Caverta ราคา ถูก ของแท้ ออกฤทธิ์ภายใน 30 นาที คาเวอร์ต้า

Caverta ราคา

Caverta ราคา สำหรับคู่ครองหลาย คู่แล้ว กิจกรรมบนเตียงเป็นเป็นกิจกรรมที่ช่วยกระชับความข้องเกี่ยวให้มั่นคงมากเพิ่มขึ้น แต่ว่าในทางตรงกันข้าม แม้กิจกรรมรักไม่รู้จักสะใจมากพอ ก็บางทีอาจเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดความเฉยเมยรวมทั้งมีผลถึงความเชื่อมโยงได้ บางคู่ที่มีกิจกรรมบนเตียงไม่ดีมากพอก็บางทีอาจถึงกับขนาดเตียงหักอย่างยิ่งจริงๆ อย่าทำให้ความจืดชืดทำให้ความเกี่ยวเนื่องห่างเหิน มาเสริมความแซ่บด้วย ของกินเพิ่มความต้องการทางเพศ รวมทั้งเร้าอารมณ์สุดชวนมองพวกนี้กันดีกว่าจ้ะปลุกชีวิตเซ็กส์ให้กลับมาซาบซ่าน ด้วยของกินและก็สมุนไพร มนุษย์เราความต้องการของทุกคนทางเพศกันอยู่แล้วคือเรื่องธรรดา หลายคู่ครองมักใช้ตอนที่แสนพิเศษบนเตียงเพื่อกระชับความเกี่ยวเนื่องของคู่ชีวิตให้มั่นคงมากขึ้นเรื่อยๆ แม้กระนั้นบางทีควรมีผู้ใดผู้หนึ่งมาสะดุด

หรือเปล่าพร้อมที่จะร้องเพลงเพลงรักด้วยกัน ปัญหานี้สร้างความกลุ้มอกกลุ้มใจแล้วก็ทำให้ชีวิตรักของคุณสะดุดรวมทั้งไปไม่รอด แน่ๆว่าในแต่ละคนมีความต้องการที่ไม่เหมือนกันออกไป แต่ว่าสิ่งหนึ่งที่ทำให้ชีวิตแต่งงานของคุณราบรื่นไปได้สวย ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าเซ็กส์ปราศจากความเกี่ยวโยงหากว่าเรื่องเซ็กส์จะเกิดเรื่องธรรมชาติมนุษย์ แม้กระนั้นการหลงใหลสำหรับในการร่วมเพศเยอะเกินไป ก็บางทีอาจเปลี่ยนเป็น “โรคเสพติดเซ็กส์” ได้ แล้วรสนิยมเรื่องเซ็กส์แบบที่พวกเราเป็นอยู่จะใช่โรคนี้หรือเปล่า จะต้องมีเซ็กส์บ่อยครั้งหรือระดับในอารมณ์ทางเพศมากน้อยแค่ไหน ถึงจะกล่าวได้ว่าเป็นโรคเสพติดเซ็กส์ มาหาคำตอบไปพร้อม!

แบบไหนที่สามารถเรียกได้เลยว่าเป็น “โรคเสพติดเซ็กส์” โรคเสพติดเซ็กส์ หรือในภาษาอังกฤษเรียกว่า Sex addiction  Caverta ราคา สามารถเจอได้ทุกเพศ และก็ที่กล่าวว่าเป็นโรค ด้วยเหตุว่าโรคนี้ไม่ใช่สภาวะความรู้สึกทางเพศสูงปกติสิ่งเดียว การที่หมอจะวินิจฉัยโรคนี้ได้เป็นควรมีความรู้สึกทางเพศสูงระดับที่ว่า วันๆหนึ่งหมกมุ่นเกี่ยวกับเซ็กซ์ ช่วยเหลือตัวเอง หรือมองสื่อภาพ วิดีโอต่างๆเมื่อเพศชายอายุ 40 ปีขึ้นไป ฮอร์โมนเพศชายเทสโทสเตอโรน (Testosterone) จะต่ำลง ซึ่งจะส่งผลต่อระบบต่างๆภายในร่างกาย อีกทั้งการผลิตกล้าม ระบบสลายไขมัน และก็ความแข็งแรงของส่วนประกอบกระดูก รวมถึงระบบขยายพันธุ์ กระตุ้นให้เกิดวัยทองในเพศชาย

