ทำนม การศัลยกรรมไปแล้วหลังจากนั้นก็จะก่อให้มีความมั่นใจและความเชื่อมั่น

ทำนม

ทำนม เสริมทรวงอก ทำ นม งามแลดูอย่างเป็นธรรมชาติรวมทั้งไม่เป็นอันตรายเดี๋ยวนี้การผ่าตัดเสริมอกหรือแนวทางการทำ นมเป็นที่นิยมกว่าอดีตสมัยมากมาย เพราะว่าเทคโนโลยีสำหรับเพื่อการทำ นม เสริมอกเจริญก้าวหน้าขึ้น แนวทางและก็กรรมวิธีการผ่าตัดของหมอก็ปรับปรุงตาม การเสริมอก มีหลายหนทาง แม้กระนั้นถ้าเกิดจะให้ไม่เป็นอันตรายควรที่จะเลือกผ่าตัดกับศัลยแพทย์เฉพาะทางที่มีความชำนิชำนาญเพียงแค่นั้น ซึ่งการผ่าตัดเสริมทรวงอกด้วยถุงเต้านมเทียมหรือถุงซิลิโคนจะเป็นที่ชื่นชอบเยอะที่สุดเพราะเหตุว่าเป็นสิ่งของที่มีรูปร่างงดงามแล้วก็มีความแข็งแรง ถ้าหากว่าไม่มีภาวะแทรกซ้อนอะไรก็สามารถอยู่ภายในร่างกายได้ตลอด ก็เลยถือได้ว่าเป็นการเสริมอกที่ราคาแล้วก็ประสิทธิภาพมีเหตุผลที่สุด

Contents

Table of Contents

ทำ นม วิธีการทำ นมมีแบบใดบ้างกระบวนการทำ นม หรือเสริมอก สำคัญๆจะแบ่งได้ 3 ชนิด

ทำนม

ตัวอย่างเช่น 1. การฉีดไขมันอก 2. การเสริมอกด้วยซิลิโคน แล้วก็ 3.การเสริมทรวงอกไฮบริดการเสริมอกด้วยซิลิโคน เป็นการใส่ซิลิโคนเข้าไปในเต้านม เพื่อเสริมให้ทรวงอกใหญ่ขึ้น ได้ทรงเยอะขึ้น เมื่ออกใหญ่ขึ้นรอบๆเนินอกแล้วก็ฐานทรวงอกจะเข้ารูปเยอะขึ้นเรื่อยๆทำให้อกชิดกัน แต่ว่าก็ขึ้นกับขนาดทรวงอกที่เลือกเพราะว่าจะ ทำนม แค่ไหนกี่ cc ยังขึ้นกับทรงของซิลิโคนเสริมอกด้วย อาทิเช่นถ้าเลือกทรงทรงกลมจะมีผลให้อกมองชิดกันกระบวนการผ่าตัดหมอจะใช้ยาสลบเพื่อความสบายรวมทั้งลดลักษณะของการเจ็บปวด

สำหรับในการผ่าตัด สถานพยาบาลที่มิได้มาตรฐานบางที่บางทีอาจใช้เพียงแค่ยาชาซึ่งจะซึมไปสู่ผิวหนังได้ไม่ลึกมากมาย แม้กระนั้นถ้าเกิดเป็นยาสลบจะลึกถึงระบบประสาท หมอจะผ่าตัดเปิดแผลรอบๆจั๊กกะแร้หรือใต้ราวนมจากที่ตกลงกับผู้เจ็บป่วยไว้ ต่อไปกระทำการแหวกเนื้อเต้านมรวมทั้งกล้ามแผงหน้าอกให้แยกออกมาจากกันเป็นช่องกว้างขนาดพอดีที่จะใส่ถุงซิลิโคน เมื่อห้ามเลือดเป็นระเบียบแล้ว หมอจะเบาๆใส่ซิลิโคนเข้าไปครั้งละนิดกระทั่งหมด เมื่อจัดทรงเข้าที่เข้าทางแล้วเย็บปิดแผลด้วยไหมเล็กๆจะเป็นแบบละลายไหมละลายก็ได้ก็เป็นอันเสร็จ ใช้เวลาผ่าตัด 1-2 ชั่วโมง

