เพิ่มขนาดอวัยวเพศชาย ศัลยกรรมผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

เพิ่มขนาดอวัยวเพศชาย

เพิ่มขนาดอวัยวเพศชาย ความไม่มั่นใจในขนาดน้องชายของตัวเองคือเรื่องธรรดาที่พบบ่อย แม้กระนั้นจากการศึกษาเรียนรู้วิจัยพบว่าเพศชายส่วนใหญ่จะมีขนาดองคชาตที่ธรรมดาอยู่แล้วและไม่ควรต้องหาวิธีมาเพิ่มขนาดน้องชายของตนเอง เพราะเหตุว่ากระบวนการหรือสินค้าเพิ่มขนาดน้องชายอะไรบางอย่างบางทีอาจก่อให้เกิดผลเสียต่อร่างกายในรอบๆต่างๆได้ ไม่ใช่เพียงแค่รอบๆองคชาตแค่นั้น เนื้อหานี้ก็เลยพรีเซนเทชั่นประเด็นการเพิ่มขนาดน้องชายในมุมมองที่ถูกสอดคล้องกับแนวทางหมอ

Contents

Table of Contents

เพิ่มขนาดอวัยวเพศชาย เพิ่มขนาดน้องชายตามสื่อต่างๆ

เพิ่มขนาดอวัยวเพศชาย

อาจจะก่อให้เพศชายผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยกำเนิดความศรัทธาที่ผิดจะต้องเกี่ยวกับอวัยวะสืบพันธุ์ชายจนถึงระรานกังวลอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อที่ว่าขนาดน้องชายเล็กเกินความจำเป็นจะมีผลให้คู่รักปราศจากความสุข แม้กระนั้นทราบไหมว่านอกจากสินค้าที่ประชาสัมพันธ์กันอย่างล้นหลามจำนวนมากจะไม่มีความสามารถสำหรับเพื่อการเพิ่มขนาดแล้ว ยังบางทีอาจเกิดโทษต่อองคชาตอีกด้วย

ศัลยกรรมผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ของลับมีขนาดเล็กหรือสั้น คือปัญหากวนโอ๊ยทำให้เพศชายขาดความเชื่อมั่นในตนเองยามมีเซ็กส์ รู้สึกถึงความเป็นผู้ชายลดลงกระทั่งจำเป็นต้องมาขอความเห็นหมอ ศัลยกรรมผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายก็เลยเป็นทางออกที่เพศชายทุกคนต้องกา ในกรณีที่อวัยวะสืบพันธุ์มีขนาดเล็ก

การผ่าตัดเพิ่มขนาดทำเป็น 3 แนวทาง

ของลับมีขนาดเล็กใช้เนื้อถุงอัณฑะหรือเนื้อหัวหน่าว ใช้เนื้อจากขาหนีบมาเสริมด้านใน ทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายขยายใหญ่ขึ้นได้ ฉีดไขมันเพิ่มขนาด โดยการเอาไขมันจากรอบๆพุงมาใช้ใช้ซิลิโคนเพิ่มขนาด เป็นการใส่ส่วนประกอบซิลิโคนแบบนุ่มคล้ายกับเยื่อจริงเข้าไปแถวๆหัวหน่าวในระดับใต้ผิวหนังหรือใต้พังผืด ไปตลอดลำตัวของอวัยวะสืบพันธุ์ สามารถเพิ่มขนาดเส้นรอบวงรวมทั้งความยาวของของลับได้โดยประมาณ 1.5-2 เซนติเมตร ดังนี้การผ่าตัดจำเป็นที่จะต้องพิจารณาถึงผิวหนังของผู้ป่วยด้วย

อวัยวะสืบพันธุ์สั้นศัลยแพทย์กระทำผ่าตัดเพิ่มความยาว

โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนอวัยวะสืบพันธุ์ แล้วปลดปล่อยของลับออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าว ช่วยทำให้ความยาวมากขึ้นโดยประมาณ 1-2 เซลเซียสมัธยมดังนี้  แนวทางการทำศัลยกรรมที่สมควร  เพิ่มขนาดอวัยวเพศชาย ขึ้นกับดุลยพินิจของหมอ และก็ปัญหาของคนเจ็บแต่ละราย เพื่อสำเร็จลัพธ์ที่พึงพอใจสูงสุด คนป่วยต้องเข้ามาขอคำแนะนำเเพทย์ก่อนทำทุกคราว