เพศชายวัยทองมักมีลักษณะไม่ชัดแจ้งเท่าเพศหญิงวัยทอง อาการที่พิจารณาได้เป็น มีความต้องการทางเพศต่ำลง ความแข็งแรงตัวของอวัยวะสืบพันธุ์ต่ำลง รู้สึกไม่ค่อยมีแรง ความสนุกสนานร่าเริงในชีวิตต่ำลง ครั้งคราวรู้สึกเสียใจ ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการเล่นกีฬาน้อยลง คุณภาพสำหรับเพื่อการปฏิบัติงานลดน้อยลง ย้ำทานอาหารที่ช่วยบำรุงรักษาฮอร์โมนเพศ เป็นต้นว่า ปลาแซลมอน พืชเครือญาติถั่ว ผักใบเขียว ไข่แดง แตงโม หน่อไม้ฝรั่ง แล้วก็หอยนางรม ซึ่งมีธาตุสังกะสีสูง จะช่วยชะลออาการวัยทองในเพศชายได้ แม้กระนั้นผู้มีภาวการณ์คอเลสเตอรอลสูงควรจะกินด้วยความระแวดระวังความปรารถนาทางเพศเป็นความรู้สึกที่เกิดขึ้นเมื่อร่างกายมีความต้องการขยายพันธุ์หรือเพาะพันธุ์ของผู้คนพวกเรา แล้วหากอยู่ๆกำเนิดมีความต้องการทางเพศขึ้นมา

พวกเราจะมีแนวทางจัดแจงกับความต้องการทางเพศอย่างไรบ้างทดลองอ่านมอง Caverta ราคา

Caverta ราคาควบคุมจิตใจให้สงบ ไม่นึกถึงเรื่องเพศรวมทั้งจินตนาการเกี่ยวกับเพศจะช่วยลดความสุขทางเพศที่เกิดขึ้นได้อย่างยิ่งจริงๆ หลบหลีกการดมกลิ่นการได้กลิ่นเพศตรงข้ามอันนำมาซึ่งความยินดีในกาม ด้วยเหตุว่ากลิ่นของเพศตรงข้ามจะมีฮอร์โมนผสมอยู่ด้วยจะก่อให้เข้าไปกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดควาพึงพอใจทางเพศได้ง่าย หยุดอ่าน หยุดฟังหรือหยุดมองสาเหตุของความรู้สึกทางเพศรักที่ไร้อารมณ์จะสุขสมได้ยังไง? Caverta ราคา เนื่องจากว่าความสำราญบนเตียงนับว่าเป็นเรื่องสำคัญของชีวิตของการการมีคู่ครอง และก็ปัญหาที่เกิดขึ้นได้กับผู้หญิงทุกคน แม้กระนั้นโดยมากไม่กล้าที่จะเผยก็คือ ความรู้สึกไร้อารมณ์ทางเพศ ในขณะที่จริงแล้วอารมณ์รักๆใคร่ๆเกิดเรื่องธรรมชาติของมนุษย์พวกเรา