เคล็ดลับผ่าตัดปรับปรุงนมห่างปัญหายังไม่แน่ใจข้างหลังผ่าตัดเสริมทรวงอก

เหตุเพราะภายหลังจากผ่าตัดเสริมทรวงอกทำ นมมาแล้ว ทำให้แลเห็นว่าเต้านมสองข้างอยู่ห่างกันมากเกินความจำเป็น ต้องการที่จะให้ทรวงอกชิดกันเยอะขึ้นเรื่อยๆปรับปรุงทรวงอกห่าง ให้มองงามได้รูป ด้วยแนวทางการผ่าตัดที่สมควรปัญหาด้านอกหน้าหัวใจ ไม่ว่าจะอกแบนเป็นไข่ทอด ปัญหาลำดับที่หนึ่งที่สร้างความไม่มั่นใจให้ผู้หญิงหรืออกใหญ่เกินควร ที่ลําบากต่อวิธีสำหรับการเลือกซื้อเสื้อผ้า แม้กระทั้งอกหย่อนยานคล้อย ไม่กระชับ ก็ล้วนคือปัญหาหนักใจของผู้หญิงทั้งมวล ไม่เว้นแม้กระทั้งปัญหาที่บางทีอาจไม่ค่อยมีคนใดกันเอาใจใส่ แม้กระนั้นก็สร้างความไม่ค่อยสบายใจให้พวกเราแบบเดียวกัน อย่างปัญหาทรวงอกห่าง เมื่อจำต้องใส่เสื้อผ้าที่อวดเนินอก ก็บางทีอาจสร้างความไม่มั่นใจให้ผู้หญิงได้

กระบวนการขจัดปัญหาเฉพาะหน้า ด้วยการใส่ใส่บราที่ช่วยทำให้อกติด

ก็คงจะช่วยได้เพียงแค่วันต่อวัน แม้กระนั้นจะมีแนวทางไหนบ้าง ที่สามารถช่วยให้สาวอกห่าง สามารถอวดเนินอกงามๆได้การปรับปรุงการผ่าตัดตรวจสอบและก็ขยายโพรงหรือเปลี่ยนแปลงชั้นวางถุงเต้านมเทียมให้มีความเหมาะสม ทำให้อกกระชับนมห่าง ข้างหลังเสริมอก เพราะเหตุใดถึงห่าง เกิดขึ้นได้อย่างไร จากกรณีใดบ้างด้านกายภาพ องค์ประกอบกระดูกรอบๆทรวงอกนูนขึ้น ทำให้เต้านมทั้งสองข้างแยกออกมาจากกัน

เนื้อเต้านมเดิมมีอยู่น้อย ก็เลยไม่อาจจะเสริมทรวงอกให้ชิดกันได้

ขนาดซิลิโคนไม่เหมาะสมกับสรีระร่างกาย นำมาซึ่งการทำให้นมห่างได้ตำแหน่งที่ใส่ซิลิโคนอยู่ห่างกันมากเกินความจำเป็นกำเนิดพังผืดรอบๆเต้านมทำให้ซิลิโคนถูกดึงให้ออกห่างจากกันเป็นรูปกระดูกโค้งนูนขึ้นมาเบื้องหน้าอกมากยิ่งกว่าธรรมดา ทําให้เต้านมแยกห่างออกมาจากกัน ทําให้อกห่าง ก็เลยควรมีการผ่าตัดปรับปรุงไขกระดูกทรวงอกให้ได้รูปทรงที่ธรรมดา ซึ่งถือว่าเป็นการผ่าตัดใหญ่ ที่เสี่ยงต่อการเกิดอันตราย และก็จะต้องได้รับการดูแลรักษาโดยหมอผู้ที่มีความชำนาญ แล้วก็ควรมีการพักฟื้นข้างหลังการผ่าตัด ซึ่งถ้าทําการผ่าตัดแล้ว

เสริมปรับแต่งทรวงอกด้วยซิลิโคน

แนวทางที่ง่าย และก็ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เป็นการเสริมทรวงอกด้วยถุงซิลิโคน ซึ่งคล้ายกับการเสริมทรวงอกแบบธรรมดา แต่ว่าอาจมีไม่เหมือนกันอยู่ที่วิธีการเลือกรูปแบบของถุงซิลิโคน แล้วก็ตําแหน่งลักษณะการวางถุงซิลิโคน พูดอีกนัยหนึ่ง การปรับแต่งทรวงอกห่างด้วยถุงซิลิโคน

