แปลงเพศชายเป็นหญิง ศัลยกรรมเการแปลงเพศ

แปลงเพศชายเป็นหญิง

แปลงเพศชายเป็นหญิง สาวจำพวกสอง ผู้คนจำนวนมากมีความฝันอันสูงว่าต้องการจะผ่าตัดเปลี่ยนเพศ จากชายเป็นหญิง วันนี้ CH9 WELLNESS CENTER จะก่อให้ฝันของคุณเป็นจริงขึ้นมากับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ อีกทั้งจากชายเป็นหญิง โดยการผ่าตัดเปลี่ยนเพศนั้นเป็นการตัดตกแต่งของลับข้างนอกให้มองรูปร่างเป็นอย่างที่พวกเราปรารถนา และก็ทำสร้างช่องคลอดขึ้นมาใหม่ ให้มีลักษณะลึกเพื่อการมีเซ็กส์ โดยปฏิบัติให้มองเหมือนอวัยวะเพศหญิงสูงที่สุด โดยควรต้องตกแต่งแคมใหญ่ แคมเล็ก เปลี่ยนแปลงวิถีทางฉี่ ให้อยู่เหมาะสม ถูกตำแหน่ง ตามหลักของชายและก็หญิง เพิ่มจุดสัมผัสรับทราบหรือคริสโคนริส

คนที่จะเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ จำเป็นต้องผ่านการคาดการณ์ตามข้อกำหนดของ The World Professional Association for Transgender Health (WPATH) recommendations version 7 (Coleman, et al., 2011) ก่อนแค่นั้นผลกระทบจากการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ที่คนรับการผ่าตัดมักวิตกกังวลเป็นเรื่องของความสวยสดงดงามแล้วก็การรับความรู้สึก ซึ่งผลสรุปที่ได้ขึ้นกับหลายสาเหตุ หมอที่มีประสบการณ์จะสามารถให้คำปรึกษา แล้วก็เลือกประเภทของการผ่าตัดให้เห็นผลลัพธ์ที่ตรงตามสิ่งที่มีความต้องการ รวมทั้งได้โอกาสเป็นผลใกล้กันต่ำที่สุด

ศัลยกรรมปรับรูปหน้าจากชายเป็นหญิง แปลงเพศชายเป็นหญิง

เป็นการผ่าตัดโครงหน้าและก็เครื่องหน้า ให้มองมีความละมุนละไม สุภาพ ในแบบอย่างเพศหญิงในอุดมคติเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตามแต่สิ่งที่จำเป็นของแต่ละบุคคล โดยบางทีอาจเป็นการผ่าตัดเพียงแค่จุดเดียว หรือหลายจุดร่วมกันก็ได้ เพื่อกำเนิดความสวยสดงดงามอย่างกลมกลืนในทุกส่วนของบริเวณใบหน้า โดยกลุ่มศัลยแพทย์ผู้ชำนาญของพวกเราจะด้วยกันให้คำปรึกษา เพื่อผลที่เยี่ยมที่สุดสำหรับคุณ

จิตแพทย์ เพื่อการคาดคะเนสถานการณ์จิตใจผู้เจ็บป่วยก่อนที่จะมีการผ่าตัด

วิสัญญีหมอ การยับยั้งความรู้สึกอีกทั้งขณะการผ่าตัดรวมทั้งข้างหลังผ่าตัดโดยซึ่งเป็นหมอเฉพาะทางด้านการดมกลิ่นยาสลบอายุรเวชหัวใจ ประเมินสถานการณ์ทางร่างกาย เลือด หัวใจรวมทั้งปอดตลอดจนโรคร่วมอื่นๆเพื่อลดการเสี่ยงของการผ่าตัดศัลยแพทย์ตกแต่ง การผ่าตัดตกแต่งรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์ซึ่งเป็นงานที่สลับซับซ้อนและก็ใช้ประสบการณ์สูงผู้กระทำการผ่าตัดควรเป็นศัลยแพทย์ตกแต่งที่มีความรู้และมีความเข้าใจความเชี่ยวชาญสำหรับในการผ่าตัดตกแต่งอย่างดีเยี่ยมเพื่อเห็นผลการผ่าตัดที่ดีรวมทั้งไม่มีอันตรายสูงสุด