ถึงแม้ผู้หญิงที่อายุยังน้อยก็บางทีอาจกำเนิดหมดอารมณ์ทางเพศได้ โดยผู้คนจำนวนมากบางทีอาจเลือกขจัดปัญหาจากการกินยาที่ช่วยเพิ่มอารมณ์รัก แต่ว่าโน่นเป็นการไขปัญหาได้เพียงแค่ระยะสั้นและไม่เป็นธรรมชาติจ้ะ วันนี้ W9 Wellness มีคำตอบที่บางทีอาจช่วยแก้ไขปัญหาดังที่กล่าวถึงมาแล้ว จากตัวการของมูลเหตุ (Root Cause) มาฝากผู้หญิงเพื่อเป็นแถววิธีแก้ไขกันจ้ะ ด้วยการ ปรับสมดุลฮอร์โมนผู้หญิง “รักนะ แต่ว่าไม่สนใจกิจกรรมบนเตียง ไร้อารมณ์ร่วม ปราศจากความปรารถนา อิดหนาระอาใจ”

อาการพวกนี้เกิดขึ้นได้จาก 4 ปัจจัยภายในร่างกาย ซึ่งไม่สมควรปล่อยทิ้งเอาไว้นานๆจนถึงเปลี่ยนป็นปัญหาเรื้อรัง“นกเขาไม่ขัน” นับคือปัญหาหนึ่งที่สร้างความรู้สึกกังวลให้กับสุภาพบุรุษสูงอายุ ถ้าหากดูในด้านคุณภาพชีวิตแล้ว มักส่งผลกระทบต่อชีวิตของครอบครัว ทำลายความเชื่อมั่นและมั่นใจ รวมทั้งหาเรื่องทำให้ท่านภาพชีวิตห่วยลงด้วย ภาวการณ์อย่างงี้ในทางการแพทย์เรียกว่า E.D. (Erectile Dysfunction) ซึ่งมาจากต้นเหตุหลายประการ อาทิเช่น

เหตุทางร่างกาย แก่ เมื่อแก่ขึ้นฮอร์โมนเพศก็จะต่ำลง ทำให้ความต้องการทางเพศน้อยลงด้วย ปัจจัยเพราะเหตุว่าคนวัยนี้มักมีคอเลสเตอรอลในเส้นโลหิตที่สะสมมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน มีผลต่อความสมบูรณ์ของเส้นเลือด แล้วก็ขณะที่อวัยวะสืบพันธุ์กำลังจะแข็งเส้นโลหิตจะมีการขยาย แต่ว่าพอเพียงฝาผนังเส้นเลือดจะครึ้มขาดความยืดหยุ่น การขยายตัวของเส้นโลหิตที่ไปเลี้ยงอวัยวะดังกล่าวมาแล้วข้างต้นก็เป็นได้ยาก“วัยทอง” คือ วัยของสตรีแล้วก็เพศชายที่แก่ในตอน 40-59 ปี ซึ่งอยู่ระหว่างวัยเจริญพันธุ์แล้วก็วัยคนสูงอายุ  Caverta ราคา เป็นวัยที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับการผลิตฮอร์โมนเพศลดลงจนถึงมีการเปลี่ยนของร่างกาย และก็เสี่ยงต่อปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพได้ง่าย อย่างเช่น โรคความดันเลือดสูง โรคกระดูกพรุน เบาหวาน โรคหัวใจ ฯลฯ

“สตรีวัยทอง” หรือสตรีวัยหมดระดู หรือวัยหมดระดู คือ สตรีในวัย 40 – 59 ปี ที่หรูหราฮอร์โมนเอสโตรเจนต่ำลงเหตุเพราะรังไข่หยุดปฏิบัติงาน ซึ่งทำให้จบการมีเมนส์อย่างยั่งยืนร่วมด้วยกับความเคลื่อนไหวทางสรีรวิทยาตามมา แบ่งเป็น 3 ระยะ มีงานศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยกล่าวว่า ความรู้สึกไร้อารมณ์ทางเพศนั้นพบเห็นได้ทั้งยังในหญิงแล้วก็เพศชาย โดยเฉลี่ยถึงจำนวนร้อยละ 40 ปัจจัยที่เกี่ยวเนื่องมักมาจากโรคภัยไข้เจ็บ ความชราภาพ (Aging) ความเดียวดายไม่มีคู่ครอง ทั้งเกี่ยวเนื่องกับสภาพแวดล้อม โดยยิ่งไปกว่านั้นวิถีชีวิตของคนเราในตอนนี้ที่มักอยู่อย่างสันโดษ ทั้งเกี่ยวเนื่องกับความตึงเครียด เศรษฐกิจ ไม่ว่าง มิได้บริหารร่างกาย พักไม่เพียงพอ ทานอาหารไม่ครบกลุ่ม ไม่ตรงกันอีกทั้งส่วนตัวและก็สังคม ไปกระทั่งร่างกายไม่แข็งแรง

งานศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยพบว่า ผู้ที่ใบหน้า รูปร่าง หรือบุคลิกดี ไม่น้ำหนักเกิน

และก็มีความมั่นใจและความเชื่อมั่นในตนเอง มักมีควาพึงพอใจทางเพศมากยิ่งกว่า ด้วยเหตุดังกล่าวควรจะเพิ่มความมั่นใจและความเชื่อมั่นให้ตนเองด้วยการดูแลตนเอง เสริมหล่อเพิ่มเติมงามกันเสียหน่อยก็คงจะไม่ผิด ถ้าเกิดว่าไม่มีคู่ Caverta ราคา  ไหมมีปัญหาสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิต อย่าลืมว่าเวลาของผู้คนมีจำกัด ด้วยเหตุดังกล่าว ถ้าพวกเราไม่เสียเวล่ำเวลากับเรื่องเซ็กซ์ พวกเราสามารถเอาเวลาไปทำอันอื่นที่มีประโยชน์ได้ หรือออกไปทำอะไรสนุกสนานๆที่ต้องการทำเป็นเวลากว่าทศวรรษแล้วที่มีการเริ่มศึกษาค้นคว้าปรับปรุงไวอะกร้าสำหรับสตรีขึ้น และก็ดำเนินงานมาจวบจนถึงวันนี้ วันที่ได้คำตอบแล้วว่าลิบตาริโด (Lybrido) เป็นความน่าจะเป็นที่ใกล้เคียงที่สุด ซึ่งในขณะนี้อยู่ในกระบวนการตรวจตราความปลอดภัย แม้กระนั้นนี่เป็นคำตอบในการแก้ไขสภาวะควาพึงพอใจทางเพศที่ลดน้อยลง หรือพวกเรากำลังแออัดยัดเยียดความเปลี่ยนไปจากปกติให้หญิงกันแน่

นับจาก คริสต์ศักราช 1998 ที่ไวอะกร้าเริ่มออกวางขายในตลาด ก็สร้างสถิติเป็นยาสามัญประจำเหล่าชายดวงใจสู้แม้กระนั้นสังขารไม่เอื้อที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า รวมทั้งโด่งดังขจรขจายไปทั้งโลกอย่างเร็ว ก่อนก่อให้เกิดสิ่งที่มีความต้องการค้นหายาประเภทเดียวกันนี้ แม้กระนั้นสลับกลุ่มเป้าหมายให้เป็นสตรี

ทำนองว่าเป็นยาเม็ดเล็กๆสีชมพูที่จะเปลี่ยนแปลงเรื่องเพศให้อยู่ภายใต้การกุมบังเหียนของพวกคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นความถี่ ความรุ่มร้อน รวมถึงช่วงเวลาของเกมรัก แต่ว่ากระทั่งแล้วจนกระทั่งเล่าก็ยังไม่มียาตัวไหนตอบปัญหานี้ได้ งานหินงานนี้บางทีอาจเปรียบเสมือนการค้นหาจี-สปอต (G-spot) หรือปุ่มใฝ่ถึงในสตรีที่มักแปลงเป็นจุดบอดเมื่อลงไปในสนามรัก หลักนั้นอยู่ที่คุณลักษณะของตัวยาที่จำต้องล้ำหน้ากว่าไวอะกร้าสำหรับเพศชายที่มีมาก่อนหน้านี้ เนื่องจากไวอะกร้านั้นเป็นการตอบปัญหาประเด็นการไม่แข็งขององคชาติ ด้วยการแสดงฤทธิ์เข้าช่วยเหลือด้านกายภาพเพื่อกำเนิดอาการปึ๋งปั๋งขึ้น

