ผ่าตัดอวัยเพศ ฉีดราคาถูก อวัยวะสืบพันธุ์ ซึ่งขั้นตอนนี้คนไหนจะใช้แนวทางใดให้อวัยวะสืบพันธุ์แข็ง

ผ่าตัดอวัยเพศ ฉีดราคาถูก ขนาดน้องชาย การเพิ่มความยาวแล้วก็เพิ่มขนาดของลับ ด้วยวิธีทางการแพทย์ที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ที่มีความชำนาญแน่นอนว่ามีผู้ชายหลายคนที่ให้ความสำคัญกับเรื่อง ขนาดอวัยวะเพศชาย ด้วยเหตุว่าไซส์ของน้องชายนั้นได้แปลงเป็นความชื่นชอบของการร่วมเพศที่ตื่นเต้น รวมทั้งส่งผลต่อความมั่นใจของเด็กหนุ่มๆเองด้วย ถึงแม้ผู้ชายส่วนใหญ่อาจยังไม่เคยรู้ว่าจะวัดขนาด น้องชายเช่นไร และไม่เคย

รู้แน่ชัดว่าอวัยวะสืบพันธุ์ของตนไซส์อะไรกันแน่ เวลาจะป้องกันก็เลือกไม่ถูกว่าควรต้องใช้ถุงยางอนามัยขนาดเยอะมากมายสักเท่าไหร่ เพราะถ้าหากเล็กไปถุงก็อาจจะแตกได้ หรือไม่รอบคอบไปก็บางทีก็อาจจะหลุดได้ ซึ่งในส่วนนี้อาจเสี่ยงต่อการเป็นโรคติดต่อทางเพศสโมสร รวมทั้งการท้องโดยไม่มุ่งมาดปรารถนาได้ครับวัดขนาด น้องชายเช่นไร ? หนุ่มๆคนไหนที่ยังไม่รู้เรื่องวิธีวัดขนาด น้องชาย วันนี้เราจะมาบอกต่อวิธีวัดอวัยวะเพศชายที่ถูก อีกทั้งความยาว เส้นรอบวง เพื่อการเลือกไซซ์ถุงยางและก็มีเพศสัมพันธ์โดยสวัสดิภาพ

Contents

Table of Contents

ผ่าตัดอวัยเพศ ฉีดราคาถูก การเพิ่มความยาวให้ของลับ

ผ่าตัดอวัยเพศ ฉีดราคาถูก

เพศชายส่วนหนึ่งส่วนใดมักมองหาแนวทางเพิ่มขนาดและก็ความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชายอยู่ตลอด ซึ่งบางทีอาจแสดงได้ว่าหลายท่านล้วนรู้สึกไม่ชอบใจกับขนาดของตนไม่มากมายก็น้อย แม้ว่าจะมีขนาดเสมอกันหรือมากยิ่งกว่าค่าถัวเฉลี่ยก็ตาม และก็อีกหนึ่งมุมมองที่สำคัญเป็น การหยุดเทียบตัวเองกับคนอื่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งภาพที่มองเห็นจากสื่อ ด้วยเหตุว่าสิ่งต่างๆที่มองเห็นผ่านสื่อมักเป็นการคัดแล้วก็เจตนานำไปสู่ภาพพวกนั้นเพื่อความ

รื่นเริงใจ แม้กระนั้นภาพพวกนั้นไม่ใช่มาตรฐานซึ่งสามารถใช้วัดค่าหรือความต้องการทางเพศได้สุดท้ายถ้าปัญหาด้านขนาดยังคงก่อกวนจิตใจทำให้รู้สึกทางลบหรือรู้สึกแย่ต่อตัวเอง การไปหารือหมอบางทีอาจเป็นแนวทางที่มีคุณภาพแนวทางหนึ่ง รวมทั้งเรื่องดังกล่าวข้างต้นก็ไม่ใช่เรื่องน่าขายหน้า โดยยิ่งไปกว่านั้นเมื่อเทียบกับความตึงเครียดและก็ผลพวงที่ตามมาสำหรับคุณสุภาพบุรุษท่านใด ที่มีเรื่องที่น่าสงสัย

