอบความเร้นลับของเสาหิน เพื่อนเกลอหายสูญแล้วก็เจออีกคน ตอนที่เกราลต์ช่วยทำให้ คิรี ศึกษาเสริมเติมเกี่ยวกับพลังของคุณ สนใจ เตือน ฟริงจิล่า ให้เน้นไปที่ภารกิจหลักของพวกเขา เจราลท์หันไปขอร้องจากประพันธ์ผู้นอบน้อมถ่อมตน เยนนิเฟอร์ใส่ใจดีว่าสิรีนั้นพิเศษแค่ไหน และก็ความเครียดก็พุ่งสูงมากขึ้นก่อนที่จะจักรพัตราธิราชเอ็มไฮร์จะเสด็จเยี่ยมสินทรา เกรอคอยลท์ เจอหน้ากับซาตานที่เล็งแผนการที่ใกล้ที่สุดและก็ที่รักของเขา ในช่วงเวลาที่ผู้เล่นที่ทรงอำนาจที่สุดในทวีปต่างรีบไล่ล่า คิรี

The Flash เดอะแฟลช” ยินดีต้อนรับไปสู่มัลติเวิร์สกับกลิ่นดราม่าสไตล์ดีซี ดูหนังออนไลน์ใหม่

ถึงพวกเราจะเข้าใจกันดีอยู่แล้วว่า..นี่เป็นผลิตผลที่ยังคงเหลืออยู่จากบริษัทผลิตภาพยนตร์ดีซีสมัยที่แล้ว และก็นี่บางทีอาจจะเป็นช่องทางด้านหลังๆที่พวกเราได้จับใจกับบรรยากาศรวมทั้งแคสติ้งชุดนี้ในฐานะ จัสติส ลีก แล้ว และก็นี่ก็คือการมาฉายโดดเดี่ยวกับเขาบ้างของ “The Flash” วีรบุรุษผู้รวดเร็วแล้วก็จัดได้ว่าเป็นตัวลักขโมยซีนของจักรวาลนี้ที่ปูทางมาในตอนนับเป็นเวลาหลายปี แล้วหนังคนเดียวของเขาจะสร้างความซาบซึ้งได้เพียงใดกัน

รีวิวหนัง The Flash

The Flash เกี่ยวกับเรื่องราวของ กางร์รี ที่ใช้พลังเหนือธรรมชาติของเขาย้อนเวลากลับไปเพื่อเปลี่ยนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้ว แต่ว่าความพากเพียรสำหรับเพื่อการช่วยเหลือครอบครัวของเขา ทำให้อนาคตเปลี่ยนไปโดยไม่ได้นึกฝัน กางร์รีติดอยู่ตามความจริงใหม่นายพลซอด กลับมาอีกที เพื่อล้างบ้างทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมีชีวิต และไม่มีซูเปอร์วีรบุรุษคนใดเลยที่จะก้าวเข้ามาสกัดกั้นได้ ดูหนังออนไลน์ใหม่

นอกเสียงจากว่ากางร์รีจะสามารถโน้มน้าวให้กางทแมนที่เกษียณอายุตนเองไปแล้วกลับมา รวมทั้งช่วยเหลือชาวคริปโตเนียนจากการเช็ดกคุมขังมาได้…โดยที่เขาไม่รู้จักว่านั่นไม่ใช่ผู้ที่เขากำลังตามหา ในที่สุดแล้ว เพื่อคุ้มครองป้องกันโลกที่เขาอยู่ และก็กลับไปยังอนาคตที่เขารู้จัก ความมุ่งหวังเดียวของกางร์รีก็คือการวิ่งให้สุดชีวิต แม้กระนั้นการเสียสละหนสุดท้ายของเขามันจะพอเพียงเพื่อย้อนคืนทั้งยังจักรวาลไหม?