การตระเตรียมก่อนจะมีการผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

งดเว้นน้ำงดเว้นของกิน 6-8 ชั่วโมงก่อนจะมีการผ่าตัดจัดเตรียมโกนขนของลับมาจากบ้าน (ถ้ามิได้โกนมาสามารถมาโกนที่โรงหมอได้)จัดเตรียมร่างกายให้พร้อม แม้มีโรคประจำตัวโปรดแจ้งศัลยแพทย์ล่วงหน้างดเว้นทานหรือฉีดฮอร์โมน เพื่อลดช่องทางเส้นเลือดดำตัน ขั้นต่ำ 2 อาทิตย์งดเว้นวิตามิน หรือสมุนไพรที่ทานบ่อยๆ หนังใหม่2021ฟรี เป็นต้นว่า วิตามินอี เนื่องจากจะมีผลให้เลือดหยุดยากงดเว้นดูดบุหรี่ และก็เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอลล์อย่างต่ำ 2-4 อาทิตย์ก่อนรวมทั้งข้างหลังผ่าตัด

ผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ แบบเพิ่มความยาว (Penis enlargement surgery: length)

สำหรับคนที่มีอวัยะเพศสั้น หมอจะกระทำผ่าตัดยืดของลับให้ยาวยิ่งขึ้น ด้วยการตัดเล็กน้อยของพังผืดและก็ปลดปล่อยเอ็นที่ยึดโคนอวัยะเพศใต้เชิงกรานออกมาจากแถวๆหัวหน่าว แนวทางลักษณะนี้จะช่วยเพิ่มความยาวราว 1-2 เซนติเมตร

ผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ แบบเพิ่มเส้นรอบวง (Penis enlargement surgery: girth)

หมอจะใช้เนื้อเยื่อรอบๆถุงอันฑะ หรือเนื้อจากขาหนีบเสริมเข้าไป แม้กระนั้นจะสะลายเหลือ30-50% ในเวลา 3เดือน หรืออีกแนวทางนึงเป็นการใช้ไขมันจากร่างกายของพวกเรา หมอจะทำดูดไขมันรอบๆพุง เพิ่มขนาดอวัยวเพศชาย หรือบั้นท้าย มาฉีดรอบอวัยะเพศ แม้กระนั้นแนวทางนี้ไขมันบางทีอาจจับแบบเป็นๆก้อนแข็ง หรือเคลื่อนทำให้ของลับคดเอียงได้

ผ่าตัดใส่แกนอวัยวะเทียม (Penis implants)

วิธีแบบนี้เป็นผ่าตัดใส่ศูนย์กลางหรือองคชาตเทียมฝังเข้าไปในองคชาติเพื่อรักษาคนที่มีภาวการณ์หย่อนยานสมรรถนะทางเพศแบบถาวร ที่สำเร็จที่สุด ให้ของลับแข็งและก็แข็งแรงพอที่จะสอดใส่เข้าไปในมดลูกระหว่างการร่วมเพศ จากการเรียนรู้ ในนิตยสาร Journal of Sexual Medicine พบว่าชาย 400 ผู้ที่ได้รับการใส่องคชาติเทียม แบบPenuma (ได้รับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของอเมริกา) มีเส้นรอบวงมากขึ้น คิดเป็น56.7%

เหตุผลที่ทำให้น้องชายมีขนาดเล็ก

อวัยวะสืบพันธุ์ชายเป็นสิ่งที่ธรรมชาติทำขึ้นมาให้มีความพอเหมาะ โดยปกติในตอนแรกกำเนิด อวัยวะสืบพันธุ์ของผู้คนจะมีขนาดราวๆหนึ่ง และก็แทบไม่มีการขยายเกิดขึ้น กระทั่งเมื่ออายุเฉลี่ยราวๆ 11 – 12 ปี ร่างกายจะเริ่มสร้างฮอร์โมนเพศชายขึ้นมาเรื่อยจนกระทั่งอายุโดยประมาณ 16 – 17 ปี ขนาดน้องชายก็จะเริ่มหยุดการขยายอีกทั้งเรื่องความใหญ่รวมทั้งความยาว แม้กระนั้นดังนี้เมื่อคุณสุภาพบุรุษมีการใช้งานไปเรื่อยประกอบกิจการดำเนินชีวิตในทุกๆวัน ก็เป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้น้องชายมีขนาดเล็กลงได้เช่นกัน โดยเหตุผลที่ทำให้น้องชายมีขนาดเล็ก แบ่งตามความรู้ความเข้าใจกล้วยๆ