ฉีดปรับปรุงแก้ไขด้วยไขมัน หรือสารอื่นๆ

แนวทางนี้ เป็นแนวทางการปรับแต่งสําหรับผู้เจ็บป่วยที่ไม่ต้องการที่จะอยากเสริมอกด้วยถุงซิลิโคน หรือในผู้ป่วยที่มีเนื้อทรวงอกมากมาย หรือมีขนาดอกที่ใหญ่อยู่แล้ว โดยวิธีแบบนี้จะมีการดูดไขมันของคนป่วยมาฉีดเสริม เพื่อปรับปรุงอกห่างให้ชิดกันเพิ่มมากขึ้นสำหรับผู้ใดกันที่ทรวงอกห่างมากมาย การเสริมทรวงอกด้วยซิลิโคนหรือการฉีดไขมันเพียงอย่างเดียวบางทีอาจน้อยเกินไป ปัจจุบันนี้มีแนวทางแก้ปัญหาอกห่างด้วยการเสริมซิลิโคนร่วมกับการฉีดไขมันเทียม ผลที่ได้เป็นทรวงอกที่ดูอย่างเป็นธรรมชาติเพิ่มมากขึ้นซึ่งเรียกแนวทางนี้ว่า

การเสริมทรวงอกแบบไฮบริดหรือแบบผสมนั่นเอง ทำนม โดยหมอจะใส่ซิลิโคนเข้าไปก่อนเพื่ออกได้รูปทรงที่งามก่อนซึ่งทรงของทรวงอกแบบงี้จะหาไม่ได้จากการฉีดไขมัน แม้ว่าการฉีดไขมันจะช่วยให้ทรวงอกขึ้นฟูก็ตามการผ่าตัดปรับแก้เสริมอ ปัญหาของการเสริมอกที่พบได้มากเป็นพังผืดทรงแตกต่างกัน อกห่างมากเกินความจำเป็น แผลนูน ที่สามารถคุ้มครองปกป้องได้และก็ลดการเสี่ยงที่จะกำเนิดให้ต่ำสูงที่สุด

การเสริมทรวงอกคงพอจะรู้กันดีอยู่แล้ว

ทำนม

ว่าการเสริมขนาดให้อกหน้าหัวใจของพวกเราใหญ่ขึ้นเลือกขนาดได้ตามสิ่งที่ต้องการแล้วก็ความเหมาะสมการลดขนาดทรวงอก ถ้าหากอกมีขนาดใหญ่ เหตุเพราะเยื่อเต้านมแล้วก็ผิวขยายตัวมากขึ้นพร้อม สำหรับในการลดขนาดอก จำเป็นต้องลดขนาดของเยื่อเต้านมรวมทั้งผิว ปรับเยื่อข้างในเต้านมให้เหลือขนาดเหมาะเจาะ รวมทั้งลดเนื้อผิวให้เหลือขนาดที่ได้ส่วนกันอกหย่อนยานคล้อย ถ้าเกิดจำนวนเยื่อไขมันน้อยลง อันเนื่องมากจากน้ำหนักเปลี่ยนอย่างเร็ว การคลอดรวมทั้งให้นมลูก หรืออายุเริ่มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จะนำมาซึ่งการทำให้ทรวงอกมีการหย่อนยานคล้อยได้ ถึงแม้อกจะไม่ใหญ่ก็ตาม

การคลอดรวมทั้งให้นมลูก เป็นต้นเหตุให้เต้านมเปลี่ยนทิศทางลงมาข้างล่าง และก็เยื่ออกหย่อนยานคล้อยเกิดขึ้น ผู้กระทำรีดรอบๆปานนม แล้วก็ปรับเยื่อที่หย่อนยานคล้อย สามารถปรับแก้ลักษณะดังที่กล่าวถึงมาแล้วได้จุกนมบอด เกิดขึ้นได้จากหลายกรณี ในวัยรุ่นจุกนมบางทีอาจจะบอด แม้กระนั้นเมื่อเวลาผ่านไปบางทีอาจจะเบาๆโผล่ออกมา แม้กระนั้นในกรณีที่ยังคงยุบอยู่ยกตัวอย่างเช่นเดิม การให้นมข้างหลังคลอดลูกบางทีอาจทำเป็นยาก การผ่าตัดปรับแต่งสามารถช่วยทำให้ดียิ่งขึ้นได้ลดขนาดจุกนม กรณีจุกนมมีขนาดใหญ่เมื่อเทียบกับขนาดทรวงอกอย่างชัดเจน บางทีอาจกำเนิดปัญหาที่เกิดขึ้นกับการให้นมลูกตามมาได้ ควรจะรีบปรับปรุง