สำหรับ The Flash น่าจะเป็นหนังของดีซีที่พวกเราชอบได้ยินข่าวอยู่เรื่อยอีกทั้งข่าวสารในทางอีสเตอร์เอ้กต่างๆกับข่าวสารด้านเสียๆหายๆชองผู้แสดงนำฝ่าย แม้กระนั้นหนังหัวข้อนี้จัดได้ว่ายอดเยี่ยมในหนังที่มีการลงทุนค่อนข้างจะสูงกาลครั้งหนึ่งของสตูดิโอ เนื่องจากได้ยินว่ามีการเปลี่ยนแปลงปรับปรุงรวมทั้งรื้อถอนถ่ายใหม่เพิ่มเข้าไปด้วย ถึงจะกล่าวว่าใช้งบประมาณไปประมาณ200 ล้านเหรียญ แม้กระนั้นบางศูนย์ข่าวก็กล่าวถึงว่าคงจะใช้มากยิ่งกว่านั้น บางทีอาจจะสัมผัสถึงหลัก 400 ล้านเหรียญ เลยก็ว่าได้

“The Flash” มีฉากเครดิตตบท้ายปัญหาใดๆก็ตามเอาไว้ไหม หาคำตอบถึงที่เหมาะนี่!

“แอนเดรส มัสเชียติเตียน” มารับหน้าควบคุมหนังประเด็นนี้ ซึ่งเป็นการดูแลหนังซูเปอร์วีรบุรุษรวมทั้งหนังฟอร์มใหญ่ยักษ์ทุนใหญ่โตเรื่องราวของเขาด้วย แม้กระนั้นก็แอบเสียดายนิดเดียวที่งานควบคุมหนังหัวข้อนี้ของเขากลับยังไม่ใช่ผลงานที่ได้ได้โอกาสโชว์ความสามารถได้อย่างเด่น เห็นได้ชัดว่าเขาเพียงแค่มาเป็นรับหน้าที่ น้อยมากที่จะสัมผัสได้ถึงวิสัยทัศน์ที่ไม่เหมือนกันกับระบบผู้ลงทุนที่เข้ามาเกี่ยวข้องกับหนังประเด็นนี้เป็นส่วนมาก ทุกอย่างโดนจับใส่เข้ามาอย่างเป็นจังหวะๆตั้งอกตั้งใจจะก่อให้ผู้ชมเซอร์ไพรส์เกินความจำเป็น กระทั่งมิได้รู้สึกเซอร์ไพรส์เท่าไรนัก

แต่ว่าอย่างต่ำๆก็ยังดีที่ได้บทหนังของมือเขียนบทลำดับที่หนึ่งของแวดวงในเวลานี้ อย่าง “คริสตำหนิท้องนา ฮอดสัน” มาช่วยประคองเอาไว้ ท่ามกลางทางที่ท้าและก็วุ่นพอได้ ก็เป็นไปตามที่ลือๆกันว่าหนังถือรายละเอียดนิดหน่อยมาจากฉบับคอมิก Flashpoint มาเล่นด้วย โน่นก็เลยเป็นสาเหตุที่ทำให้หนังยังมีกลิ่นความเป็นการ์ตูนปนเปอยู่หน่อย แม้กระนั้นมิติที่ทับซ้อนรวมทั้งสลับซับซ้อนของหนังประเด็นนี้ก็ทำเป็นเพียงแค่แทบ แม้กระนั้นยังไม่ถึงระดับเพอร์เฟ็คอะไรก็แล้วแต่

บางครั้งอาจจะจำเป็นต้องพูดว่าถ้าคุณเป็นแฟนคลับนักแสดงวีรบุรุษหรือดีซี The Flash น่าจะเป็นหนังที่เพลิดเพลินใจก้าวหน้าสำหรับคุณในระดับหนึ่งเลย แต่ว่าถ้าว่าใครกันแน่ที่มิได้มีพื้นฐานหรือเพิ่งจะมานั่งทำความรู้จักในในขณะนี้ ก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีบางมุมที่รู้สึกเฉลียวใจและก็ยังไม่รู้เรื่องกับแนวคิดด้านๆเกี่ยวกับการเดินทางผ่านเวลา และก็ผ่านพหุจักรวาล ที่ยังไม่ค่อยได้รับการชี้แจงที่จัดการสักเท่าไหร่ แม้กระนั้นโน่นก็ไม่ใช่จุดที่มาบ่อนทำลายความสนุกสนานร่าเริงของตนเองอะไรมากแค่ไหนนัก

The Mother : คิดผิดตั้งแต่เอาผู้กำกับหนังครอบครัว มากำกับหนังโหดเหี้ยมแล้ว ดูหนังออนไลน์ใหม่