ลักษณะของหญิงวัย 50 ปี ที่เป็นอยู่นี้เป็นภาวการณ์ความแปลกสำหรับในการตื่นเต้นทางเพศของเพศหญิง บางทีก็อาจจะมาจากสภาวะความผิดแปลกสำหรับในการตื่นตัวทางเพศจากปัญหาที่อวัยวะสืบพันธุ์ ซึ่งกลุ่มนี้จะมีการกระตุ้นที่อวัยวะสืบพันธุ์ขาดตกบกพร่องไหมมีเลยแม้กระนั้นการกระตุ้นที่เกิดขึ้นมาจากจิตใจยังเกิดขึ้นได้ หรือภาวการณ์ความเปลี่ยนไปจากปกติสำหรับเพื่อการตื่นตัวทางเพศจากปัญหาร่างกายและจิตใจซึ่งสตรีเหล่านี้การรู้สึกตื่นตัวทางเพศอีกทั้งจากร่างกายและจิตใจ

จะลดน้อยลงไหมมีเลย แม้ การหย่อนยานสมรรถนะทางเพศ จะพบบ่อยในเพศชายเฒ่า ufawinbet แม้กระนั้นอาการนี้ก็สามารถเกิดขึ้นได้กับเพศชายทุกวัยขอรับ การดูแลรักษาจะทำเป็นก็เมื่อทราบมูลเหตุที่จริงจริง และก็หมอจะทำรักษาไปตามปัจจัยที่แตกต่างขอรับ ต้นเหตุส่วนมากบางทีอาจจะดูอย่างกับว่าเกิดเรื่องน้อย และก็บางทีทำให้พวกเราไม่ให้ความสนใจที่จะเอาใจใส่ไป แล้วก็นี่เป็น 10 ต้นสายปลายเหตุที่พบได้บ่อยได้บ่อยครั้งในคนที่มีปัญหาหย่อนยานสมรรถนะทางเพศ พวกเราเก็บมาให้เพื่อคุณได้เห็นภาพรวมของปัญหานี้ว่า

มีอยู่นานาประการปัจจัยที่คุณอาจเกินคาด และก็หมอผู้ที่มีความชำนาญจะสามารถช่วยคุณหาต้นเหตุกลุ่มนี้ได้

การปรึกษาขอคำแนะนำหมอเพื่อรับคำชี้แนะจะช่วยชี้ต้นเหตุให้ท่านได้อย่างแท้จริง รวมทั้งรักษาให้ดียิ่งขึ้นได้ครับผมยาคุมอาจจะส่งผลให้มีความต้องการทางเพศต่ำลงได้นิดหน่อย แต่ว่าอย่างไรก็ดีการที่มีความรู้สึกทางเพศลดน้อยลง หรือเจ็บเวลาร่วมรักอาจมีปัจจัยอื่นๆที่ต้องหาดูกรอาทิเช่นความแหนงหน่ายทางเพศ สภาวะไม่มีชีวิตชีวา  Caverta ราคา ความเจ็บขณะมีเซ็กส์บางทีอาจเกิดขึ้นมาจากน้ำหล่อลื่นที่น้อย อวัยวะสืบพันธุ์ภายนอกมีรอยแผล มีสภาวะหดเกร็งของช่องคลอด ช่องคลอดอักเสบหรือติดเชื้อโรค