การผ่าตัดปรับปรุงอก ภายหลังจากเสริมทรวงอกแล้ว ไม่ชอบใจในทรง ฐานเต้านมล้ม

หรือ แก่ขึ้นทำให้อกที่ทำมาดูหย่อนยานคล้อย การผ่าตัดปรับแต่งจะต้องทำอย่าางประณีตบรรจงและละเอียดลออและก็รอบคอบอย่างยิ่ง การเลือกหมอที่มีประสบการณ์สูงก็เลยเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งการปฏิสังขรณ์เต้านม ทำนม การสลายเนื้องอกที่เกิดมากยิ่งกว่าเดิมมายในเต้านม เป็นการรักษาชีวิตจากเนื้องอก แต่ถ้าว่า ข้างหลังผ่าตัด ทรงของเต้านมที่เหลืออยู่เปลี่ยนไป หรือ เป็นแผลร้ายแรงจากการผ่าตัด ซึ่งบางทีอาจเป็นรอยแผลขนาดใหญ่ที่สร้างภัยรุกรามต่อความภาคภูมิใจของเพศหญิงได้

การผ่าตัดสามารถคืนความธรรมดาให้เต้านมได้สลายเนื้อข้างเต้านม หมายความว่าเยื่อต่างๆที่อยู่รอบเต้านม บางทีอาจเปลี่ยนตามรอบเดือนของเพศหญิง พร้อมทั้งขนาดของทรวงอก ขณะมีครรภ์อาจมีนมไหลออกมาได้ เริ่มจากตามไลน์เส้นข้างๆจั๊กกะแร้ หรือรอบๆอกก็เกิดขึ้นได้โรคอกหญิง กรณีของไขมันสะสมรอบๆทรวงอกของเพศชายหรือ เยื่อไขมันกับสายเยื่อรวมตัวกัน ทำให้ทรวงอกใหญ่ขึ้น ยื่นออกมาเสมือนทรวงอกเพศหญิง ควรจะผ่าตัดปรับแต่งเพื่อความสวยของลักษณะท่าทาง

ข้อควรจะทราบก่อนศัลยกรรมอกควรจะทราบก่อนเสริมทรวงอก

ในตอนนี้แนวทางการทำศัลยกรรมจะดูเหมือนกับว่าคือเรื่องปกติไปเสียแล้ว เนื่องจากว่าสำหรับในการทำศัลยกรรมหากทำให้ตนเองดูดีนั้น คนก็ยอมที่จะทำเพื่อตนเองดูดีขึ้นมา รวมทั้งยังสามารถทำให้ตนเองมองมีความเชื่อมั่นและมั่นใจมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ในตอนนี้การศัลยกรรมทรวงอกเป็นการผ่าตัดที่ผู้คนให้การเห็นด้วยแล้วก็เป็นที่ชื่นชอบแก่คนทันสมัยในอันดับหนึ่งก็ว่าได้ ส่วนมากแล้วคนชอบมาอัพขนาดให้มีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิม ทรงก็จะงามมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งคนที่ได้รับการศัลยกรรมไปแล้วหลังจากนั้นก็จะก่อให้มีความมั่นใจและความเชื่อมั่น ดังเช่นการใส่เสื้อผ้ามองงามมีส่วนเว้าส่วนโค้งมากขึ้นเรื่อยๆสามารถให้นมลูกได้ธรรมดาไหม ข้างหลังเสริมทรวงอกผู้ป่วยสามารถให้นมลูกได้ธรรมดา ภายหลังจากการเรียนและก็ศึกษาค้นคว้าด้านการแพทย์พบว่า ไม่มีซิลิโคนในนมคุณแม่ แต่ว่าในกรุ๊ปที่เสริมทรวงอกแล้วแผลผ่าตัดอยู่บริเวณปานนม อาจมีปัญหาบ้างสำหรับเพื่อการให้นมลูก ดังเช่นว่ากำเนิดเต้านมคัดเลือกเจ็บอักเสบควรจะแจ้งหมอให้รู้ทันที