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

เพิ่มขนาดอวัยวเพศชาย

ขั้นตอนการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย แบบไม่ถูกๆจำนวนมากมักเสี่ยงทดสอบเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายด้วยตัวเอง ตัวอย่างเช่น การฉีดน้ำมันที่สกัดจากมะกอก หรือพวกซิลิโคนเข้าไป ก็เลยทำให้มีการเกิดปฏิกิริยาต้านส่งผลให้เกิดลักษณะผิดรูปผิดร่าง แข็งเหมือนเป็นเนื้องอกในระยะยาว กำเนิดเป็นเนื้อตายเน่า เพราะเหตุว่าเยื่อผิวหนังขาดเลือด ซึ่งในบางรายถึงขนาดจะต้องตัดอวัยวะสืบพันธุ์ออกไปเลย

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายในขณะนี้มีหลายแนวทาง ตัวอย่างเช่น การฉีดไขมัน การผ่าตัดเสริมด้วยเยื่อจริง การผ่าตัดเสริมด้วยวัสดุสังเคราะห์และก็ซิลิโคน การผ่าตัดยืดขนาด แต่ละแนวทางก็ได้ผลลัพธ์นานับประการ

แม้กระนั้นบางบุคคลก็กลัวมีดหมอ กลัวคำตอบไม่เป็นดังดวงใจ กลัวผลกระทบแล้วก็ภาวะแทรกซ้อนที่บางทีอาจตามมา ก็เลยต้องการทราบว่า “มีแนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายให้ใหญ่และก็ยาวขึ้นด้วยตัวเองไหม?

การผ่าตัดขยายขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

การศัลยกรรมเป็นการผ่าตัดเพื่อเพียรพยายามเพิ่มขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย อีกทั้งในด้านของขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางรวมทั้งความยาว ซึ่งปัจจุบันนี้มีหลายแนวทาง แต่ละแนวทาง มีจุดเด่น จุดอ่อนแตกต่าง วิธีการทำหัตถการ แต่ละอย่าง เว้นเสียแต่จะต้องคิดถึงผลสัมฤทธิ์ของการผ่าตัดแล้ว ยังจำต้องพิจารณาถึงความปลอดภัยของคนป่วยรวมทั้งผลแทรกที่ตามมาด้วย

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ สำหรับเพศชาย เพื่อกิจกรรมรักที่ราบสดชื่น

การเพิ่มขนาดอวัยะเพศ สำหรับเพศชาย เป็นแนวทางที่บางทีอาจช่วยทำให้ปรับขนาดอวัยวะเพสของเพศชายใหญ่ขึ้นกว่าเดิม โดยอาจมีร่วมกันหลายแนวทาง ดังเช่นว่า ใช้สินค้าเพิ่มขนาด วัสดุอุปกรณ์ยืดกล้ามอวัยวะสืบพันธุ์ ปั๊มสุญญากาศ ซึ่งแต่ละคนก็จะเหมาะสมกับแนวทางที่ต่างกันออกไป อย่างไรก็แล้วแต่ ก่อนทำเพิ่มขนาดของลับ เพิ่มขนาดอวัยวเพศชาย ควรจะขอความเห็นแพทย์ก่อนทุกคราว เพื่อให้เกิดความปลอดภัย

การขยายขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายสามารถแบ่งแนวทางการ ออกยิ่งใหญ่ๆ ได้ดังต่อไปนี้

การฉีดสารเข้าอวัยวะสืบพันธุ์ (substance injection) : เป็นการฉีดสารบางสิ่งบางอย่างเพื่อขยายขนาด บางทีอาจจะเป็นสารที่สังเคราะห์ขึ้น หรือ สารที่เป็นของผู้เจ็บป่วยเอง ได้แก่ สารซิลิโคน (silicon) สารฟิลเลอร์(filler) ไขมันของผู้เจ็บป่วย สารอื่นๆเป็นต้นว่า น้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะกอก,mineral oil,สารขี้ผึ้ง (ผิดต้องตามแนวทางหมอ)แม้การฉีดของลับด้วยสาร จะราคาแพงถูก รวดเร็วทันใจ แม้กระนั้นก็ มีข้อเสียที่สำคัญ หมายถึงไม่สามารถที่จะคงจะรูปได้นานชอบยุบหายไปตามช่วงเวลา บางโอกาสมีการอักเสบ ติดเชื้อโรค หรือเป็นหนองตามมา แม้แต่กำเนิดของลับผิดรูปผิดรอยก็สามารถเกิดขึ้นได้ เพราะฉะนั้น แนวทางแบบนี้ ก็เลยไม่เป็นที่ชื่นชอบ