 

แปลงเพศชายเป็นหญิง

 

 

จากชายเปลี่ยนเป็นหญิงรริน สมอุ่น เพศหญิงผ่านเพศ (Trans woman / Transgender women / Male to female transformation : MTF) เล่าว่า ชีวิตวัยเด็ก อยู่ในครอบครัวที่แอนตี้ประเด็นนี้มาตลอด”รินมีความฝันต้องการเป็นหญิงมากมายๆแต่ว่าครอบครัวค่อนข้างจะแอนตี้ ป๊ะป๋าเวลาไปงานบรรพชา งานทำบุญ พบสาวสองทีไรไล่ตีทุกคน

เพราะฉะนั้น การผ่าตัดเปลี่ยนเพศ จากชายเป็นหญิง

“ FEMALE Modify Technique “ คนป่วยไม่ต้องวิตกกังวลว่าข้างหลังผ่าตัดจะไม่มีความรู้สึกครับ แปลงเพศชายเป็นหญิง แพทย์รับรองว่าได้เป็นหญิงที่เพอร์เฟ็คไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ภายนอกแล้วก็ความรู้สึกขอรับการเปลี่ยนเพศแบบใช่ไส้ หรือเรียกว่า Sigmoid Colon (lubricate with organism) อย่างงี้เหมาะสมกับคนที่มีความสั้นของของลับ แปลงเพศชายเป็นหญิง  แม้กระนั้นปรารถนาเพิ่มความลึกให้กับช่องคลอดอาทิเช่น หากพวกเรามีความแข็งแรงตัวก่อนแปลง เวลาแข็งราวๆ 1-4 นิ้ว หรือน้อยกว่านี้ ข้างหลังกระทำเปลี่ยนเพศโดยทำแบบไส้ ความลึกของช่องคลอดของพวกเราจะอยู่ที่ราว 6.5 นิ้ว ขึ้นไปการผ่าตัดศัลยกรรมเปลี่ยนเพศมีด้วยกันหลายเคล็ดวิธีหมอและก็คนเจ็บต้องประเมินความจำเป็นรวมทั้งความเหมาะสมกับตัวคนป่วยเองโดยพิจารณาความชอบใจแล้วก็ความปลอดภัยเป็นหลัก ซึ่งโรงหมอเอเซีย สามารถทำศํลชูรรมเปลี่ยนเ

(จากชายเป็นหญิง) มีแนวทางทั้งปวง 5 แนวทาง ดังต่อไปนี้

1.SRS 0 Type A External Correction

ทำด้านนอก ไม่ทำช่องคลอด ในเรื่องที่ไม่อยากมีเซ็กส์

2.SRS 1 Type B Penile Inversion

แนวทางลักษณะนี้เป็นการเอาห่อหุ้มปลายของอวัยวะสืบพันธุ์มาสร้างช่องคลอดใหม่ ยิ่งอวัยวะสืบพันธุ์มีขนาด แปลงเพศชายเป็นหญิง ใหญ่ยิ่งทำให้ช่องคลอดที่สร้างใหม่ยิ่งลึกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จุดเด่นแนวทางแบบนี้สามารถทำเป็นง่ายไม่สลับซับซ้อน แม้กระนั้นจำต้องทำโดยหมอผู้ที่มีความเชี่ยวชาญแค่นั้น การผ่าตัดใช้เวลาราวๆ 4 ชั่วโมง ใช้เวลาพักฟื้นราวๆ 4 วัน จุดอ่อน ไม่เหมาะสมสำหรับผู้มีองคชาติสั้นกว่า 4 นิ้วเนื่องจากว่าจะก่อให้ช่องคลอดตื้น