สำหรับการวัดขนาดน้องชาย

ไหมรู้ดีว่าอันที่จริงแล้วน้องชายของพวกเรา มีขนาด ยาว ใหญ่มากแค่ไหน หากแม้ปัญหานี้บางทีอาจจะดูไม่ใช่เรื่องใหญ่น้อย หรือสามารถกะด้วยสายตาตนเองได้ แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณไม่เคยทราบขนาดที่โดยความเป็นจริงของน้องชายตนเอง บางทีอาจนำมาซึ่งปัญหาใหญ่ได้อย่างปัญหาที่เกิดขึ้นกับการซื้อถุงยางอนามัยไม่ถูกไซส์ บางทีอาจมีผลทำให้เมื่อในเวลาที่มีเซ็กส์ ไม่อาจจะใส่ถุงยางอนามัยได้ หรือ ถุงยางอนามัยแตก ซึ่งเอามาสู่การมีครรภ์ไม่

พร้อม หรือ โรคติดต่อทางเพศสมาคมอื่นๆได้ด้วยเหตุนี้ในเนื้อหานี้จะขอมาเสนอแนะ วิธีวัดขนาดน้องชาย อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ให้ถูก เลือกซื้อขนาดถุงยางอนามัยไม่พลาด คุ้มครองป้องกันการเสี่ยงต่างๆจากการมีเซ็กส์ และก็ให้ท่านทราบขนาดที่ตามที่เป็นจริงของน้องชายตนเอง แล้ว วิธีวัดขนาดน้องชาย ที่ถูกนั้น จะต้องทำอะไรบ้าง ไปติดตามกัน

เพราะเหตุใดพวกเราถึงจะต้องวัดขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

การประมาณขนาดน้องชาย หรือ การประมาณขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้น เป็นสิ่งที่จำเป็นมากมายที่คุณสุภาพบุรุษโดยมากจะละเลยมิได้เลย เพราะเหตุว่าแม้พวกเราไม่เคยทราบขนาด ทราบไซส์ของน้องชายตนเอง ในขณะที่พวกเราอยากได้มีเซ็กส์ ก็จะมีผลให้พวกเราซื้อถุงยางไม่ถูกไซส์ ซึ่งการที่ไซส์ถุงยางอนามัยผิดจะต้อง ย่อมกำเนิดปัญหาตามมาอาทิเช่น ถ้าเกิดคุณซื้อถุงยางไซส์เล็กเกินความจำเป็น เวลามีเซ็กส์ก็อาจจะส่งผลให้ถุงยางอนามัยฉีก

ให้ขาด ถุงยางอนามัยแตก ถุงยางอนามัยหลุดขนาดร่วมเพศ เวลาสวมก็ทำเป็นทุกข์ยากลำบาก รู้สึกเจ็บน้องชายเวลาร่วมเพศ หรือ ซื้อถุงยางอนามัยไซส์ใหญ่เกินความจำเป็น ก็จะมีผลให้เวลาร่วมเพศถุงยางอนามัยบางทีอาจเคลื่อนหรือหลุดเข้าไปในของลับข้างหญิงได้ รวมทั้งยังเป็นเหตุให้ข้างหญิงได้สัมผัสในการร่วมเพศที่ไม่ฟิน เพราะเหตุว่าถุงยางอนามัยไม่กระชับนั่นเองซึ่งถ้าเกิดคุณซื้อถุงยางมาไม่ถูกไซส์ เว้นแต่ปัญหาขณะร่วมเพศแล้ว บางทีอาจตามมาด้วยปัญหาอื่นๆที่เกิดอันตรายตัวอย่างเช่น ผ่าตัดอวัยเพศ ฉีดราคาถูก การมีครรภ์ไม่พร้อมของข้างหญิง ในกรณีที่ถุงยางอนามัยแตก ถุงยางอนามัยขาด หรือโรคติดต่อทางเพศสมาคม ดังเช่น HIV, โรคซิฟิลิส, โรคหนองใน, หูดหงอนไก่ ฯลฯ

