ดูหนังออนไลน์ 4K อัปเดทหนังใหม่ ก่อนเว็บอื่นทุกวัน

ดูหนังออนไลน์ 4K

ดูหนังออนไลน์ 4K Ditto ปาฏิหาริย์รักผ่านเวลา (2022)

ดูหนังออนไลน์ 4K เรื่องราวของ ‘คิมยง’ (ยอจินฉัน) นิสิตแผนกวิศวกรรมที่เกี่ยวข้องกับเครื่องกล เขาเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยตั้งแต่ปี 1995 แต่ว่าเขาพักการศึกษาเพื่อไปเกณฑ์ทหาร ภายหลังปลดทำงานในปี 1999 เขาได้กลับมาเป็นนิสิตในมหาวิทยาลัยอีกที และก็ได้เจอกับ ‘ฮันซอล’ รักแรกพบของเขา ในตอนนั้น

เขาสามารถติดต่อกับ ‘มูนี’ ซึ่งอาศัยอยู่ในปัจจุบัน โดยคุณเข้าเรียนรู้ในสาขาสังคมวิทยาในปี 2021 ยงและก็มูนี ซึ่งอาศัยอยู่กันคนละระยะเวลา ได้ติดต่อและทำการสื่อสารรวมทั้งแลกเรื่องราวกัน จนถึงกำเนิดเกิดเรื่องราวขว้างฏิหารย์ที่อยู่เหนือมิติเวลา นำโดย ‘ยอจินข้า’ จากซีรีส์แห่งชาติอย่าง Hotel Del Luna มารับบท ‘คิมยง’

Jurassic World Dominion ภาพยนตร์ฝรั่งแอคชั่นเผชิญภัยประเด็นนี้เดินทางมาถึงภาคที่ 6 แล้วสำหรับหนังไดโนเสาร์ในตำนานอย่าง Jurassic Park ซึ่งภาคใหม่นี้ถือได้ว่าเป็นการปิดตรีภาคสำหรับหนังชุดเวิร์ลด้วย ดูหนังออนไลน์ 4K  เรื่องราวในหนังเกิดขึ้นภายหลังจากภาค Fallen Kingdom เมื่อโลกเปลี่ยนเป็นที่อาศัยที่ประสมประสานกันของ มนุษย์ แล้วก็ไดโนเสาร์ พวกมันกระจัดกระจายอยู่ทั้งโลก ทั้งยังในป่า ไม่เว้นแม้กระทั้งในเมือง

แต่ว่าความเคลื่อนไหวคราวนี้ ย่อมมีผลร้ายต่อระบบนิเวศน์ รวมทั้งที่สำคัญเกิดโทษต่อมนุษย์ เมื่อเราไม่ใช่นักล่าระดับเหนือสุดอีกต่อไป เป็นภาพยนตร์ฝรั่งแอคชั่นที่พึ่งฉายในโรงหนัง

ฟ้าทะลายขโมย’ (2543)ภาพยนตร์ไทย

ฟ้าทะลายมิจฉาชีพเรื่องโศกเศร้าความรัก ความแค้น และก็ความตายของดำ (ชาติชาย สวยสรรพ์) ลูกกสิกรอนาถา กับ รำเพย (สเตลล่า มาลูกี้) บุตรสาวข้าหลวงประจำจังหวัดเมืองสุวรรณผู้ทรงเกียรติ ที่เคยมีความจำด้วยกันตั้งแต่วัยเด็ก โชคชะตาและก็ความสัมพันธ์โน้มน้าวให้ทั้งสองกำเนิดความรักต่อกันในวัยหนุ่มวัยสาว