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง แปลงน้องชายให้เป็นน้องสาว มักเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการเปลี่ยนจากชายเป็นหญิงอย่างสมบูรณ์ภายหลังที่ผ่านการผ่าตัดอวัยวะแสดงทางเพศอื่นๆตัวอย่างเช่น การผ่าตัดเปลี่ยนเสียง การกรอกระเดือก การศัลยกรรมรูปหน้าให้ราวกับเพศหญิง หรือการเสริมอก เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วโดยการผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิงมีแนวทางสำหรับเพื่อการสร้างช่องคลอดเทียมหลายต้นแบบ แต่ละแบบมีจุดเด่น-ข้อผิดพลาดต่างกัน

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง ด้วยแนวทางต่อกราฟ เป็นยังไงการผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง ด้วยแนวทางต่อกราฟ เป็นการผ่าตัดเปลี่ยนเพศโดยใช้ผิวหนังอวัยวะสืบพันธุ์เดิม ยกตัวอย่างเช่น ผิวหนังขององคชาต และก็ถุงอัณฑะ มาสร้างเป็นช่องคลอดใหม่จัดเป็นขั้นตอนการผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิงมาตรฐานที่ศัลยแพทย์นิยมใช้กันอย่างล้นหลาม ด้วยเหตุว่าทำง่าย ไม่สลับซับซ้อนมากมาย และก็มีการเสี่ยงต่ำ

คนที่ไม่เหมาะสมที่จะกระทำการเปลี่ยนเพศ

ป่วยด้วยโรคทางจิตเพศ (Schizophrenia) มิได้ปรารถนาดำเนินชีวิตเป็นเพศเมีย แต่ว่ามีการเข้าใจผิดว่าเป็นเพศเมีย สำหรับกรุ๊ปคนป่วยจิตเพศ ต้องรับการดูแลจากจิตแพทย์อย่าไกล้ใกล้มีภาวการณ์โรคติดต่อทางเพศชมรมและก็ยังมีลักษณะอาการของโรคอยู่ ยกตัวอย่างเช่น โรคซิฟิลิส กามโรค หูดหงอนไก่ เริม ในกลุ่มนี้ถ้าเกิดทำผ่าตัด อาจจะส่งผลให้แผลผ่าตัดติดเชื้อโรครวมทั้งหายช้า

มีโรคประจำตัวที่ไม่สามรถยนต์กระทำผ่าตัดใหญ่ได้ ดังเช่น โรคหัวใจ โรคปอด ซึ่งไม่สามารถที่จะรักษาก้าวหน้า รวมทั้งหมอประจำตัวไม่อนุญาตให้ผ่าตัดได้สภาวะภูมิคุ้มกันต่ำ ในคนที่มีโรคประจำตัว จะต้องใช้สเตียลอยด์ขนาดสูง
ในประเทศที่สังคมปฏิเสธรวมทั้งมีบทกำหนดโทษตามกฎหมายปิ้งร้ายแรง ยกตัวอย่างเช่น ประเทศในแอฟริกาแถบทิศตะวันออก บางประเทศข้างหลังผ่าตัดแล้วคนป่วยบางทีอาจไม่อาจจะดำรงชีพในสังคมได้

หมอผู้ชำนาญด้านศัลยกรรมตกแต่ง คนคิดค้นการผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิงโดยใช้เยื่อบุช่องท้องแบบติดขั้วเส้นโลหิต ได้ชี้แจงถึงการผ่าตัดเปลี่ยนเพศให้เห็นภาพชัดขึ้นว่า โดยธรรมดาการผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิงนั้นมีวิธีการการผ่าตัดอวัยวะด้านนอกที่คล้ายกันทั่วทั้งโลก โน่นเป็นการผลิตคลิตอริส (Clitoris) การตกแต่งแคมใหญ่ แคมเล็ก แล้วก็วิธีการทำรูเปิดท่อเยี่ยวเพื่อมีลักษณะราวกับของลับของเพศหญิง ถ้าหากเปรียบการผ่าตัดเปลี่ยนเพศกับการผลิตบ้าน ก็ราวกับการตกแต่งปากทางเข้าบ้านให้มีความงดงามรวมทั้งเป็นธรรมชาตินั่นเอง