วิธีวัดขนาดอวัยวะ ผู้ชาย จะใช้วัดกันราว 3-5 แนวทาง

ซึ่งวิธีวัดก็มีแม้กระนั้นใช้ไม้บรรทัด วัสดุอุปกรณ์มาตรฐาน ไปจนกระทั่งแอปพลิเคชั่น แม้กระนั้นสำหรับบางแนวทาง เป็นเพียงแค่การประมาณความยาวเฉยๆซึ่งไม่เกี่ยวกับขนาดที่ตามที่เป็นจริง เพราะเหตุว่าความยาวของถุงยางอนามัยนั้นเสมอกันหมดอยู่แล้ว สเปิร์กเลยนำเพียงแค่แนวทางที่หาวัสดุอุปกรณ์ใกล้มือทั่วๆไป ไปจนกระทั่งการใช้แรงงานแอปพลิเคชั่นสำหรับในการวัดขนาด เพื่อที่คุณสุภาพบุรุษทั้งหลายแหล่จะได้ซื้อถุงยางอนามัยมาใช้ถูก ไม่แน่นเหลือเกินและไม่หละหลวมเหลือเกิน เพื่อไม่ให้ถุงยางอนามัยกำเนิดขาด หรือหลุดในมดลูกเพศหญิง

วิธีวัดขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ เพื่อหาขนาดถุงยางอนามัยให้เหมาะสมกับตนเอง

ขั้นแรกเลยพวกเรามาทำความเข้าใจกันก่อนว่า การประเมินขนาดของลับ เพื่อหาขนาดถุงยางอนามัยที่สมควรนั้น จำต้องวัดในเวลาที่อวัยวะสืบพันธุ์ชายแข็งสุดกำลังเพียงแค่นั้น! รวมทั้งวัดตำแหน่งรอบๆตรงกลางความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ ซึ่งขั้นตอนนี้คนไหนจะใช้แนวทางใดให้อวัยวะสืบพันธุ์แข็ง ก็ตามสบายตามที่ใจต้องการได้เลย แพทย์สรุปวิธีวัดขนาดถุงยางอนามัย แบบง่ายๆรวมทั้งครบถ้วนบริบูรณ์ สามารถเอาไปใช้งานจริงได้ 3 แนวทาง ร่วมกัน อาทิเช่น

แนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

บริหารร่างกาย ลดความอ้วน และก็การนวดอวัยวะสืบพันธุ์ชายการออกกำลังรวมทั้งการนวดเป็นการเสริมสุขภาพที่เกี่ยวข้องทางร่างกาย ศูนย์รวมไปถึงเพิ่มความสามารถผู้ชายธรรมชาติ เพราะเหตุว่าทำให้ระบบไหลเวียนเลือดดำเนินการได้ดิบได้ดีขึ้น ทำให้ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายสามารถแข็งได้อย่างมาก เหมาะกับวัยทอง น้องชายไม่สู้ หรือผู้ที่น้องชายไม่สู้ และก็เป็นแนวทางที่ถูกจัดเป็นการเพิ่มขนาดที่ควรจะทำ หรือชี้แจงกล้วยๆเป็น ไม่ว่าคุณจะใช้

แนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายแบบใด แนวทางแบบนี้ก็เป็นแนวทางที่ควรจะทำประกอบไปด้วยใช้อาหารเสริม เพิ่มขนาดท่านชายเหล่าอาหารเสริมเพศชายส่วนมาก ประเภทยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ยาเพิ่มความสามารถผู้ชาย จะมีส่วนผสมที่เพิ่มฮอร์โมน รวมทั้งมีสารอาหารที่ช่วยบำรุงรักษาเฉพาะส่วน ทำให้ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายใหญ่ขึ้นได้แบบธรรมชาติ ผ่าตัดอวัยเพศ ฉีดราคาถูก ขึ้นรถของกินที่ชี้แนะใน

การเพิ่มความสามารถมีเด่นๆออกมาในตลาดอย่าง กระชายดำ โสม ถังเช่า ฯลฯ

ผ่าตัดอวัยเพศ ฉีดราคาถูก

สำคัญเป็นการเลือกของกินบํารุงความสามารถผู้ชายพวกนี้ จึงควรเลือกอาหารเสริมที่ตามมาตรฐาน มีเลขที่เขียนแจ้งซึ่งสามารถพิจารณาได้จาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เพื่อเลี่ยงผลกระทบจากการรับประทานอาหารเสริมที่มิได้ประสิทธิภาพ อันเป็นเหตุให้ ของลับไม่แข็ง รวมทั้งเสื่อมสมรรถนะการผ่าตัด รวมทั้งฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายการผ่าตัดที่จะเป็นจะต้องทำ ชอบกำเนิดกับผู้ที่มี

ลักษณะอาการหนัก ในเรื่องที่อวัยวะสืบพันธุ์ชายไม่มีการแข็งซึ่งการผ่าตัดจะมีการเสริมแกนเทียมเข้าไปเพื่ออวัยวะสืบพันธุ์ชายสามารถแข็งได้อีกแนวทางเป็นการฉีด ที่จำต้องอาศัยหมอเฉพาะทาง โดยการฉีดเอาไขมันที่อยู่ในส่วนต่างๆของร่างกายมาเสริมตรงของลับ ทำให้ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายใหญ่ขึ้น โดยรวมแล้วทั้งคู่แนวทางจำเป็นต้องทำโดยโรงหมอที่ประสิทธิภาพ แล้วก็มีเครื่องไม้เครื่องมือที่มีมาตรฐาน

การพัฒนาขององคชาตโดยส่วนมากจะมาจากเยื่อเดียวกันในตัวอ่อน

เหมือนกับคลิตอริสของผู้หญิง ผิวหนังรอบๆขององคชาตแล้วก็ท่อฉี่ ก็มาจากเยื่อตัวอ่อนเดียวกันกับที่จะปรับปรุงไปเป็นแคมในของผู้หญิง การแข็งตัวเป็นการแข็งแล้วก็สูงมากขึ้นขององคชาต ผ่าตัดอวัยเพศ ฉีดราคาถูก ซึ่งจะเกิดขึ้นในขณะมีความยินดีในกาม แต่ว่าก็ยังสามารถเกิดขึ้นในเวลาที่หมดอารมณ์ทางเพศได้เช่นเดียวกัน

อวัยวะสืบพันธุ์ชายสั้น หรือเล็ก

การแข็งตัว เป็นการขยายตัวรวมทั้งขยายตัวของอวัยวะสืบพันธุ์ชายในขณะแข็ง กระทั่งมองเห็นถึงหนังห่อปลายองคชาตที่เบาๆรูดออกลงมาจนกระทั่งปรากฏให้มองเห็นหัวองคชาตซึ่งจะเกิดขึ้นในขณะมีควาพึงพอใจทางเพศ แต่ว่าก็สามารถเกิดขึ้นในเวลาที่หมดอารมณ์ทางเพศได้เช่นเดียวกัน การแข็งตัวขององคชาตบางทีอาจเกิดขึ้นได้บ่อยมากในตอนวัยรุ่น เนื่องจากการเสียดสีกับเสื้อผ้า