รำเพยตกลงใจที่จะหนีตามดำ และก็เพื่อหนีการหมั้นหมายกับ ร้อยตำรวจเอกฟุ้ง (พศิน เรืองวุฒิ) แม้กระนั้นเมื่อดำกลับมาบ้าน กลับทำให้พบว่าบิดาของเขาถูกฆ่า ชะตาชีวิตก็เลยพัดพาให้ดำกลายไปเป็นลูกสมุนเหล่าขโมยเสือฝ้าย (ทรัพย์สมบัติ เมทะนี) คนเหี้ยมโหด เมืองทองคำก็เลยได้ทราบจะกับเสือดำ มือขวาของเสือฝ้าย ผู้มีฝีมือการยิงปืนแม่นอย่างกับจับวาง

Low Season สุขสันต์วันไม่มีแฟน ว่ากันว่า

ผู้ที่เริ่มเดินทางตอน Low Season มีอยู่ 2 เหตุผล ไม่อกหักก็กำลังหนีบางสิ่งบางอย่างอยู่ รวมทั้ง หลิน (พลอยไพลิน ตั้งอำนาจร) ก็คงเป็นคนกรุ๊ปแรก ด้วยเหตุว่าภายหลังจากเลิกกับแฟนชายหนุ่มด้วยเหตุผลที่ว่า ‘หลินมองมองเห็นผีได้’

คุณก็เริ่มเดินทางมุ่งเข้าสู่ภาคเหนือเพื่อหวังพักดวงใจเกือบจะโดยทันที และก็เมื่อไปถึงที่โน่นคุณก็ได้พบกับกลุ่มของผู้คนอกที่มารวมกลุ่มอยู่ในโฮมสเตย์เดียวกัน และก็หนึ่งในซึ่งก็คือ พุธ (มาริโอ้ เมาเร่อ) ผู้เขียนที่เริ่มเดินทางหาแรงผลักดันสำหรับในการเขียนบทหนังผี รวมทั้งตรงนี้ก็คือจุดเริ่มแรกของความฮาคละเคล้าความตื่นเต้น ดูหนังออนไลน์ 4K  เคล้ารวมกับบรรยากาศสุดโรแมนติกของธรรมชาติในภาคเหนือ

มาริโอ้จัดว่ายืนหนึ่งเรื่องความขบขันและก็การแสดงที่เป็นธรรมชาติสุดๆอยู่แล้ว รวมทั้งหนังหัวข้อนี้เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ไม่ทำให้พวกเราผิดหวังเลยจ้า ยิ่งได้มาเกาะติดคู่กับพลายไพลิน ดาราคนใหม่แต่ว่าความสามารถสำหรับในการแสดงดียอดยิ่งเคมีเหมาะสุดๆแถมแก๊งค์คนระทดยังช่วยชูรสชาติของหนังให้บันเทิงใจครบรส ไม่ว่าจะเป็นโฟร์ ศมายากลรัตน์, นิกกี้ ณฉัตร, โจ๊ก อัครินทร์ รวมทั้งพี่อ้น ศรีพรรณ ที่ความสามารถการแสดงของแต่ละคนก็เป็นที่ยอมรับอยู่แล้ว นอกเหนือจากนั้นยังมีตัวละครลับที่ซีนน้อยแต่ว่าฮากระทั่งฟันกรามค้างช่วยทำให้หนังหัวข้อนี้ไม่มีเบื่อ มองจบแล้วทำให้พวกเรารู้สึกต้องการเริ่มเดินทางไปดูความงดงามของภาคเหนือ

 

 

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ

ความขวัญผวาผ่านภาพถ่าย บรรเจิดกระทั่งเมืองนอกพากันรีเมคสร้างความขวัญผวาทั่วประเทศไทย กับเรื่องราวของวิญญาณติดภาพถ่ายที่รอตามหลอกธรรม์แล้วก็เจน วัยรุ่นคู่ควง  ufawinbet ก่อนที่จะศึกษาค้นพบว่าตามที่เป็นจริงแล้ววิญญาณที่ตามอาฆาตพยาบาทนั้นมีแหล่งที่มา หนังประเด็นนี้เป็นหนังผีสไตล์ตุ้งแช่ ที่มีจังหวะสำหรับการเล่นกับจิตใจของผู้ชมได้อย่างยอดเยี่ยม นอกนั้น ยังมีจุดหักมุมที่ไม่คาดฝันด้วยเหมือนกัน นอกเหนือจากการที่จะเป็นที่นิยมในไทยแล้ว ยังได้เสียงตอบรับอย่างยอดเยี่ยมในต่างชาติ กระทั่งอีกทั้ง Hollywood และก็ญี่ปุ่นยังขอนำไปรีเมคอย่างยิ่งจริงๆ