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศ

  • SRS 0 ทำด้านนอก ไม่ทำช่องคลอด ในเรื่องที่ไม่ต้องการที่จะอยากร่วมเพศหรือมีโรคประจำตัว
  • SRS 0.5 เคยทำมาแล้วผิดหัวใจต้องการปรับปรุงแก้ไขใหม่ให้มีความสวยสดงดงาม ทำเฉพาะด้านนอก
  • SRS 1 วิธีแบบนี้เป็นการเอาหุ้มห่อปลายของของลับมาสร้างช่องคลอดใหม่ ยิ่งอวัยวะสืบพันธุ์มีขนาดใหญ่ยิ่งทำให้ช่องคลอดที่สร้างใหม่ยิ่งลึกมากเพิ่มขึ้น จุดเด่นแนวทางนี้สามารถทำเป็นง่ายไม่สลับซับซ้อน แม้กระนั้นจะต้องทำโดยหมอผู้เชี่ยวชาญแค่นั้น การผ่าตัดใช้เวลาโดยประมาณ 4 ชั่วโมง ใช้เวลาพักฟื้นโดยประมาณ 4 วัน ข้อบกพร่อง ไม่เหมาะสมสำหรับผู้มีองคชาติสั้นกว่า 4 นิ้วเนื่องจากจะก่อให้ช่องคลอดตื้น

เดี๋ยวนี้เพศโอกาสมีความมากมายรวมทั้งเป็นที่ยอมรับกันมากยิ่งขึ้น ช่วงเวลาเดียวกันการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ แปลงเพศชายเป็นหญิง ก็ได้รับความนิยมชมชอบและก็ทำกันแพร่หลายเพิ่มมากขึ้นเหมือนกัน ในทางการแพทย์เองก็ได้มีการปรับปรุงวิธีการผ่าตัดตลอดมา เพื่อสำเร็จการผ่าตัดเป็นที่น่าพึงพอใจรวมทั้งลดผลกระทบจากการผ่าตัดให้ต่ำที่สุด

ศัลยกรรมเสริมทรวงอกจากชายเป็นหญิง

การเสริมอกจากชายเป็นหญิงนั้น มีความยากกว่าการเสริมอกแบบทั่วๆไป เนื่องมาจากคนที่มีเพศเกิดเป็นชาย จะมีองค์ประกอบทรวงอกที่แบนราบ มองเห็นเป็นโครงกล้ามแล้วก็กระดูกแจ่มกระจ่าง ทั้งยังยังมีขนาดแล้วก็ตำแหน่งของปานนมรวมทั้งจุกนมที่ต่างจากของคนที่มีเพศเกิดเป็นหญิง ก็เลยจำต้องอาศัยวิชาความรู้ความชำนิชำนาญเป็น หนังใหม่2021ฟรี พิเศษของศัลยแพทย์ รวมถึงจะต้องใช้การรับฮอร์โมนส์ผู้หญิงมาช่วยด้วย

มีการใช้ยาสลบโดยวิสัญญีหมอกระทำผ่าตัดโดยการผลิตช่องคลอดใหม่โดยเจาะรอบๆกล้ามที่อยู่ระหว่างทวารหนักกับท่อฉี่ โดยมีความลึกราวๆ 4-7 นิ้วนำผิวหนังรอบๆองคชาตเดิมหรือจากถุงอัณฑะหรือไส้ เพื่อไปสร้างเป็นฝาผนังช่องคลอดใหม่เกิดขึ้น เสมือนสตรี โดยการผ่าตัดเพื่อจะทำให้คนที่เข้ารับการผ่าตัดได้รับช่องคลอดที่ลึกที่สุด เท่าที่ผิวหนังของคนป่วยจะทำเป็นความรู้สึกข้างหลัง ผ่าตัดเปลี่ยนเพศ มันเติมเต็มหัวใจของพวกเรา ด้วยเหตุว่าพวกเราไม่เคยมีอย่างงี้ รู้สึกยินดีกับตนเอง เวลาแต่งตัวมั่นใจในตัวเองมากยิ่งขึ้น ทุกสิ่งทุกอย่างเสมือนสตรี 100 เปอร์เซนต์เรื่อง เซ็กส์บนเตียง ครั้งก่อนพวกเรามีรูปร่างเป็นเพศหญิง เพศชายบางบุคคลเข้ามาไม่เคยทราบว่าพวกเราเป็นทรานส์ (Trans) พวกเราก็ไม่… ขอตัว แต่ว่าเพียงพอตัดปุบปับ โอเค.เลยจ๊า แฮปปี้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ก็เลยมีคู่รักภายหลังจากเปลี่ยนเพศ