การเต็มของกระเพาะปัสสาวะหรือลำไส้ใหญ่ ความผันแปรของฮอร์โมน ความตื่นตกใจ ยิ่งกว่านั้นการแข็งตัวยังบางทีอาจเกิดขึ้นระหว่างนอนรวมทั้งในตอนตื่นได้เช่นเดียวกันกลไกทางสรีรวิทยาที่เกี่ยวพันกับการแข็งตัวขององคชาตเป็นการกว้างขึ้นอัตโนมัติของเส้นโลหิตแดงที่ไปหล่อเลี้ยงองคชาต ซึ่งจะช่วยทำให้เลือดออกไปๆมาๆกขึ้นเพื่อเติมเต็มเยื่อฟองน้ำด้านในองคชาต ซึ่งทำให้องคชาตยาวแล้วก็แข็งทื่อขึ้นนั้นจะไปกดหลอดโลหิตดำที่นำเลือด

ไหลจากองคชาตกระทั่งเลือดที่ไหลไปสู่องคชาตมากยิ่งกว่าเลือดที่ไหลออก ก็เลยมีการแข็งขยายขนาดขึ้นภาวการณ์หย่อนยานความสามารถทางเพศ บางทีอาจเกิดขึ้นเพราะเหตุว่ามูลเหตุทางร่างกายหรือทางจิตใจ ซึ่งส่วนใหญ่สามารถรักษาได้ ซึ่งปัญหาที่เกิดจากทางกายภาพที่อาจมีความเกี่ยวพัน ยกตัวอย่างเช่น เบาหวาน โรคไต โรคพิษสุราเรื้อรัง โรคปลอกประสาทเสื่อมแข็งโรคเส้นโลหิตแดงแข็ง

โรคที่มีปัญหาเกี่ยวกับเส้นโลหิต แล้วก็โรคที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบประสาท รวมทั้งยาบางชนิดที่ใช้รักษาโรคอื่น เป็นต้นว่า ยารักษาโรคจิตมีโรคอารมณ์สองขั้วรวมทั้ง ยารักษาโรคจิตมีโรคเศร้าใจอาจมีผลกระทบเป็นสภาวะหย่อนยานสมรรถนะทางเพศ การบำบัดนั้นมีหลายแนวทาง ได้แก่ การใช้ยายับยั้งสารพีดีอี5 ซึ่งยาจะปฏิบัติหน้าที่ขยายเส้นเลือดแดงที่องคชาต หรือการดูแลรักษาด้วย

ขนาดมาตรฐานของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นมากแค่ไหน ?

ภายหลังจับตัวได้เลขของน้องชายตนเองแล้ว คนจำนวนไม่น้อยอาจต้องการทราบว่าของตนเองนั้นสั้น เสมอกันหรือยาวกว่ามาตรฐาน ซึ่งจากการสำรวจกลุ่มของตัวอย่างผู้ชายที่แก่กว่า 17 ปี จากทุกประเทศทั้งโลก (ชาติละ 50 คน) พบว่า ผลเฉลี่ยความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชายเมื่อแข็งอยู่ที่ 5 นิ้ว หรือราว 13 เซนติเมตร และก็มีเส้นรอบวงเฉลี่ยที่ 4.5 นิ้ว หรือราว 11.5 เซนติเมตรสำหรับเพศชายที่มีของลับขนาดเล็กกว่าจำนวนที่กล่าวมา ก็อย่าพึ่งจะไม่

ค่อยสบายใจหรือจิตตกไป ด้วยเหตุว่าผู้หญิงที่ร่วมกระทำตรวจสอบได้ให้กำลังใจว่า หากแม้ขนาดจะสำคัญกับพวกคุณ แม้กระนั้นก็ยังมีสิ่งสำคัญอื่นๆรวมอยู่ด้วย โดยยิ่งไปกว่านั้นการเป็นคู่ร่วมเพศที่ดียามร่วมเพศ“ขนาดของน้องชายสำคัญก็จริง แต่ว่าการทราบดีว่าควรจะทำเช่นไรและก็ทำให้คุณรู้สึกถูกใจนั้นสำคัญเหนือกว่าสิ่งอื่นใด” หรือจะเอาง่ายๆก็ หนังใหม่2021ฟรี คือ เพียงแค่การมีขนาดน้องชายที่ใหญ่ มิได้มีความหมายว่าจะบรรลุเป้าหมายในเรื่องเซ็กส์ เนื่องจากว่าถึงแม้ว่าจะมีขนาดเล็ก คุณก็สามารถทำให้คุณเป็นสุขได้ด้วยเหมือนกัน