  • Jumanji:จะเป็นเยี่ยงไรเมื่อกรุ๊ปวัยรุ่นได้ศึกษาค้นพบกระดานเกม Jumanji รวมทั้งได้เริ่มเล่นเกมนี้ แต่ว่าภายหลังที่พวกเขาเริ่มเล่นเกม Jumanji ก็จำเป็นต้องอึ้งกับเรื่องที่เกิดขึ้น เมื่อพวกเขาโดนดูดไปสู่โลกแฟนตาซีข้างในเกมอย่างพิศวง โดยแต่ละคนจะได้เป็นตัวละครที่พวกเขาเลือกไว้ในตอนต้น
  • พวกเขาจำเป็นต้องต่อสู้เพื่อหาวิธีที่จะออกมาจากเกม   โดยแต่ละคนจะเล่นเป็นตัวละครที่มีความรู้ความเข้าใจแตกต่างออกไป อาทิเช่น Dr. Smolder Bravestone (Dwayne Johnson) เป็นนักสู้ที่เก่งกล้าด้านการต่อสู้รวมทั้งเป็นต่อด้านความแข็งแรง, Ruby Roundhouse (Karen Gillan) เป็นตัวละครที่เก่งสำหรับในการต่อสู้, Professor Shelly Oberon (Jack Black) เป็นนักวิทยาศาสตร์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ,รวมทั้ง Moose Finbar (Kevin Hart) เป็นนักเที่ยวผู้เชี่ยวชาญด้านภูมิศาสตร์
  • ฟ้าทะลายขโมย ความสามารถการดูแลภาพยนตร์เรื่องแรกของ วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยงตรง ผู้กำกับโปรโมท และก็มือเขียนบทหนัง 2499 อันธพาลครองบ้านครองเมือง และก็ นางนาก ที่ประสานแบบการนำเสนอแล้วก็การแสดงในแบบหนังคาวบอยไทยย้อนยุค การย้อมสีภาพที่จัดจ้าเหนือจริง และก็งานโปรดักชัน เพลงประกอบ งานวางแบบที่ประณีต เพื่อมีกลิ่นเช่นเดียวกันกับเป็นภาพยนตร์ไทยที่หลุดมาจากสมัยโบราณ
  • Titanic พูดได้ว่าเป็นอีกหนังรักในตำนาน  ดูหนังออนไลน์ 4K สำหรับเรื่อง Titanic ที่เกิดเรื่องราวความรักที่มีปัญหาทางด้านชนชั้น ระหว่าง แจ็คกับโรส ที่ทั้งสองต่างได้เจอรักกันบนเรือไททานิค ซึ่งก็นับว่าเป็นเรื่องราวความรักที่ซาบซึ่งแล้วก็ติดตราตรึงใจผู้ชมเป็นอย่างยิ่ง แม้ว่าจะผ่านไปยาวนานหลายปีและจากนั้นก็ตาม แม้กระนั้นก็ยังเป็นอีกหนึ่งหนังรัก โรแมนติกในตำนาน ที่บอกเลยว่าไม่สมควรพลาด
  • DC League of Super-Pets การ์ตูนแอนิเมชั่นแนวภาพยนตร์ฝรั่งแแอคชั่นเสี่ยงภัย เรื่องราวของ ซูเปอร์ด็อกคริปโต เป็นเพื่อนซี้แยกไม่ขาดกับซูเปอร์แมนขนาดที่มีพลังดีเลิศรวมทั้งต่อสู้กับคดีอาชญากรรมในเมโทรโพลิสเคียงคู่กัน แม้กระนั้นวันหนึ่งซูเปอร์แมนกับสมาชิกกลุ่มจัสติซถูกลักพาตัวไป คริปโต จำเป็นต้องเก็บรวบรวมกำลังพลจากที่พักอาศัย ทั้งยัง สุนัขล่าเนื้อเอซ หมูหน้าร่นพีบี เต่าเมอร์ตัน รวมทั้งกระรอกชิป พร้อมให้เหล่าเพื่อนศึกษาค้นพบพลังยอดเยี่ยมของตนเองรวมทั้งช่วยเหลือเหล่าซูเปอร์วีรบุรุษให้ได้ ระบุฉาย 4 ส.ค. 2022