เยื่อบุมดลูกต่างที่ทำให้เจ็บเวลาร่วมเพศ การขาดฮอร์โมนผู้หญิงภายในร่างกาย ถ้าเกิดมีลักษณะอาการเป็นมากจนกระทั่งก่อกวนวิธีการทำกิจกรรมทางเพศ ชี้แนะเจอหมอเพื่อตรวจค้นต้นสายปลายเหตุอื่นๆที่เป็นได้ดังที่กล่าวผ่านมาแล้วไปดูก่อน เป็นยาเม็ดสีแดง ขนาด 100 mg. สร้างขึ้นจากยาตัวเดียวกันกับ ไวอากร้า ชื่อ SIDENAFIL CITRATE สามารถใช้งานได้นานถึง 12 ชั่วโมง คำชี้แจง caverta100 สินค้าที่ช่วยเสริมการสงครามรภาพทางเพศให้กับท่านชายทุกคนที่มีปัญหา

ช่วยสร้างเสริมสมรรถนะทางเพศให้กับข้างชาย การแข็งตัวที่ไม่สมบูรณ์ หรือการแข็งตัวไม่เต็มกำลัง อาการอ่อนตัวขณะมีเพศสมพันธ์ การหลั่งไวเกินเหตุ (เสร็จเร็วเกินความจำเป็น) ปัญหาหล่าวนี้สามารถเกิดขึ้นได้กับท่านชายทุกเพศทุกวัย จำนวนมากแล้วพวกเราชอบเจอกับอาการหลั่งไว ซึ่งธรรมดาเมื่อชายพวกเรานั้นมีอารมณ์ร่วมประเวณีมากเกินความจำเป็น หรือ กับบุคคลที่มิได้มีเซ็กส์หลายครั้งนัก ชอบเป็นอาการกลุ่มนี้ ซึ่งคือเรื่องธรรดา ท่านมิได้เสื่อมสมรรถนะทางเพศอะไรค้างเวอร์ต้า100

สินค้าที่ช่วยเสริมการรบรภาพทางเพศให้กับท่านชายทุกคนที่มีปัญหา การแข็งตัวที่ไม่สมบูรณ์ หรือการแข็งตัวไม่เต็มกำลัง อาการอ่อนตัวขณะมีเพศสมพันธ์ การหลั่งไวเกินเหตุ (เสร็จเร็วเกินความจำเป็น) ปัญหาหล่าวนี้สามารถเกิดขึ้นได้กับท่านชายทุกเพศทุกวัย โดยมากแล้วพวกเราชอบเจอกับอาการหลั่งไว ซึ่งธรรมดาเมื่อชายพวกเรานั้นมีอารมณ์ร่วมรักมากจนเกินความจำเป็น หรือ กับบุคคลที่มิได้ร่วมเพศหลายครั้งนัก ชอบเป็นอาการพวกนี้  Caverta ราคา ซึ่งคือเรื่องธรรดา

ท่านมิได้เสื่อมสมรรถนะทางเพศอะไร เป็นยาที่มีส่วนประกอบสำคัญชื่อว่า Sildenafil Citrate

ซึ่งเป็นยาที่ใช้เพื่อการรักษาอาการนกเขาไม่ขันในเพศชาย โดย Caverta เป็นยาที่อยู่ในกรุ๊ปของยาฟอสโฟเดียสเทอร์สติล ซึ่งมีบทบาททำให้เส้นเลือดที่ไปเลี้ยงอวัยวะสืบพันธุ์ชายขยายตัว ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตไปยังอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ทำให้มีการเกิดการเพิ่มขนาดและก็ความตึงตัวของอวัยวะสืบพันธุ์ชายได้ รักษาอาการหย่อนยานสมรรถนะทางเพศในเพศชาย ตัวยาช่วยขายเส้นโลหิตไปเลี้ยงที่อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ทำให้แข็งได้ดิบได้ดี ไม่อ่อนตัวขณะมีเพศสัมชนิด โดยใช้ตัวยา SIDENAFIL CITRATE ตัวยาเดียวกับไวอากร้า