วันนี้ เจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez) นักร้องรวมทั้งดาราหนังเชื้อสายเปอร์โตริกันผู้นี้แก่ 53 ปีแล้วนะครับ คุณเปิดฉากงานแสดงมาตั้งแต่ปี 1993 นับถึงวันนี้ก็ 30 ปี พอดิบพอดี โลเปซมีผลงานแสดงมาแล้วกว่า 30 เรื่อง แต่งานแสดงของคุณโดยมากจะหนักไปทางแนวรอม-เครื่องคอมพิวเตอร์เสียมากมาย มีดราม่า บ้างแอ็กชันบ้างเรี่ยราย แต่ว่าถ้าเกิดเรื่องที่คุณเล่นบทเป็นสาวดุ ได้โชว์ฉากแอ็กชันก็จำเป็นต้องย้อนไปถึง Enough ปี 2002 นู้นเลย โน่นพอๆกับ 21 ปีที่ผ่านมาเลยคะ แต่ว่าเมื่อดูแล้วก็จำต้องสรรเสริญครับผม ว่าโลเปซในวัยเลข 5 ยังดูดี ฟิตแอนด์เฟิร์ม แล้วมองอ่อนกว่าวัยเป็น 10 ปี ตามหน้าที่ในเรื่อง ที่ผู้แสดงของคุณคงจะอยู่ในวัยเลข 4 ต้นๆนี่แหละ ดูหนังออนไลน์ชัดๆ

ในหัวข้อนี้ เจนนิเฟอร์ โลเปซ สวมบทบาทเป็นตัวละครนิรนามไม่มีการชี้แนะตัวว่าคุณโด่งดังเรียงนามว่าอะไร แม้กระนั้นพวกเราได้เห็นที่ไปที่มาว่าคุณเป็น ทหารอเมริกันหญิงที่ผ่านการฝึกฝนมาอย่างมาก จนกระทั่งเป็นพลแม่นปืนมือแม่นของนย.สหรัฐ ข้างหลังปลดทำงาน คุณก็ไปเป็นตัวกึ่งกลางดีลการค้าขายอาวุธระหว่างเฮกเตอร์ พ่อค้าอาวุธ กับ เอเดรียน โลเวลล์ อดีตกาลหัวหน้าหน่วยของคุณ ที่เปลี่ยนมาเป็นมาเฟียนักค้าอาวุธให้กับกองกำลังต่างประเทศ แต่ว่าเมื่อคุณทราบดีว่าโลเวลล์รวมทั้งเฮกเตอร์ด้วยกันค้ามนุษย์แล้วก็เป็นเด็กล้วนๆทำให้คุณตกลงใจหันหลังให้กับทั้งสอง แล้วเข้ามอบตัวกับ FBI พร้อมเสนอตัวเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ แม้กระนั้นโลเวลล์ก็ไล่หลังมาทัน ยกพวกมากระหน่ำรัง FBI แล้วก็แทงคุณเข้าที่เข้าทางท้อง ขณะที่คุณกำลังครรภ์แก่ แต่ว่าคุณก็รอดมาได้ FBI เห็นด้วยคุณเข้าแผนการป้องกันผู้เห็นเหตุการณ์ แต่ว่าเพื่อให้มีความปลอดภัย ลูกของคุณจะถูกส่งไปให้ครอบครัวใหม่รับอุปการะเลี้ยงดู เสมือนเหตุการณ์จะจบลงด้วยดี ผ่านไป 12 ปี เฮกเตอร์ตามพบ โซอี้ ลูกของคุณแล้วก็ลักพาตัวไป ร้อนถึงแม่จะต้องกลับมาพะบู๊อีกที เพื่อเรียกตัวบุตรสาวคุณคืนมา

ถ้าหากมองตามพล็อตเรื่องแล้ว นี่เป็นหนังในวงการมือสังหารมือแม่น ที่แม่ผู้เป็นมือสังหารล้างแค้นด้วยการตามลูกคืน บทหนังก็ให้โอกาสให้ใส่ฉากแอ็กชันได้ถี่ๆครับ แม้กระนั้นแต่ละฉากนั้น มันช่างมองง่ายสุดๆไปเสียหมด ตัวแม่สามารถคลี่คลายเหตุการณ์ต่างๆได้อย่างง่ายๆไม่มีรอยขูดขีดเลย ฉากแอ็กชันแต่ละฉากมันก็เลยขาดอารมณ์ลุ้นระทึก ในขณะที่เป็นส่วนสำคัญของหนังแนวนี้ หนังใหม่2021ฟรี เปลี่ยนเป็นหนังที่ไม่มีฉากแอ็กชันเชื้อเชิญจำน่าประทับใจเลยแม้กระทั้งฉากเดียว ในวันนี้ John Wick ได้ยกฐานะหนังแอ็กชันขึ้นไปอีกไกลแล้ว ผู้ผลิตหนังแอ็กชันจำต้องคิดจำเป็นต้องคิดแผนกันให้มากยิ่งกว่านี้ ดูหนังออนไลน์ใหม่