พี่นาค 2 ภายหลังจาก เฟิร์ส (ภูรีพรรธน์ เวชตระกูลเตชาวัชร์)

แล้วก็ บอลลูน (ผู้มีปัญญา รัตนบุญบารมี) สองสหายกะเทยตกลงใจสึกรวมทั้งหนีออกมาจากวัดกระทั่งโดนคำแช่งของ ผีพี่นาค (ธามไท พลิกศิลป ) โจมตีกระทั่งจำต้องซานซมกลับมาวิงวอนจาก พระโหน่ง (วชิรำไพชญ์ กว้างใหญ่ไพศาลกุลสกุล) ที่โดนสองเพื่อนสนิททิ้งไป ดูหนังออนไลน์ 4K แม้กระนั้นการกลับมาคราวนี้ก็มีอีกหนึ่งสิ่งจรรโลงใจที่เพียงพอจะช่วยทำให้ทั้งสองทนอยู่ตรงนี้ได้บ้าง ซึ่งก็คือ โทมินจุน (พีรำไพชญ์ อรรถชิตสถลาพร) ไอดอลประเทศเกาหลีมีชื่อที่มาบรรพชาแก้บน แม้กระนั้นดันมาดวงไม่ดีด้วยเหตุว่าผีพี่นาคคนเก่าเคยห้ามไม่ให้โทมินจุนบรรพชา งานนี้ดวงไม่ดีซ้ำโชคร้ายซ้อน อีกทั้งคำสาปแช่งผีเก่ารวมทั้งผีใหม่ทำให้เรื่องราววุ่นวายเกิดขึ้นด้านในวัดที่นี้ แถมเพิ่มความระส่ำระสายด้วยกลุ่มสามเณรรวมทั้งลูกศิษย์วัดตัวยุ่ง

ภายหลังจากภาคแรกจบลงอย่างงดงาม พี่นาคภาค 2 ก็ไม่ทำให้พวกเราผิดหวังจ้ะ ประเด็นนี้อีกทั้งเฮฮาทั้งยังแอบหลอนกับเมคอัพแล้วก็การแสดงของธามไทที่สวมบทเป็นผีพี่นาคกระทั่งทำเอาพวกเราแอบหลอนไปยาวนานหลายวัน แม้กระนั้นกลุ่มลูกศิษย์วัดแล้วก็ความฮาของเอม ตามใจกะเทยก็ช่วยทำให้บรรยากาศของหนังมิได้น่าสะพรึงกลัวจนถึงเก็บไปฝันร้าย ทั้งยังคำพูดตลก  ดูหนังออนไลน์ 4k 88  ทั้งยังการแสดงเวอร์วังที่ถูกอกถูกใจคนอีกหลายคนทำให้พี่นาค 2 ปิดออกมาได้อย่างงดงามรวมทั้งจำต้องรอคอยลุ่นกันถัดไปว่าจะมีภาคต่ออีกหรือเปล่า