วัดการเติบโต

ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายจะเริ่มมีการเปลี่ยนเมื่อร่างกายไปสู่วัยเจริญพันธุ์ ตั้งแต่ช่วงอายุ 9-14 ปี และก็จะเริ่มเปลี่ยนขนาดไปเรื่อยทุกปี ซึ่งจะเริ่มหยุดความเคลื่อนไหวของขนาดแล้วก็เส้นรอบวง ตอนอายุเริ่มเข้า 18 ปี (หรือบางรายบางทีอาจหยุดความเคลื่อนไหวตอนอายุ 20 ปี) แม้กระนั้นภายหลังจากนี้อาจมีสาเหตุที่ทำให้น้องชายหดสั้นหรือเล็กมากยิ่งกว่าเดิมได้ ผ่าตัดอวัยเพศ ฉีดราคาถูก ตัวอย่างเช่น โรครวมทั้งการเจ็บป่วยเลือกกางเกงลิงที่

สมควรการเลือกกางเกงลิงที่ดีควรที่จะเลือกให้เหมาะสมกับขนาด หุ้มห่อพอดี ไม่ฟิตหรือรัดแน่นจนถึงเหลือเกิน เนื่องจากอาจก่อให้ใส่ป่วยหนัก ยิ่งคนไหนกันแน่ที่มีขนาดน้องชายค่อนข้างจะใหญ่ ควรจะเลือกสวมกางเกงชั้นในแบบที่มีขอบเอวสูงแล้วก็มีขา แทนการใส่กางเกงในทรงแบบไม่มีขา เผื่อในช่วงเวลาที่แข็งขึ้นมาจะได้ไม่เล็ดลอดออกมาข้างนอกเพราะฉะนั้นควรจะหาปัจจัยที่จริงจริงของปัญหา โดยละเลยเรื่องขนาดไปก่อน

แม้กระนั้นแม้ปัญหามีเหตุที่เกิดจากขนาดจริงๆ

บางทีอาจทดลองใช้เคล็ดลับหรือแนวทางเพิ่มสีสันให้กับกิจกรรมบนเตียงเพื่อเติมเต็มส่วนที่ขาดขนาดของน้องชายบางทีอาจมิได้ช่วยทำให้การมีเซ็กส์ดีอย่างที่รู้เรื่องเสมอ แต่ว่าที่แน่นอนหากต้องการมีเพศสัมพันธ์โดยสวัสดิภาพ ควรจะวัดขนาดน้องชายตนเองให้เป็นก่อน จะได้เลือกถุงยางอนามัยที่ตรงไซซ์ ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลว่าจะเล็กหรือใหญ่ เพราะว่าของอย่างนี้อยู่ที่ท่าทางตอนอยู่บนเตียงต่างหาก

อวัยวะสืบพันธุ์ชาย หรือองคชาต เป็นอวัยวะที่ยื่นออกมาจากร่างกาย มีลักษณะทรงกระบอก ด้านในมีกล้ามซึ่งมีลักษณะเหมือนฟองน้ำใส่ท่อเยี่ยวแล้วก็ท่อสเปิร์มโดยมีช่องเปิดเล็กๆอยู่ที่ส่วนปลายของลับพินิจความยาวของดั้งจมูกว่าสันมองเป็นคมหรือไม่ ตั้งแต่ระหว่างขนคิ้ว – ถึงปลายจมูกถ้าหากจมูกโด่งกระเด้งได้รูปก็หมายความว่าขนาดของน้องชายเขา ทั้งยังใหญ่แล้วก็ยาว โอ้โหปีกจมูกกว้างเท่าใด ส่วนของ