เตรียมความพร้อมก่อนผ่าตัดเปลี่ยนเพศ

ท่านจะต้องเข้ารับการตรวจสุขภาพซะก่อน ว่าสุขภาพแข็งแรงบริบูรณ์พร้อมที่จะกระทำการผ่าตัด หรือโรคที่มีความเสี่ยงต่อการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ เพราะว่าการผ่าตัดเปลี่ยนเพศนั้นจำเป็นจะต้องใช้ ยาสลบ ก็เลยทำให้คุณจะต้องมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงบริบูรณ์ มีการตรวจเลือด เพื่อทำตรวจโรค ที่มากับเลือด วิเคราะห์อวัยวะสืบพันธุ์เดิมว่ามีขนาดสั้นหรือเล็กอาจจะทำให้ช่องคลอดตื้น จะต้องนำ ลำไส้ใหญ่เข้ามาช่วยเพื่อ ให้ได้ลึกตามอยาก ถ้าเคย ขลิปมา ก็จะส่งผลเช่นเดียวกัน

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง (Gender Affirmation Surgery – Male to Female) มีจุดมุ่งหมายเพื่อเปลี่ยนของลับจากชายให้ดูอย่างกับว่าอวัยวะเพศหญิงทั้งยังในด้านรูปลักษณ์ภายนอก ความรู้สึก และก็การใช้แรงงาน โดยใช้ส่วนต่างๆขององคชาตเดิมเพื่อสร้างช่องคลอดใหม่ซึ่งสามารถรับทราบถึงความรู้สึกและก็ใช้งานดีกว่าเสมือนว่าเป็นเพศเมีย

ศัลยกรรมอวัยวะสืบพันธุ์จากชายเป็นหญิง

เป็นการผ่าตัดปรับแต่งลักษณะของลับให้ตรงตามสภาพการณ์จิตใจของคุณ โดยใช้ผิวหนัง เยื่อ แปลงเพศชายเป็นหญิง  และก็เส้นประสาทรับความรู้สึกของคุณเอง ทำผ่าตัดตกแต่งด้วยเคล็ดวิธีที่นานัปการ ให้มีความสมจริงสมจังที่สุด อีกทั้งรูปลักษณ์ภายนอก แล้วก็ความลึกข้างใน ให้ท่านได้ดำเนินชีวิตใหม่อย่างสมบูรณ์แบบ

ข้างหลังการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ แพทย์เสนอแนะให้ใช้แท่งโมขยายช่องคลอด เสมอๆรุ่งเช้าเย็น ระยะแรกทำทุกวี่วัน วันละหนึ่งชั่วโมงเพื่อไม่ให้ช่องคลอดตีบและไม่จำเป็นต้องกลับมาแก้ ส่วนเรื่องฮอร์โมน ในเวลานี้ก็ยังทานดังเดิมจ้ะ
ฝากสาวสองทุกคน เริ่มให้หารือแพทย์ก่อน แล้วเขาจะดูแลพวกเราไปจนกระทั่งขั้นตอนสุดท้าย อย่าคิดไปเองการเปลี่ยนเพศ ของรินสิ่งจำเป็นลำดับที่หนึ่งเป็น ตัวเรา พวกเรามั่นใจในตัวเองเวลาใด พวกเราพร้อมสุดกำลังถ้าเกิดต้องการเป็นหญิง 100 เปอร์เซนต์ รินเสนอแนะให้ไปโรงหมอ เพราะว่ามีครบทุกสิ่งทุกอย่าง จิตแพทย์ แพทย์ให้ฮอร์โมน และก็