ซิลิโคนที่ใส่ไปจะอยู่ได้ตลอดชีพไหม

ถึงแม้บริษัทผู้ผลิตซิลิโคนจะยืนยันว่าสามารถอยู่ได้ตลอดชีพ แม้กระนั้นวิธีการด้านการแพทย์ไม่สามารถที่จะยืนยันได้ ว่าวัสดุสังเคราะห์ที่ใส่เข้าไปภายในร่างกาย เป็นสิ่งเจือปน ไม่อาจจะอยู่ได้ชั่วชีวิต บางครั้งอาจจะควรจะมีการถอด แปลงหรือใส่ใหม่ ซึ่งช่วงเวลาที่อยู่ภายในร่างกายของแต่ละคนนั้นแตกต่างกัน ขึ้นกับสุขภาพของแต่ละคน บางบุคคลบางทีก็อาจจะจำต้องกระทำการผ่าตัดแปลง เมื่อช่วงเวลาผ่านไป แต่ว่าบางบุคคลบางทีอาจอยู่ได้เป็นเวลายาวนานกว่านั้นหรืออยู่ได้ชั่วชีวิตโดยปราศจากความไม่ดีเหมือนปกติอะไรก็แล้วแต่เกิดขึ้นต่อสภาพทางด้านร่างกาย โดยเหตุผลสำหรับเพื่อการแปลงเต้านมเทียมของแต่ละคนก็ยังไม่เหมือนกันออกไป ตัวอย่างเช่น อยากขนาดที่ใหญ่ขึ้น หรือจะต้องเปลี่ยนรูปทรงของเต้านมเทียม หรือบางโอกาสแปลงเพราะว่าเกิดภาวะแทรกที่ไม่ดีเหมือนปกติ

เสริมทรวงอกงามดูอย่างเป็นธรรมชาติและก็ไม่เป็นอันตรายด้วยกลุ่มหมอเฉพาะทาง

เสริมทรวงอก ทำนม งามแลดูอย่างเป็นธรรมชาติรวมทั้งไม่เป็นอันตรายเดี๋ยวนี้การผ่าตัดเสริมอกหรือแนวทางการทำ นมเป็นที่นิยมกว่าอดีตสมัยมากมาย เพราะว่าเทคโนโลยีสำหรับเพื่อการทำ นม เสริมอกเจริญก้าวหน้าขึ้น แนวทางและก็กรรมวิธีการผ่าตัดของหมอก็ปรับปรุงตาม การเสริมอก มีหลายหนทาง แม้กระนั้นถ้าเกิดจะให้ไม่เป็นอันตรายควรที่จะเลือกผ่าตัดกับศัลยแพทย์เฉพาะทางที่มีความชำนิชำนาญเพียงแค่นั้น ซึ่งการผ่าตัดเสริมทรวงอกด้วยถุงเต้านมเทียมหรือถุงซิลิโคนจะเป็นที่ชื่นชอบเยอะที่สุดเพราะเหตุว่าเป็นสิ่งของที่มีรูปร่างงดงามแล้วก็มีความแข็งแรง ถ้าหากว่าไม่มีภาวะแทรกซ้อนอะไรก็สามารถอยู่ภายในร่างกายได้ตลอด ก็เลยถือได้ว่าเป็นการเสริมอกที่ราคาแล้วก็ประสิทธิภาพมีเหตุผลที่สุด