น้องชายก็จะกว้างเพียงแค่นั้นล่ะ!เลเวลความมันส์เวลาโซเดมาคอม

ผ่าตัดอวัยเพศ ฉีดราคาถูก

ให้มองจากลักษณะปลายจมูก หากปลายจมูกเชิด เลเวลความมันส์เพียงแค่ 50 แต่ว่าถ้าเกิดปลายจมูกงอยลงเป็นหยดน้ำ มีความหมายว่าขั้นเทวดา เลเวล 100!!!ปัญหาไม่ค่อยสบายใจชายหนุ่มๆกับแนวทาง ผ่าตัดอวัยเพศ ฉีดราคาถูก วัดขนาดน้องชาย ว่าอันที่จริงแล้วน้องชายของพวกเรา มีขนาดมากแค่ไหนกันแน่ วันนี้พวกเรามีทางเลือกใหม่วัดกล้วยๆด้วยมือถือ แค่เพียงใช้ หากแม้ปัญหานี้บางทีก็อาจจะดูแล้วไม่น่าจะเป็นเรื่องใหญ่น้อย หรือบางครั้งอาจจะรู้สึกว่าเพียงแค่กะด้วยสายตาก็พอแล้ว แม้กระนั้นในความเป็นจริงเพศชายทุกคนควรจะ วัดขนาดน้องชาย ของตนเอง เนื่องจากว่าบางทีอาจนำมาซึ่งการก่อให้เกิดปัญหาใหญ่ตามมาอีกเยอะแยะเพราะอะไรจำต้องวัดขนาดน้องชาย

การประเมินขนาดน้องชาย หรือ การประมาณขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้น

นับว่าเป็นเรื่องสำคัญสำหรับชายหนุ่มๆเพราะเหตุว่าการทราบขนาดจะช่วยคุ้มครองป้องกันปัญหาอย่าง การเลือกขนาดไซส์ถุงยาง เนื่องจากถ้าเกิดซื้อขนาดที่ผิดจำเป็นต้องก็บางทีอาจลุกลามไปปัญหาใหม่ๆตามมาตัวอย่างเช่น ถ้าเกิดเลือกไซส์ถุงยางอนามัยเล็กเหลือเกินกับ ขนาดของลับ ก็เสี่ยงถุงยางอนามัยฉีกจนขาด ถุงยางอนามัยแตกขณะมีเซ็กส์ แม้กระนั้นถ้าหากว่าเลือกไซส์ถุงยางอนามัยใหญ่เกินความจำเป็น ก็อาจจะก่อให้ถุงยางอนามัย

หลุดระหว่างที่กำลังทำศึก เอามาสู่ปัญหาตั้งท้องโดยไม่พร้อม โรคติดต่อ หรือทำจังหวะรักบนเตียงหมดสนุกไปดื้อรั้นๆเลยอวัยวะสืบพันธุ์ชายจะมีขนาดและก็รูปร่างนาๆประการในแต่ละเชื้อชาติและก็แต่ละบุคคล ปัญหาโดยมากที่เจอเกี่ยวกับอวัยวะสืบพันธุ์ชายเป็น เรื่องของ “ขนาด รวมทั้งความยาว” ที่เล็กเกินความจำเป็น หรือสั้นเหลือเกินถึงแม้ว่าจะเมื่ออวัยวะสืบพันธุ์แข็งแล้ว ขนาดแล้วก็ความยาวก็ยังนับว่าเล็ก ไม่เป็นที่พอใจอยู่ปัญหาดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการเพิ่มขนาดของลับตามมา ซึ่งทำเป็นทั้งยัง