การผ่าตัด เป็นการผ่าตัดโดยใช้เนื้อเยื่อเข้าไปเสริมของลับ

โดยบางครั้งอาจจะใช้เป็น เยื่อ ของคนป่วย หรือ ใช้วัสดุสังเคราะห์ ขึ้นมา รวมกับการตกแต่งของลับรวมด้วย ตัวอย่างเช่น การตัดเยื่อรอบๆ หัวหน่าว ออก ตัดเยื่อเกี่ยวข้องยึดอวัยวะสืบพันธุ์ออก กรรมวิธีนี้มีความยุ่งยากและก็สลับซับซ้อนกว่า ในด้านเคล็ดวิธีผ่าตัดเมื่อเทียบเคียง กับการฉีดสารเข้าของลับ ซึ่งผลสัมฤทธิ์ รวมทั้ง ข้อสอดแทรกก็จะ น้อยกว่าด้วย แบ่งการผ่าตัด อย่างคร่าวๆตามเยื่อที่ใช้

การผ่าตัดเพิ่มความยาวนั้นจะสามารถเพิ่มความยาวได้เพียงแต่ราวๆ 2-4 เซลเซียสมัธยม ในระยะที่อ่อนตัว รวมทั้งราว 1-2 นิ้ว ในระยะที่แข็งไม่อาจจะเพิ่มความยาวเกินความจำเป็นได้ไพเราะอาจมีอันตรายต่อเส้น เลือดเส้นประสาทที่มีบทบาทรับความรู้สึกของอวัยวะสืบพันธุ์ได้

พันธุกรรมเป็นมีของลับสั้นมากมายเอง

โดยภายหลังจากผ่านตอนวัยรุ่นแล้วยังมีขนาดสั้นอยู่ โรคบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้ของลับหดสั้นเอง เป็นต้นว่า ไพโรนี น้ำหนักตัวที่เพิ่มมากมายมีการสะสมไขมันแถวๆศีรษะเหน่าทำให้ส่วนของลับที่ยื่นออกมาจากร่างกาย สั้นกว่าเดิมเนื่องจากว่าส่วนฐานของลับดกขึ้นอุบัติเหตุหรือแผลที่ของลับบางทีอาจอาจให้ของลับสั้นลงหรือถูกทำร้ายร่างกาย อย่างเช่นการเช็ดกตัดของลับ ก็เป็นต้นเหตุที่เจอได้บ้าง โดยปกติการที่ของลับสั้น

ชอบเป็นตั้งแต่เกิดมากยิ่งกว่าต้นสายปลายเหตุอื่นๆแต่ของลับที่สั้นก็สามารถมีความยาวมากขึ้นได้มากในช่วงเวลาที่แข็ง ตัวเวลามีความปรารถนาทางเพศ เพราะฉะนั้น การจะวัดความยาวของของลับจำเป็นต้องมองทั้งยังระยะที่อ่อนตัวรวมทั้งแข็ง ถึงแม้ช่วงเวลาที่อ่อนตัวมีขนาดเล็กมากมายๆแม้กระนั้นถ้าหากแข็งแล้วมีปริมาณยาวพอเพียงก็ชอบไม่มีปัญหา

ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ธรรมดา

เมื่อแข็งจะอยู่ที่ราวๆ 5 นิ้ว แม้กระนั้นถ้าแข็งแล้วมีขนาดเล็กกว่า 3 นิ้ว โน่นบางทีอาจแสดงว่าขนาดของลับเล็กมากยิ่งกว่าธรรมดา ซึ่งอาจจะก่อให้เสียความเชื่อมั่นและมั่นใจเมื่อควรมีเซ็กซ์กับแฟนได้ เพราะฉะนั้น เพศชายคนจำนวนไม่น้อยก็เลยบางทีอาจบากบั่นหาวิธี เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ซึ่งอาจมีร่วมกันหลายแนวทาง อย่างไรก็แล้วแต่ ควรจะขอคำแนะนำแพทย์เกี่ยวกับแนวทางเพิ่มขนาดของลับที่สมควรและก็ไม่มีอันตราย

ของลับขนาดขนาดธรรมดา เป็นเท่าใด

การมีขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เล็กอาจจะก่อให้เสียความมั่นใจและความเชื่อมั่นหมดทั้งตัวเองแล้วก็คู่ควง ซึ่งความนึกคิดพวกนี้ อาจเป็นเพราะเนื่องจากการเปรียบเทียบขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ของตนเองกับคนอื่น เพิ่มขนาดอวัยวเพศชาย แต่ ถ้าเกิดอวัยวะสืบพันธุ์ชายตอนแข็งเต็มกำลังมีขนาด 5 นิ้ว หรือมากยิ่งกว่านั้น ก็นับว่าธรรมดาดี แต่ว่าถ้าแข็งเต็มกำลังแล้วมีขนาดเล็กกว่า 3 นิ้ว โน่นบางทีอาจแสดงว่าขนาดของลับเล็กมากยิ่งกว่าธรรมดา

เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ทำเป็นใช่หรือ

โปรโมทผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้น ไม่สามารถที่จะช่วยทำให้ขนาดของอวัยะเพศใหญ่ขึ้นได้จริง เนื่องจากว่าไม่มีหลักฐานด้านการแพทย์มาเกื้อหนุนคำตอบดังที่กล่าวถึงแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งการผ่าตัดที่เช้าใจกันว่าเป็นขั้นตอนการที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการเพิ่มขนาด ก็มิได้มีการการันตีว่าสามารถทำจริง นอกนั้น ยังอาจก่อให้เป็นผลข้างๆได้ด้วย แม้กระนั้น กรรมวิธีเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ บางทีอาจทำเป็นดังต่อไปนี้

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ด้วยไขมันตัวเอง

ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นความภูมิใจในความเป็นผู้ชาย ถ้าอวัยวะสืบพันธุ์ชายมีขนาดที่พอใจ จะเสริมความมั่นใจและความเชื่อมั่นได้มากกว่า ในสมัยก่อนมีการเพิ่มขนาดของลับด้วยการ ฉีดซิลิโคน หรือ น้ำมันที่ทำจากมะกอก ซึ่งมักทำให้มีการเกิดแผลเรื้อรัง มีการอักเสบติดโรค จะต้องไปเลาะออกซึ่งเสียค่าใช้จ่ายสูง แล้วก็กำเนิดแผลรอบๆของลับ อาจจะก่อให้เจ็บเวลาอวัยวะสืบพันธุ์ขยายตัว

ตอนนี้มีวิธีการใช้ไขมันตัวเองฉีดเข้าอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ซึ่งมีความปลอดภัยสูง ด้วยเหตุว่าเป็นไขมันตัวเองก็เลยไม่เป็นผลสอดแทรกในระยะยาว ธรรมดาจะดูดไขมันจากรอบๆท้องหรือรอบๆขาหนีบ โดยไขมันที่ฉีดเข้าไปจะดำรงอยู่ ราวๆ 50-80% แนวทางลักษณะนี้ได้รับความนิยมมากมาย เหตุเพราะขนาดแผลเล็ก แล้วก็เพิ่มขนาดได้ตามอยาก แต่ว่ามีข้อเสียเป็น ข้างใน ราว 1-2 ปี บางทีอาจจำต้องฉีดซ้ำ เนื่องจากขนาดอวัยวะสืบพันธุ์น้อยลง จากการที่ไขมันสลายไปนิดหน่อย แล้วก็อาจมีข้อผิดพลาดเรื่องความไม่บ่อยนักของอวัยวะสืบพันธุ์ในบางบุคคล

เพิ่มขนาดน้องชายตามสื่อต่างๆ

เพิ่มขนาดอวัยวเพศชาย

อาจจะส่งผลให้เพศชายหลายท่านกำเนิดความเชื่อถือที่ผิดจำเป็นต้องเกี่ยวกับอวัยวะสืบพันธุ์ชายจนถึงระรานเป็นทุกข์อยู่ไม่น้อย โดยยิ่งไปกว่านั้นข้อที่ว่าขนาดน้องชายเล็กเกินความจำเป็นจะก่อให้แฟนปราศจากความสุข แม้กระนั้นทราบหรือเปล่าว่านอกจากสินค้าที่โปรโมทกันอย่างล้นหลามส่วนมากจะไม่มีความสามารถสำหรับในการเพิ่มขนาดแล้ว ยังบางทีอาจทำให้เกิดผลเสียและไม่ดีต่อองคชาตอีกด้วยต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ทำอย่างไรบ้าง?

ความไม่มั่นใจในขนาดน้องชายของตนคือเรื่องธรรดาที่มักพบ แต่ว่าจากการศึกษาวิจัยพบว่าเพศชายโดยมากจะมีขนาดองคชาตที่ธรรมดาอยู่แล้วและไม่จึงควรหาวิธีมาเพิ่มขนาดน้องชายของตัวเอง เพิ่มขนาดอวัยวเพศชาย เพราะเหตุว่ากระบวนการหรือสินค้าเพิ่มขนาดน้องชายบางสิ่งบางอย่างบางทีอาจทำให้เกิดผลกระทบต่อร่างกายในรอบๆต่างๆได้ ไม่ใช่เพียงแค่เฉพาะรอบๆองคชาตเพียงแค่นั้น เนื้อหานี้ก็เลยเสนอหัวข้อการเพิ่มขนาดน้องชายในมุมมองที่ถูกสอดคล้องกับวิธีการหมอ