กระบวนการผ่าตัดหมอจะใช้ยาสลบเพื่อความสบาย

รวมทั้งลดลักษณะของการเจ็บปวดสำหรับในการผ่าตัด สถานพยาบาลที่มิได้มาตรฐานบางที่บางทีอาจใช้เพียงแค่ยาชาซึ่งจะซึมไปสู่ผิวหนังได้ไม่ลึกมากมาย แม้กระนั้นถ้าเกิดเป็นยาสลบจะลึกถึงระบบประสาท หมอจะผ่าตัดเปิดแผลรอบๆจั๊กกะแร้หรือใต้ราวนมจากที่ตกลงกับผู้เจ็บป่วยไว้ ต่อไปกระทำการแหวกเนื้อเต้านมรวมทั้งกล้ามแผงหน้าอกให้แยกออกมาจากกันเป็นช่องกว้างขนาดพอดีที่จะใส่ถุงซิลิโคน เมื่อห้ามเลือดเป็นระเบียบแล้ว หมอจะเบาๆใส่ซิลิโคนเข้าไปครั้งละนิดกระทั่งหมด เมื่อจัดทรงเข้าที่เข้าทางแล้วเย็บปิดแผลด้วยไหมเล็กๆจะเป็นแบบละลายไหมละลายก็ได้ก็เป็นอันเสร็จ ใช้เวลาผ่าตัด 1-2 ชั่วโมง

วิธีการทำ นมมีแบบใดบ้าง

กระบวนการ ทำนม หรือเสริมอก สำคัญๆจะแบ่งได้ 3 ชนิด ตัวอย่างเช่น 1. การฉีดไขมันอก 2. การเสริมอกด้วยซิลิโคน แล้วก็ 3.การเสริมทรวงอกไฮบริดหมายเหตุการเสริมทรวงอกมีมากมายแบบ ขึ้นกับความจำเป็นและก็ต้นสายปลายเหตุต่างๆตามสมควรขอแต่ละคน อย่างไรก็ตามควรจะขอคำแนะนำหมอผู้ชำนาญด้านการเสริมทรวงอกก่อนที่จะทำการตัดสินใจจ้ะฉีดไขมันอก การฉีดไขมันอก เป็นการนำเอาไขมันภายในร่างกายในตัวเราเองมาฉีดเสริมเพื่อสร้างเต้านมใหม่ ซึ่งนับว่าเป็นเทคนิกการเสริมอกที่ง่าย แล้วก็ได้ผลลัพธ์ที่ดี สามารถปรับปรุงแก้ไขเต้านมให้ได้รูปงามดูอย่างเป็นธรรมชาติได้อย่างที่ปรารถนา ชี้แจงสั้นๆก็คือ เป็นการ เสริมทรวงอกด้วยไขมันตนเอง นั่นเองจ้ะ

การเสริมอกจำพวกนี้ เหมาะสมกับคนที่มีเต้านมขนาดเล็กถึงปานกลาง

หรือคนที่เคยได้รับรังสีรักษารอบๆอกแล้วก็มีเยื่อหรือผิวหนังถูกทำลายจากการเปล่งแสงจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของกระบวนการทำทรวงอกด้วยการฉีดไขมันเสริมอกเป็น พวกเราสามารถดูดไขมันในส่วนที่พวกเราไม่ต้องการที่จะอยากมาใช้เสริมอกได้ เพราะเหตุว่าไขมันที่จะใช้ดูดเพื่อมาเสริมอกจะมาจากส่วนต่างๆของร่างกายพวกเรา ยกตัวอย่างเช่นรอบๆพุง ต้นขา ฯลฯ ก็เลยทำให้พวกเราเสริมทรวงอกทีเดียว งามสองกระดอน รูปร่างปังปั๊วะ จบครบไปในคราวเดียวเลยจ้ะ

เสริมทรวงอกด้วยซิลิโคน

การเสริมทรวงอกชนิดนี้คงจะคุ้นหููคนอีกหลายคนอยู่แล้ว การเสริมอกด้วยซิลิโคนก็คือการผ่าตัดนำซิลิโคนมาสร้างเสริมเต้านมใหม่นั่นเองซิลิโคนเสริมทรวงอก ในความเป็นจริงแล้วเป็นสารเคมีประเภทหนึ่ง แต่ว่าด้วยคงทนถาวรสูง ไม่มีอันตรายแล้วก็ดูแล้วเป็นธรรมชาติ ก็เลยนิยมมาใช้เพื่อเป็นถุงเต้านมเทียม หรือซิลิโคนเสริมทรวงอกอีกด้วยจ้ะเสริมอกไฮบริด หนังใหม่2021ฟรี  การเสริมทรวงอกแบบไฮบริดเป็นการผสมนำจุดเด่นของการเติมไขมันทรวงอก แล้วก็การเสริมทรวงอกด้วยซิลิโคนมารวมกัน เป็นเคล็ดวิธีสำหรับการเสริมอกแบบใหม่ แบบสับ ที่เหมาะสมกับไม่ว่าใครก็ตามที่ปรารถนาอัพคัพใหญ่ เนินเต็มงาม ไม่มีขอบซิลิโคน แล้วก็อยากที่จะให้ผลสรุปดูแล้วเป็นธรรมชาติเยอะที่สุด สุดๆ