Renfield – เรนฟิลด์

ท่ามกลางหนังอย่าง Suzume, หุ่นพยนต์ และก็ 65 นี่เป็นหนังที่เซอร์ไพรส์ที่สุด สนุกสนานที่สุดในรอบอาทิตย์นี้แล้วจริงๆนี่เป็น Renfield หนังที่ชี้แจงถึง Renfield ข้ารับใช้รับใช้ผู้สัตย์ซื่อของ Dracula มีบทบาทหลักเป็นหาเหยื่อให้นายจ้าง แม้กระนั้นวันเวลาผ่านไปเขาเริ่มมีความรู้สึกว่าตนเองกำลังโดนเอารัดเอาเปรียบ ติดอยู่ในความเกี่ยวพัน Toxic Relationship ต้องการออกมาจากความเกี่ยวข้องแบบงี้ รวมทั้งทางออกเดียวเป็นการเผชิญหน้ากับนายจ้างตนเอง

จริงๆมิได้มุ่งมาดอะไรเลยกับหนังประเด็นนี้ แต่ว่าข้างหลังมองจบมันเกินคาดมากมายๆบันเทิงใจ รวมทั้งเพลิดเพลินมากมายๆหนังมากมายด้วยไอเดียสำหรับเพื่อการเล่า จับเอาการราวความเชื่อมโยงที่เป็นพิษในลักษณะของนายจ้างลูกน้อง ที่ลูกน้องต้องการหนีออกมาจากความเกี่ยวพันนั้น ด้วยการเล่าผ่านความเป็น Dracula แล้วก็ Renfield ขี้ข้ารับใช้ แทรกสอดด้วยมุกตลกโปกฮาหน้าเฉยมากที่เรียกเสียงเฮได้ค่อนข้างจะดี ไม่มากมายไป ไม่น้อยไป ขยายเรื่องราวด้วยการเติมเต็มความสับสนด้วยเหตุการณ์อื่นๆซึ่งตัวหนังมันเดินเรื่องเรียบง่าย เร็วทันใจ ตรงประเด็น ไม่สลับซับซ้อน รวมทั้งรู้สึกตัวเองมากมายๆว่ากำลังทำอะไรเล่าอะไรอยู่ แม้จะมีดูดซับพล็อตที่รอเล่าพร้อมๆกัน แม้กระนั้นก็มิได้มาขัดกับเส้นเรื่องหลัก แถมยังเพิ่มเติมออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมอีกต่างหาก

ถ้าหากดูกันจริงๆหนังมันมิได้จับเอาหัวข้อการ Toxic Relationship มาเล่าเพียงแค่ผิวเผินเป็นมุกเพียงแค่นั้นนะ เพราะว่ามันสื่อเจริญรวมทั้งขวานผ่าซากมากมายๆเลยล่ะ หากแม้มันจะเล่าออกมาแบบสุดขั้ว แต่ว่าบทพูด หรือการสอนต่างๆมันก็มองจริง รวมทั้งไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ด้วยเหมือนกัน

ข้อดีอีกอย่างนึงของประเด็นนี้เป็นฉากแอ็คชัน หนังมีฉากแอ็คชันที่โคตรเพลิดเพลินเลย และไม่ได้มีน้อยๆนะ มีมากมายด้วย โก้เก๋ด้วย เพลิดเพลินด้วย ฮาด้วย แล้วก็เต็มไปด้วยเลือด! ครีเอทฉากแอ็คชัน คิวบู๊ พวกเราจะได้มองเห็นการเสียชีวิตของเหล่ากีกี้ได้โคตรจะไม่ธรรมดาแล้วก็นานัปการพอควร