มนต์รักทรานซิสเตอร์’ (2544)ภาพยนตร์ไทย มนต์รักทรานซิสเตอร์

เรื่องราวชะตาชีวิตที่เล่นตลกเช่นเดียวกันกับเหยียบซ้ำให้จมดินของ แผน (ศุภมือณ์ ธุระกาญจน์พ่อหนุ่มต่างจังหวัดที่ปราบดวงใจสาวสวยของหมู่บ้านอย่าง สะเดา (สิริยากร พุกกะเวส) รักกันอย่างเคลิบเคลิ้มน่าอิจฉาตามประสาข้าวใหม่ปลามัน แม้กระนั้นเมื่อสะเดาท้องได้ เดือน แผนจำเป็นต้องไปเกณฑ์ทหาร แต่ว่าด้วยความฝันต้องการเป็นนักร้อง แผนก็เลยตกลงใจหนีทหาร เพื่อเดินตามทางการเป็นนักร้องลูกทุ่งอย่างที่ใฝ่ฝันเอาไว้

แต่ว่าการตัดสินใจคราวนั้น ทำให้แผนจำเป็นต้องเจอกับชะตาชีวิตชีวิตที่เปลี่ยน 

จากนักร้องดาวรุ่งที่พึ่งจะชนะรางวัล กลับจะต้องเจอกับเหตุแย่ลงกว่าเดิมโชคไม่ดีซ้ำดวงไม่ดีซ้อน ย้อนยอกโจมตีชีวิตของแผนกระทั่งระบม ชีวิตที่เหลือแต่ว่าตัวทำให้แผนเริ่มนึกถึงสะเดา และก็เสียงดนตรีจากวิทยุทรานซิสเตอร์ที่ลอยล่องกึ่งกลางทุ่งนาทุ่งนาอีกรอบ

ดูหนังออนไลน์ 4K

ข้างหลังแจ้งมีต้นเหตุจาก ฝัน บ้า คาราโอเกะ’ (2540) แล้วก็ เรื่องขำขัน 69’ (2542) นี่เป็นผลงานดูแลและก็เขียนบทเรื่องแรกของ เป็นเอก รัตเรือง ที่ถืองานเขียนของ วัฒน์ วรรลยางข้า

 มาดัดแปลงเป็นหนัง  ดูหนังออนไลน์ 4K พร้อมผู้แสดงความสามารถอีกทั้ง ศุภมือณ์ ธุระกาญจน์ สิริยากร พุกกะเวส รวมทั้ง สมเล็ก กำลังกุล ซึ่งสามารถสะท้อนเรื่องราวชนชั้นทางสังคมได้อย่างแนบเนียน ประสานเรื่องราวตลกขบขันร้ายที่มองง่าย กระทั่งสามารถเอารางวัลจากเวทีใหญ่ อีกทั้งรางวัลสุพรรณหงส์ สโมสรวิภาควิจารณ์สำราญใจ แล้วก็ยังได้รับรางวัลจากเวทีนานาประเทศอีกหลายเวที

หนังรักโรแมนติก ซึ้งที่เล่าราวความรักของ แจ็คสัน เมน นักร้องคันทรีร็อกโด่งดัง แล้วก็แอลลี่ พนักงานที่ทำหน้าที่ในการเสิร์ฟของกินรวมทั้งนักร้องมือสมัครเล่นที่บาร์แห่งหนึ่ง แน่ๆว่าทั้งสองพบกันไม่นาน ก็หลงเสน่ห์กัน ซึ่งแจ็คสันก็ได้ช่วยปลุกความเชื่อมั่นแล้วก็ช่วยดันแอลลี่

 ให้ได้เข้าแวดวงเพลงรวมทั้งเดินตามความฝันอีกรอบ แต่ว่าจำเป็นต้องสารภาพเลยว่าการเดินทางความรักคราวนี้มันไม่ง่าย และก็ทั้งสองจำเป็นจะต้องประสานมือกันก้าวผ่านผ่านปัญหาและก็ปัญหาไปให้ได้ รับประกันว่าเป็นอีกหนึ่งหนังโรแมนติก คุณภาพดี ที่จะสามารถช่วยให้ทั้งยังยิ้มแล้วก็เสียน้ำตาไปพร้อม