ของ pfizer ไวอากร้าของอเมริกา ฉะนั้นสำเร็จแบบเดียวกันแม้กระนั้นราคาน้อยยิ่งกว่า แม้พูดถึงยา Ffizer ทุกคนก็จำเป็นที่จะต้องรู้จักกันอย่างดีเยี่ยม ด้วยเหตุว่าเป็นยาไวกร้าตัวแรกที่มีการใช้อย่างล้นหลามและก็เป็นที่ชื่นชอบ ก่อนจะมีแบรนด์อื่นๆเกิดขึ้นในตลาด ทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกได้มากมายขึ้น

ซึ่งมียาทั้งยังของอเมริกา อังกฤษ ไทย และก็ประเทศอินเดีย ซึ่งยาของอินเดียนั้นก็มีหลายตัวที่ได้รับความนิยมในขณะนี้ หนึ่งในซึ่งก็คือ ยา caverta ผู้คนจำนวนมากบางครั้งก็อาจจะยังไม่เคยรู้ไหมรู้จัก ซึ่งยาตัวนี้ก็สามารถใช้ไขปัญหาเสื่อมความสามารถทางเพศได้เสมือนยาตัวอื่นๆแล้วก็ในเวลาเดียวกันก็ส่งผลข้างๆและก็ข้อควรพิจารณาสำหรับเพื่อการใช้ด้วยเหมือนกัน ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น เนื้อหานี้มีมาบอก

อาหารเสริมเพิ่มความสามารถทางเพศ ไวอากร้า ปลุกเซ็กส์ชาย เสริมกองทัพจัดหนัก ไวอากร้า ตัวยา (Sildenafil Citrate) เข้าไปขยายเส้นเลือดไปเลี้ยงที่อวัยวะสืบพันธุ์ ช่วยรักษาอาการของลับไม่แข็ง นกเขาไม่ขัน ช่วยทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายแข็งก้าวหน้า ไม่อ่อนตัวขณะมีเซ็กส์ ไวอากร้า เหมาะสมกับคนที่มีปัญหาเสื่อมความสามารถทางเพศ หรือ ต้องการที่จะให้ของลับแข็งได้นานขึ้น

ไวอากร้ามิได้เกิดผลดีกับทุกคน หามีโรคประจำตัวดังเช่น โรคความดัน โรคหัวใจ เสนอแนะขอความเห็นหมอก่อนใช้ยาปี 1989  Caverta ราคา Peter Dunn แล้วก็ Albert Wood นักวิทยาศาสตร์คนประเทศอังกฤษของบริษัท Pfizer ได้คิดค้นยาที่ชื่อว่า Sildenafil Citrate โดยมั่นใจว่าจะสามารถเอามารักษาภาวะความดันโลหิตสูงแล้วก็อาการแน่นหน้าอก ซึ่งอาจก่อให้กำเนิดโรคเส้นเลือดหัวใจตีบแล้วก็เสียชีวิตได้

ปี 1991 ในตอนแรกของการทดสอบยา Sildenafil Citrate ในคน พบว่าก็บางทีก็อาจจะเอามารักษาโรคเส้นเลือดหัวใจได้ แต่ว่ามีสิ่งที่น่าดึงดูดเพิ่มเติมอีกขึ้นมาเป็นมีอาสาสมัครคนไม่ใช่น้อยกล่าวว่าองคชาตมีการแข็งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เลยทำให้มีการไปศึกษาเล่าเรียนเพิ่มอีกถึงกลไกของการแข็งตัวขององชาตที่เกี่ยวเนื่องกับยานี้ ท้ายที่สุดบริษัท Pfizer เลยเริ่มเปลี่ยนทิศทางของการพัฒนายานี้เพื่อรักษาโรคเส้นเลือดหัวใจ มาเป็นรักษาโรคเสื่อมความสามารถทางเพศของเพศชายแทน