ประสบการณ์จริงผ่าตัดแก้เหตุการณ์เฉพาะหน้าอก

ทำนม

การวางไว้ใต้กล้ามจะเหมาะกับผู้ที่ไม่ค่อยมีเนื้อทรวงอก จำต้องใส่ซิลิโคนไว้ใต้กล้ามเพื่อเอาเนื้ออกมาปกคลุมเนื้อซิลิโคน แล้วก็คุ้มครองปกป้องการการเต้านมแข็ง ข้างหลังผ่าตัดจะค่อนข้างจะเจ็บมากมายและก็ชูแขนได้ตรากตรำในระยะแรกส่วนการวางเอาไว้ด้านบนกล้ามจะเหมาะสมกับสตรีที่มีเนื้ออกอยู่บ้าง หมอจะใส่ซิลิโคนเหนือทรวงอก เนื่องจากว่าคนเจ็บมีเนื้อทรวงอกอยู่แล้ว การใส่เหนือกล้ามจะช่วยเสื้อชั้นในรวมทั้งแก้ไขปัญหาเต้านมคล้อยได้ ผู้ที่ใส่ซิลิโคนเหนือเต้านมจะเจ็บน้อยกว่า แล้วก็ใช้เวลาพักฟื้นราว 1 อาทิตย์เพียงแค่นั้น

เสริมอก ค่อนข้างจะจำเป็นต้องดูแลตนเองอย่างยอดเยี่ยมมากมายๆ

เนื่องด้วยข้างหลังเสริมทรวงอกแล้ว จะมีบางอย่างเข้าไปอยู่ในทรวงอกของพวกเรา พวกเราต้องระมัดระวังตนเองไม่ให้อกพวกเราได้รับการกระทบ หรือจำเป็นต้องใส่สปอร์ตบาร์ เพื่อล็อคทรงทรวงอก ไม่ให้ซิลิโคนที่เสริมเข้าไป เคลื่อนได้ง่าย ซึ่งถ้าเกิดไม่ใส่สปอร์ตบาร์อาจส่งผลให้อกหย่อนยานคล้อย หรือซิลิโคนเคลื่อนไม่อยู่ทรง อาจก่อให้ทรงทรวงอกไม่สวย แล้วจำเป็นต้องแก้ในอนาคตตอนนี้ซิลิโคนเต้านมเทียมมีคุณภาพและก็ความทนทานที่ออกจะดี ไม่มีความจำเป็นต้องแปลงตรงเวลา 5 ปี หรือ 10 ปี โดยในส่วนของเต้านมเทียมผิวตะปุ่มตะป่ำหรือผิวทราย ที่ค่อนข้างจะเป็นที่นิยมในประเทศไทย

มีข้อมูลบอกว่าสามารถลดการเกิดพังผืดหดรัดแล้วก็มีผิวซึ่งสามารถยึดเกาะได้ดิบได้ดี ก็เลยเหมาะสมกับซิลิโคนเต้านมบางจำพวก ดังเช่นว่า ทรงหยดน้ำ ซึ่งอยากการยึดเกาะที่ดีเพื่อไม่มีการกลับหรือหมุน ซึ่งแต่ละแบรนด์จะมีความละเอียดของผิวทรายที่ต่างกัน ตั้งแต่แบบหยาบคายหรือตะปุ่มตะป่ำมากมายจนกระทั่งแบบละเอียดควรที่จะทำการเลือกซิลิโคนผิวตะปุ่มตะป่ำให้สมควรภายใต้คำเสนอแนะของศัลยแพทย์รวมทั้งมีการเฝ้าระวังและก็ตรวจเช็กอกอย่างสม่ำเสมอ